Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Máy Rửa Bát, Lò Nướng, Và Lò Vi Sóng Tại VinHome Smart City

Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Máy Rửa Bát, Lò Nướng, Và Lò Vi Sóng Tại VinHome Smart City

3 6
4 6
2 6
5 5
1 6
  • Dự Án: Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Máy Rửa Bát, Lò Nướng, Và Lò Vi Sóng Tại VinHome Smart City
  • Thương hiệu: BOSCH
  • Khách hàng: Chị Thúy
  • Địa chỉ: VinHome Smart City
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Xuân Quang

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bếp Từ Bosch PXY875DC1E 4 Vùng Nấu Series 8

Bếp Từ Bosch PXY875DC1E 4 Vùng Nấu Series 8 có thiết kế vát các mặt và bo cạnh bên bằng thép không gỉ đem lại vẻ đẹp hiện đại, trang nhã cho bếp. Bề mặt của Bosch PXY875DC1E Series 8 được làm từ chất liệu Ceramic dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch và an toàn trong khi nấu nướng.

Bosch PXY875DC1E Series 8 có thể đun sôi hai lít nước nhanh hơn đến ba lần so với cách nấu truyền thống. Công suất lên đến 5,5 kW trên vùng nấu lớn (vùng nấu 32 cm) giúp đun sôi tức thì một lượng nước lớn trong nồi to. Chức năng PowerBoost được cải thiện trên các vòng cảm ứng của bếp cung cấp thêm năng lượng khi quá trình nấu cần được tăng tốc. Ví dụ, bây giờ bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần 50% so với trên bếp điện thông thường.

Bếp Từ Bosch PXY875DC1E Series 8

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo: Bếp Từ Bosch PXY875DC1E 4 Vùng Nấu Series 8

Máy Rửa Chén Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX49E Series 6

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E Series 6 với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách mà Bosch đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Với tính năng TimeLight bạn không chỉ biết rằng Máy Rửa Chén Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX49E Series 6 của bạn vẫn đang chạy mà còn biết được máy vẫn chạy trong bao lâu, khi màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc thời gian thực được chiếu lên sàn. Ngoài ra, trạng thái tiến trình chương trình được hiển thị một cách chi tiết.

Máy Rửa Chén Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX49E Series 6

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo: Máy Rửa Chén Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX49E Series 6

Lò Nướng Bosch HBG675BS1 Series 8

Nhờ LÒ NƯỚNG BẰNG THÉP KHÔNG GỈ BOSCH HBG675BS1 với chức năng tự làm sạch nhiệt phân tích hợp, bạn có thể tiết kiệm sức lực và thời gian tẩy rửa ngay lập tức. Bạn không cần phải làm bẩn tay và không cần các sản phẩm tẩy rửa hóa học. Chỉ cần nhấn “”Start”” và lò của bạn sẽ nóng lên tới 480°C, tùy thuộc vào mức độ bẩn của nó, và đơn giản sẽ đốt cháy mọi chất béo hoặc dư lượng thực phẩm. Tất cả bạn phải làm là loại bỏ một số tro có thể dễ dàng bị xóa sạch.

6 yeu to quan trong can de y khi mua lo nuong

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo: Lò Nướng Bosch HBG675BS1 Series 8

Lò Vi Sóng Bosch BFL634GS1 Seri 8 Âm tủ

Lò vi sóng Bosch BFL634GS1 là mẫu lò vi sóng Bosch thế hệ mới được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt và thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí trong tủ bếp. Mang đến cho gian bếp của bạn vẻ đẹp sang trọng. Bosch BFL634GS1 được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu.

Lò Vi Sóng Bosch BFL634GS1 Seri 8 Âm tủ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo: Lò Vi Sóng Bosch BFL634GS1 Seri 8 Âm tủ

Banner Web

 

5/5 - (1 bình chọn)