6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Bánh pound cake được tạo ra thật dễ dàng! Bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu thường dùng vào máy làm bánh mì và bạn nướng bánh. Bánh pound cake là loại bánh cơ bản đầu tiên người mới học làm bánh học vì nó có công thức cân bằng về tỷ lệ cứ 1 bột: 1 bơ :1 trứng: 1 đường.

6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Không phải tất cả các loại bánh pound đều được tạo ra như nhau mà còn có rất nhiều các cách công thức khác nhau cho món ăn tưởng chừng như đơn giản này. Chúng tôi yêu thích bánh pound cake do kết cấu, hương vị đơn giản và chất lượng đáp ứng của nó đem lại cho người ăn. Mọi người đều có thể ăn bánh Pound từ khi còn nhỏ nhưng lại chưa bao giờ có ý tưởng về việc làm ra bánh sẽ trông như thế nào và có mùi vị như thế nào.

Mặt khác, chúng tôi có máy móc để thực hiện công việc của mình, vì vậy bạn nên sử dụng máy làm bánh mì của mình để làm bánh ngọt. Hơn nữa, cuộc sống sẽ thật vô vị để bạn chỉ ăn một phiên bản bánh pound, mà không phải là nhiều phiên bản khác nhau. Vì vậy, dưới đây là 6 loại bánh Pound hoàn hảo cho máy làm bánh mì của bạn. Đơn giản chỉ cần cho tất cả mọi thứ vào, bật nó lên và chọn quy trình mà bạn đã chuẩn bị, và rồi mùi của bột mới nướng sẽ tràn ngập ngôi nhà của bạn.

1. Máy làm bánh mì là gì?

Bánh pound cake được tạo ra thật dễ dàng! Bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu thường dùng vào máy làm bánh mì và bạn nướng bánh. Máy làm bánh mì là một thiết bị nhà bếp có chức năng nhào, trộn và biến công thức bánh của bạn thành bánh mì thơm ngon.

Có tất cả các loại khác nhau của công thức làm bánh bằng máy làm bánh mì. Từ bánh mì Hawaii đến bánh pizza, từ không gluten đến không sữa. Bạn có thể thực hiện nướng khá nhiều loại bột trong máy làm bánh mì. Tuy nhiên, hiện nay, chúng tôi đang tập trung vào Pound Cakes mà bạn có thể làm trong máy làm bánh mì của mình.

2. Bánh pound đơn giản

Tốt nhất là bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản, đặc biệt là nếu như bạn chưa bao giờ làm bánh pound cake trong máy làm bánh mì của mình. Đây là một cách hay để tìm hiểu về máy làm bánh mì của bạn trong vai trò này và để xem điều gì phù hợp nhất với bạn. Hơn nữa, kết quả sẽ rất ngon và có thể hoàn hảo hơn cả bạn tưởng tượng.

6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Đây cũng là một công thức tuyệt vời cho những người không muốn những cách làm phức tạp. Có rất nhiều người không muốn thêm bất cứ thứ gì vào công thức cũ và đã được kiểm chứng, chỉ cần đơn giản như vậy. Sau cùng, bạn luôn có thể phủ lên trên với một ít kem và trang trí.

3. Bánh Pound mật ong trong máy làm bánh mì

Bí mật của công thức tuyệt vời này là mật ong. Không có nhiều bí mật, vì nó nằm trong tiêu đề, phải không? Chà, có một mẹo nhỏ khác, đó là hỗn hợp bánh kếp. Khi bạn thêm hỗn hợp bánh kếp vào công thức của mình, bạn có thể bỏ qua bước rây bột. Nó chỉ ngon hơn khi bột trong đó mịn hơn nhiều.

6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Đương nhiên, trong khi thêm các thành phần của bánh mì vào máy làm bánh mì, hãy cho các nguyên liệu khô vào trước và chất lỏng vào giữa. Nếu máy nướng bánh của bạn có cài đặt “Cake”, hãy sử dụng cài đặt đó. Nếu không, chỉ cần sử dụng cài đặt tạo ra bánh mì trắng. Tùy thuộc vào độ mạnh của máy, bạn cũng có thể chọn cài đặt “Quick”.

4. Bánh Pound Socola – Công thức làm bánh mì siêu đầu bếp

Điều đầu tiên bạn muốn cho vào bánh là gì – tất nhiên là sô cô la. Chiếc bánh pound sô cô la này là một thiên đường thực sự cho tất cả những người yêu thích sô cô la. Về cơ bản, nó là một ổ bánh sô cô la mềm mà bạn có thể thưởng thức với trà, cà phê hoặc thậm chí phủ lên trên một chút kem, nếu đó là sở thích của bạn.

6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Món bánh này được phục vụ tốt nhất khi tất cả đã nguội và thậm chí còn được ướp lạnh một chút. Những người muốn phá vỡ hương vị sô cô la mãnh liệt đó một chút sẽ thưởng thức một lớp kem topping hoặc thậm chí một muỗng kem vani với nó. Khả năng là vô tận, vì nó có các phiên bản khác nhau vì nó rất đẹp, xốp và có hương vị đậm đà.

5. Bánh Pound chanh Starbucks

Chiếc bánh ngọt tuyệt vời đó của Starbucks là thứ mà rất nhiều người đang cố gắng bắt chước để làm theo. Tất cả chúng ta đều biết, ít nhiều gì có thể có trong đó, nhưng bằng cách nào đó, nó ngon hơn ở quán cà phê sau đó ở nhà, phải không? Chà, đã đến lúc bạn cố gắng tự làm. Tốt hơn nữa, hãy bắt đầu với công thức tuyệt vời này và tự điều chỉnh nếu bạn nghĩ mình có thể làm tốt hơn.

6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một chiếc bánh cam quýt đẹp mắt với lớp tráng men thơm ngon tuyệt vời làm tăng thêm chút sắc cạnh cho hương vị tổng thể. Chanh là một sự thay đổi thú vị đối với vị ngọt thông thường. Hoàn hảo cho những ngày bạn muốn một chút gì đó khác biệt.

6. Bánh Pound táo vị quế

Táo và quế kết hợp là hương vị của mùa đông. Chúng gợi lại ký ức về những tấm chăn ấm cúng, bên bếp lửa tí tách, mùa đông đầy tuyết và những buổi chiều vui vẻ bên tách trà nóng. Cho dù bạn thích trà hay cà phê, tốt nhất nên dùng kèm với một chiếc bánh ngọt đẹp mắt. Món bánh bột quế táo này có thể là một món ăn tuyệt vời, đặc biệt là vì bạn có thể làm nó dễ dàng bằng máy làm bánh mì của mình.

6 Loại Bánh Pound Cake Hoàn Hảo Cho Máy Làm Bánh Mì Của Bạn

Hương vị của món bánh này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại táo bạn chọn. Granny Smith sẽ cho bạn thêm một chút vị ngọt, trong khi Fiji sẽ thêm một lớp ngọt ngào vào nó. Pink Lady là loại táo được sử dụng phổ biến nhất cho loại bánh này, nhưng tại sao bạn không thử nghiệm một chút và tìm ra loại nào phù hợp với mình?

7. Bánh mì Kem chua và bánh mì vani

Đây không phải là một chiếc bánh theo đúng nghĩa 100%, nhưng nó khá gần gũi đối với chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi để nó ở cuối danh sách này. Tuy nhiên khi nếm thử, bạn sẽ bỏ qua việc nó không phải là một chiếc bánh đúng nghĩa. Vì sau tất cả, nó thực sự rất ngon. Nếu bạn phủ lên trên nó một chút mứt dâu tây, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác như đang đi dạo một buổi mùa đông hoàn hảo cho một buổi chiều Chủ nhật.

Trong khi làm món bánh này, bạn nhớ đừng lạm dụng màu vỏ bánh nhé. Vì là bánh mềm nên việc để chế độ nướng làm vỏ bánh dày sẽ làm hỏng kết cấu của bánh, thậm chí có thể làm hỏng toàn bộ bánh. Chọn chương trình “Quick” nếu bạn không có chương trình “Cake” trên máy làm bánh mì của bạn.

8. Kết hợp với các công thức làm bánh bằng máy làm bánh mì tốt nhất

Hãy nhớ rằng bột bánh mì có nhiều protein hơn, trong khi bột bánh bông lan có ít protein hơn. Nhiều protein hơn trong bột mang lại độ chắc hơn cho các món nướng của bạn. Hãy nhớ điều đó khi chọn bột mì cho bánh ngọt trong máy làm bánh mì của bạn.

Nếu lần đầu làm bánh không ngon, hãy thử thay loại bột bạn đang dùng. Bạn sẽ sớm tìm ra cái nào phù hợp nhất với bạn. Hãy ghé qua Minh House để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chính hãng cho ngôi nhà của bạn nhé

5/5 - (1 bình chọn)