Top 9 Bếp Gas Liền Lò Nướng Đáng Mua Nhất Năm 2022

Một bếp gas liền lò nướng mới là một khoản đầu tư đáng để cân nhắc. Nó là trái tim của căn bếp của bạn. Đó là lý do tại sao Phòng thí nghiệm Công nghệ và Thiết bị Nhà bếp Good Housekeeping Institute đưa những mẫu bếp tốt nhất trên thị trường vào thử nghiệm.

Để tìm ra bếp ga liền lò nướng tốt nhất, chúng tôi đã thử nghiệm các bếp đốt để xem chúng có thể đạt đến nhiệt độ sôi nhanh như thế nào và liệu nó có duy trì nhiệt độ sôi đó ổn định hay không. Chúng tôi cũng thử nghiệm nướng bánh quy và bánh ngọt để kiểm tra độ chín và đều, đồng thời kiểm tra hiệu quả nướng thịt bằng cách nướng bánh mì và thịt nướng. Chúng tôi đánh giá cao sự dễ sử dụng của các nút điều khiển, tay cầm, núm vặn, các tùy chọn của chu trình tự làm sạch và đi tới khẳng định rằng bếp gas liền lò rất xứng đáng để bạn đầu tư.

Để có hiệu suất tốt nhất từ bếp đốt đến lò nướng, đây là những bếp gas liền lò nướng đáng mua nhất năm 2022 theo thử nghiệm của chúng tôi:

 • Bếp gas liền lò nướng có tổng thể tốt nhất: LSG4511ST Slide-In Gas Smart Wi-Fi Range
 • Bếp gas liền lò nướng giá trị nhất: Samsung NX58R6631ST Freestanding Gas Range
 • Bếp gas liền lò nướng mạnh mẽ nhất: Miele HR1124G Freestanding Gas Range
 • Bếp gas liền lò nướng có tùy chỉnh tốt nhất: BlueStar RNB304BV2 RNB Series Range
 • Bếp gas liền lò nướng phẳng tốt nhất: Whirlpool WFG505M0BS Freestanding Gas Range
 • Bếp gas liền lò nướng có lò kép tốt nhất: SMEG CPF48UGMYW Portofino Pro-Style Dual Fuel Range
 • Bếp gas liền lò nướng dễ sử dụng nhất: KitchenAid KSGB900ESS Slide-In Gas Range
 • Bếp gas liền lò nướng có tính năng tốt nhất: Frigidaire FGGH3047VF Gas Range with Air Fry
 • Bếp gas liền lò nướng dễ vệ sinh nhất: GE Profile PGS930SELSS Smart Slide-In Front-Control Gas Range

Bếp tủ liền lò tốt nhất

Thế nào là một bếp gas liền lò nướng tốt nhất cho bạn?

Nếu bạn nướng thường xuyên, hãy chọn loại chỉ có một khoang lò hoặc loại có khoang lớn bên trên khoang dưới. Nếu không, bạn sẽ phải cúi người để lấy thức ăn ra khỏi lò cũng như đưa thức ăn vào lò.

Nếu căn bếp của bạn không được quá rộng rãi, bạn có thể cân nhắc có một bếp gas liền lò nướng có hai lò nướng với một lò nhỏ hơn ở trên. Lò nướng phụ này rất hữu ích cho các tác vụ thường có thể được thực hiện trong lò nướng bánh mì như nướng bánh pizza đông lạnh, làm bánh mì sandwich hoặc hâm nóng thức ăn.

Nếu bạn sử dụng lò nướng thường xuyên, đặc biệt là để chế biến các món nướng, thịt hầm và bánh nướng (có thể làm bẩn lò), không nên mua loại bếp không có chức năng tự vệ sinh truyền thống.

Nếu thường xuyên sử dụng bếp để phục vụ nhiều người, bạn sẽ cần chiếc bếp của mình có nhiều hơn một bếp đốt công suất lớn để hỗ trợ mình. Điều đó có nghĩa là bạn nên tìm một bếp gas liền lò nướng có nhiều hơn một bếp đốt trên 12.000 BTU. BTU thấp hơn có nghĩa là công suất thấp hơn, đồng nghĩa với việc bạn phải dành nhiều thời gian hơn trong nhà bếp.

Đọc tiếp để biết thêm về các bếp gas liền lò nướng hàng đầu trong Phòng thí nghiệm của chúng tôi. Và nếu bạn đang nâng cấp toàn bộ nhà bếp của mình, đừng bỏ lỡ các bài viết về các thử nghiệm của chúng tôi về tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng tốt nhất cho căn bếp của bạn.

1. Bếp gas liền lò nướng có tổng thể tốt nhất: LSG4511ST Slide-In Gas Smart Wi-Fi Range

Bếp tủ liền lò LG
Bếp gas liền lò nướng thông minh của LG với ProBake Convection là sản phẩm có hiệu suất cao nhất trong các thử nghiệm ở Phòng thí nghiệm của chúng tôi. Nó vận hành tốt dựa trên các đánh giá bếp nấu của chúng tôi, nhưng lò nướng là thứ khiến bếp gas liền lò nướng này trở nên vượt trội. Nó nướng bánh và bánh quy trong lò nướng đối lưu rộng rãi chín vàng một cách hoàn hảo ngay cả trên các giá nướng (mặc dù mất thêm vài phút để làm như vậy). Khi nướng không tạo ra màu nâu quá đều, điều này cần đặc biệt lưu ý khi đun chảy pho mát trên bánh ziti nướng.

Các điều khiển của bếp này rất dễ sử dụng và rõ ràng do bảng điều khiển đặt nghiêng. Một tính năng thông minh mà chúng tôi thích đó là nếu có sự cố, tính năng ” Smart Diagnosis” (“chẩn đoán thông minh”) sẽ truyền dữ liệu từ điện thoại của bạn trực tiếp đến Trung tâm thông tin khách hàng của LG để khắc phục sự cố một cách dễ dàng.

Lí do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 6,3 cu. ft công suất lò
 • 5 bếp đốt gas kín 5.000-17.000 BTU, cộng với LG ProBake Convection và một ngăn chứa đồ
 • Chức năng tự làm sạch và hơi nước EasyClean

2. Bếp gas liền lò nướng giá trị nhất: Samsung NX58R6631ST Freestanding Gas Range

Bếp tủ liền lò Samsung
Đây không phải là dòng sản phẩm rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng dòng sản phẩm của Samsung này mang lại giá trị tốt nhất với những gì nó được trang bị. Thép không gỉ Tuscan chống bám dấu vân tay sẽ tạo cho bạn nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, các nút điều khiển được chiếu sáng có đèn nền màu xanh lam khi được bật sẽ giúp bạn không bao giờ phải tự hỏi liệu mình đã tắt bếp hay chưa.

Lò có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ trên chế độ đối lưu. Nó gây ấn tượng với chúng tôi với các tính năng đặc biệt bao gồm nấu chậm, khử nước, chống cháy bánh mì và khởi động trễ. Nướng trên bếp gas liền lò này không quá ấn tượng mặc dù các lò nướng thức ăn chín vàng đều, và các món nướng ra lò đẹp mắt.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 5,8 cu. ft. công suất lò
 • 5 bếp đốt kín 5.000-18.000 BTU với đối lưu và ngăn chứa
 • Tính năng tự làm sạch

Chú ý: Đồ nướng sẽ không có màu nâu sẫm như các bếp khác.

3. Bếp gas liền lò nướng mạnh mẽ nhất: Miele HR1124G Freestanding Gas Range

Bếp tủ liền lò Miele
Ngoài việc có thiết kế siêu đẹp, dòng sản phẩm của Miele này còn có các núm vặn ngoại cỡ và một cửa kéo lớn dễ cầm nắm làm tăng thêm vẻ chuyên nghiệp của nó. Đây là một trong số ít mẫu bếp được chúng tôi đánh giá là xuất sắc trong việc nướng, sánh ngang với bếp nướng ngoài trời khi nướng thịt nướng.

Tất cả các bếp đốt đều rất mạnh mẽ, dao động từ 12.500 đến 19.500 BTU, vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng đun sôi nhiều nồi cùng một lúc. Nó cũng được trang bị vỉ nấu bằng gang an toàn cho máy rửa bát, quạt đối lưu kép để nướng nhanh và chu trình tự làm sạch hàng đầu. Mẫu bếp này tiếp tục thách thức các đối thủ cạnh tranh, từ lò nướng cho đến bếp nấu của nó.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 4,6 cu. ft. công suất lò
 • 4 bếp đốt 12.500-19.500 BTU, cộng với quạt đối lưu đôi
 • Tính năng tự làm sạch

Chú ý: Không có ngăn kéo lưu trữ

4. Bếp gas liền lò nướng có tùy chỉnh tốt nhất: BlueStar RNB304BV2 RNB Series Range

Bếp tủ liền lò Bluestar
Đâu là mẫu bếp được lựa chọn bởi đầu bếp chuyên nghiệp bới hiệu suất nấu nướng rất khó đánh bại. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bền bỉ để làm việc, đây là bếp gastủ liền lò dành cho bạn. Bốn bếp đốt khí hở hình ngôi sao cho phép phân phối nhiệt đều và các bếp đốt đun sôi rất tốt. Điều này cũng tương đương với việc nếu bạn muốn kiểm soát nhiệt độ chính xác thì đây không phải là bếp gas liền lò dành cho bạn, vì các núm vặn không trang bị các dấu nhiệt độ chính xác. Lò nướng cũng xuất sắc trong việc nướng chín vàng đều các mặt thực phẩm.

Chúng tôi đã thử nghiệm RNB304BV2, nhưng BlueStar cũng cho phép bạn thiết kế bếp gas liền lò của riêng mình chính xác theo thông số kỹ thuật ưa thích của mình với hơn 750 tùy chọn màu sắc, cửa, trang trí và núm xoay. Bạn có thể chọn giữa bếp kiểu Pháp, vỉ nướng, lò nướng than và cấu hình bếp đốt. Điều này thật thú vị cho công việc nấu nướng của bạn phải không?

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 6,6 cu. ft. công suất lò
 • 4 bếp đốt kín 9.000-30.000 BTU, cộng với quạt đối lưu

Chú ý: Không có ngăn kéo lưu trữ. Không có tính năng tự làm sạch

5. Bếp gas liền lò nướng phẳng tốt nhất: Whirlpool WFG505M0BS Freestanding Gas Range

Bếp tủ liền lò Whirlpool
Whirlpool Freestanding Gas Range được trang bị năm bếp đốt kín tạo ra 5.000 đến 15.000 BTU dưới các thanh gang dạng lưới. Nó vận hành một cách xuất sắc trong thử nghiệm đun nhỏ lửa của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể để nước sốt nóng lên trên bếp khi tiếp tục nấu phần còn lại của bữa ăn mà không cần lo lắng nó bị cháy. Các bếp đốt cũng rất tuyệt vời trong việc phân phối nhiệt đều. Tuy nhiên bếp chỉ được trang bị một bếp đốt 15.000 BTU, điều này có thể khiến bạn phải chờ nước sôi.

Vào những ngày nghỉ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với các núm điều khiển của lò nướng vì chúng rất dễ dàng để điều hướng sẵn sàng cho một ngày làm bánh đầy hiệu quả. Một chức năng gây ấn tượng khác đó là nướng thịt. Chức năng này có thể khó tiếp cận vì nó nằm ở cuối bếp gas liền lò nứng. Lò này cũng không được trang bị chế độ đối lưu.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 5,1 cu. ft. công suất lò
 • 5 bếp đốt kín 5.000-15.000 BTU và thanh gang dạng lưới liên tục

Chú ý:

 • Không có tính năng đối lưu
 • Không có ngăn kéo lưu trữ; nướng thịt nằm trong ngăn kéo
 • Không có tính năng tự làm sạch

6. Bếp gas liền lò nướng có lò nướng kép tốt nhất: SMEG CPF48UGMYW Portofino Pro-Style Dual Fuel Range

Bếp tủ liền lò Smeg
Khi kiệt tác màu vàng nhiên liệu kép 48 inch của Ý này đến Phòng thí nghiệm của chúng tôi, mọi người đều dừng lại để ngắm nhìn. Nó không chỉ rất đẹp mắt mà còn hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi. Lò nướng phụ của nó có vẻ hơi nhỏ cho các món có kích thước lớn, nhưng tuyệt vời để hâm nóng các món ăn.
Năm bếp đốt vận hành rất tốt để nấu ăn, với phạm vi công suất lớn từ 1.200 đến 20.000 BTU. Bên cạnh 10 chế độ nấu (bao gồm cả bánh nướng và bánh pizza), lò nướng cũng rất xuất sắc. Nó đã được kiểm chứng là có sự phân bổ nhiệt đồng đều trong các thử nghiệm nướng của chúng tôi. Bên cạnh đó đèn bên trong lò đôi giúp kiểm tra những gì bạn có trong lò rất dễ dàng mà không cần phải mở cửa tránh nguy cơ làm mất nhiệt độ trong lò. Sau các quá trình nấu nướng, thiết bị này dễ dàng vệ sinh với lớp vỏ nhẵn.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 48 inch, 4,5 cu. ft công suất lò chính và 1,45 cu. ft. công suất lò phụ
 • Năm bếp đốt gas 1.200-20.000 BTU, cộng với đối lưu và ngăn chứa đồ
 • Tính năng làm sạch hơi

Chú ý: Lò phụ không thể vừa khay lớn.

7. Bếp gas liền lò nướng dễ sử dụng nhất: KitchenAid KSGB900ESS Slide-In Gas Range

Bếp tủ liền lò Kitchenaid
Khi chúng tôi thử nghiệm chiếc bếp KitchenAid này, nó tạo một cảm giác thoải mái và quen thuộc, giống như thiết bị đã ở trong Phòng thí nghiệm trong một thời gian dài. Các điều khiển và chức năng quen thuộc, trực quan, dễ sử dụng và dễ đọc. Với các bếp đốt có BTU khác nhau từ 5.000 đến 19.000, phạm vi này được coi là phù hợp cho mọi tác vụ từ đun sôi nước sốt trong nhiều giờ đến đun sôi nước trong vài phút.

Hầu hết các lò nướng có ngăn kéo để lưu trữ, ngăn kéo trên bếp gas liền lò nướng này được thiết kế đặc biệt để nướng. Ngăn kéo ra được trang bị để giữ ấm thức ăn, nấu chậm hoặc nướng. Ngoài nướng đối lưu và tự làm sạch, lò còn cung cấp chế độ nấu bằng hơi nước để có được món ăn ẩm. Chúng tôi nhận thấy rằng lò tạo ra hầu hết các món nướng nhờ sự phân bổ nhiệt rất đều.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 6,5 cu. ft. công suất lò
 • 5 bếp đốt kín 5.000-19.000 BTU, cộng với đối lưu và ngăn nướng
 • Tính năng tự làm sạch

Chú ý: Trong các thử nghiệm của chúng tôi, đun sôi nước lâu hơn 10 phút so với bếp gas liền lò nhanh nhất.

8. Bếp gas liền lò nướng có tính năng tốt nhất: Frigidaire FGGH3047VF Gas Range with Air Fry

Bếp tủ liền lò Frigidaire
Bếp chiên không dầu gần đây đã trở nên phổ biến và có thể là một số vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của bạn. Vậy thì hãy dành một phần không gian trong bếp của mình cho Frigidaire FGGH3047VF Gas Range with Air Fry. Tuy nhiên, bếp gas liền lò này còn có một tính mới đó là nó tự hào có khả năng làm nóng trước nhanh chóng, khởi động trễ và cả nướng thịt trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi nhận thấy rằng chiên không dầu hơi lộn xộn và nhiều khói, nhưng nó làm giòn cánh gà một cách ngon lành và với bốn cài đặt tự làm sạch, việc dọn dẹp không quá khủng khiếp. Bảng điều khiển và núm vặn dễ đọc của bếp giúp bạn không phải đoán khi nấu nướng. Tuy nhiên cả bếp đốt và lò nướng đều chỉ hoạt động tốt ở mức độ vừa phải trong các thử nghiệm của chúng tôi. Nó vẫn là một sự lựa chọn chắc chắn, đặc biệt nếu bạn là một người đam mê nấu nướng.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 5,6 cu. ft. công suất lò
 • Năm bếp đốt kín 5000-18.000 BTU, cộng với sự đối lưu và một ngăn kéo lưu trữ
 • Tính năng tự làm sạch

Chú ý: Chức năng chiên không dầu tạo ra nhiều khói.

9. Bếp gas liền lò nướng dễ vệ sinh nhất: GE Profile PGS930SELSS Smart Slide-In Front-Control Gas Range

Bếp tủ liền lò GE Profile
Thép không gỉ được biết đến với khả năng tạo ra vẻ ngoài hiện đại và với GE Profile, bạn sẽ có điều này và nhiều hơn thế nữa. Nó được trang bị nhiều chức năng hữu ích, bao gồm nướng đối lưu, quay đối lưu và một đầu dò nhiệt độ chính xác đi kèm để theo dõi thịt khi nấu và bạn có thể theo dõi tiến trình trên Ứng dụng GE Appliances Kitchen (bạn có thể khởi động lò hoặc tắt lò từ xa).

Nếu bạn sợ công việc vệ sinh lò nướng của mình, dòng sản phẩm GE này sẽ giúp bạn làm việc đơn giản và không gây áp lực với ba chế độ: thủ công, hơi nước (30 phút) và tự làm sạch (ba hoặc năm giờ). Bạn thậm chí có thể làm sạch vỉ mặt bếp ngay trong lò với chế độ tự làm sạch.

Lý do chiếc bếp này được yêu thích:

 • 30 inch, 5,6 cu. ft. công suất lò
 • Năm bếp đốt từ 5.000-21.000 BTU, cộng với đối lưu và ngăn kéo lưu trữ
 • Ba tính năng tự làm sạch

Chú ý: Bếp đốt nhỏ nhất có thể gặp sự cố khi duy trì một thiết bị đun sôi.

Đánh giá post