Máy Rửa Bát Bán Chạy Nhất 1/2023

Cảnh Báo Tình Trạng Máy Rửa Chén Bát Bị Lỗi Do Chuột Cắn

Bỗng một ngày, máy rửa bát của bạn xuất hiện tình trạng: đường ống dẫn nước bị vỡ, màn hình hiển thị báo lỗi hoặc không hiển thị, hay thậm chí là mất nguồn. Thì nguyên nhân dẫn đến có thể là do chuột xâm nhập vào và cắn hỏng.

Theo như những ý kiến từ các khách hàng đã sử dụng máy, chuột hay tấn công vào đường ống cấp/thoát nước của máy, khiến đường ống bị vỡ và tràn nước ra bên ngoài.

Trường hợp khác, gần khu vực gắn đường ống cấp/thoát nước, có 1 ô trống, 90% đấy là nơi chuột hay cắn phá và chui vào bên trong máy. Và tình trạng tệ hơn khi phần bên trong máy bị thâm nhập là các vi mạch máy, bo mạch, dây cảm ứng, van chốt nước, … bị cắn phá sẽ khiến máy lỗi và hư hỏng nặng.

Dưới đây là hình ảnh 1 số nơi hư hỏng ở máy rửa bát do chuột cắn phá:

Men Sứ Riess

Cảnh báo tình trạng máy rửa bát bị lỗi do chuột cắn

Ô trống 90% chuột hay cắn phá và chui vào

Cảnh báo tình trạng máy rửa bát bị lỗi do chuột cắnHệ thống máy báo lỗi khi các mạch có vấn đề
Cảnh báo tình trạng máy rửa bát bị lỗi do chuột cắnĐường ống cấp thoát nước bị chuột cắn vỡ

Cảnh báo tình trạng máy rửa bát bị lỗi do chuột cắn

Vi mạch và các đường dây nối bị chuột cắn

Cảnh báo tình trạng máy rửa bát bị lỗi do chuột cắnChuột và côn trùng vào bên trong máy phá hoại và cắc đứt các dây liên kết

Do đó, người dùng nên lưu ý trước khi lắp đặt máy rửa bát Bosch hoặc bất kỳ máy rửa bát nào, thì việc cần làm là xử lý ngay vấn đề chuột/côn trùng làm ổ ngay khu vực lắp đặt. Vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra định kỳ, tránh tình trạng để lâu ngày sẽ nảy sinh nhiều vấn đề không mong muốn, vấn đề quan ngại nhất là ảnh hưởng đến tài chính của người tiêu dùng.

5/5 - (2 bình chọn)

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất tại Minh House