Lắp Đặt Bếp Từ Bosch tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

bếp-từ-pxe801dc1
bếp-từ-pxe801dc1e
bếp-từ-pxe801dc1e
lap-dat-bep-tu-chi-han
  • Dự Án: Lắp Đặt Bếp Từ Bosch PXE801DC1E/ 06 Series 8
  • Thương hiệu: BOSCH
  • Khách hàng: Chị Nguyễn Hân
  • Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Nguyễn Bá Tuấn

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bếp từ Bosch là dòng sản phẩm được đánh giá về độ an toàn cao hơn hẳn bếp ga và bếp hồng ngoại. Các tính năng an toàn này không chỉ đảm bảo chức năng chính của nó mà còn giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu.

Bếp có khả năng tự động cảnh báo khi phát hiện điện áp không ổn định. Trong quá trình hoạt động, trong vòng 2h nếu không có người thao tác bếp tự động ngắt an toàn.

Hệ thống cảm biến cho phép bếp từ Bosch nhận biết các loại nồi ko đúng quy cách hoặc dụng cụ nấu có đường kính dưới 10cm từ đó không gia tăng nhiệt, hoặc tự động ngắt. Ngoài ra những chức ăn an toàn chung khác cũng không thể thiếu như: khóa trẻ em, cảnh báo tràn, cảnh báo nhiệt dư….

Bếp từ Bosch PXE801DC1E series 8 có thiết kế 1 bên là vùng nấu đa điểm (Vùng nấu đa điểm linh hoạt hơn bằng cách kết hợp các vùng nấu thành một vùng lớn để đặt nồi nhỏ và dụng cụ nấu lớn) và 1 bên là 2 vùng nấu đơn đem lại vẻ đẹp hiện đại, trang nhã, sự tiện ích cho bếp. Bề mặt của Bosch PXE801DC1E được làm từ chất liệu Ceramic dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch và an toàn trong khi nấu nướng. Bảng điều khiển ẩn dưới mặt kính. Khi khởi động máy, bảng điều khiển mới hiển thị để lựa chọn từng mức công suất.

Xem thêm tại đây: Bếp Từ Bosch PXE801DC1E Không Giới Hạn Vùng Nấu