Thịt Heo Muối Iberico Với Măng Tây Mùa Xuân

Thịt heo muối và măng tây mùa xuân

Tổng quan về món Salad măng tây mùa xuân và thịt heo muối iberico

Hạt lúa mì kết hợp với các nguyên liệu đặc trưng của mùa xuân (măng tây bào, cải xoong), pho mát machego và thịt heo muối Iberico sẽ là một món ăn đáng mong chờ.

Lần này, chúng tôi đem đến cho các bạn công thức một món Salad và chắc chắn rằng sau một tuần nghiên cứu chắc chắn công thức này sẽ đem đến cho bạn nhiều hương vị trong bữa ăn của mình. Chúng tôi sử dụng khá nhiều từ ‘salad’ một cách dễ dãi. Giống như khi bạn nói “cool”. “Cool” là một thuật ngữ thật hữu dụng bởi vì bạn có thể dùng nó khi một người ngu ngốc đang kể một câu chuyện khủng khiếp, nhưng cũng có thể dùng khi bạn nghiêm túc về điều gì đó tuyệt vời như thế nào khi bạn nhận ra rằng mình không thể tìm ra được từ ngữ nào khác để thay thế. Với “Salad” cũng vậy.

Mặc dù không có xà lách trong công thức, chúng tôi sử dụng cải xoong, măng tây được cắt tỉa và những hạt đậu xanh sống nhỏ. Nghe có vẻ rất kỳ lạ, nhưng thực sự, những loại rau mùa xuân này kết hợp với nhau hoàn hảo một cách kỳ diệu. Và như mọi khi, vì những nguyên liệu này đều là nguyên liệu thô và được chọn lọc để có hương vị riêng tốt nhất, bạn phải tìm những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất cho mình. Ví dụ, những cây măng tây này, không phải là loại măng tây tốt nhất chúng tôi có thể tìm được. Chúng hơi to quá và có quá nhiều mùi giống như lưu huỳnh. Nếu bạn không có được loại măng tây hay bất kì loại rau nào cần thiết tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chút đường để khỏa lấp. Chúng tôi đã sử dụng mật ong trong công thức này, và chúng tôi biết rõ thứ gì phù hợp với măng tây nhất để đưa ra lời khuyên cho các bạn. Ở một khía cạnh khác, đậu xanh chính là ánh sáng của món ăn này.

Salad thịt heo muối măng tây

Ngoài rau, chúng tôi đã tăng cường hương vị cho món salad này với hạt lúa mì. Chúng không phải là một loại ngũ cốc quá xa lạ. Một loại ngũ cốc quá nhỏ, mịn hơn sẽ không phải là thứ mà công thức này cần. Hạt lúa mì có mùi thơm tuyệt vời và cực kỳ cứng cáp nên tôi muốn biết chúng ta có thể làm gì đó khác biệt với chúng.

Và để thêm phần ngon miệng, món salad này được phủ lên trên với jamón ibérico (Thịt heo muối Iberico) và pho mát manchego. Ban đầu, chúng tôi đã định sử dụng thịt heo muối truyền thống. Đó là món ăn dân dã của miền Nam và đó là món khoái khẩu của Chris từ thời thơ ấu của anh ấy. Chúng tôi có một số thịt heo muối truyền thống trong tủ lạnh. Tuy nhiên, cuối cùng chúng chỉ là những hào quang của quá khứ khi chúng tôi quyết định sử dụng một loại thịt heo muối khác. Các cửa hàng tạp hóa địa phương của chúng tôi không bán chúng, vì vậy tôi đã chạy đến cửa hàng chuyên dụng để mua loại thịt heo muối thay thế: jamón ibérico.

Thịt heo muối Iberico với măng tây mùa xuân

Săn Sale Máy Rửa Bát Bosch

Salad thịt heo muối măng tây

Phần ăn:2

Nguyên liệu

  • 1/2 bát hạt lúa mì nấu chín
  • 1/4 củ hành tím cắt mỏng
  • 1/8 cup pho mát manchego bào sợi (lấp đầy lỏng lẻo)
  • 1/2 cup cải xoong
  • 1/3 bát măng tây bào sợi
  • 1/8 cup đậu xanh, xắt nhỏ
  • Nước sốt sherry với mật ong, tỏi băm, tiêu đen, dấm sherry, dầu ô liu
  • Mù tạt nguyên hạt
  • 55 gram thịt heo muối iberico hoặc nhiều hơn (tùy khẩu vị, tùy theo miếng lớn cỡ nào)

Cách chế biến:

Chuẩn bị nguyên liệu. Thả măng tây vào nước sốt. Để qua một bên. Trên đĩa, thêm hạt lúa mì với  hành tím, pho mát manchego, cải xoong, măng tây đã được xử lý, đậu xanh và thịt heo muối. Hoặc, bạn cũng có thể cho tất cả các nguyên liệu vào một bát lớn và trộn đều. Đặt mù tạt ở bên cạnh để chấm, hoặc rắc một ít mù tạt nhỏ lên trên món salad và thưởng thức.

Một số lời khuyên khi thực hiện món ăn này

Salad thịt heo muối măng tây

Chúng tôi khuyên bạn nên cho măng tây vào nước sốt vì hai lý do: chúng có hương vị ‘mạnh’  và cần một thứ gì đó ngọt ngào (mật ong trong nước sốt) để cân bằng hương vị, hoặc cũng có thể vì để chúng được phủ một lớp nước sốt để trở nên mềm mại hơn

Bạn có thể thả măng tây vào một to lớn hoặc lật đi lật lại nhiều lần trong nước sốt. Tốt nhất là bạn nên lật đi lật lại măng tây trong quá trình thả vào nước sốt để bạn có cảm nhận được các thành phần một cách hoàn hảo trong mỗi miếng cắn. Nhưng để dễ ăn và không quá quan trọng vẻ thẩm mỹ bên ngoài, hãy trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau để làm cho từng nguyên liệu được trộn đều với nước sốt.

https://healthfullyeverafter.co

Đánh giá post

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối