Những Điều Bạn Nên Biết Về Bếp Liền Lò Miele 2022

 

Bếp liền lò Miele

Dòng sản phẩm bếp liền lò Miele mới sở hữu sự tinh tế mà chúng ta quen thấy trong tất cả các dòng sản phẩm Miele. Một vài năm trước, Miele đã có một bước đi táo bạo khi giới thiệu một loạt sản phẩm có kiểu dáng đẹp, tinh tế và hiện đại hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Từ đây, một đẳng cấp mới trong xu hướng nhà bếp mới đã ra đời.

Dòng sản phẩm chuyên nghiệp này được thiết kế với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ được đánh bóng đẹp mắt và cửa kính đen, tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ và hiện đại. Miele tạo ra một những phẩm nổi bật được tìm thấy ngay trong các ngôi nhà của bạn mà không cần đến các nhà hàng thương mại.

Giá trị cốt lõi của Miele là đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm của mình. Là một công ty thuộc sở hữu gia đình, Miele có thể giải đáp nhanh chóng các phản hồi của khách hàng và thực hiện các cải tiến trong những phát triển tiếp theo của sản phẩm của họ.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn những gì mà dòng sản phẩm Miele mang lại cho bạn:

Kích thước và cấu hình bếp liền lò Miele

Tổng quan về bếp liền lò Miele 30 inch

Dòng sản phẩm Cấu hình chính
Bếp gas liền lò 30 inch  71.000 Tổng BTU từ 3 x 19.500 BTU và 1 x 12.500 BTU điểm nấu xếp chồng kép mạnh mẽ. Làm nóng trước nhanh thông qua các bộ phận nướng, Quạt đối lưu đôi, 5 chế độ vận hành cho lò nướng bao gồm Tự làm sạch, Đóng nhẹ và Cửa mở nhẹ
Bếp liền lò Nhiên liệu kép 30 inch Mẫu HR1724DF Basic và HR1924DF Deluxe duy trì công suất điểm nấu giống như tất cả bếp liền lò khác. Mẫu Delux tích hợp Điều khiển màn hình cảm ứng M cho Lò nướng, 21 Chế độ vận hành, Đầu dò nhiệt không dây, Độ ẩm qua hơi nước, Lập trình MasterChef với hơn 100 công thức nấu ăn tự động
Bếp liền lò Điện/cảm ứng 30 inch Điện HR1421E đi kèm với các nút điều khiển cho lò và công suất tối đa 8.500W cho các phần tử của lò. Cảm ứng phổ biến HR16222i có công suất 13.100W và kết hợp với lò nướng Deluxe

Bếp liền lò Miele 30 inch

Tổng quan về bếp liền lò Miele 36-inch

Dòng sản phẩm Cấu hình chính
Bếp liền lò gas 36 inch 84.500 Tổng BTU từ 3 x 19.500 BTU, 2 x 9.000 BTU và 1 x 8.500 BTU hoặc với 4 điểm nấu và Nướng hoặc Vỉ nướng tùy chọn. Điểm nấu xếp chồng kép mạnh mẽ. Làm nóng trước nhanh thông qua các bộ phận nướng, Quạt đối lưu đôi, 5 chế độ hoạt động cho lò nướng bao gồm Tự làm sạch, Đóng nhẹ và Cửa mở nhẹ
Bêp liền lò Nhiên liệu kép 36 inch Bếp liền lò Nhiên liệu kép duy trì công suất điểm nấu giống như tất cả các phạm vi khí đốt. Lò nướng sang trọng kết hợp Điều khiển màn hình cảm ứng M, 21 chế độ vận hành, Đầu dò không dây, Độ ẩm qua hơi nước, Lập trình MasterChef với hơn 100 công thức nấu ăn tự động

Bếp liền lò Miele 36 inch

Tổng quan về Bếp liền lò Miele 48 inch

Dòng sản phẩm Cấu hình chính
Bếp liền lò nhiên liệu kép 48 inch 125.200 Tổng BTU là 4 x 19.500 BTU, 2 x 13.600 BTU và 2 x 10.000 BTU hoặc với 6 điểm nấu và Lò nướng hoặc Vỉ nướng tùy chọn. Điểm nấu xếp chồng kép mạnh mẽ. Làm nóng trước nhanh thông qua các bộ phận nướng, Quạt đối lưu mạnh mẽ, 5 chế độ hoạt động cho lò nướng bao gồm Tự làm sạch, Đóng nhẹ và Cửa mở nhẹ

Bếp liền lò Miele 48 inch

Điều gì tạo ra sự khác biệt cho bếp liền lò Miele

Đồ gia dụng Miele là một phần của hương hiệu ấn tượng này. Miele sản xuất máy rửa bát, máy giặt và máy sấy tốt nhất trên thị trường. Gần đây nhất công ty đã cho ra mắt máy hút bụi không dây tốt nhất trong ngành. Với việc bổ sung bếp gas liền lò phong cách “Mỹ”, công ty đã trở thành một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực đồ nấu ăn.

Tuy nhiên, các dòng sản phẩm của Miele có thực sự đạt tới những gì họ nói không? Chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu suất của chúng dựa trên ba thuộc tính quan trọng nhất cần xem xét đó là: chất lượng, hiệu suất nấu ăn, thiết kế và làm sạch. Miele đã cố gắng để đạt được điểm cao nhất trong mỗi hạng mục này.

Chất lượng

Kể từ năm 1899, cái tên Miele từ lâu đã gắn liền với chất lượng. Là một công ty thuộc sở hữu gia đình, Miele luôn coi trọng việc đảm bảo mức độ kiểm soát chất lượng tốt nhất trong thị trường sản xuất thiết bị. Họ đầu tư từ đầu đến cuối vào sản phẩm của mình. Miele lấy nguồn từ xưởng đúc của họ và kiểm soát từng bước của quy trình sản xuất. Họ không chỉ sản xuất các thiết bị và các bộ phận của nó, mà còn sản xuất và gia công các thiết bị chế tạo tất cả các thiết bị của họ.

Với mức đầu tư vào chất lượng như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các dòng sản phẩm của Miele đều rất đáng tin cậy và có tuổi thọ lâu dài từ núm xoay cho đến điểm nấu. Là một ví dụ về sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong các dòng sản phẩm Miele, các núm xoay của Miele được làm từ kẽm chất lượng cao. Kẽm giúp núm xoay bền bỉ trong thời gian dài hơn mà không bị mòn. Đây là loại chi tiết nhỏ nhưng để lại ấn tượng lớn về sự tỉ mỉ trong quản lí chất lượng của Miele.

Hiệu suất & Kiểm soát nấu ăn

Sức mạnh và tốc độ

Tất cả các bộ phận chất lượng này sẽ không có tác dụng gì nếu một bêp liền lò không thể nấu ăn hiệu quả. Thật may mắn, các dòng sản phẩm Miele không chỉ được chế tạo để tồn tại bền bỉ cùng thời gian mà còn được chế tạo để nấu ăn ở mức độ cao cấp trong suốt tuổi thọ của chúng. Điều này bao gồm các điểm nấu xếp chồng kép có khả năng đạt tới 19.500 BTU.

Đối với lò nướng, thời gian làm nóng sơ bộ nhanh hơn đáng kể do sử dụng bộ phận nướng, lò nướng và bộ gia nhiệt đối lưu tăng nhiệt độ để đạt được nhiệt độ cần thiết.

Phân bổ nhiệt đều

Các tính năng nấu ăn cao cấp bổ sung bao gồm đối lưu Châu Âu cung cấp nhiệt đồng đều trên toàn bộ lò cũng như lò nướng hồng ngoại đảm bảo không có vùng nhiệt quá nóng trên khắp bề mặt thực phẩm của bạn. Bếp liền lò 30 và 36 inch được trang bị máy thổi đối lưu TwinFan. Trong khi bếp liền lò 48 inch có đối lưu đơn mạnh mẽ.

Hiệu suất vỉ nướng

Khi nói đến mặt bếp, điểm nấu bằng sứ hồng ngoại làm nóng vỉ nướng cho phép phân bổ nhiệt đều trên bề mặt nấu bằng thép không gỉ. Dù không có điểm nóng, bạn cũng sẽ không gặp khó khăn khi làm nóng toàn bộ diện tích bề mặt vỉ nướng. Là một phần của dòng sản phẩm mới, vỉ nướng đi kèm với nắp đậy, vì vậy, bếp liền lò của bạn trông luôn mới.

Nướng với công suất mạnh mẽ

Nếu bạn muốn nướng nhưng thời tiết không thích hợp để đi ra ngoài, bạn sẽ thấy hiệu suất của dòng sản phẩm nướng Miele thật tuyệt vời. Bếp nướng hồng ngoại này cung cấp năng lượng cao để nướng và nấu. Trong hình ảnh dưới đây, bạn sẽ nhận thấy điểm nấu bằng sứ lớn.

Nướng mạnh mẽ với bếp liền lò Miele

Đầu dò nhiệt không dây mới

Và khi đề cập đến nấu ăn chính xác, dòng sản phẩm Miele cung cấp đầu dò nhiệt độ không dây không cần sạc. Đây là thương hiệu đầu tiên đưa ra ý tưởng về đầu dò không dây. Điều này có nghĩa là nhiệt độ nấu sẽ được xác định chính xác để có được kết quả nhất quán với mọi món ăn.

Với phiên bản mới của bếp liền lò, Miele đã giải quyết phần khó chịu nhất của việc sử dụng đầu dò đó là: “Bạn cần đặt chính xác nó ở đâu khi nấu ăn?: Theo truyền thống, các đầu dò lấy kết quả từ các phép đo từ đầu của chúng và nếu bạn bỏ qua vị trí chính xác khi nướng gà, bạn có thể nhận được kết quả không chính xác. Giờ đây, các đầu dò của dòng Miele thực hiện phép đo từ 4 điểm khác nhau trên phần kim kim loại, giúp bạn yên tâm rằng bạn sẽ có kết quả đo chính xác.

Một nhược điểm là tất cả bếp gas liền lò Miele đều không được trang bị đầu dò nhiệt không dây. Tuy nhiên, bếp liền lò sử dụng nhiên liệu kép và bếp từ liền lò Miele ngoại trừ HR1724DFG 30 inch bình dân đều được trang bị đầu dò mới.

Công thức nấu ăn MasterChef

Nói về nấu ăn chính xác, không có thương hiệu nào cung cấp khả năng tùy chỉnh, độ chính xác và khả năng điều khiển cao cấp hơn Miele trong dòng sản phẩm bếp của họ.

MasterChef là trợ lý nấu ăn tích hợp của Miele. Nó sở hữu hàng trăm công thức nấu ăn được lập trình sẵn. Nấu và nướng bánh ngọt, bánh mì, thịt, cá, v.v. có thể được thực hiện bằng các chương trình tự động của Miele. Không cần lập trình chế độ, nhiệt độ hoặc thời lượng, các chương trình MasterChef sẽ đảm nhận tất cả những việc đó cho bạn. Ngoài ra, mức độ nấu và mức độ màu, ví dụ: đối với thịt, có thể được xác định riêng theo mong muốn của bạn. Nếu gia đình bạn thích nướng bánh pizza, dòng sản phẩm Miele với lập trình MasterChef là lý tưởng cho bạn. Nó sẽ cho phép bạn xác định thậm chí bạn muốn bánh pizza của mình giòn đến mức nào. Bạn thậm chí có thể lập trình các bước tùy chỉnh của mình trong mục yêu thích để bạn có thể lặp đi lặp lại cho các lần nấu sau.

Các chương trình MasterChef tận dụng tối đa đầu dò nhiệt không dây và tính năng chống ẩm và hơi nước. Nhiều công thức nấu ăn có thể được tìm thấy trên trang web Miele để bạn tiện theo dõi.

Dòng sản phẩm Miele có chức năng MasterChef Plus để nấu bánh mì cùng với 15 công thức làm bánh mì độc đáo, cùng với khả năng kiểm soát độ ẩm tối ưu để đưa hơi nước chính xác, đúng thời điểm. Trong trường hợp các lò nướng khác duy trì nhiệt độ đồng nhất trong suốt quá trình nướng, các loại lò nướng Miele sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong suốt các trạng thái nấu nướng.

Nhờ các chương trình tự động MasterChef (tất cả các công thức nấu ăn) và MasterChef Plus (công thức làm bánh mì nâng cao) đặc biệt, bạn có thể thưởng thức các bữa ăn với chất lượng nhà hàng được nấu chín hoàn hảo ngay tại nhà mình.

Chất xúc tác tích hợp để loại bỏ dầu mỡ xung quanh bạn

Có sẵn trong các bếp liền lò nhiên liệu kép, Miele cung cấp chức năng xúc tác giúp loại bỏ dầu mỡ và mùi hôi do việc nấu nướng gây ra. Điều này có thể được tùy chỉnh dựa trên món ăn. Ví dụ, nó có thể được tối đa hóa khi nấu cá để loại bỏ mùi hoặc được điều chỉnh ở mức nhẹ nhàng khi nướng bánh quy để cho phép hương bánh đó tràn ngập khắp nhà. Đây là một tính năng độc quyền của Miele và giữ cho tường và đồ nội thất của bạn không bị tích tụ dầu mỡ.

Thiết kế và Hiệu suất làm sạch

Đối với những người thợ làm bánh hoặc đầu bếp, vệ sinh là một phần cực kỳ quan trọng của quy trình nấu nướng. Đây là một công việc có thể được thực hiện nhanh chóng nhưng lại bị làm cho trở nên phiền toái với các bếp liền lò với thiết kế kém. May mắn thay, các dòng sản phẩm của Miele được thiết kế với những lưu ý về việc làm sạch. Tất cả vỉ nướng đều an toàn để vệ sinh trong máy rửa bát. Bên cạnh đó, một số máy rửa bát Miele cung cấp các chương trình đặc biệt được thiết kế đặc biệt để làm sạch vỉ và giá đỡ.

Toàn bộ những bếp liền lò cao cấp đều sở hữu bề mặt hoàn toàn kín. Điều đó có nghĩa là không có khu vực nào để dầu mỡ ẩn và tích tụ theo thời gian như trong bếp liền lò của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Bếp liền lò Miele cũng có các cạnh cao để chất lỏng đổ ra không bao giờ có nguy cơ tràn qua mép.

Thép không gỉ cảm ứng sạch có khả năng chống bám vân tay. Với phương pháp tiếp cận các sản phẩm Miele, bạn có thể kết hợp các lớp hoàn thiện, giao diện và chu trình giống nhau trên toàn bộ dòng sản phẩm Miele.

Miele là thương hiệu duy nhất cho phép bạn để giá bên trong ở chế độ tự làm sạch của nó. Điều này cực kỳ quan trọng vì giá có thể nặng và khó di chuyển. Đây chỉ là một ví dụ khác mà Miele chiều chuộng người dùng với thiết kế sáng tạo.

Các sản phẩm nấu ăn của Miele đều có các yếu tố thiết kế tương tự trên tất cả các dòng sản phẩm của các nhà sản xuất ô tô hạng sang. Trong nhà bếp Miele, bạn sẽ nhận thấy sự liên tục tạo ra hiệu ứng hình ảnh liền mạch.

Dòng sản phẩm bếp liền lò nhiên liệu kép đặc biệt mạnh mẽ vì chúng có các lò nướng đầy đủ chức năng với tất cả các chu trình tương tự được cung cấp trong dòng sản phẩm lò nướng âm tường đắt tiền nhất của Miele. Màn hình M-Touch thật tuyệt vời, hoạt động với giao diện giống như Iphone. Bảng điều khiển nghiêng một góc giúp bạn dễ dàng thiết lập hoặc theo dõi quá trình nấu nướng của mình.

Tất cả các cửa trong bếp liền lò đóng mở nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của hệ thống van điều tiết để đảm bảo an toàn khách hàng. Ngoài ra, tay cầm xoay tạo thêm một sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, các núm xoay bằng thép không gỉ có tính năng kiểm soát độ chính xác cho dù bạn đang ở chế độ đun nhỏ lửa, công suất cao hay bất kỳ chế độ nào. Bạn sẽ không lãng quên bếp liền lò Miele khi nó đang hoạt động đâu vì các nút bấm có đèn nền LED hình tròn.

4 mẫu bếp liền lò nướng Miele tốt nhất 2022

1) Bếp lền lò Miele nhiên liệu kép tốt nhất: Miele HR19342DFG

Bếp liền lò Miele nhiên liệu kép HR19342DFG

Bếp liền lò nhiên liệu kép 36 inch 6 điểm nấu – Mạnh mẽ 3 x 19,5K BTU, 2 x 13K BTU, 1 x 12,5K BTU. Lò nướng đối lưu với đầu dò nướng không dây và tự làm sạch. Công thức nấu ăn tự động MasterChef / MasterChef Plus. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại và trực quan có thể nâng lên một góc để bạn không cần phải cúi xuống.

2) Bếp liền lò Miele có tổng thể tốt nhất: Miele HR19562DFGDG

Bếp liền lò 46 inch Miele HR19562DFGDG

Bếp liền lò nhiên liệu Kép 48 inch 6 điểm nấu, Vỉ nướng. 3 Thiết bị dưới trong một. Có lò nướng cỡ lớn, lò nướng tốc độ cao và ngăn hâm nóng.

Kết hợp chương trình Miele tiên tiến nhất, đây là chiếc bếp định nghĩa cho các sản phẩm thuộc dòng Miele.

3) Bếp liền lò Miele tiết kiệm nhất: Miele HR1124G

Miele HR1124G

 

Bếp gas liền lò Miele HR1124G 30 inch có 4 điểm nấu – Điểm nấu 3 x 19.500BTU và 1 x 12.500BTU mạnh mẽ. Nó có một lò nướng đối lưu với chế độ tự làm sạch.

Cảnh báo: các dòng sản phẩm cao cấp sử dụng tất cả các loại khí đốt (ở hầu hết các nhà sản xuất) thường không có màn hình hiển thị nhiệt độ lò (điều này khá khó hiểu với mức giá). Vấn đề này tạo ra khó khăn khiến cho nhiều khách hàng bối rối. Ví dụ, hầu hết mọi người bỏ lỡ tín hiệu “subliminal” cho biết sự kết thúc của quá trình làm nóng sơ bộ. Ngoài ra, việc không hiển thị nhiệt độ khoang lò buộc các đầu bếp tại gia phải sử dụng nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ. Điều này lại tạo ra nhiều câu hỏi hơn nữa là nhiệt độ chính xác trong lò là bao nhiêu. Mặt trước của lò có nhiệt độ khác với phía sau (tương tự phần trên và phần dưới) không? Điều gì xảy ra với nhiệt độ nếu quạt đối lưu đang bật.

Ở các dòng sản phẩm dùng gas hoàn toàn của Miele, vấn đề này được giải quyết khi các bếp có màn hình hiển thị phía trước tiện lợi, trái ngược với Wolf và các thương hiệu khác không có màn hình trong bảng điều khiển. Do đó, hầu hết mọi người cho rằng vấn đề cơ bản này sẽ không phải là mối quan ngại trong thời gian chọn mua hàng. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng Miele đã không giải quyết vấn đề này trong phiên bản phát hành năm 2019 của họ.

Nói chung, HR1124G là một bếp liền lò tuyệt vời nhưng nó vẫn phụ thuộc vào bạn để theo dõi quá trình làm nóng trước và nướng sau khi làm nóng sơ bộ xong.

4) Bếp liền lò Miele 30 inch tốt nhất: Miele HR1724DFG

Miele HR1724DFG

Sản phẩm này vẫn đi kèm với điểm nấu xếp chồng M-Pro Dual mạnh mẽ với 19.500 BTU và một lò nướng điện Miele tuyệt vời. Tuy nhiên, nó thiếu giao diện người dùng iPhone như M-touch cũng như công thức MasterChef cùng với đầu dò nhiệt không dây.

Kết luận

Xuyên suốt lịch sử, Miele luôn sản xuất nhiều dòng sản phẩm có công suất cao, thân thiện với người dùng và được thiết kế trang nhã nhất có sẵn ở bất kỳ đâu trên thị trường. Trong khi bếp liền lò sử dụng gas có hiệu suất tuyệt vời thì bếp liền lò sử dụng nhiên liệu kép với lập trình MasterChef là sản phẩm định nghĩa đẳng cấp Miele. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để nâng cấp trải nghiệm nấu nướng của mình, bạn sẽ khó tìm được lựa chọn tốt hơn dòng sản phẩm dùng nhiên liệu kép của Miele.

Câu hỏi thường gặp

Người bán hàng cho tôi nói về “zero-gap-kit”. Điều này có nghĩa là gì?

Các điểm nấu mạnh, nếu được lắp đặt không đúng cách trên bề mặt dễ bắt lửa hoặc kết hợp với máy hút mùi hiệu suất thấp, có thể gây ra hỏa hoạn.

Theo quy chuẩn xây dựng ở nhiều địa phương, các máy hút mùi phía trên bếp liền lò cao cấp cần có khoảng hở khoảng 6 inch ở bên trái và bên phải. Nói cách khác, không phải là một ý kiến​​hay nếu tủ âm tường của bạn chạm vào máy hút mùi (do đó tên gọi “zero-gap” ra đời). Việc giảm BTU trên các điểm nấu phía sau đã loại bỏ sự cần thiết phải giữ các tủ ngăn cách với máy hút mùi.

Miele luôn cho phép người cài đặt tắt nguồn ổ ghi khi cần thiết. Tuy nhiên, với bản phát hành năm 2019, Miele đã giảm bớt BTU trên các điểm nấu phía sau để tăng tính an toàn cho sản phẩm.

Tôi nghe nói Miele sản xuất máy rửa bát tốt nhất. Tôi có những lựa chọn nào khi muốn mua máy rửa bát Miele?

Đúng như vậy, máy rửa bát Miele được công nhận là tốt nhất trên thế giới. Chúng đều cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả. Chúng tôi đã xem xét chúng trong các bài viết trước đây của chúng tôi với hướng dẫn chuyên sâu.

Tôi đang sửa sang lại nhà bếp của tôi. Lựa chọn một lò nướng hơi cho căn bếp mới có phải một lựa chọn thông minh không?

Lò nướng hơi phổ biến đối với những người muốn áp dụng một giải pháp thay thế lành mạnh hơn là chiên hoặc nướng bằng mỡ hoặc dầu. Nấu bằng hơi nước mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc chế biến thực phẩm để giữ nguyên kết cấu, hương vị và chất dinh dưỡng tự nhiên. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Nguồn: designerappliances.com

5/5 - (1 bình chọn)