Nồi Nấu Cá Le Creuset

Nồi nấu cá Le Creuset

Nồi nấu cá Le Creuset sẽ bí quyết để bạn có thể chế biến món cá ngon lành tại nhà. Nối nấu có vung hình bầu dục xinh đẹp với kích thước hoàn hảo để hấp, nướng và hầm tất cả các loại cá cho dù đó là cá hồi, hay cá tuyết. Tất cả các công thức sẽ được nấu chín một cách hoàn hảo. Được chế tác từ đồ đá chất lượng tốt nhất của chúng tôi, nồi nấu đầy màu sắc này được chạm nổi với họa tiết con cá trang nhã và núm vặn dát vàng để có một kiểu trình bày nổi bật giữa lò nướng với bàn ăn.

Tại sao nên chọn nồi nấu cá Le Creuset

Nếu bạn thường xuyên nấu cá ở nhà, nối nấu cá này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp của bạn. Dụng cụ nấu ăn bằng đá rực rỡ này là một lựa chọn tuyệt vời để gây ấn tượng với khách mời, cũng như là một lựa chọn lành mạnh cho việc nấu nướng hàng ngày. Thiết kế trang nhã và tính linh hoạt sẽ khiến nó trở thành dụng cụ nấu ăn được nhiều người yêu thích, không chỉ đối với cá mà còn với nhiều công thức nấu ăn khác nhau.

Thiết kế của nồi nấu cá Le creuset

Thiết kế cao cấp

Chìa khóa thành công của nồi nấu cá chính là nắp nồi bằng đá, có tác dụng khóa ẩm và dẫn nhiệt từ trên xuống để nấu chín đều. Vì hải sản có ít chất béo, một chiếc nồi kín sẽ giúp cá không bị khô khi nấu và hấp chín. Ít hoặc không cần dầu ăn cho hầu hết các công thức nấu ăn, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được sức khỏe mà không ảnh hưởng tới hương vị của món ăn.

Các đường gờ trên đáy nồi là một đặc điểm chính khác của nồi nấu cá. Chúng giữ cho thực phẩm được nâng cao và tách biệt với các loại nước tích tụ trong khi nấu, tạo ra sự lưu thông nhiệt đồng đều và tạo ra màu nâu cho món ăn. Và giống như mỗi phần trong bộ sưu tập dụng cụ của chúng tôi, nó an toàn với tủ đông, lò nướng và lò quay và giữ nhiệt để giữ ấm thức ăn tại bàn. Nồi nấu cá được hoàn thiện bằng lớp men không xốp chống lại vết bẩn và mùi tanh, đồng thời hầu như không bám dính và an toàn với máy rửa bát để dễ dàng làm sạch.

Thiết kế của nồi nấu cá Le creuset

Tính linh hoạt

Bên cạnh việc nồi nấu cá được tối ưu hóa để hấp và nướng cá, nó cũng phù hợp với nhiều công thức nấu ăn khác. Nội thất có kích thước rộng rãi dễ dàng chứa bất cứ thứ gì từ thịt lợn nướng đến khoai lang nguyên củ. Đây là dụng cụ lý tưởng cho bất kỳ món ăn nào yêu cầu phải có tính nhất quán. Thậm chí nó có thể được làm nóng trong lò.

Dưới đây là một số cách sử dụng nối nấu cá yêu thích của chúng tôi:

  • Hấp Rau: Nhiều loại rau có thể được hấp trong nồi nấu cá, giữ nguyên hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng. Các đường gờ nâng cao giúp rau không bị dính đáy của nồi nấu để chúng không bị ngâm trong nước bốc hơi.
  • Nướng: Vì nồi nấu cá an toàn với lò nướng đến 500 ° F, nên cả thịt và rau đều có thể được nướng hoàn hảo trong đó. Lực nâng tinh tế từ các đường gờ giữ cho không khí lưu thông ở mọi phía để có một bề ngoài nâu, giòn.
  • Thịt hầm: Mặc dù bạn có thể sử dụng nồi nấu cá cho bất kỳ công thức nấu món hầm nào, nhưng nó là một cách đặc biệt thông minh để phục vụ món thịt hầm kết hợp với hải sản. Nước thịt hải sản, bánh mì ống cơm thập cẩm được hoàn thành có màu vàng nâu. Và vì nó an toàn cho lò nướng, bạn có thể làm giòn bất kỳ lớp phủ nào vào cuối công đoạn.
  • Bữa ăn với một món: Dù hấp hay nướng, Nồi nấu cá có kích thước hoàn hảo để nấu một bữa ăn đầy đủ cho hai người. Ví dụ, cho một ít khoai tây và đậu xanh cùng với một vài miếng cá hồi vào nồi và bạn đã có một bữa ăn hoàn chỉnh trong khoảng 30 phút.

Các món ăn với nồi nấu cá Le Creuset

Nấu cá: Mẹo từ nhà bếp của chúng tôi

Mặc dù tỷ lệ chính xác và thời gian nấu sẽ thay đổi tùy theo món bạn đang nấu, nhưng có một phương pháp tiêu chuẩn để sử dụng nồi nấu cá sẽ mang lại những con cá có độ mềm hoàn hảo mỗi lần bạn vào bếp. Nó dễ thực hiện với kết quả gần như tuyệt vời.

  • Làm nóng lò ở 350 ° F.
  • Làm sạch, rửa sạch và lau khô cá
  • Ướp cá với muối, tiêu và gia vị tùy thích.
  • Sắp xếp các loại rau thơm hoặc các lát cam quýt mỏng dưới đáy lò nướng bánh để có thêm hương vị nếu muốn.
  • Đặt mặt da cá xuống dưới đáy của nồi nấu cá.
  • Thêm rau, các loại thảo mộc bổ sung hoặc cam quýt cùng với cá.
  • Đặt nắp lên trên nồi nấu cá và cho vào lò nướng đã được làm nóng trước.
  • Nấu cá trong vòng 20 – 30 phút cho đến khi cá săn lại, có màu trắng đục là được. Thời gian nấu chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào sự đa dạng và độ dày của cá.
  • Mang nồi nấu cá lên bàn với nắp đậy để giữ ấm cho món ăn, và mở nắp ra để phục vụ món ăn với hình thức trình bày đẹp mắt.

Nguồn: lecreuset.com

Đánh giá post