So sánh các dòng robot hút bụi Ecovacs mới nhất hiện nay

Robot hút bụi Ecovacs không chỉ có chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian và công sức nên được nhiều người vô cùng yêu thích. Sản phẩm ngày càng tinh tế, thông minh, tiện lợi và vô cùng hiện đại. Nội dung dưới đây của Minh House sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về robot hút bụi Ecovacs.

Các dòng robot hút bụi nổi bật của thương hiệu Ecovacs
Các dòng robot hút bụi nổi bật của thương hiệu Ecovacs

Robot hút bụi thông minh là gì?

Robot hút bụi thông minh đã xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây và đã dần trở nên phổ biến, quen thuộc với mọi người. Tên tiếng anh của robot hút bụi là Robotic Vacuum Cleaner. Loại robot này được lập trình thực hiện để có thể tự động làm những công việc hút bụi, lau sàn nhà mà không cần sự can thiệp hay điều khiển của những người khác.

Robot có khả năng di chuyển trên nhiều loại hình chất liệu và bề mặt khác nhau. Có trang bị thêm thiết bị cảm biến để tránh vật cản và tránh các vị trí mép hay các cạnh nên người dùng có thể yên tâm đi làm việc khác, không cần chú ý đến nó.

Giới thiệu thương hiệu Ecovacs

Săn Sale Máy Rửa Bát Bosch

Ecovacs được thành lập vào năm 1998 và là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ ở Trung Quốc. Đây là công ty chuyên nghiên cứu, chế tạo và kinh doanh các dòng robot hút bụi Ecovacs phục vụ gia đình. Đây là một thương hiệu đi đầu tìm kiếm các biện pháp nâng cao chất lượng cuộc sống và giải phóng sức lao động cho người tiêu dùng.

Hiện giờ Ecovacs đã trở thành thương hiệu lớn nhất thế giới về robot hút bụi, chiếm hơn 70% thị phần, có mặt trên hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trong số các quốc gia đó thì phổ biến nhất là ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng robot hút bụi Ecovacs đã được ra mắt ở Việt Nam, có nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều công nghệ hiện đại, lực hút mạnh, diện tích hoạt động lớn. Tất cả đã có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn và mức tiêu thụ lớn của người dân.

So sánh các dòng robot hút bụi Ecovacs

Giống nhau

Tất cả các dòng hút bụi Ecovacs có một số đặc điểm chung. Có khả năng tự động vẽ bản bộ nhà ở sau vài lần lau dọn. Bản đồ do robot phác họa có độ chính xác đến từng chi tiết nên có thể đảm bảo được khả năng lau dọn của máy. Robot được lập trình sẵn việc tự động đến giờ đi lau dọn nhà và có thể tự trở về dock để tiến hành sạc. Các robot của hãng cũng được lập trình biết tự động lau ướt.

Robot sẽ lau dọn, làm sạch theo từng khu vực một, sau khi hoàn thành một khu vực mới tiến hành sang một khu vực mới. Người dùng cũng có thể đánh dấu cho robot biết các khu vực cần ưu tiên làm sạch, để nó sẽ tập trung vào những khu vực đó hơn. Tất cả đều được thao tác trên các thiết bị di động thông minh.

sử dụng điện thoại thông minh
Tất cả các dòng máy robot hút bụi Ecovacs đều điều khiển được bằng điện thoại thông minh

Khác nhau

Robot hút bụi DEEBOT

Robot hút bụi DEEBOT

Thời gian khởi động làm việc là 1 phút. Kích thước của khay nước là 80ml và có lực hút là 1000Pa. Sử dụng công nghệ laser và điều hướng Navi để vẽ bản đồ. Có thể vượt qua các chướng ngại vật có độ cao 18mm. Robot có chiều cao là 9,5cm, tạo ra tiếng ồn trong khoảng 67dB. Dung tích của thùng rác là 350ml. Pin có dung lượng đạt được là 3000mAh. Robot được bảo hành trong vòng 6 tháng.

OZMO 900

Thời gian khởi động làm việc là 1 phút. Kích thước của khay nước là 90ml và có lực hút là 1000Pa. Sử dụng công nghệ laser và điều hướng Navi để vẽ bản đồ. Có thể vượt qua các chướng ngại vật có độ cao 16mm. Robot có chiều cao là 10,02cm. Tiếng ồn ít hơn DEEBOT chỉ đạt 65dB. Dung tích của thùng rác là 450ml. Pin có dung lượng đạt được là 3200mAh. Robot được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Đặc biệt hơn là ở dòng robot này có được thêm chức năng điều chỉnh lượng nước. Tuy nhiên lại chưa được trang bị khả năng nhận diện thảm.

Robot Ozmo 900 sử dụng công nghệ điều hướng Navi
Robot Ozmo 900 sử dụng công nghệ điều hướng Navi

Robot hút bụi lau nhà OZMO 950

Robot hút bụi lau nhà OZMO 950

Thời gian khởi động làm việc là 3 phút. Kích thước của khay nước là 200ml và có lực hút là 1500Pa. Sử dụng công nghệ laser và điều hướng Navi để vẽ bản đồ. Có thể vượt qua các chướng ngại vật có độ cao 20mm. Robot có chiều cao là 9,5cm. Tiếng ồn tạo ra là 66dB. Dung tích của thùng rác là 430ml. Pin có dung lượng đạt được là 5200mAh. Robot được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Ở dòng robot này có được chức năng điều chỉnh lượng nước. Đồng thời được trang bị khả năng nhận diện thảm.

OZMO T8 Aivi

Thời gian khởi động làm việc là 3 phút. Kích thước của khay nước là 18ml0 và có lực hút là từ 1500-1800Pa. Sử dụng công nghệ laser và điều hướng TrueMapping với Aivi để vẽ bản đồ. Có thể vượt qua các chướng ngại vật có độ cao 20mm. Robot có chiều cao là 9,3cm. Dung tích của thùng rác là 450ml. Pin có dung lượng đạt được là 5200mAh. Robot được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Được lập trình sẵn chức năng điều chỉnh nước và nhận diện thẩm. Đây là dòng robot cao nhất, đặc biệt có thể nhận biết và tránh đồ vật như giày, dép, dây cáp…

OZMO T8 Aivi

Tổng kết

Trên đây đã đưa ra các thông tin cụ thể về các dòng robot hút bị Ecovacs để bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Mong bài viết trên thực sự hữu ích trong quá trình mua dùng của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm: So sánh robot hút bụi Xiaomi và Ecovacs

Đánh giá post

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối