Đánh Giá Các Dòng Bếp Từ Bosch: 500, 800, Benchmark

Đánh Giá Các Dòng Bếp Điện Từ Bosch: 500, 800, Benchmark

Các thiết bị của Bosch được xếp vào nhóm “sang trọng với giá cả phải chăng”. Bạn sẽ nhận được một số mẫu thiết kế tốt của Bosch với giá rất phải chăng, mà vẫn phù hợp với không gian bếp tiêu chuẩn của gia đình bạn (ví dụ: 30 hoặc 36 inch cho một bếp liền lò hoặc bếp nấu).

Bài đánh giá này sẽ xem xét tất cả các mẫu bếp từ của Bosch. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa các kiểu bếp của Bosch và  biết thêm điều khiến Bosch trở nên khác biệt so với các thương hiệu khác. Cho dù bạn đã quyết định chọn Bosch hay vẫn đang phân vân với các nhãn hiệu khác, bài viết này sẽ giúp bạn quyết định nên mua bếp từ nào.

Sự khác biệt chính giữa ba loại bếp từ của Bosch là dòng bếp 500 Series có thiết kế đơn giản, dòng 800 Series có tính năng Auto Chef và dòng Benchmark (sản phẩm chủ lực của họ) có FlexInduction. Auto Chef cho phép bếp duy trì nhiệt độ một cách ổn định, trong khi đó FlexInduction biến hai điểm nấu thành một điểm nấu lớn (tuyệt vời cho việc nấu nướng) hoặc một số điểm nấu nhỏ.

Về Bosch

Bosch là một công ty sản xuất và kỹ thuật của Đức được thành lập vào cuối thế kỷ 19 và có nhiều bộ phận. Thương hiệu này đã chế tạo thiết bị gia dụng từ những năm 1930. Bosch nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp, sáng tạo với thiết kế đẹp mắt. Bosch thuộc danh mục thiết bị “sang trọng với giá cả phải chăng” và được coi là “thương hiệu nhà bếp Châu Âu tiêu biểu cho phân khúc cao cấp.”

Bosch cũng sở hữu Thermador và Gprisnau, cả hai thương hiệu cao cấp dành cho “những người đam mê ẩm thực” (theo Thermador.com). Thiết kế sang trọng của các thương hiệu này cũng được thể hiện rõ trong các thiết bị Bosch.

Bosch được hầu hết mọi người biết đến với máy rửa bát, với chất lượng và độ êm ái khi vận hành.

Nội dung chính

Bếp từ Bosch có chất lượng tốt không?

Xếp hạng chất lượng tổng thể

Các thiết bị của Bosch được đánh giá rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng. Báo cáo của Người tiêu dùng đã cho điểm số của bếp từ Bosch 500 Series là 98 trên 100. Và các bếp từ khác của Bosch luôn nhận được xếp hạng người tiêu dùng cao trên các trang web về thiết bị gia dụng (chẳng hạn như AJ Madison và Yale Appliance).

Theo blog Yale Appliance, Bosch được coi là một trong những thương hiệu sang trọng có giá cả phải chăng tốt nhất .

Báo cáo của Người tiêu dùng cũng đã thực hiện một nghiên cứu về độ tin cậy tổng thể của thương hiệu bếp từ. Họ phát hiện ra rằng “không có thương hiệu bếp từ nào nổi bật nhất hoặc kém tin cậy hơn các thương hiệu khác”, với tỷ lệ hỏng hóc đối với các thương hiệu và kiểu bếp khác nhau dao động từ 3 đến 8%.  Đó là một tỷ lệ nhỏ về tổng thể. Có nghĩa là, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, 92 phần trăm bếp từ không bị lỗi.

Bếp điện từ Bosch có tỷ lệ hỏng hóc là 4%. Con số này không đại diện cho các mẫu bếp cụ thể, nhưng nó cho ta một cái nhìn tổng thể tốt về chất lượng thương hiệu này.

Và trong năm 2017, cũng như những năm trước đó, công ty nghiên cứu toàn cầu JD Power đã ghi nhận Bosch với thứ hạng cao nhất ở hai hạng mục thiết bị: bếp từ và lò nướng âm tường.

Bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu?

Một điểm cộng lớn là bếp từ Bosch dành cho thị trường Bắc Mỹ được sản xuất tại Mỹ.  Họ là một công ty của Đức, nhưng họ sản xuất hầu hết các thiết bị của họ ở Hoa Kỳ.

Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi khuyến khích mọi người sử dụng bếp từ Bosch.

Hiểu các tùy chọn bếp từ Bosch

Nếu bạn bối rối trước các tùy chọn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn những tùy chọn bếp từ Bosch, phần dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Tóm tắt về các dòng bếp: 500, 800 và Benchmark

Bosch có 3 dòng sản phẩm: Sê-ri 500, Sê-ri 800 và Sê -ri Benchmark . Mỗi loại đều có các kích thước 30 inch và 36 inch. 800 Series và Benchmark có hoặc cũng có thể không được vát cạnh trong khi đó dòng 500 không vát cạnh.

Dòng Benchmark là sản phẩm chủ lực của Bosch và có FlexInduction và AutoChef. Dòng 800 cũng có AutoChef, nhưng không có FlexInduction. Dòng 500 Series là những thiết kế đơn giản, nhưng có sức mạnh và các tính năng an toàn tương tự như dòng 800 Series và Benchmark.

Làm thế nào để bạn quyết định tính năng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu và phong cách nấu nướng của bạn? Hãy đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

Các tính năng của bếp từ Bosch

FlexInduction với PowerMove  (Chỉ với dòng Benchmark)

FlexInduction là một trong những tính năng thú vị nhất hiện có trên bếp từ. Nó được gọi là “flex” vì bạn có thể sử dụng vùng flex như một điểm nấu lớn hoặc như các điểm nấu nhỏ. Đối với dụng cụ nấu lớn như vỉ nướng, bạn có thể kiểm soát vùng nấu flex như một điểm nấu, do đó toàn bộ vùng flex sẽ nóng lên đồng nhất. Nhưng vì toàn bộ vùng flex được tạo thành từ một số bộ phận gia nhiệt nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng nó đồng thời cho nhiều dụng cụ nhỏ hơn.

Nhưng không phải bạn có thể thoải mái đặt các dụng cụ trên mặt bếp. Bạn bắt buộc phải đặt dụng cụ ở một số khu vực được chỉ định để có kết quả bắt nhiệt tốt nhất. Nhưng nó vẫn rất hiệu quả và đa năng.

Vùng FlexInduction cũng có tính năng PowerMove  chia vung flex  thành 3 mức công suất khác nhau. Khi PowerMove  đang bật, bạn chỉ cần di chuyển nồi sang một vùng khác nếu bạn muốn mức công suất khác.

Nhiều bếp từ có bộ phận “cầu nối”, cho phép hai điểm nấu hoạt động như một điểm nấu lớn. Điều này thật tuyệt vời, nhưng không giống như Flexzone của bếp cảm ứng từ của Bosch. Các điểm nấu cầu nối có thể có một khu vực không được làm nóng giữa chúng và chúng không có khả năng làm nóng nhiều dụng cụ nhỏ cùng một lúc. Với Bosch FlexInduction, toàn bộ khu vực vùng nấu sẽ nóng lên và bạn có thể sử dụng nó cho một dụng cụ lớn hoặc các dụng cụ nhỏ.

AutoChef (chỉ Dòng 800)

AutoChef là tính năng dành riêng cho bếp từ Bosch Benchmark và 800 Series. Nó kiểm soát nhiệt độ nấu, giữ ở một điểm chính xác.

Cảm biến cải tiến của AutoChef đo nhiệt độ từ đáy dụng cụ và chỉ áp dụng lượng năng lượng hoàn hảo cho dụng cụ để mang lại kết quả nấu chính xác và không lãng phí năng lượng. Mặt bếp nóng đến nhiệt độ mong muốn và phát ra âm thanh dễ nghe khi bạn cho thức ăn vào dụng cụ nấu.

Ưu điểm của AutoChef là, bằng cách sử dụng biểu đồ nấu ăn đi kèm với bếp nấu, bạn có thể biết chính xác thời gian nấu thức ăn và thu được kết quả nấu nướng hoàn hảo nhất.

Dưới đây là Hướng dẫn Tham khảo Nhanh AutoChef từ trang web của Bosch để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về cách hoạt động của tính năng này.

Bạn cũng có thể mua chảo rán AutoChef , mặc dù chúng trông giống như dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ (PTFE) tiêu chuẩn với lớp tráng men nhưng đắt hơn.

SpeedBoost (tất cả các kiểu bếp)

SpeedBoost truyền thêm năng lượng tới điểm nấu trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như nhanh chóng đun sôi nước. Việc tăng công suất như vậy là một tính năng phổ biến trên nhiều dòng bếp từ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất chỉ cung cấp khả năng tăng công suất cho điểm nấu lớn nhất, trong khi Bosch có tính năng này trên tất cả các điểm nấu. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với các dụng cụ nhỏ.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng Speed-Boost khi điểm nấu khác trong “một nhóm” không được bật. Điều này là do cách điểm nấu hút điện. Một nhóm được tạo thành từ hai điểm nhiệt có kích thước tương tự, phần tử lớn và nhỏ, hoặc vùng FlexInduction (nếu có). Nó thường được chia theo bên phải và bên trái của mặt bếp.

Hướng dẫn sử dụng cho mẫu bếp cụ thể sẽ có thông tin này.

PotSense (tất cả các kiểu bếp)

PotSense cảm nhận kích thước của dụng cụ và điều chỉnh thành phần nấu cho phù hợp. Mặc dù tất cả các điểm nấu cảm ứng đều làm được điều này ở một mức độ nào đó (vì chúng chỉ có thể phát nhiệt khi tiếp xúc với chảo từ), nhưng thực tế Bosch có các phần tử có kích thước khác nhau trong mỗi điểm nấu có thể hoạt động riêng biệt. Tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút tiền điện và giúp giữ nhiệt tỏa ra xung quanh trong bếp của bạn ở mức tối thiểu (mặc dù nó vẫn thấp với bếp từ). Tuy nhiên, nó không hoàn toàn tự động; bạn phải chọn một điểm nấu gần nhất với kích thước dụng cụ và bạn phải đảm bảo rằng bạn đặt nó vào tâm của điểm nấu để có kết quả nấu nướng tốt nhất.

Ngoài vị trí đặt dụng cụ thích hợp, không cần phải kích hoạt PotSense, bếp nấu sẽ tự động kích hoạt.

Đồng hồ đếm ngược (tất cả các kiểu bếp)

Bạn có thể đặt hẹn giờ cho từng điểm nấu. Khi thời gian trôi qua, điểm nấu sẽ tự động tắt.

Tự động ngắt (tất cả các kiểu bếp)

Đây là một tính năng an toàn sẽ tắt điểm nấu sau một khoảng thời gian nhất định nếu không có hoạt động nào. Ở nhiệt độ cao, thời gian tự dộng ngắt là một giờ; ở nhiệt độ thấp, thời gian lên đến 10 giờ.

Chỉ báo nhiệt (tất cả các kiểu bếp)

Mỗi điểm nấu có một đèn báo nhiệt để cảnh báo bạn rằng nó vẫn còn quá nóng nếu chạm vào. Chỉ báo nhiệt có hai giai đoạn để cảnh báo bạn trong quá trình làm nguội.

Mức công suất (tất cả các kiểu bếp)

Bếp điện từ của Bosch có 17 mức công suất, mang đến khả năng kiểm soát chi tiết, tuyệt vời.

Khóa trẻ em (tất cả các kiểu bếp)

Tính năng này ngăn việc vô tình bật bếp và cũng khóa cài đặt nhiệt độ khi đang sử dụng.

Khóa cài đặt để lau chùi (tất cả các kiểu bếp)

Tạm dừng cài đặt để bạn có thể làm sạch khi đang nấu ăn.

Khởi động lại (tất cả các kiểu bếp)

Ghi nhớ các cài đặt trước đó, giúp bạn dễ dàng sử dụng cài đặt yêu thích của mình.

HomeConnect  (Dòng 800, Benchmark)

Bạn có thể sử dụng HomeConnect  để điều khiển bếp từ từ xa từ bất kỳ thiết bị thông minh nào, giám sát tất cả các thiết bị của bạn từ xa, kết nối máy hút mùi của bạn chúng có thể hoạt động cùng nhau, bật công nghệ IFTT (If This Then That), cho phép một số thiết bị thông minh hoạt động tự động theo cách bạn đã thiết lập chúng và còn nhiều tính năng khác nữa.

Vát cạnh hay không vát cạnh?

Vát cạnh bằng thép không gỉ được trang bị trên các mẫu 800 Series và Benchmark. Nó chủ yếu là một sự lựa chọn thẩm mỹ, mặc dù nó có thể mang đến những bảo vệ khỏi sứt mẻ xung quanh các cạnh của bếp nấu. Điều này không làm thay đổi giá của bếp nấu ăn.

Đây là mặt bếp được vát cạnh:

Vát cạnh bếp từ Bosch

Và đây là mặt bếp  không có vát cạnh:

Bếp từ Bosch không vát cạnh

Lưu ý: Dòng 800 cũ (NIT8065UC) cũng có một tính năng được gọi là SteelTouch. Các nút điều khiển nằm trong vát cạnh và chúng mang lại cảm giác “phản hồi” mà bảng điều khiển bằng kính không có. Nhưng vì tính năng này không còn được trang bị nữa, nên vát cạnh bây giờ hoàn toàn là một lựa chọn chỉ mang tính thẩm mỹ.

Nếu điều này làm bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ 19006774 để được tư vấn và hỗ trợ bởi Minh House

Tính năng An toàn của Bếp điện từ Bosch

Tất cả các bếp từ của Bosch đều có các tính năng an toàn sau:

 • Tự động ngắt: Tính năng này sẽ tự động tắt điểm nấu nếu không có hoạt động nào diễn ra trong một thời gian dài, từ 1-10 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ của điểm nấu. Khi tự động tắt được kích hoạt, màn hình sẽ nhấp nháy “F8” để chỉ báo điều này. Bạn có thể xóa chỉ báo này bằng cách nhấn bất kỳ phím nào trên bảng điều khiển.
 • Khóa an toàn: Tính năng an toàn này ngăn chặn việc kích hoạt không mong muốn, do đó trẻ em không thể vô tình bật bếp. Nó cũng khóa cài đặt khi đang sử dụng bếp.
 • “SafeStart”: Ngăn kích hoạt mà không có dụng cụ nấu nướng ở vị trí thích hợp trên điểm nấu.
 • Đèn báo nhiệt: Đèn báo hai tầng báo hiệu điểm nấu nóng và điểm nấu ít nóng hơn.

Bếp điện từ Bosch có dễ sử dụng không?

Các bài đánh giá bếp từ cảm ứng của Bosch sẽ không hoàn chỉnh nếu không có những bình luận về bảng điều khiển trên các sản phẩm này. Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá sản phẩm cảm ứng từ nào khác của chúng tôi, bạn có thể biết rằng chúng tôi không phải là fan của điều khiển điện tử. Chúng không cung cấp tốc độ và sự dễ dàng như các mặt số thủ công kiểu cũ.

Tuy nhiên, bảng điều khiển điện tử là tương lai, vì vậy chúng ta sẽ chỉ thấy chúng xuất hiện nhiều hơn trong những năm tới. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ ủng hộ bảng điều khiển của bếp từ. Khi tương lai trở thành hiện tại, điều khiển bằng tay ngày càng trở nên hiếm thấy. Ngoài ra, một số người thực sự thích điều khiển điện tử vì chúng chắc chắn sạch sẽ hơn.

Những gì chúng tôi làm là xem xét kỹ lưỡng bảng điều khiển của các bếp liền lò và bếp nấu mà chúng tôi đánh giá để có thể giúp người tiêu dùng hiểu nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày của các sản phẩm là như thế nào.

Đây là hình ảnh hiển thị những điều cơ bản: các số dọc theo phía dưới (ngay trên vát cạnh) là cài đặt điểm nấu, bạn chọn bằng cách chạm vào (ngoại trừ trên bếp từ 500 Series 30 inch, vì một số lý do vẫn còn có các phím Lên / Xuống để chọn cài đặt nhiệt – điều này có thể yêu cầu nhiều lần  nhấn phím để đạt được cài đặt phù hợp).

Tất cả các cài đặt khác cũng là các nút một chạm, bao gồm nguồn, hẹn giờ, FlexInduction và AutoChef.

Ngoại trừ Dòng 500 30 inch, việc đặt mức nhiệt về cơ bản là một quy trình chỉ hai lần chạm: bạn chọn một điểm nấu, sau đó bạn chọn một cài đặt. Điều này dễ dàng hơn nhiều bảng điều khiển điện tử, nhưng nó chắc chắn cồng kềnh hơn so với việc xoay mặt số.

Bảng điều khiển điện tử trên bếp từ Bosch

Có những ưu và nhược điểm đối với điều khiển cảm ứng âm (tức là dưới kính):

Ưu điểm: Kiểu dáng đẹp, bắt mắt, dễ làm sạch.

Nhược điểm: Có thể phản hồi chậm nếu mặt bếp bị ướt; có thể yêu cầu nhiều lần di chuyển để tắt một tính năng – nếu trong trường hợp khẩn cấp, đây có thể là một vấn đề (mặc dù, bạn có thể tắt toàn bộ bếp chỉ bằng một lần chạm vào phím Nguồn).

So sánh bảng điều khiển:

Lưu ý rằng các mẫu 800, Benchmark và 500 36 inch có tất cả cài đặt trên bếp nấu, vì vậy bạn chỉ cần nhấn cài đặt mong muốn. Mẫu 500 Series 30-inch có các phím điều khiển Mũi tên Lên / Xuống khiến việc chọn cài đặt trở nên phức tạp hơn. Đối với nhiều người, đây có thể là một sự khác biệt quan trọng. (Bạn có thể thấy phần so sánh các bảng điều khiển phía bên dưới trong phần đánh giá cho từng kiểu máy.)

Bật một điểm nấu

Sử dụng các tính năng của bếp từ Bosch

Dưới đây là các điều khiển trên bếp từ dòng Benchmark. Chúng tương tự trên các mẫu bếp khác:

Có hai cách để bật điểm nấu (áp dụng cho tất cả các kiểu máy ngoại trừ Sê-ri 500 30 inch).

 • Phương pháp một:
 • Đặt dụng cụ trên điểm nấu.
 • Nhấn nút Bật / Tắt.
 • Nhấn nút điểm nấu mong muốn.
 • Nhấn mức công suất bạn muốn.

NGOẠI LỆ: Sê-ri 500 30 inch (NIT5066UC) có các phím (Plus/ Minus) Cộng / Trừ để thay đổi cài đặt. Vì vậy, bạn chọn một điểm nấu, sau đó nhấn phím Plus hoặc Minus để điều chỉnh mức nhiệt.

 • Phương pháp hai:
 • Đặt dụng cụ trên điểm nấu.
 • Chờ 20 giây để điểm nấu tự động bật.
 • Chọn mức công suất trong vòng 20 giây.

LƯU Ý: Phương pháp Hai chỉ hoạt động nếu chỉ có một dụng cụ trên mặt bếp.

Thay đổi mức năng lượng

Để thay đổi mức công suất:

Chọn điểm nấu mong muốn.

Nhấn mức công suất mong muốn. (Hoặc, đối với Dòng 500 30 inch, hãy nhấn phím Cộng hoặc Phím trừ cho đến khi bạn đạt được cài đặt mong muốn.)

Tắt điểm nấu

Để tắt điểm nấu:

Nhấn / chọn điểm nấu.

Nhấn 0. (Hoặc, đối với dòng 500 30 inch, nhấn phím Trừ cho đến khi bạn đạt 0.)

Ngoài ra, nhấn phím Bật / Tắt chính để tắt toàn bộ bếp.

Như bạn có thể thấy, các điều khiển bếp từ khá đơn giản. Chúng được thiết lập khá tốt trên mặt bếp (mặt trước và trung tâm) vì vậy chúng dễ sử dụng và bạn có thể tìm ra hầu hết các tính năng mà không cần tham khảo hướng dẫn sử dụng.

Cũng có các tùy chọn khác như SpeedBoost, FlexInduction và hẹn giờ (bạn có thể đặt để tắt điểm nấu hoặc phát tiếng bíp khi hoàn tất và tiếp tục chạy). Chúng cũng đơn giản để sử dụng.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng các bộ điều khiển của Bosch là một trong số những bộ điều khiển tốt

Các dòng sản phẩm bếp từ Bosch

Dòng 500 24 inch

Dòng 500 24 inch

24 inch không phải là kích thước bếp nấu tiêu chuẩn ở Mỹ, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ: phòng trưng bày trên thuyền hoặc bất kỳ nhà bếp nhỏ nào. Mặc dù nhỏ nhưng nó có cùng mức yêu cầu về nguồn điện  và công suất như một bếp nấu 30 inch. Nó có các nút điều khiển của người dùng giống như các bếp từ Bosch lớn hơn và các tính năng tương tự như bếp cảm ứng 500 Series lớn hơn. Đó là, kết nối 30 amp / 240V, tổng công suất 7200W, hệ thống gia nhiệt chọn trực tiếp với 17 mức (không có phím Cộng / Trừ!), Tăng cường nguồn cho cả ba điểm nấu và công suất điểm nấu tối đa là 3700W.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 30A-60Hz (yêu cầu điện tiêu chuẩn của Mỹ)
 • Yêu cầu về lỗ cắt đá

Chiều rộng (in.): 22

Độ sâu (in.):  19,25

Chiều cao (in.): 4,25

Dòng 30 inch 500

Dòng 30 inch 500

Bếp từ Bosch hấp dẫn này có màu đen với các đường màu xám và các vòng tròn tinh tế để chỉ ra điểm nấu. Bảng điều khiển có màu xám và nằm ở trung tâm phía trước dưới kính (giúp dễ dàng dọn dẹp). Điểm nấu lớn nhất nằm ở chính giữa bên phải, với hai điểm nấu trung bình ở bên trái và một điểm nấu nhỏ ở bên phải và phía trước. Cách bố trí này giúp dễ dàng đặt dụng cụ và tiếp cận tất cả bốn điểm nấu trong bất kỳ trường hợp nào.

Lưu ý: Không có tùy chọn vát cho bếp từ của Bosch 500 Series.

Lưu ý rằng không giống như các mẫu bếp từ Bosch khác, bảng điều khiển trên mẫu bếp này có các phím Plus / Minus chứ không phải phím số.

Do có các phím Plus / Minus, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để đặt nhiệt độ và sử dụng bộ hẹn giờ.

 • Màu sắc: Đen với màn hình đỏ
 • Kích thước mặt bếp (tính bằng inch): 31 x 21,25
 • Kích thước điểm nấu (tính bằng inch): 11, 9, 6, 6.

Độ mạnh mẽ

 • Cả 4 điểm nấu đều có SpeedBoost.
 • Cả 4 điểm nấu đều có 17 cài đặt nhiệt.
 • Tổng công suất đầu ra: 7200W
 • Điểm nấu phía trước bên trái 9 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3700W / 2200W
 • Điểm nấu phía sau bên trái 6 inch (Có / Không có SpeedBoost): 1800W / 1400W
 • Điểm nấu phải ở giữa 11 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3600W / 2400W
 • Điểm nấu phía trước bên phải 6 inch (Có / Không có SpeedBoost): 1800W / 1400W.

Hẹn giờ tự động

Tất cả bốn điểm nấu đều có bộ hẹn giờ tắt điểm nấu sau khi thời gian trôi qua. Phím Plus tăng thời gian lên 30 phút, trong khi phím Minus giảm 10 phút. Bạn có thể hủy hẹn giờ bất kỳ lúc nào bằng cách chọn điểm nấu và đặt giá trị hẹn giờ của nó thành “00.”

Thông số kỹ thuật lắp đặt cho Bếp điện từ Bosch 500 Series 30-inch

Bosch cung cấp hướng dẫn cài đặt đầy đủ mà bạn sẽ nhận được khi mua hàng và cũng có thể tải xuống từ trang web của họ.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 30A-60Hz (yêu cầu điện tiêu chuẩn của Mỹ)
 • Yêu cầu về lỗ cắt:

Chiều rộng (in.): 28,875

Độ sâu (in.): 20

Chiều cao (in.): 4.125

 • Trọng lượng / Trọng lượng vận chuyển (lb): 41/48.

Dòng 800 30-inch

Dòng 800 30-inch

Thiết kế tổng thể

Mặt bếp kiểu dáng đẹp có màu đen với các đường màu xám để chỉ điểm nấu. Bảng điều khiển ở phía trước và trung tâm và cũng có màu xám. Điểm nấu lớn nhất nằm ở trung tâm, với hai điểm nấu trung bình ở bên trái và một điểm nấu nhỏ ở bên phải và phía trước. Đây là một bố cục tuyệt vời, cho phép đặt dụng cụ tốt và dễ dàng tiếp cận cả bốn điểm nấu.

Tính năng AutoChef® dành riêng cho bếp từ Bosch 800 Series và bếp từ Benchmark cho phép làm nóng dụng cụ chính xác đến nhiệt độ không đổi.

Các đường trên điểm nấu giúp đặt dụng cụ một cách thích hợp. Bàn điều khiển giống hệt với tất cả các bếp từ khác của Bosch (ngoại trừ Dòng 500 30 inch, xem ở trên).

 • Màu sắc: Đen / xám với màn hình LED đỏ
 • Kích thước bề mặt bếp nấu (tính bằng inch): 31 x 21,25
 • Kích thước điểm nấu (tính bằng inch): 11, 9, 6 6.

Độ mạnh mẽ

 • Cả 4 điểm nấu đều có SpeedBoost.
 • Cả 4 điểm nấu đều có 17 cài đặt nhiệt.
 • Điểm nấu mặt trước bên trái và mặt trước bên phải có tính năng AutoChef.
 • Tổng công suất đầu ra: 7200W
 • Điểm nấu phía trước bên trái 9 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3700W / 2200W
 • Điểm nấu phía sau bên trái 6 inch (Có / Không có SpeedBoost): 1800W / 1400W
 • Điểm nấu phải ở giữa 11 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3600W / 2400W
 • Điểm nấu phía trước bên phải 6 inch (Có / Không có SpeedBoost): 1800W / 1400W.

Hẹn giờ

Tất cả các điểm nấu đều có bộ hẹn giờ đến 99 phút và tự động tắt điểm nấu sau khi hết thời gian. Bạn chọn chức năng hẹn giờ bằng cách nhấn phím Hẹn giờ, sau đó cài đặt hẹn giờ bằng các phím số. Nếu bạn bật nhiều điểm nấu, bạn phải chọn điểm nấu trước khi đặt hẹn giờ.

Bạn có thể xem thời gian đã trôi qua, thay đổi thời gian, xóa thời gian và đặt thời gian cho bao nhiêu điểm nấu tùy thích. Xem hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.

Wi-Fi

Bếp từ Bosch 800 Series được trang bị Home Connect ™, kết nối Internet của Bosch cho phép bạn điều khiển bếp từ bất kỳ thiết bị thông minh nào trong nhà hoặc điện thoại thông minh, kết nối các thiết bị thông minh của bạn với công nghệ IFTT, giám sát từ xa, vận hành máy hút mùi và nhiều tính năng khác nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo trang web của Bosch .

Thông số kỹ thuật lắp đặt cho Bếp điện từ Bosch 800 Series 30-in

Bosch cung cấp hướng dẫn cài đặt đầy đủ mà bạn sẽ nhận được khi mua hàng và cũng có thể tải xuống từ trang web của họ.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 30A-60Hz (yêu cầu điện tiêu chuẩn của Mỹ)
 • Yêu cầu về lỗ cắt đá:

Chiều rộng (in.): 28,875

Độ sâu (in.): 20

Chiều cao (in.): 4.125

 • Trọng lượng / Trọng lượng vận chuyển (lb): 41/48.

Dòng Benchmark 30 inch

Dòng Benchmark 30 inch

Các dấu trong vùng FlexInduction cho biết vị trí xoay tốt nhất. Bảng điều khiển giống hệt với tất cả các bếp từ Bosch khác ngoại trừ Dòng 500 30 inch (có các phím Plus / Minus thay vì bàn phím số).

Thiết kế tổng thể

Bếp điện từ Bosch Benchmark có màu đen với các vạch màu xám và các vùng màu đen tinh tế để chỉ điểm nấu. Nó có một điểm nấu lớn ở giữa phía sau, một điểm nấu nhỏ phía trước bên phải và vùng nấu dọc theo phía bên trái. Vùng nấu này được biểu thị là một hình chữ nhật lớn chứ không phải là hai điểm nấu tròn vì toàn bộ vùng này nóng lên. Điều khiển nằm bên dưới bề mặt kính ở trung tâm phía trước của thiết bị, với các phím được gắn nhãn và bàn phím số để chọn cài đặt. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một thiết kế tuyệt vời.

 • Màu sắc: Đen với màn hình đỏ
 • Kích thước bề mặt bếp nấu (in.): 31 x 21,25
 • Kích thước điểm nấu: FlexZone là 15 inch x 10 inch, 11 inch, 6 inch.

Độ mạnh mẽ

 • Tổng công suất: 7200W
 • Điểm nấu giữa (11-in.): 3700W
 • FlexZone: 3600W
 • Điểm nấu phải (6-in.): 1800W
 • Tất cả các điểm nấu đều có SpeedBoost.
 • Tất cả các điểm nấu đều có 17 cài đặt nhiệt.

Hẹn giờ

Tất cả bốn điểm nấu đều có bộ hẹn giờ 99 phút để tắt điểm nấu sau khi thời gian trôi qua. Sau khi đặt, bạn có thể sử dụng nút Hẹn giờ để xem, thay đổi và hủy cài đặt thời gian. Xem hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin.

Wi-Fi

Bếp từ Bosch Benchmark Series được trang bị Home Connect ™, kết nối Internet của Bosch cho phép bạn điều khiển bếp từ bất kỳ thiết bị thông minh nào trong nhà hoặc điện thoại thông minh, kết nối các thiết bị thông minh của bạn với nhau bằng công nghệ IFTT, giám sát từ xa, vận hành máy hút mùi và nhiều tính năng khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Bosch .

Thông số kỹ thuật lắp đặt cho Bếp từ cảm ứng Benchmark 30 inch của Bosch

Bosch cung cấp hướng dẫn cài đặt đầy đủ mà bạn sẽ nhận được khi mua hàng và cũng có thể tải xuống từ trang web của họ.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 30A, 60 Hz. Đây là những yêu cầu tiêu chuẩn về điện của Mỹ.
 • Yêu cầu về lỗ cắt đá:

Chiều rộng (in.): 28,875

Độ sâu (in.): 20

Chiều cao (in.): 4.125

Dây nguồn (in.): 37

 • Trọng lượng / Trọng lượng vận chuyển (lb): 41/48.

Dòng 500 36-inch

Dòng 500 36-inch

Thiết kế tổng thể

Với thiết kế màu đen và xám kiểu dáng đẹp và yêu cầu ngắt 40 amp (thấp nhất trong phân khúc), cũng như tất cả các tính năng tuyệt vời khác của Bosch, chiếc bếp 5 điểm nấu này có rất nhiều thứ đáng quan tâm và là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Điểm nấu lớn nhất nằm ở trung tâm, hai bên là hai điểm nấu bên trái và bên phải. Bếp nấu có kích thước 37 inch mang đến không gian sang trọng để làm việc.

 • Màu sắc: Đen với màn hình đỏ
 • Kích thước bề mặt bếp nấu (tính bằng inch): 37 x 21,25
 • Kích thước điểm nấu (inch): 11, 9, 7, 7, 6.

Độ mạnh mẽ

 • SpeedBoost đến cả 5 điểm nấu.
 • 17 cài đặt nhiệt (1-9, với cài đặt trung gian giữa mỗi số).
 • Tổng công suất mặt bếp: 9600W
 • Điểm nấu phía trước bên trái 7 inch (Có / Không có SpedBoost): 2500W / 1800W
 • Điểm nấu phía sau bên trái 7 inch (Có / Không có SpeedBoost): 2500W / 1800W
 • Điểm nấu trung tâm 11 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3600W / 2800W
 • Điểm nấu phía sau bên phải 6 inch (Có / Không có SpeedBoost): 1800W / 1400W
 • Điểm nấu phía trước bên phải 9 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3700W / 2200W.

Hẹn giờ

Mỗi điểm nấu có một bộ hẹn giờ riêng trong tối đa 99 phút để tự động tắt điểm nấu sau khi hết thời gian. Trong khi bộ hẹn giờ đang chạy, bạn có thể kiểm tra thời gian đã trôi qua, thay đổi cài đặt bộ hẹn giờ, xóa cài đặt bộ hẹn giờ và đặt thời gian cho bao nhiêu điểm nấu tùy thích.

Thông số kỹ thuật lắp đặt cho Bếp điện từ Bosch 36-in 500 Series

Các yêu cầu lắp đặt của Bosch là tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà bếp và Bosch cung cấp hướng dẫn chi tiết để lắp đặt. Có thể cần một số sửa đổi trong lỗ cắt đá nếu đây là thiết bị thay thế, vì kích thước mặt bếp khác nhau giữa các thương hiệu.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 40A-60Hz (yêu cầu tiêu chuẩn của Mỹ đối với bếp 36 inch)
 • Yêu cầu về lỗ cắt đá:

Chiều rộng (in.): 34,875

Độ sâu (in.): 20

Chiều cao (in.): 4.125

 • Trọng lượng / Trọng lượng vận chuyển: 50 lbs / 60 lbs.

Dòng 800  36-inch

Dòng 800  36-inch

Thiết kế tổng thể

Thiết kế hiện đại màu xám trên nền đen, bộ ngắt 40 amp và tính năng AutoChef làm cho bếp 36 inch này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong nhà bếp hiện đại. Nó có 5 điểm nấu, với điểm nấu lớn nhất ở trung tâm và hai điểm nấu nhỏ ở hai bên. Chiều rộng 37 inch mang đến một không gian làm việc sang trọng. Tính năng AutoChef dành riêng cho bếp từ dòng Bosch 800 cho phép làm nóng dụng cụ chính xác và khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong một khoảng thời gian dài.

 • Màu sắc: Màu đen với in xám và màn hình LED đỏ
 • Kích thước bề mặt bếp nấu (tính bằng inch): 37 x 21,25
 • Kích thước điểm nấu (inch): 11, 9, 7, 7, 6.

Độ mạnh mẽ

 • SpeedBoost trên cả 5 điểm nấu.
 • 17 cài đặt nhiệt (Bàn phím số đi từ 1-9, với các cài đặt trung gian giữa mỗi số).
 • AutoChef (kiểm soát nhiệt độ chính xác) trên điểm nấu trước bên trái và bên phải.
 • Tổng công suất mặt bếp: 9600W
 • Điểm nấu phía trước bên trái 7 inch (Có / Không có SpedBoost): 2500W / 1800W
 • Điểm nấu phía sau bên trái 7 inch (Có / Không có SpeedBoost): 2500W / 1800W
 • Điểm nấu trung tâm 9 inch / 12 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3300W / 2200W, 4500W / 3400W
 • Điểm nấu phía sau bên phải 6 inch (Có / Không có SpeedBoost): 1800W / 1400W
 • Điểm nấu phía trước bên phải 9 inch (Có / Không có SpeedBoost): 3700W / 2200W.

Hẹn giờ

Mỗi điểm nấu có một bộ hẹn giờ riêng lên đến 99 phút. Bộ hẹn giờ tắt điểm nấu khi cài đặt đã trôi qua. Trong khi bộ hẹn giờ đang chạy, bạn có thể kiểm tra thời gian còn lại, đã trôi qua, thay đổi cài đặt bộ hẹn giờ, xóa cài đặt bộ hẹn giờ và đặt bộ hẹn giờ cho các điểm nấu khác.

Wi-Fi

Bếp từ Bosch 800 Series được trang bị Home Connect ™, kết nối Internet của Bosch cho phép bạn điều khiển bếp từ bất kỳ thiết bị thông minh nào trong nhà hoặc điện thoại thông minh, kết nối các thiết bị thông minh của bạn với công nghệ IFTT, giám sát từ xa, vận hành máy hút mùi và nhiều tính năng khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem trên trang web của Bosch .

Thông số kỹ thuật lắp đặt cho Bếp điện từ Bosch 800 Series 36-in 800 Series

Các yêu cầu lắp đặt của Bosch là tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà bếp. Có thể cần một số sửa đổi trong lỗ cắt đá nếu đây là thiết bị thay thế, vì kích thước mặt bếp khác nhau giữa các thương hiệu. Bosch cung cấp các hướng dẫn đầy đủ khi mua hàng hoặc bạn có thể tải xuống từ trang web của họ.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 40A-60Hz (yêu cầu tiêu chuẩn của Mỹ đối với bếp 36 inch)
 • Yêu cầu về lỗ cắt đá:

Chiều rộng (in.): 34,875

Độ sâu (in.): 20

Chiều cao (in.): 4.125

 • Trọng lượng / Trọng lượng vận chuyển: 50 lbs / 60 lbs.

Dòng Benchmark 36 inch

Dòng Benchmark 36 inch

Thiết kế tổng thể

Thiết kế tuyệt đẹp, tối giản và hai vùng nấu linh hoạt làm cho bếp này trở nên lý tưởng cho bất kỳ nhà bếp nào. Hai vùng linh hoạt cộng với một điểm nấu lớn ở giữa cung cấp vô số cách nấu nướng, từ 3 nồi lớn đến một số nồi nhỏ cùng một lúc có thể hơn 5 nồi 1 lần nấu.

 • Màu sắc: Màu đen, xám và màn hình LED đỏ
 • Kích thước bề mặt bếp nấu (tính bằng inch): 37 x 21,25

Độ mạnh mẽ

 • SpeedBoost trên cả 5 điểm nấu.
 • 17 cài đặt nhiệt (Với bàn phím số từ 1-9 và cài đặt trung gian giữa mỗi số).
 • Tổng công suất mặt bếp: 10800W
 • Flexzone bên trái (inch): 15 x 8,  (3600W)
 • Flexzone bên phải (inch): 15 x 8,, (3600W)
 • Điểm nấu trung tâm (inch): 9/12 (3400W / 4500W)

Hẹn giờ

Mỗi điểm nấu có một bộ hẹn giờ riêng lên đến 99 phút. Bộ hẹn giờ tắt điểm nấu khi cài đặt đã trôi qua. Trong khi bộ hẹn giờ đang chạy, bạn có thể kiểm tra thời gian còn lại / đã trôi qua, thay đổi cài đặt bộ hẹn giờ, xóa cài đặt bộ hẹn giờ và đặt bộ hẹn giờ cho các điểm nấu khác.

Wi-Fi

Bếp từ Bosch Benchmark được trang bị Home Connect ™, kết nối Internet / WiFi của Bosch cho phép bạn điều khiển bếp từ bất kỳ thiết bị thông minh nào trong nhà hoặc điện thoại thông minh, kết nối các thiết bị thông minh của bạn với công nghệ IFTT, giám sát từ xa, vận hành máy hút mùi, và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Bosch .

Thông số kỹ thuật lắp đặt cho Bếp từ cảm ứng Benchmark 36 inch của Bosch

Các yêu cầu lắp đặt của Bosch là tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà bếp. Có thể cần một số sửa đổi trong phần cắt nếu đây là thiết bị thay thế, vì kích thước mặt bếp khác nhau giữa các thương hiệu. Sách hướng dẫn lắp đặt Bosch đi kèm khi mua hàng rất đầy đủ. Bạn cũng có thể tải xuống (và thêm thông tin) từ trang web của họ.

 • Yêu cầu móc điện: 240V / 50A-60Hz (yêu cầu tiêu chuẩn của Mỹ đối với bếp 36 inch)
 • Yêu cầu về lỗ cắt đá:

Chiều rộng (in.): 34,875

Độ sâu (in.): 20

Chiều cao (in.): 4.125

 • Trọng lượng / Trọng lượng vận chuyển: 50 lbs / 60 lbs.

Ưu và nhược điểm của Bếp điện từ Bosch

Ưu điểm

 • Đẹp mắt
 • Dễ dàng để làm sạch
 • Mạnh mẽ
 • 17 cài đặt nhiệt để kiểm soát chính xác
 • FlexInduction và AutoChef tiện lợi
 • Khả năng kết nối Internet và các thiết bị thông minh
 • Sản xuất tại Mỹ.

Nhược điểm

 • Điều khiển điện tử có thể gặp vấn đề khi bề mặt bị ướt
 • Cần hai lần chạm để thiết lập nhiệt
 • Đắt tiền.

Khuyến nghị

Bosch là một thương hiệu cao cấp giá cả phải chăng đáng tin cậy với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Dòng Benchmark cao cấp của họ là mạnh mẽ nhất với tính năng FlexInduction. Nếu bạn không cần tính năng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu 500 Series rẻ nhất, vì tính năng Auto Chef của 800 Series không phải là một tính năng quá hữu ích.

Lời kết

Bosch có các dịch vụ tuyệt vời ở các mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm, dòng 500 Series là một trong những loại bếp cảm ứng mạnh nhất trong phân khúc, với giá thấp hơn một số thương hiệu sang trọng khác. Nếu bạn thực hiện nhiều món nấu hoặc có lẽ muốn thử nấu sous vide, bạn có thể nâng cấp lên Series 800 với tính năng AutoChef độc đáo (mặc dù chúng tôi không thấy nó hữu ích lắm trong các thử nghiệm của mình). Cuối cùng, nếu bạn muốn sự hiện đại, bạn có thể có công nghệ FlexInduction sẽ cách mạng hóa cách bạn nấu ăn. Đây là tính năng rất hữu ích, và chúng tôi nghĩ bạn nên bỏ thêm tiền để sở hữu được nó.

Nguồn: therationalkitchen.com

Đánh giá post