Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ Bosch Tại Nghĩa Tân, Hà Nội

Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ Bosch Tại Nghĩa Tân, Hà Nội

1 14
2 14
3 14
4 14
5 13
6 12
7 9
8 6
9 6
10 5
11 4
12 2
13 2
14 2
15 1
  • Dự Án: Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ Bosch Tại Nghĩa Tân, Hà Nội
  • Thương hiệu: Bosch
  • Khách hàng: Anh Kiên
  • Địa chỉ: Nghĩa Tân, Hà Nội
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Đỗ Mạnh Tưởng

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 – Độc Lập

Được sản xuất bởi chất liệu thép không gỉ cao cấp, Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 bền bỉ và an toàn với người sử dụng. Khoang nội thất của máy được mạ bằng sơn tĩnh điện với màu bạc Inox sạch sẽ và không han gỉ với chất tẩy rửa ở nhiệt độ cao.

Tính năng tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.

Điểm khác biệt của Bosch SMS6ECI07E Serie 6 so với các máy có tính năng mở cửa hiện có là nó sẽ mở cửa ở tất cả các chương trình, chứ không riêng mỗi Eco. Khác biệt nữa là khi bước vào chu trình sấy là máy sẽ mở cửa luôn, chứ không chờ khi kết thúc mới mở cửa giống như hiện tại. Đó chính là lý do tại sao thời gian của chương trình Eco lại dài tới 4h35p, thực tế thì thời gian rửa vẫn như cũ.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 - Độc Lập-3
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại đây: Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 – Độc Lập

Bếp Từ Bosch PXE801DC1E Không Giới Hạn Vùng Nấu

DirectSelect Premium là một bảng điều khiển cảm ứng rộng 30cm giúp quý khách hàng dễ dàng kiểm soát vận hành của bếp. Thiết kế rộng rãi và trực quan đảm bảo rằng người sử dụng có thể vận hành bếp của mình một cách dễ dàng. Với DirectSelect Premium, quý khách chọn vùng nấu, cấp độ nấu và các tùy chọn trên Bếp Từ Bosch PXE801DC1E chỉ bằng những nút chạm nhẹ nhàng. Và khi bạn tắt bếp, bảng điều khiển này cũng sẽ tắt tạo vẻ đẹp hiện đại, tối giản.

Khi nấu nướng, nhiệt độ thích hợp là điều quyết định mức độ thành công của món ăn, vì nếu nhiệt độ quá cao, ngay cả miếng thịt hảo hạng cũng sẽ bị cháy hoặc trở nên khô. Để tránh điều này, cảm biến PerfectFry của Bếp Từ Bosch PXE801DC1E sẽ liên tục theo dõi nhiệt độ trong chảo. Bạn có thể chọn từ năm mức nhiệt đặt trước để có kết quả nấu nướng hoàn hảo nhất.

Bếp Từ Bosch PXE801DC1E Không Giới Hạn Vùng Nấu
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại đây: Bếp Từ Bosch PXE801DC1E Không Giới Hạn Vùng Nấu

Banner Web

 

Đánh giá post