Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ, Máy Hút Mùi, Tủ Rượu Bosch Tại Quận Gia Lâm, HN

Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ
Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ
Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ
Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ
lap dat combo bosch 7
lap dat combo bosch 8
lap dat combo bosch 9
Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát Và Bếp Từ
  • Dự Án: Lắp Đặt Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E Series 8, Hút Mùi Bosch DWK67JM60, Bếp Từ Bosch PXX675DC1E 4 Vùng Nấu Và Tủ Bảo Quản Rượu Vang CASO WineSafe 12 Black – 624
  • Thương hiệu: BOSCH + CASO
  • Khách hàng: Anh Mạnh
  • Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Quận Gia Lâm, Hà Nội
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Nguyễn Trọng Linh

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

1. Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E Series 8 model 2022 với 8 chương trình rửa với 5 chức năng đặc biệt. Máy rửa bát SMI8YCS01E cho kết quả làm khô hoàn hảo, được đảm bảo bởi công nghệ Zeolith đã được cấp bằng sáng chế. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Do đó, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn tới 20%. Ngoài ra máy rửa bát còn hé cửa tự động sau khi chương trình đã hoàn tất giúp bát đĩa bạn rửa càng được hông khô tốt hơn.

Xem thêm tại đây: Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8

2. Bếp Từ Bosch PXX675DC1E – Không Giới Hạn Vùng Nấu có thể sử dụng giống như bếp nấu ăn thông thường với vùng nấu riêng biệt hoặc kết hợp chúng thành hai vùng linh hoạt lớn. Điều này tạo ra nhiều không gian hơn mà bạn có thể sắp xếp nồi, chảo của mình – bất kể kích thước hoặc hình dạng – như bạn muốn. Nhờ có Khu vực linh hoạt có thể mở rộng, ngay cả nồi và chảo quá khổ có đường kính lên đến 30 cm cũng có dư nhiều không gian ngoài chảo nướng
3. Hút Mùi Bosch DWK67JM60 làm bằng chất liệu thép không gỉ cho phép máy hoạt động ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Sử dụng quạt đôi hiệu suất cao với độ sáng cơ bản là 230 lux. Hút Mùi Bosch DWK67JM60 sử dụng màn hình LED hoạt động với cấp độ chuyên sâu và 3 cấp độ sức mạnh hoàn hảo. Về cơ bản, Bosch DWK67JM60 khá tiết kiệm điện, tiêu thụ lượng điện khoảng 32.1KW/năm. Người dùng hoàn toàn có thể vệ sinh khung bên trong đơn giản và dễ dàng.
Xem thêm tại đây: Hút Mùi Bosch DWK67JM60
4. Tủ Bảo Quản Rượu Vang CASO WineSafe 12 Black – 624 kiểm soát nhiệt độ thông minh nhờ sử dụng công nghệ máy nén chất lượng cao giúp giữ nguyên chất hương vị thơm ngon của rượu, một vùng nhiệt độ trong khoảng từ 5 – 20°C. Tủ rộng với 3 kệ gỗ có thể đựng được tối đa 12 chai rượu cao 31 cm. Màn hình hiển thị có trang bị thêm đèn LED chiếu sáng. Đồng thời kiểu dáng thiết kể tủ đẳng cấp với viền trước và tay nắm trên cửa tủ được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp. An toàn cho người sử dụng.

 

Đánh giá post