5 Mẹo Cần Thiết Cho Người Nấu Ăn Tại Nhà

Curtis Stone là một đầu bếp nổi tiếng, chủ nhà hàng, tác giả, nhân vật truyền thông nổi tiếng và là đối tác của các thiết bị gia dụng Bosch, chia sẻ về bài viết 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà này:

“Là một đầu bếp, tôi đã may mắn được đi khắp thế giới và nấu ăn trong nhiều nhà bếp. Bất kể tôi đi đâu hay ăn gì, vẫn luôn giữ trong mình ý nghĩ không đâu có thể bằng được một bữa ăn nấu tại nhà, được chuẩn bị bằng tình yêu thương và sự quan tâm trong chính căn bếp của bạn. Đối với tôi, nhà bếp là trái tim của ngôi nhà. Nó không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn là nơi mọi người tụ họp, chia sẻ những câu chuyện và kỷ niệm cuộc sống. Đó là lý do tại sao nhà bếp là căn phòng yêu thích của tôi trong bất kỳ ngôi nhà nào. 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi một trong những việc yêu thích của tôi khi vào bếp là nấu ăn! Và, triết lý của tôi xung quanh việc nấu ăn tại nhà luôn khá đơn giản: tạo ra những bữa ăn ngon, đơn giản bằng cách sử dụng các nguyên liệu tươi ngon theo mùa — và đầu tư vào các công cụ và thiết bị chất lượng được thiết kế để giúp trải nghiệm làm bếp của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn muốn tìm hiểu thêm về triết lý nấu ăn của tôi không?”

Nhưng làm thế nào để bạn mang khái niệm này vào nhà bếp của riêng bạn? Bạn bè đã yêu cầu tôi chia sẻ 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà nên ghi nhớ mỗi khi bước vào bếp. Từ chuẩn bị đến dọn dẹp sau bữa ăn, những mẹo này không chỉ giúp bạn trở thành một người nấu ăn thành thạo ngay tại nhà của mình mà còn giúp đơn giản hóa thói quen làm bếp của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng nhất trong cuộc sống.

  1. Dọn dẹp sạch sẽ khi bạn dùng xong_5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà.

mẹo nấu ăn tại nhà

Đây là quy tắc cơ bản trong 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà mà các đầu bếp được dạy ngay từ đầu. Việc dọn dẹp sạch sẽ sẽ ngăn chặn được sự lộn xộn có thể cản trở bạn di chuyển khi làm việc trong nhà bếp, giúp bạn đi lại tự do hơn và đơn giản hóa việc dọn dẹp sau bữa ăn của bạn. Tôi thích việc tôi có thể đổ đồ dùng bẩn, bát trộn, thậm chí cả nồi và chảo lớn vào máy rửa bát Bosch sau khi tôi sử dụng xong chúng và tiếp tục nấu ăn. Những đồ dùng bát đĩa bẩn thỉu, dính thức ăn khi tôi dùng xong chúng làm mất thẩm mỹ .

  1. Nấu những món ăn có nguyên liệu theo mùa (mùa nào thức ấy)_5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà

mẹo nấu ăn tại nhà

Trái cây và rau củ khi vào mùa sẽ luôn ngon nhất. Đơn giản là không thể so sánh dâu tây siêu ngọt, ngon của mùa xuân với những trái dâu được tìm thấy vào mùa đông. Khi các nguyên liệu của bạn tươi ngon như vậy, bạn có thể giữ cho bữa ăn trở nên đơn giản mà vẫn đạt được hương vị thơm ngon lành mạnh mà bạn mong muốn. Đây là một mẹo quan trọng trong 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà. Việc sử dụng rau củ trái cây theo màu ngoài việc giữ được độ tươi ngon, mà còn tránh việc thực phẩm nhiễm phải các loại chất bảo quản hoặc các chất hóa học loại trừ sâu.

  1. Yêu cầu giúp đỡ_5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà.

mẹo nấu ăn tại nhà

Cho dù bạn đang làm một bữa tối trong tuần cho gia đình hay tổ chức một bữa tối cho 20 người (như tôi!). Mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà được dùng ở đây là: đừng ngại nhờ người khác giúp những công việc đơn giản. Cho con bạn chuẩn bị hoặc dọn dẹp, điều đó sẽ dạy cho chúng những kỹ năng mới, phát triển sở thích của chúng đối với các loại thực phẩm khác nhau và để bạn dành nhiều thời gian riêng tư hơn với chúng. Ăn uống với bạn bè hoặc gia đình? Khách luôn cảm thấy tuyệt vời khi có thể giúp dọn dẹp sau một bữa ăn ngon.

  1. Sử dụng các công cụ và thiết bị thông minh_5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà.

5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà
Tủ bếp thông minh

Trong khi quay Take Home Chef, tôi đã đến hàng trăm ngôi nhà trên khắp nước Mỹ và nhận ra rằng hầu hết các đầu bếp tại nhà đang sử dụng các công cụ và thiết bị đã lỗi thời, hư hỏng và không hoạt động. Những người đầu bếp tại gia này nghĩ rằng họ không có khả năng chế biến món ăn ngon, nhưng sự thật là thiết bị của họ đã khiến họ thất bại. Mặc dù bạn có thể biết đến Bosch về máy rửa bát của họ, nhưng tôi thích cách Bếp từ Bosch và lò nướng cung cấp cho tôi chất lượng cao và độ chính xác hỗ trợ tôi trong mỗi bữa ăn.

  1. Chuẩn bị trước_5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà.

5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà

Tôi rất tin tưởng vào việc chuẩn bị bữa ăn trước. Mặc dù tất cả chúng ta đều có cuộc sống bận rộn, nhưng việc tận dụng thời gian rảnh rỗi để chuẩn bị trước là một cách làm tuyệt vời. Nếu tôi đang nấu ăn cho bạn bè, tôi muốn dành thời gian cho họ, chứ không phải lo toàn bộ thời gian trong bếp. Việc chuẩn bị trước nguyên liệu sẽ giúp tôi hoàn thành bữa ăn nhanh hơn, Thì đây cũng là một mẹo thiết yếu trong 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà. Và, khi chúng ta đói vào bữa tối vào một đêm trong tuần với ít thời gian để chuẩn bị bữa ăn, thật vui khi biết rằng tôi có một kho nguyên liệu chuẩn bị sẵn trong tủ lạnh để sẵn sàng giúp tôi chuẩn bị một thứ gì đó đơn giản và lành mạnh.

Với những mẹo nhỏ này và một chút thực hành, tôi biết mọi người đều có thể trở thành một người nấu ăn tại nhà tuyệt vời, cũng 5 mẹo cần thiết cho người nấu ăn tại nhà. Nhưng, nấu ăn và thức ăn, là để chia sẻ. Tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn — một số bước bạn phải làm khi vào bếp là gì?

Hãy ghé qua Minhhouseware để biết đến các sản phẩm thông minh, chính hãng cho gia đình bạn nhé!

Đánh giá post