9 Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tủ Lạnh

 

Tủ lạnh Bosch

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh mới, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi mua một chiếc tủ lạnh mới do có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Từ dung tích tủ lạnh, thiết kế, chiều rộng, chiều cao, độ hoàn thiện, kiểu tay nắm, cấu hình và tính năng của tủ lạnh, có thể có rất nhiều sự lựa chọn khi chọn tủ lạnh mới cho gia đình mình. Bạn không chắc chắn làm thế nào để chọn một tủ lạnh phù hợp với căn bếp của mình?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm tủ lạnh của mình. Dưới đây là danh sách 9 câu hỏi bạn cần phải giải quyết trước khi bạn chuẩn bị tìm một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu lối sống và thẩm mỹ thiết kế của mình. Nếu bạn muốn chọn một mẫu tủ lạnh mà tốn ít công sức hơn hãy tham khảo bài viết này một cách cẩn thận và ghé qua website của chúng tôi để xem thông tin về các mẫu tủ lạnh.

9 điều cần lưu ý trước khi mua tủ lạnh

1. Lắp đặt: Tủ lạnh đứng hay Tủ lạnh âm tường?

Một yếu tố quan trọng cần quan tâm khi mua tủ lạnh là thiết kế và kiểu dáng. Bạn muốn một tủ lạnh đứng hay một tủ lạnh âm tường? Mỗi phong cách có những ưu điểm riêngcủa nó:

Tủ lạnh đứng: Tủ lạnh đứng chỉ cần được đặt vào thiết kế nhà bếp của bạn, dễ dàng lắp đặt và linh hoạt hơn.

Tủ lạnh âm tường: Đây là mẫu tủ lãnh lý tưởng nếu bạn muốn nhà bếp của mình có một cái nhìn liền mạch, sạch sẽ. Tủ lạnh tích hợp được lắp đặt hoàn toàn đồng nhất với những tủ khác trong bếp của bạn. Có một bảng điều khiển tùy chỉnh để kết hợp với tủ của bạn nếu bạn muốn kết hợp tủ lạnh của mình với hệ sinh thái bếp.

Lựa chọn tủ lạnh

2. Kích thước và chiều sâu tủ lạnh nào phù hợp với nhà bếp của tôi?

Quyết định đầu tiên bạn cần thực hiện khi mua một tủ lạnh mới đó là về kích thước ngăn lạnh. Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang thay thế một chiếc tủ lạnh cũ hiện có, hay bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại toàn bộ nhà bếp hoặc xây mới. Cả hai trường hợp đều có những ưu điểm riêng biệt:

Khi đo cho tủ lạnh, hãy đảm bảo đo kích thước đã cắt chứ không chỉ đo kích thước của tủ lạnh cũ của bạn.

 • Độ sâu của tủ: thẳng hàng với mặt bàn của bạn và không nhô ra ngoài.
 • Độ sâu tiêu chuẩn: cung cấp nhiều sức chứa hơn và mở rộng qua mặt bàn của bạn.

Mẹo: Dưới đây là một số hướng dẫn chung về kích thước cho tủ lạnh đặt riêng:

Chúng tôi cung cấp nhiều độ cao khác nhau. Một số mẫu có kích thước 69 inch và những mẫu khác cao hơn ở mức 72 inch.

Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ và đang tìm kiếm các thiết bị nhỏ gọn, chúng tôi cũng cung cấp tủ lạnh có đế rộng 24 inch với đủ chức năng và phong cách.

3. Cấu hình cửa: Cửa kiểu Pháp, Side by Side so hay Ngăn đá ở phía dưới?

Tùy theo sở thích mà bạn có thể thích một kiểu cửa nhất định.

 • Cửa dưới kiểu Pháp: Cửa tủ lạnh đôi ở trên, ngăn đá ở dưới.
 • Side by Side: Ngăn lạnh ở bên phải và ngăn đông ở bên trái.
 • Tủ đông ở phía dưới: Một cửa tủ lạnh trên cùng, và ngăn đá phía dưới.

Tủ lạnh Bosh tốt nhất

4. Đá và nước: Bộ phân phối bên ngoài hay bên trong?

Máy làm đá tủ lạnh nhanh nhất trong ngành. *

Hầu hết các hộ gia đình thích một bình đựng nước và đá bên ngoài, để thuận tiện cho việc rót đầy ly của bạn một cách dễ dàng.

QuickIcePro System ™ của chúng tôi cung cấp đá mới lọc, được bổ sung nhanh chóng. Với tủ lạnh có thể chứa đến 12 lbs. đá mỗi ngày *, cho tối đa 40 ly, ** . Hãy nói lời tạm biệt với việc chạy đến cửa hàng thường xuyên để mua đá với chiếc tủ này.

Nếu bạn thích kiểu dáng đẹp hơn, bạn có thể chọn một bộ phân phối nước bên trong tủ lạnh của mình.

* Dựa trên tốc độ sản xuất máy làm đá đơn lẻ trong khoảng thời gian 24 giờ, được đo theo tiêu chuẩn IEC, khi thùng đá được lấy ra. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện hoạt động.

** Dựa trên việc đổ đầy ly 8 oz.

5. Dung tích tủ lạnh: Bạn cần bảo quản bao nhiêu thực phẩm?

Tôi có thể xem xét dung tích tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh độ sâu tiêu chuẩn cung cấp nhiều công suất hơn so với các kiểu tủ lạnh truy cập sâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một kiểu dáng đẹp hơn và thích một tủ lạnh có chiều sâu mà không phải hy sinh dung lượng lưu trữ, thì có rất nhiều tính năng lưu trữ giúp bạn tối đa hóa khả năng lưu trữ của mình.

Mẹo: Một số mẫu tủ lạnh phù hợp hơn với một số quy mô gia đình nhất định. Ví dụ, tủ lạnh một cửa hoặc tủ lạnh side by side của Pháp là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có từ hai trẻ em trở lên cần nhiều dung tích tủ lạnh hơn. Trong khi đó, tủ lạnh nhỏ 24 inch với ngăn đá phía dưới là lí tưởng cho các hộ gia đình có từ một đến ba người hoặc trong những căn bếp có không gian hạn chế.

Lưu trữ thực phẩm với tủ lạnh Bosch

6. Màu sắc: Lựa chọn màu tốt nhất và hoàn thiện

Lớp hoàn thiện bên ngoài: Từ thép không gỉ vượt thời gian đến thép không gỉ đen đậm, hãy chọn lớp hoàn thiện tạo nên cá tính của bạn ngay trong nhà bếp của mình.

 • Thép không gỉ: Cổ điển, truyền thống và tích hợp với mọi thiết kế nhà bếp
 • Thép không gỉ đen: mạnh mẽ và tiện dụng, thép không gỉ đen của Bosch giúp bảo vệ chống trầy xước và chống bám dấu vân tay.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh: Tủ lạnh có bảng điều khiển tùy chỉnh của Bosch được lắp đặt bằng phẳng hoàn toàn, vì vậy nhà bếp của bạn nổi bật. Việc lắp đặt hoàn toàn bằng phẳng đảm bảo nhà bếp của bạn sẽ có đường nét sạch sẽ và phong cách vượt thời gian.

Tủ lạnh Bosch Refreshment Center ™ mới có ngăn trưng bày bằng kính dễ nhìn, dễ lấy. Các cài đặt được lập trình sẵn giúp bạn không phải dự đoán để tìm ra nhiệt độ tối ưu cho bia và rượu vang thủ công, đến rượu sâm banh, nước trái cây và các loại đồ uống khác.

7. Hiệu quả năng lượng

Tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động 24/7 vì vậy nếu mức tiêu thụ năng lượng là quan trọng đối với bạn, hãy chọn một trong nhiều kiểu máy đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR® của chúng tôi

8. Hiệu suất hàng đầu: Kéo dài sự tươi mới

Lựa chọn tủ lạnh tốt nhất cho gia đình

Hãy nghĩ về những chuyến đi của bạn đến cửa hàng tạp hóa. Bạn thường mua những đồ dễ hỏng nào? Các vật dụng bạn mua có ảnh hưởng đến cách bố trí nội thất và các tùy chọn giá đỡ mà bạn muốn có trong tủ lạnh không?

 • Trái cây và rau quả: Chọn ngăn chứa nông sản lớn để giữ cho các món yêu thích của bạn tươi lâu hơn.
 • Cá và thịt tươi: Ngăn làm lạnh là nơi hoàn hảo cho thịt và cá.
 • Sữa: Nhiều tủ lạnh của chúng tôi cung cấp các ngăn cửa rộng bằng gallon để đựng sữa của bạn.
 • Các vật dụng và chai nhỏ: Để tiết kiệm không gian lưu trữ chai, lọ và các vật dụng nhỏ khác, hãy chọn kiểu máy có phụ kiện FlexBar.

9. Giữ thực phẩm của bạn tươi lâu hơn gấp 3 lần *

Một điều cuối cùng cần cân nhắc khi mua tủ lạnh là sự đổi mới đó là khả năng giữ tươi cho thực phẩm. Những tủ lạnh mới nhất trên thị trường có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ làm mát đồ ăn và thức uống. Mặc dù bạn không nhất thiết phải cần một chiếc tủ lạnh với tất cả các tính năng quá đặc biệt, nhưng bạn nên khám phá những cải tiến mới nhất, sau đó quyết định xem những cải tiến nào sẽ cải thiện cuộc sống hàng ngày của mình.

Dưới đây là một số cải tiến hàng đầu về tủ lạnh cần xem xét:

 • Hệ thống FarmFresh ™ mang tính cách mạng kết hợp bốn công nghệ được thiết kế để giữ thực phẩm tươi lâu hơn.
 • Tủ lạnh thông minh với Home Connect, điều khiển và quản lý tủ lạnh thông qua điện thoại thông minh bất kể bạn ở đâu.

* So với tủ lạnh Bosch không có Hệ thống FarmFresh ™. Kết quả có thể khác nhau giữa các loại thực phẩm khác nhau.

Nguồn: bosch-home.com

Đánh giá post