Lắp Đặt Máy Rửa Bát Và Bếp Từ, Máy Hút Mùi, Lò Nướng Bosch Tại Quận Thanh Xuân, HN

Lắp Đặt Máy Rửa Bát Và Bếp Từ
lap dat combo bosch 3 2
lap dat combo bosch 4 2
lap dat combo bosch 2 1
lap dat combo bosch 7 2
  • Dự Án: Lắp Đặt Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E Series 8, Bếp từ Bosch PXY875DC1E series 8, Máy Hút Mùi Bosch DFS097J50B, Lò Nướng Bosch HBG675BB1 Series 8 – Âm Tủ
  • Thương hiệu: BOSCH
  • Khách hàng: Chị Hương
  • Địa chỉ: Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Đỗ Mạnh Tưởng

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

1. Bếp từ Bosch PXY875DC1E series 8 có thiết kế vát các mặt và bo cạnh bên bằng thép không gỉ đem lại vẻ đẹp hiện đại, trang nhã cho bếp. Bề mặt của Bosch PXY875DC1E được làm từ chất liệu Ceramic dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch và an toàn trong khi nấu nướng.

Xem thêm tại đây: Bếp từ Bosch PXY875DC1E series 8

2. Máy Hút Mùi Bosch DFS097J50B là sản phẩm hút mùi dạng ống lồng kéo dài khi sử dụng và trượt gọn gàng khi không hoạt động. Với công suất hút lên tới 700 m3/h đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất trong căn bếp của bạn. Đặc biệt im lặng: hiệu suất vắt tối đa với tiếng ồn tối thiểu

Xem thêm tại đây: Máy Hút Mùi Bosch DFS097J50B

3. Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E Series 8 model 2022 với 8 chương trình rửa với 5 chức năng đặc biệt. Máy rửa bát SMI8YCS01E cho kết quả làm khô hoàn hảo, được đảm bảo bởi công nghệ Zeolith đã được cấp bằng sáng chế. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Do đó, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn tới 20%. Ngoài ra máy rửa bát còn hé cửa tự động sau khi chương trình đã hoàn tất giúp bát đĩa bạn rửa càng được hông khô tốt hơn.

Xem thêm tại đây: Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8

4. Lò nướng Bosch HBG675BB1 Serie 8 là một trong những sản phẩm nhập khẩu Đức & EU được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lò nướng này này tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp công việc nấu nướng của người dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng. Có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và các tiện ích nướng thông minh, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với mức hiệu quả năng lượng A, thiết bị đem đến hiệu quả tiết kiệm điện đến 20% so với các mẫu lò nướng thông thường khác.

Xem thêm tại đây: Lò Nướng Bosch HBG675BB1 Series 8 – Âm Tủ

Đánh giá post