Unold nhận giải thưởng Plus X Award 2021 “Thương Hiệu Đức Với Truyền Thống Lâu Đời”

Giải thưởng Plus X Award “Chuyên gia thương hiệu của năm 2021” dành cho Unold

UNOLD AG vui mừng nhận được GIẢI THƯỞNG Plus X Award 2021. Lần thứ hai kể từ năm 2019, chúng tôi đã nhận được giải thưởng đổi mới về chất lượng thương hiệu. Chỉ một năm một lần, PLUS X AWARD trao giải thưởng đặc biệt này cho những thương hiệu trở thành thương hiệu bán lẻ chuyên nghiệp thành công nhất trong cuộc khảo sát đại lý của Viện Đánh Giá Sản Phẩm và Thị trường Đức.

Giải thưởng Plus X Award "Chuyên gia thương hiệu của năm 2021" dành cho Unold

Plus X Award là giải thưởng gì ?

Giải thưởng Plus X Award là giải thưởng uy tín và lớn nhất thế giới về đổi mới công nghệ, thể thao và lối sống. Nó tôn vinh các thương hiệu về ưu thế hàng đầu về chất lượng và sự đổi mới của sản phẩm.

Giải thưởng Plus X Award “Thương hiệu Đức với truyền thống lâu đời” dành cho Unold

Giải thưởng Plus X Award “Thương hiệu Đức với truyền thống lâu đời” dành cho Unold

Liên tục đổi mới sáng tạo với tinh thần làm việc của một đội mạnh mẽ

Các giải thưởng thiết kế nổi tiếng đã liên tiếp được trao cho Unold – và năm đầu năm 2019 công ty tiếp tục được trao giải thưởng uy tín the Plus X Award, “Thương hiệu Đức có truyền thống lâu đời 2019” . Phó Giám đốc điều hành Unold Yvonne cho biết : “Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc về giải thưởng này!” Nó khuyến khích chúng tôi tiếp tục các chính sách của cha tôi. “ Kể từ khi thành lập, Friedrich Unold đánh giá cao sự công bằng đối với các đối tác kinh doanh, cũng như sự liên tục đổi mới. Đối với ông, mối quan hệ tốt với các nhân viên là vô cùng quan trọng. Ban quản trị công ty hiện tại bao gồm con trai Michael Unold, con gái Yvonne Unold và Michael Grabaum – tiếp tục điều hành công ty với phương châm của ông.

Uy tín của giải thưởng Plus X Award “Thương hiệu Đức với truyền thống lâu đời” tượng trưng cho sự truyền lại giá trị và lý tưởng từ thế hệ này sang thế hệ khác. Do đó, ban giám khảo Giải thưởng Plus X Award đã chọn thương hiệu Unold® như một biểu tưởng của chất lượng năm 2019. Họ muốn giành gải thưởng uy tín cho một công ty có trách nhiệm với khách hàng, nhân viên và đối tác của mình trong nhiều thập kỷ.

Yvonne Unold cảm thấy giải thưởng này được trao cho Unold® là rất xứng đáng: “Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến để thành công cùng với đội ngũ nhân viên của mình. Mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh của chúng và những khách hàng trung thành đã truyền cảm hứng cho chúng tôi phát triển những ý tưởng mới. Được trao giải thưởng “Thương hiệu Đức truyền thống” khuyến khích chúng tôi tiếp tục công việc của mình.

Unold đoạt giải thưởng Plus X Award dành cho Nhãn hiệu các chuyên gia của năm 2019

Sự công nhận ở Đức!

Unold đoạt giải thưởng Plus X Award dành cho Nhãn hiệu các chuyên gia của năm 2019

Đối với giải thưởng The Plus X Award, một giải thưởng có danh hiệu lớn nhất thế giới về các sản phẩm cho công nghệ tiên tiến, thể thao và lối sống, các ý tưởng về sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, giải thưởng còn hỗ trợ và thúc đẩy nền thương mại Đức. Chính vì vậy, giải thưởng “Thương hiệu chuyên gia của năm” được trao tặng hàng năm. Năm 2019, công ty Unold® đến từ Hockenheim đã tiếp tục được được trao giải thưởng này lần thứ 2 kể từ năm 2018. Bà Yvonne Unold, Phó Giám đốc điều hành cho biết bà rất tự hào, “quan hệ kinh doanh của chúng tôi với các đối tác được khẳng định bằng một giải thưởng uy tín khiến đội ngũ công ty vô cùng hạnh phúc và tự hào.”

Giải thưởng “Thương hiệu chuyên gia của năm” được các chuyên gia ở Đức thực hiện dựa trên cuộc khảo sát về các thương hiệu được yêu thích. Và Unold® đã giành chiến thắng ngoạn mục bởi sự hoàn hảo của họ. Công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, yêu cầu đào tạo, hỗ trợ, các chương trình khuyến mại đặc biệt.

Theo ông Donat Brandt, chủ tịch hội đồng giải thưởng Plus X Award: giải thường khuyến khích giá trị quan trọng để duy trì các mô hình thương mại: “Điều quan trọng của mỗi ngành công nghiệp là phải bảo vệ và hỗ trợ các kênh bán hàng.” Unold® đã làm được điều đó. Các chuyên gia đã có quyết định đúng đắn. Bà Yvonne Unold cho biết: “Công ty chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng này. Đó là bằng chứng cho sự tin tưởng, khen ngợi, đồng hành cho việc kinh doanh của chúng tôi! ”

5/5 - (1 bình chọn)