Đánh Giá Máy Pha Cà Phê Nhỏ Giọt Smeg

Đây là một chiếc máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg với vẻ ngoài ấn tượng và được bán ở mức giá khá cao.

Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg

Những thứ chúng tôi thích:

 • Thiết kế cổ điển tuyệt đẹp
 • Tính năng pha cà phê tự động
 • Bộ lọc có thể tái sử dụng
 • Có sẵn trong các loại màu đẹp cho bạn chọn lựa

Những thứ chúng tôi không thích:

 • Đắt tiền
 • Chỉ pha cà phê nhỏ giọt bình thường
 • Cần nhiều không gian hơn máy pha cà phê bình thường

Máy pha cà phê Smeg được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có thiết kế giống với những vật dụng của những năm 1950. Tuy nhiên, chiếc máy này có thể chỉ phù hợp với những người dùng đang tìm kiếm vẻ đẹp cổ điển vì mức giá của nó khá cao.

Chúng tôi đã mua máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg để đưa nó vào thử nghiệm trong nhà bếp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những đánh giá về sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

Cà phê là một thức uống hàng ngày của nhiều người, vì vậy sở hữu một máy pha cà phê trong nhà có thể là một giải pháp. Máy pha cà phê nhỏ giọt nói riêng là một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình vì chúng dễ sử dụng và pha cà phê một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại máy pha cà phê nhỏ giọt khiến việc lựa chọn loại tốt nhất trở nên khó khăn hơn. Thương hiệu Smeg đã cho ra mắt một dòng máy pha cà phê mang phong cách cổ điển đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ vẻ ngoại thất độc đáo. Tôi đã kiểm tra các thiết lập, việc vệ sinh, chất lượng cà phê và thiết kế của nó. Hãy tiếp tục đọc để xem những gì tôi tìm thấy.

Thông tin về máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg

Quy trình thiết lập: Nhanh chóng và không tốn công sức

Thiết lập cho máy pha cà phê này khá cơ bản và dễ thực hiện. Trước khi sử dụng máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg lần đầu tiên, tôi đã rửa sạch ngăn chứa bộ lọc, bộ lọc cố định, bình chứa cà phê và nắp bình chứa cà phê. Tiếp theo, tôi đặt mọi thứ trở lại vị trí của nó trên máy và thêm nước vào bình chứa nước đến vạch đầy tối đa (có thể nhìn thấy ở bên cạnh của máy). Sau đó, tôi cho máy chạy khởi động mà không thêm bột cà phê để làm sạch các bộ phận bên trong. Tôi lặp lại quá trình này một lần nữa theo hướng dẫn kèm theo. Sau các bước này, máy đã sẵn sàng hoạt động.

Tôi thấy rằng toàn bộ quá trình này mất khoảng 15 đến 20 phút. Hầu hết thời gian đó chỉ là đợi máy kết thúc các chu trình pha cà phê, vì vậy nó không tốn nhiều công sức.

Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg
Thiết kế: Hoàn hảo theo phong cách cổ điển và có sẵn các loại màu đẹp mắt

Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg tự hào với vẻ đẹp cổ điển ấn tượng giống như một vật dụng của những năm 1950. Nếu bạn ưa thích sắm sửa cho mình những món đồ mang phong cách cổ điển thì thiết kế của máy là một điểm cộng. Thay vì một thiết bị hiện đại với các góc cạnh sắc nét, máy pha cà phê này được làm chi tiết với các cạnh tròn, góp phần đáng kể vào việc tạo cảm giác cổ điển cho máy. Máy pha cà phê này cũng được thiết kế rất cẩn thận vì nó trông rất chi tiết và chắc chắn, bền bỉ. Vỏ của thiết bị chính được làm bằng kim loại và có nhiều màu sắc khác nhau.

Màu sắc mà Smeg cung cấp cho dòng này là lý do tại sao chiếc máy pha cà phê này nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Các tùy chọn bao gồm đen, trắng, màu thép không gỉ, đỏ, kem, xanh dương pastel và xanh lá cây pastel. Màu pastel khá đẹp cho các thiết bị nhà bếp. Tôi đã chọn màu xanh lá cây pastel và thấy rằng nó đã mang đến màu sắc tươi mới cho nhà bếp chủ yếu là thép không gỉ của tôi.

Thiết kế tổng thể của máy pha cà phê này khá đơn giản, góp phần tạo nên nét cổ điển của nó. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn “cổ” về mặt tính năng.

Ở mặt trước của máy có màn hình LED hiển thị thời gian. Bên cạnh đó, có bốn nút ở mặt trước và một cần gạt nhỏ ở phía dưới bên phải của thân máy. Cần gạt này di chuyển lên và xuống, và có thể hoạt động như một nút khi điều chỉnh cài đặt. Máy bao gồm một bộ lọc có thể tái sử dụng vĩnh viễn mà bạn có thể sử dụng mỗi khi pha cà phê, nhưng bạn cũng có thể mua bộ lọc giấy để thay thế nếu muốn.

Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg
Về kích thước, máy pha cà phê này có kích thước 9,75 x 10 x 14,25 inch và chỉ nặng gần 3.2kg. Thật dễ dàng để di chuyển chiếc máy này nhưng tôi thấy rằng thiết kế và kích thước có phần hạn chế. Các cạnh tròn khiến nó khó ăn khớp với các thiết bị nhà bếp khác của tôi. Thêm vào đó, máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg này cũng khá lớn đối với kích thước thông thường của một máy pha cà phê.

Hiệu suất: Dễ sử dụng, pha cà phê nhỏ giọt cơ bản

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một máy pha cà phê cơ bản thì máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg sẽ mang lại cho bạn điều đó. Trong một chu trình pha, nó có thể pha đến 6 tách cà phê (mặc dù bình chứa cà phê có thể chứa đến 10 tách). Ngoài ra còn có một đế giữ nhiệt sẽ hoạt động sau khi pha xong một bình cà phê. Nó sẽ giữ ấm cà phê trong 60 phút sau khi chu trình pha cà phê hoàn tất.

Tôi đánh giá cao sự đơn giản và về cơ bản có thể dễ dàng sử dụng mà không cần hướng dẫn.

Về các tính năng bổ sung, người dùng có thể điều chỉnh độ cứng và cường độ của nước pha bằng cách làm theo các hướng dẫn kèm theo. Tuy nhiên tôi nhận thấy việc thay đổi hai tính chất này của nước không đem lại quá nhiều sự khác biệt cho hương vị của cà phê. Cuối cùng, mặc dù có một số tính năng tùy chỉnh bổ sung trên máy nhưng cà phê được pha không có gì quá nổi bật.

Máy pha cà phê Smeg tốt nhất

Tôi thấy rằng việc sử dụng chiếc máy này rất đơn giản vì cần để tâm tới một vài nút bấm. Tôi đánh giá cao sự đơn giản và về cơ bản có thể sử dụng được mà không cần hướng dẫn. Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg hoạt động không khác gì một máy pha cà phê gia đình. Bạn chỉ cần cho bột cà phê vào phin, thêm nước vào bình và nhấn nút nguồn để bắt đầu chu trình pha.

Máy pha cà phê này cũng được trang bị tính năng pha tự động. Điều này có nghĩa là người dùng có thể cho bột và nước vào máy trước và đặt máy tự động pha cà phê vào một thời điểm nhất định. Thật là tiện lợi khi tôi thức dậy và có thể ngửi thấy mùi cà phê đang pha trong bếp của mình.

Dễ vệ sinh: Cần bảo trì (nhưng không phải vấn đề)

Việc bảo trì máy pha cà phê nhỏ này rất đơn giản. Máy chỉ cần được lau bằng khăn ướt sau mỗi lần sử dụng để giữ cho máy luôn ở trạng thái tốt. Giá đỡ bộ lọc và bộ lọc cố định có thể rửa trong máy rửa bát. Mặc dù bạn phải rửa bình chứa cà phê và nắp bằng tay, nhưng việc vệ sinh này không phải là vấn đề lớn vì tất cả các máy pha cà phê tôi đã sử dụng trước đây đều có yêu cầu tương tự.

Khi máy cần làm sạch sâu hơn, đèn nhắc nhở tự động sẽ bật sáng để cảnh báo cho người dùng biết máy cần được tẩy cặn. Nhiều người cảm thấy tính năng này là một điểm khó chịu vì máy sẽ không thể được sử dụng cho đến khi nó trải qua quá trình tẩy cặn.

Giá cả: Thiết kế “retro” làm cho nó đáng giá

Máy pha cà phê này được bán lẻ với một mức giá khá cao khi nó chỉ pha được tối đa 6 tách cà phê. Tuy nhiên, thiết kế của nó thực sự xứng đáng với mức giá này. Giá trị thẩm mỹ của máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg là không cần phải bàn cãi.

Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg

Máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg và Máy pha cà phê lập trình 14 ly Cuisinart

Săn Sale Máy Rửa Bát Bosch

Máy pha cà phê có thể lập trình 14 cốc Cuisinart được bán lẻ với giá rẻ hơn khá nhiều và có thể pha đến 14 tách cà phê cùng một lúc. Nó có kiểu dáng đẹp, hiện đại và có tính năng kiểm soát nhiệt độ và chức năng pha chế tự động.

Máy pha cà phê nhỏ giọt Cuisinart

Mặc dù chi phí thấp hơn và tạo ra nhiều cà phê hơn máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg trong một chu trình pha nhưng thiết kế của nó không thể so sánh những gì mà Smeg mang lại. Cuối cùng, yêu cầu của bạn đối với một chiếc máy pha cà phêlà gì: thiết kế hay tính thực dụng?

Quyết định cuối cùng:

Mua máy pha cà phê nhỏ giọt Smeg nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển. Đối với những ai yêu thích vẻ cổ điển thì máy pha cà phê Smeg là một lựa chọn đầu tư tuyệt. Nó được thiết kế để pha cà phê cơ bản tự động và là một kiệt tác với thiết kế độc đáo.

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: Máy pha cà phê nhỏ giọt
 • Thương hiệu sản phẩm: Smeg
 • Cân nặng: 3.4kg
 • Kích thước sản phẩm: 10 x 17 x 9,75 inch.
 • Số mẫu máy: DCF02PGEU
 • Tùy chọn màu sắc: Đen, kem, xanh dương nhạt, xanh lá mạ, đỏ, thép không gỉ, trắng
 • Dung tích bình chứa nước: 47,3 oz.
 • Công suất (Watts) 1.050
 • Hiệu điện thế: 220–240V
 • Bào hành: 1 năm, giới hạn
 • Phụ kiện: bình chứa nước, ngăn chứa bộ lọc, bộ lọc cố định, đầu chiết, bình chứa cà phê và muỗng định lượng.
5/5 - (1 bình chọn)

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Binh Thuy Dien Caso HW 660 HMW

Bình Thủy Điện Caso HW 660

2.950.000₫3.490.000₫
May Xay Sua Hat Medion MD 19725 HMW

Máy Làm Sữa Hạt Medion MD 19725

8.500.000₫9.550.000₫
Robot Hut Bui Lau Nha Medion MD20011 HMW

Robot Lau Nhà, Hút Bụi Medion MD20011

5.590.000₫6.390.000₫
Bep Tu Doi Medion MD 18493 HMW

Bếp Từ Đôi Medion MD 18493

3.290.000₫3.990.000₫
Bo Noi Silit Toskana Topfset 5 Mon HMW

Bộ Nồi Silit Toskana Topfset 5 Món

4.890.000₫6.390.000₫
May Ep Cham Moulinex ZU600110 HMW

Máy Ép Chậm Moulinex ZU600110

5.090.000₫6.790.000₫