10 Công Thức Làm Bánh Với Lò Nướng Miele

before content

Món bánh tráng miệng dễ làm sẽ sớm trở thành món khoái khẩu! khi nguyên liệu đơn giản, cách chuẩn bị đơn giản nhưng đầy hương vị, bữa ăn của gia đình bạn chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn với những món bánh mà tự tay bạn làm ra. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa tới các bạn 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele.

  1. Công thức làm Bánh táo

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Nguyên liệu làm bánh Táo 

1 bột bánh dẻo, tự làm hoặc mua ở cửa hàng
2 quả táo tây, bào sợi và cắt lát mỏng
3 thìa canh đường nâu
Nước ép 1/2 quả chanh
1 thìa cà phê quế
2 thìa bơ thìa là cắt khối nhỏ
1 quả trứng lớn, đánh tan với 1 thìa cà phê bột năng nước
1 thìa cà phê đường demerara hoặc đường thô

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh Táo

  1. Cho táo cắt lát, đường nâu, nước cốt chanh và quế vào một bát lớn. Trộn đều.
  2. Đặt đế pizza trên giá thấp thứ hai của lò (giá 2) và làm nóng lò trước 30 phút ở Chế độ vận hành / Chế độ chuyên sâu / 400 ° F.

Cách khác, làm nóng lò ở 400 ° F.

  1. Trên bề mặt đã nhào bột nhẹ, cuộn bột thành hình tròn 12 inch dày khoảng 1/8 “. Chuyển sang một miếng giấy nến và đặt trên vỏ bánh pizza để dễ dàng chuyển vào lò nướng. Nếu không sử dụng đế pizza, hãy đặt trên một khay nướng bánh.
  2. Xếp các lát táo lên trên miếng bột, để lại đường viền 1 1/2 “xung quanh mép. Gấp mép gần bạn nhất về phía giữa, để lại một số quả lộ ra ở giữa. Lặp lại xung quanh quả, chồng lên nhau một chút nếp gấp cho đến hết mép gấp vào trong.
  3. Đánh trứng qua lớp vỏ và rắc đường demerara.
  4. Cho táo lên trên cùng với các viên bơ.
  5. Sử dụng vỏ bánh pizza, trượt galette lên vỏ bánh pizza. Nướng cho đến khi vỏ bánh vàng và trái cây chín mềm, khoảng 30 – 35 phút.
  6. Để nguội trước khi cắt lát.

 

  1. Công thức làm bánh Bánh mận Đức

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Công thức làm bánh Mận truyền thống của Đức này sử dụng bột men với lớp trên cùng là streusel. Đó là công thức hoàn hảo để tận dụng mùa mận ngắn. Bạn sẽ thấy nó không quá ngọt với một chút chua. Thơm ngon cho một buổi chiều với trà hoặc cà phê.

Nhân đôi công thức này để tạo ra một chiếc bánh lớn hơn bằng cách sử dụng Khay đa năng 24 ”của chúng tôi.

Có thể dùng táo thay cho mận.

làm bánh với lò nướng Miele

Nguyên liệu làm bánh mận Đức 

– Bột nhào
1 1/2 chén bột mì đa dụng
1/4 chén đường
1 chút muối
1 quả trứng
3 muỗng canh bơ mềm
1 muỗng cà phê chiết xuất vani
1 muỗng cà phê men khô hoạt tính
1/3 chén sữa ấm

 – Phần trên mặt bánh
2,5 pound mận (cắt thành 1/8)
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê quế

– Vò vụn / Streusel
1/3 chén bột mì
1/3 chén đường
4 muỗng canh bơ lạnh

Hướng dẫn làm bánh mận Đức

  1. Để làm bột nhào, khuấy men vào sữa ấm (105-115 ° F) cho đến khi hòa tan.
  2. Cho trứng, vani và muối vào khuấy đều, sau đó cho đường, bơ đã làm mềm và bột mì vào.
  3. Sử dụng máy trộn bột đứng nhào khoảng 7-10 phút ở chế độ thấp / trung bình. Bột phải mịn và mềm, nếu quá nhão có thể cho thêm một ít bột mì.
  4. Nắn bột thành quả bóng và đặt lại vào bát để chống dính.
  5. Chọn Operating Modes / Special Modes / Proofing/ Đặt thành 90 ° F / Thời lượng 40 phút
  6. Cho bột đã được tráng men vào hộp thiếc nướng tròn Miele và ấn hết cỡ vào các cạnh.
  7. Làm nóng lò: Operating Modes / Moisture Plus / 350 ° F / Một lần xông hơi / Hướng dẫn sử dụng
  8. Xếp mận lên bột và rắc hỗn hợp đường-quế.
  9. Làm Streusel bằng cách trộn bột mì, đường và bơ bằng tay cho đến khi bánh giòn, mặt trên bánh có vụn.
  10. Đặt bánh vào lò nướng và kích hoạt quá trình xông hơi. Nướng trong vòng 30 – 40 phút (tùy theo độ dày của mận).  
  1. Công thức làm bánh mì chuối bí ngô

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Hoàn hảo cho những ngày lễ, đây là một sự kết hợp của 2 chiếc bánh mì tuyệt vời, Bí đỏ và Chuối. Bánh này là một món tráng miệng ngon, ăn kèm hoặc như một món ăn nhẹ để thưởng thức trong những ngày lễ. Sử dụng một chút hơi nước sẽ nâng hương vị bánh mì này lên một cấp độ tuyệt vời hơn.

Nguyên liệu làm bánh mì chuối ngô

2 chén bột mì đa dụng
1 muỗng cà phê quế xay
1/4 muỗng cà phê nhục đậu khấu
1/2 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê muối nở
1/2 muỗng cà phê bột nở
1/2 bơ nhạt (4 Tbs.),
3/4 chén đường nâu
1 lớn trứng
1 thìa cà phê chiết xuất vani
1 cốc bí ngô nghiền nhuyễn
2 quả chuối chín, nghiền nát
Lớp phủ trên: hạt bí ngô hoặc vụn sô cô la

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh mì chuối ngô 

  1. Bôi mỡ chảo bằng keo xịt nấu ăn và sau đó lót một miếng giấy nến nhô ra ngoài mép. Xịt lại.
  2. Trong một bát lớn, trộn bột mì, quế, nhục đậu khấu, muối, muối nở và bột nở. Đánh bông để kết hợp và để sang một bên.
  3. Trong một bát khác, trộn bơ tan chảy, đường nâu, trứng và vani. Cho bí đỏ, chuối xay nhuyễn và trộn đều bằng máy đánh trứng hoặc bằng máy trộn bột điện cho đến khi có màu nhạt.
  4. Thêm các thành phần khô và trộn cho đến khi vừa kết hợp.
  5. Đổ vào chảo đã chuẩn bị và phủ hạt bí ngô hoặc vụn sô cô la lên trên.
  6. Lập trình Lò nướng Combi-Steam: Chế độ vận hành / Chế độ kết hợp / 350 ° F / 55 phút / 25% hơi.
  7. Bánh mì cũng có thể được nướng ở nhiệt độ 350 ° F mà không cần hơi nước.
  1. Công thức làm bánh hạnh nhân

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Nếu bạn yêu thích fudge, những chiếc bánh hạnh nhân này là dành cho bạn! Sử dụng một chút hơi nước để nướng những chiếc bánh hạnh nhân này sẽ mang lại những chiếc bánh hạnh nhân béo ngậy nhất có thể tưởng tượng được.

Nguyên liệu làm bánh hạnh nhân 

8 ounce vụn sô cô la bán ngọt
1 thanh bơ,
3/4 cốc đường đun chảy
1/4 cốc đường nâu
2 quả trứng
1 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
3/4 cốc bột mì đa dụng
1/4 cốc bột ca cao
1/2 thìa muối

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh hạnh nhân

  1. Cho vụn sô cô la vào bát an toàn với lò vi sóng và cho vào lò vi sóng trong 30 giây. Lấy ra và khuấy đều. Cho vào lò vi sóng thêm 20 giây nữa cho đến khi tan chảy và mịn. Để qua một bên.
  2. Trong một bát trộn lớn, kết hợp bơ và đường. Sử dụng máy trộn bột cầm tay, trộn cho đến khi nhẹ và bông.
  3. Cho trứng và vani vào trộn đều.
  4. Thêm sô cô la đã đun chảy vào và trộn để kết hợp.
  5. Cho bột mì, bột cacao và muối vào. Dùng phới cao su gấp vào bột cho đến khi vừa kết hợp.
  6. Đặt bột vào chảo nướng hình vuông 8 inch có lót giấy nến.
  7. Lập trình lò Combi-Steam thành: Chế độ hoạt động / Chế độ kết hợp / Khoảng 350 ° F / 20-25 phút / 25% hơi
  8. Cách khác, nấu ở nhiệt độ 350 ° F trong 20-25 phút trong lò nướng tiêu chuẩn.
  9. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn trước khi cắt thành hình vuông.

* Nếu nướng bằng lò nướng truyền thống, bạn có thể làm nóng lò ở 350 ° F và nướng bánh hạnh nhân trong 20-25 phút.

  1. Công thức làm bánh khoai lang

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Không có mùi vị gì tuyệt vời như bánh khoai lang ngay khi mới ra lò. Chúng tôi rất vui được chia sẻ công thức nấu ăn bằng lò Combi-Steam này sử dụng chế độ nấu bằng hơi nước, lò nướng đối lưu và chế độ kết hợp. Công thức này chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình bạn thán phục trong 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele!

Nguyên liệu làm bánh khoai lang 

Đối với vỏ bánh
6 muỗng canh bơ
1 chén vụn bánh quy giòn graham
1 chén vụn bột hạnh nhân
1/4 chén đường

Phần nhân
1/3 cốc bơ,
1/2 cốc đường đã làm mềm,
2 quả trứng, đánh nhẹ
3/4 cốc sữa cô đặc
2-3 củ khoai lang hoặc khoai lang (1 lb. Khoai tây sống nên khoảng 2 cốc nấu chín)
1 thìa cà phê vani chiết xuất
1 / 2 thìa cà phê quế xay
1/2 thìa cà phê nhục đậu khấu
1/4 thìa cà phê muối

1 cốc kem béo và 1/2 cốc đường

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh khoai lang

  1. Gọt vỏ khoai lang và cắt khoai lang thành các miếng lớn. Hấp cho đến khi mềm trong lò Steam hoặc Combi-steam. Chế độ vận hành / Nấu bằng hơi nước / 30 phút / 212 ° F / 100% độ ẩm.
  2. Trong khi đó, chuẩn bị vỏ bánh. Làm nóng lò nướng ở chế độ nướng đối lưu 350 ° F. Trong bát của máy xay thực phẩm, chế biến bánh quy giòn graham cho đến khi chúng mịn. Trong một bát lớn, trộn với bột hạnh nhân, đường và đổ bơ đã đun chảy lên trên. Ấn vào đáy của chảo dạng lò xo 9 ”và dùng đáy kính ấn mạnh xuống. Nướng trên lò nướng Convection ở nhiệt độ 350 ° F trong 10-15 phút. Đặt sang một bên để làm mát một chút.
  3. Lấy khoai mỡ ra khỏi lò hấp và đánh bằng máy trộn bột cầm tay cho đến khi mềm và không còn vón cục.
  4. Trong một tô lớn, cho bơ kem và đường vào. Thêm trứng; trộn đều. Thêm sữa bay hơi, khoai lang, vani, quế, nhục đậu khấu và muối; trộn đều. Đổ vào vỏ bánh. Sử dụng giá kim loại Combi-Steam Oven, trượt bánh lên giá tầng 2 và lập trình lò. Chế độ vận hành / Chế độ kết hợp / Nướng đối lưu / Đặt thời lượng / 350 ° F / 45 phút / 100% độ ẩm.
  5. Sau khi hoàn thành, chuyển vào tủ lạnh để làm mát và chuẩn bị đánh bông kem topping.
  1. Công thức làm bánh mì focaccia

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Món bánh mì focaccia kiểu bánh mì dẹt thơm ngon này có thể được trang trí với vô số   các thứ phủ lên trên. Chúng tôi đã chọn một lớp phủ đơn giản gồm lá hương thảo và muối. Đây là một loại bánh mì chỉ cần nướng trong thời gian ngắn, nó chỉ mất dưới 3 giờ từ đầu đến cuối. Cong thúc nhanh gọn nhất trong 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele.

Nguyên liệu làm bánh mì focaccia

1 1/2 cốc nước ấm
2 thìa dầu ô liu
1 1/2 thìa cà phê men khô
2 thìa cà phê muối kosher
1 thìa đường
3 1/2 cốc bột mì đa dụng
1 thìa lá hương thảo tươi,
muối biển thô băm nhỏ

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh mì focaccia

  1. Trong một cốc đong, kết hợp 1 ½ cốc nước ấm, men nở và đường. Khuấy đều rồi để ủ.
  2. Trong một bát lớn, đong bột bằng cách dùng thìa vào cốc đong. Thêm muối và 2 thìa dầu ô liu. Thêm hỗn hợp nước và khuấy cho đến khi không còn bột khô. Dùng tay tiếp tục trộn đều trong bát cho đến khi tạo thành một khối, bột không còn dính tay. Đậy bát bằng màng bọc thực phẩm và để ở nhiệt độ phòng trong 2 giờ.
  3. Làm nóng lò với giá để lò ở tầng 2. Chế độ vận hành / Độ ẩm Plus / 400 ° F / 1 lần xông hơi / Hướng dẫn sử dụng.
  4. Phủ nhẹ một lớp bột và nhào khối bột bằng cách kéo dài miếng bột rồi gấp nó lại, cứ làm đi làm lại nhiều lần. Xoay cán bột ra bốn phía rồi lại gập lại. Dùng lòng bàn tay kéo viên bột dọc theo mặt quầy 3-4 lần cho đến khi thành một viên bột mịn. Dùng tay vo tròn miếng bột thành đĩa dày 1 inch có đường kính khoảng 6 inch và đặt trên thiếc nướng tròn. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để bột nghỉ trong 10 phút.
  5. Sử dụng đầu ngón tay của bạn để làm lõm bột và nhẹ nhàng đẩy bột vào các cạnh của hộp thiếc nướng tròn. Rắc trên mặt bột với hương thảo và muối. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để bột nghỉ trong 10 phút.
  6. Trước khi đặt hộp thiếc vào lò, hãy xông hơi làm nóng lò trước. Khi hơi nước đã kích hoạt trong 1-2 phút, cho hộp nướng vào lò. Đặt hẹn giờ trong 20 phút. Kiểm tra xem bánh đã chín chưa và thêm thời gian nếu cần thiết.

* Nếu lò nướng của bạn không có chế độ Moisture Plus, hãy nướng trong Lò hấp Combi với hơi nước bùng lên hoặc sử dụng chai nước, xịt vào bên trong lò trước khi đặt bánh mì focaccia vào lò. Lưu ý trong 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele.

  1. Công thức làm bánh pizza việt quất

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Cho dù bạn sử dụng quả việt quất tươi hay đông lạnh, bạn sẽ thích công thức dễ dàng này được nướng trong hộp nướng tròn của chúng tôi . Phần đế bánh ngọt của bánh pizza việt quất này rất thích hợp cho bữa tiệc BBQ vào mùa hè hoặc bữa tối trong tuần. Thêm vào đó, bất kỳ thức ăn thừa nào cũng tạo nên một bữa sáng nhanh chóng và ngon miệng. Đây là một công thức làm bánh đơn giản trong 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele.

Nguyên liệu làm bánh pizza việt quất 

1/2 chén bột mì đa dụng
1/4 chén cộng với 2 muỗng canh đường cát
2 muỗng cà phê bột nở
1/2 muỗng cà phê muối nở
1/4 muỗng cà phê muối
¼ chén phô mai kem ít béo hoặc thông thường, cắt thành miếng nhỏ
2 thìa bơ không ướp muối, cắt hạt lựu
3/4 cốc sữa chua ít béo đơn giản
2 1/2 cốc quả việt quất tươi
Đường làm bánh kẹo
Sữa chua đông lạnh ít béo (tùy chọn)

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh pizza việt quất

  1. Làm nóng lò nướng ở 400 ° F với chế độ nướng Đối lưu.
  2. Trong một bát lớn, trộn đều bột mì, ¼ chén đường, bột nở, muối nở và muối. Cắt phô mai kem và bơ bằng máy xay bánh ngọt hoặc dùng ngón tay của bạn cho đến khi hỗn hợp giống như hạt đậu nhỏ. Trộn sữa chua vào.
  3. Nhào bột trên bề mặt bột mì nhẹ vài lần. Vỗ nhẹ thành đĩa. (Bột có thể được bảo quản lạnh tại thời điểm này trong vài giờ hoặc qua đêm.) Bơ thiếc nướng tròn Miele(dịch lại cho thoát ý giúp chị); sau đó nhẹ nhàng ấn bột thành hình tròn bao phủ gần hết hộp thiếc. (Vỏ bánh sẽ dày từ 1/4 – đến 1/2 inch.)
  4. Rắc 1 thìa đường còn lại lên bột. Bột trên cùng với quả mọng, ấn chúng xuống một lớp duy nhất trong phạm vi ½ inch đường viền. Rắc 1 thìa đường còn lại lên trên.
  5. Chuyển bánh pizza vào lò nướng và hẹn giờ trong 20 phút. Nướng cho đến khi vỏ bánh vàng, thêm thời gian nếu cần. Để nguội trong 10 phút. Chuyển sang thớt gỗ. Bụi đường bánh kẹo; sau đó cắt thành hình tam giác bằng máy cắt bánh pizza. Ăn kèm với sữa chua đông lạnh ít béo, nếu muốn.

Thông tin bổ sung:
Để làm APPLE-CRANBERRY PIZZA, trộn 3 thìa đường với 1 thìa quế. Cắt mỏng 2 quả táo nướng lớn (chẳng hạn như Cortland). Đặt táo vào một bát và 1/2 cốc nam việt quất tươi hoặc đông lạnh vào một bát khác. Quăng táo với hầu hết hỗn hợp đường quế và nam việt quất với hỗn hợp còn lại. Rải đều quả nam việt quất lên bột. Xếp táo theo hình tròn thành một lớp trong phạm vi 1/2 inch đường viền trên quả nam việt quất. Nướng như mô tả ở trên.

  1. Công thức làm Bánh quy bơ Bavaria

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Bánh quy bơ Bavaria ấm áp là món ăn nhẹ hoàn hảo để “chiêu đãi bản thân”. Với Lò nướng Miele Combi-Steam, nướng bánh quy tươi là một cách tuyệt vời để sử dụng khả năng của lò nướng để lập trình nhiều giai đoạn nấu ăn ở Chế độ Combi. Công thức ba giai đoạn này cho phép bạn có được một bên trong mềm mại tinh tế trong khi vẫn đạt được màu sắc đặc trưng của bánh quy và lớp vỏ “vừa phải”  trong 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele. Bạn sẽ rất khó đợi chúng đủ nguội để thưởng thức!

Nguyên liệu làm bánh quy bơ Bavaria

1 1/4 cốc nước
1 1/4 thìa cà phê men
1/4 cốc đường cát
1 1/2 thìa cà phê muối (loại Kosher thô là tốt)
4 cốc bột mì đa dụng
1 thìa baking soda
1/4 cốc nước
2 thìa bơ muối
Muối thô, để phủ lên trên

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh quy bơ Bavaria

  1. Trong một bát nhỏ, trộn men với 1/4 cốc nước ấm. Để qua một bên.
  2. Trong bát của một máy trộn đứng, đo 4 cốc bột mì, đường và muối. Sử dụng bộ phận gắn cánh khuấy ở tốc độ thấp, thêm hỗn hợp men vào hỗn hợp bột mì, đường và muối.
  3. Chuyển sang móc bột và nhào bột trong 7-10 phút. Bột phải dính nhưng không dính tay. Thêm vào một cốc bột khác, nếu cần.
  4. Lấy bột ra khỏi máy trộn và nhào bằng tay trong 3 phút, gấp lại và xoay 1/4 lượt mỗi lần. Cho bột vào một cái tô lớn đã được phết bơ (hoặc dùng để nấu ăn) và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Chứng minh (để ủ bột)trong ít nhất 1 giờ, hoặc tối đa 1 giờ rưỡi.
  5. Khi đã hoàn tất, chia bột thành 8 – 10 phần bằng nhau. Tạo hình mỗi mảnh thành một khúc gỗ. Để yên trong vài phút và tiếp tục tạo hình khúc gỗ cho đến khi nó có chiều dài xấp xỉ 24 “.
  6. Bạn có thể dễ dàng kéo dài khối bột bằng cách cầm từng đầu và xoay khối bột. Nhúng từng miếng bột vào hỗn hợp 1/4 cốc nước và 1 thìa muối nở. Điều này sẽ làm cho bánh quy có màu nâu sẫm riêng biệt. Bây giờ, hãy tạo hình các khúc gỗ thành hình bánh quy. Đầu tiên tạo chữ U bằng bột. Chéo đầu nhọn của chữ U lên nhau hai lần. Lấy hai đầu của chữ U và gấp chúng xuống đáy của chữ U.
  7. Đặt bánh quy vào hai khay đa năng Combi-Steam. Trượt khay vào người chạy thứ nhất và thứ hai. Đổ đầy bình chứa nước và lập trình lò.
  8. Lập trình Lò: Chọn Chế độ Vận hành, Chế độ Combi và Nướng đối lưu ở nhiệt độ 215 độ F với 100% độ ẩm trong 8 phút. Thêm giai đoạn thứ hai, Chế độ Combi, Nướng đối lưu 400 độ F với độ ẩm 60% trong 10 phút. Bắt đầu bây giờ. Trong khi nướng bánh quy, đun chảy 2 thìa bơ muối trong một bát nhỏ và để sang một bên.
  9. Sau khi chương trình hoàn thành, mở lò nướng (không tắt), quét từng bánh quy giòn với bơ tan chảy và rắc muối. Đặt khay trở lại lò và chọn thêm chương trình bổ sung, 425 độ F với độ ẩm 0% trong 8-10 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu.
  10. Lấy bánh quy ra khỏi lò và, nếu bạn thích, hãy đánh thêm bơ.
  1. Công thức làm bánh khỉ

    10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Đây là một công thức dễ dàng trong 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele, tập hợp nhanh chóng, được tất cả mọi người yêu thích như một bữa sáng phổ biến. Khi căn bếp ngập tràn hương thơm ấm áp của quế và bánh quy nướng, những người thân yêu của bạn sẽ quây quần và hồi hộp chờ đợi món bánh hoàn thành. Tạo kỷ niệm, trong khi cơn đói được thỏa mãn, khi ăn ấm áp này, hãy kéo nhau thưởng thức thú vị.

Nguyên liệu làm bánh khỉ 

Lên đến ba 12 oz. gói bột làm bánh quy trong tủ lạnh, tùy thuộc vào độ sâu của chảo của bạn
1 ¼ chén đường trắng
1 muỗng canh quế xay
½ chén bơ không muối
1 chén đường nâu đóng gói
¾ chén quả óc chó băm nhỏ
¾ chén nho khô sẫm màu

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh khỉ 

  1. Làm nóng lò ở 350 độ F. Sử dụng chế độ Âm thanh vòm để có kết quả xuất sắc.
  2. Bôi mỡ vào ống đáy đặc 9 ”hoặc 10” hoặc chảo Bundt. Không sử dụng chảo có đáy có thể tháo rời.
  3. Trộn đường trắng và quế trong một túi nhựa cỡ gallon. Cắt bánh quy thành các phần tư.
  4. Lắc mỗi lần tám miếng bánh quy trong hỗn hợp đường / quế, và xếp vào chảo theo chiều từ dưới lên.
  5. Rải các loại hạt và nho khô lên khắp các lớp khi bạn tiếp tục xếp các miếng bánh quy lên.
  6. Trong một cái chảo nhỏ, đun chảy bơ với đường nâu ở lửa nhỏ. Đánh bông để kết hợp. Đun nhỏ lửa trong khoảng một phút trong khi khuấy nhẹ bằng máy đánh trứng. Đổ đều hỗn hợp bơ lên ​​bánh quy.
  7. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 35 phút.
  1. Để nguội trên chảo trong 10 phút. Bày ra đĩa. Thưởng thức lúc ấm

10. Công thức làm bánh Socola Epresso

10 công thức làm bánh với lò nướng Miele

Nguyên liệu làm bánh Socola Epresso

1/2 Bơ không ướp muối
2 Muỗng canh bột
1/3 chén sô cô la ngọt ngào đắng
1/4 chén đường
1 Quả trứng
lớn 1 Lòng đỏ trứng lớn
4 Muỗng canh đường cát
1/4 muỗng cà phê vani
1 1/2 muỗng canh cà phê espresso
Đánh kem và cắt lát dâu tây để trang trí

làm bánh với lò nướng Miele

Hướng dẫn làm bánh Socola Epresso 

  1. Làm nóng lò ở 400 ° F nếu sử dụng nướng hoặc nướng xung quanh và 375 ° F nếu sử dụng nướng đối lưu.
  2. Bôi mỡ ramekins bằng bình xịt nấu ăn và đặt lên khay nướng hoặc hộp nướng hình tròn.
  3. Trộn sô cô la với bơ trong một cái tô bằng thép không gỉ. Để làm tan chảy sô cô la, hãy đặt lò nướng kết hợp hơi nước thành Masterchef / Special / Melt Chocolate / Start Now. Ngoài ra, bạn có thể đun chảy sô cô la qua nồi đun đôi trên bếp.
  4. Khi sô cô la đã sẵn sàng, thêm đường, bột mì, trứng, lòng đỏ trứng, vani và cà phê espresso.
  5. Đánh bông để kết hợp tốt. Bột phải mịn.
  6. Dùng muôi chia bột thành các miếng ramekins. Đối với những chiếc bánh dày có nhiều sô cô la nóng chảy hơn, hãy sử dụng 2 chiếc ramekins hoặc sử dụng 4 chiếc cho những chiếc bánh mỏng hơn.
  7. Nướng trong 10 phút.
  8. Nhẹ nhàng chạy dao xung quanh bánh và lật lên đĩa.
  9. Trang trí với dâu tươi và kem tươi. Phục vụ ngay lập tức.

Trên đây là chia sẻ 10 công thức làm bánh với lò nướng Miele. Những công thức đơn giản, dễ làm, các bạn có thể tự tay làm cho gia đình và bản thân thưởng thức trong mỗi bữa tiệc hay chỉ đơn giản là mỗi bữa ăn thường ngày. Chúc các bạn thành công!

Hãy ghé qua Minhouseware để tham khảo các sản phẩm gia đình thông minh, chính hãng nhé!

Đánh giá post
after content