Các Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Hầm Le Creuset

Các món ăn với nối hầm

Nồi hầm Le Creuset thường được biết đến là dụng cụ tốt nhất để hầm, một kỹ thuật sử dụng chất lỏng và nhiều thời gian để biến những miếng thịt dai và rau xơ thành những món ăn mềm và có hương vị. Với đế rộng, nông và nắp hình vòm, nó giống như sự giao thoa giữa nồi gang và chảo. Nhưng nồi hầm này không chỉ để om, nồi hầm đa năng này có thể được sử dụng để thực hiện nhiều công thức nấu ăn khác nhau từ một bữa ăn hoàn chỉnh cho đến một món khai vị và thậm chí là món tráng miệng.

Các món ăn với nồi hầm Le Creuset

Thịt hầm

Thịt hầm

Nồi hầm là một lựa chọn tuyệt vời để chế biến các bữa ăn trong chỉ một nồi một cách thoải mái và các món thịt hầm. Các nguyên liệu chính có thể được xếp lên trên bao gồm rau, ngũ cốc, gạo hoặc mì ống để tạo ra một bữa ăn nấu trong một chiếc nồi. Hãy bắt đầu bằng cách ninh thịt hoặc rau trên bếp, sau đó thêm nước và tinh bột, và hoàn thành món ăn của bạn trong lò nướng. Mang nó thẳng lên bàn để phục vụ như một món ăn với vẻ ngoài đẹp mắt. Và bạn sẽ chỉ cần dọn dẹp một chiếc nồi vào cuối bữa ăn.

Bánh mì và món tráng miệng

Bánh mì và món tráng miệng

Với độ đáy không quá sâu và diện tích bề mặt rộng rãi, nồi hầm có hình dạng hoàn hảo để làm các loại bánh mì như bánh quy, focaccia, chả quế và bánh pizza. Hoặc hãy thử sử dụng nó cho các món tráng miệng như cobblers, khoai tây chiên giòn, bánh hạnh nhân, bánh mì pudding, bánh quy chảo khổng lồ và thậm chí cả bánh kếp. Với đặc tính phân bổ nhiệt tuyệt vời, nồi hầm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các món nướng chín vàng đều và chín tới hoàn hảo, và bề mặt bên trong nhẵn sẽ giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng.

Món khai vị, Đồ ăn nhẹ và Salad

Món khai vị, Đồ ăn nhẹ và Salad

Một chiếc nồi hầm nhỏ có kích thước và hình dạng lý tưởng cho các món khai vị, đồ ăn nhẹ và salad yêu thích của bạn. Bánh nachos phô mai, bánh mì, bánh mì nướng, thịt viên và vỏ khoai tây chỉ là một số công thức tiêu biểu mà bạn có thể thực hiện trong chiếc chảo đa năng này. Hoặc hãy sử dụng nó để tạo ra món salad đẹp mắt, như salad bánh mì Cobb, niçoise hoặc Panzanella. Bạn không chỉ có thể sử dụng nồi trong lò nướng mà còn có thể cất chảo trong tủ lạnh. Khả năng giữ nhiệt và làm lạnh vượt trội của nồi hầm của chúng tôi sẽ giữ cho món ăn của bạn luôn ấm hoặc lạnh để phục vụ tại bàn.

Món chiên và hấp

Món chiên và hấp

Phần đế rộng cũng có nhiều không gian để chiên những thứ như bánh đa cua, cá và gà, xúc xích hoặc đậu phụ, trong khi hình dạng cong, có đường viền của một chiếc nồi hầm sẽ giúp bạn dễ dàng lật và xào. Kết quả là thực phẩm của bạn sẽ có lớp vỏ ngoài hoàn hảo và giòn, bên ngoài vàng nâu. Chiếc nồi này cũng rất tốt để hấp rau đến độ chín mềm hoàn hảo. Hơi nước sẽ ngưng tụ ở bên trong nắp để liên tục làm chín thực phẩm khi nấu.

Nguồn: lecreuset.com

Đánh giá post