Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Máy Rửa Bát, Máy Hút Mùi Tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Máy Rửa Bát, Máy Hút Mùi Tại Hoài Đức, Hà Nội

11 3
10 4
9 5
8 5
7 7
6 10
5 11
4 12
3 12
2 12
1 12
  • Dự Án: Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Máy Rửa Bát, Máy Hút Mùi Tại Hoài Đức, Hà Nội
  • Thương hiệu: BOSCH
  • Khách hàng: Chị Mai
  • Địa chỉ: Hoài Đức, Hà Nội
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Nguyễn Trọng Linh Và Đỗ Công Đức

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bếp Từ Bosch PXX675DC1E Series 8 – Không Giới Hạn Vùng Nấu

Quý khách có thể sử dụng Bếp từ Bosch PXX675DC1E Series 8 giống như bếp nấu ăn thông thường với bốn vùng nấu riêng biệt hoặc kết hợp chúng thành hai vùng linh hoạt lớn. Điều này tạo ra nhiều không gian hơn mà bạn có thể sắp xếp nồi, chảo của mình – bất kể kích thước hoặc hình dạng – như bạn muốn. Nhờ có Khu vực linh hoạt có thể mở rộng, ngay cả nồi và chảo quá khổ có đường kính lên đến 30 cm cũng có dư nhiều không gian ngoài chảo nướng.

Quý khách sẽ được trải nghiệm việc chiên thịt dễ dàng hơn bao giờ hết với bếp từ Bosch PXX675DC1E Serie 8. Cảm biến chiên rán PerfectFry điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình rang, chiên và điều chỉnh chính xác nhiệt độ nếu cần thiết sẽ làm bạn hài lòng.

Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXX675DC1E Series 8

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo: Bếp Từ Bosch PXX675DC1E Series 8 – Không Giới Hạn Vùng Nấu

Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX00E Serie 6

Khi được rửa với máy rửa bát, những đồ thủy tinh, sành sứ hay nhựa thường phải cần thêm một bước làm khô bằng tay nữa trước khi được cất vào tủ. Điều này rất bất tiện vì vậy Bosch đã đem đến giải pháp là công nghệ sáy hiện đại Zeolite.

Nhờ công nghệ Zeolite đã được cấp bằng sáng chế, quý khách sẽ có được kết quả sấy khô hoàn hảo. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm của giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí khô và ấm trong giai đoạn sấy khô.

Tính năng này giúp tiết kiệm đến 20% năng lượng so với hệ thống sấy khô của máy rửa bát thông thường. Với Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX00E Serie 6 giờ đây quý khách sẽ có được kết quả sấy khô tốt nhất có thể với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

May Rua Bat Bosch SMV6ZCX00E Serie 6 e1655891973802

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo:Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV6ZCX00E Serie 6

Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4

Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4 thuộc dòng hút mùi gắn tường seri 4 đang được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế vát nghiêng đầy thẩm mỹ cùng màu đen quyến rũ vĩnh cửu khiến căn bếp nhà bạn thêm nổi bật, ấn tượng. Đặc biệt, thiết bị tới 3 công suất hút vừa hiệu quả vừa tiết kiệm điện, nhanh chóng mang lại không gian nấu nướng sạch, thoáng, không còn ám mùi thức ăn.

Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4 với bảng điều khiển phím bấm điện tử gồm 3 tốc độ + chế độ hút chuyên sâu lựa chọn mức độ hút phù hợp với lượng mùi và khói khi nấu ăn để đảm bảo sạch mùi cho không gian bếp nhà bạn.

Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo: Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4

hotline minhhouseware op2 3

5/5 - (1 bình chọn)