Tủ Bảo Quản Cigar Cao Cấp – Chính Hãng – Nhập Khẩu Đức

Tủ bảo quản cigar cao cấp làm bằng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha và nhập khẩu chính hãng Đức với các tính năng khử mùi, lọc UV và hệ thống báo độ ẩm thông minh.

Showing all 5 results


1. Giới thiệu về tủ bảo quản Cigar

Xì gà là một loại thuốc lá lên men, được cuốn bằng tay hoặc bằng máy. Xì gà có nhiều loại, mỗi loại có hương vị và đặc trưng riêng. Đây là một thú chơi tao nhã, được nhiều người yêu thích. Để xì gà luôn giữ được hương vị thơm ngon và lâu dài thì cần phải được bảo quản đúng cách. Chính vì thế, tủ bảo quản cigar là thiết bị giúp giữ cho cigar luôn tươi ngon và bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại như ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm.

2. Hướng dẫn chọn mua tủ bảo quản Cigar

Khi chọn mua tủ bảo quản cigar, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được tủ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình. Dưới đây là hướng dẫn chọn mua:

2.1 Chọn tủ có sức chứa phù hợp

Để chọn một tủ bảo quản cigar phù hợp với bộ sưu tập của bạn, hãy tuân theo nguyên tắc đơn giản sau đây: Luôn mua một loại tủ có kích thước lớn hơn số lượng cigar bạn có.
Điều này rất quan trọng vì tủ bảo quản cigar cần có đủ không gian để đảm bảo luồng không khí tốt và duy trì độ ẩm lý tưởng cho bộ sưu tập cigar quý giá của bạn. Một tủ quá tải sẽ ảnh hưởng đáng kể đến nhiệt độ và độ ẩm bên trong, có thể làm hỏng cigar của bạn. Ngoài ra, nếu một tủ quá lớn thì sẽ khó để điều chỉnh và duy trì độ ẩm lý tưởng.
Trên thị trường, mỗi tủ bảo quản cigar được thiết kế để chứa một số lượng cigar lý tưởng tương ứng với hình dạng và kích thước của nó, sức chứa có thể dao động từ hàng trăm đến hàng nghìn. Ví dụ, nếu bạn dự định lưu trữ 50 cây cigar, chúng tôi khuyến nghị lựa chọn một tủ có khả năng chứa tối đa 100 cigar.

2.2 Tủ bảo quản Cigar phù hợp với không gian lắp đặt

Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ mong muốn, không gian văn phòng có thể sử dụng tủ bảo quản cigar để đặt trên bàn làm việc. Đối với dạng tủ điện tử, bạn cần đặt chúng gần ổ cắm điện vì chúng cần cấp nguồn liên tục.
Nếu bạn thường xuyên đi đây đi đó, hãy xem xét một tủ di động nhỏ gọn, nhẹ và phù hợp với ngân sách có khả năng chứa từ 5 đến 40 cigar.
Hướng dẫn chọn mua tủ bảo quản Cigar
Tủ bảo quản cigar cần phải phù hợp với không gian lắp đặt

Chọn tủ dựa vào chất liệu

Khi bạn đang xem xét chọn một tủ bảo quản cigar, điều quan trọng là phải xem xét loại gỗ. Loại gỗ bạn chọn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến khả năng giữ ẩm và nhiệt độ của tủ.
Những tủ bảo quản cigar tốt nhất trên thị trường thường được lót bằng gỗ cedrela odorata (hay còn được biết đến với tên gọi gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha). Mặc dù có giá cao hơn, tuy nhiên một tủ bảo quản có chất liệu bằng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha mang lại nhiều lợi ích hơn so với những sản phẩm khác.

Chọn tủ có tích hợp máy đo độ ẩm và nhiệt kế

Cả hai phụ kiện này đều rất quan trọng đối với những người yêu thích cigar vì chúng cung cấp thông tin chính xác về môi trường bên trong tủ bảo quản theo thời gian thực. Chính vì thế, mua một tủ bảo quản cigar đã tích hợp sẵn máy đo độ ẩm và nhiệt kế sẽ giúp việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị mua tủ có hệ thống làm ẩm riêng biệt. Ví dụ như làm  ẩm cho tủ bảo quản cigar di động thì chỉ cần sử dụng nước cất hoặc dung dịch Propylene Glycol (PG) để nạp vào tủ của bạn.
Hướng dẫn chọn mua tủ bảo quản Cigar
Chọn mua tủ bảo quản Cigar có nhiệt kế

Chọn tủ bảo quản Cigar phù hợp với ngân sách của bạn

Trước tiên hãy tự đặt câu hỏi, "Tôi sẵn lòng bỏ ra bao nhiêu tiền?" sau đó rồi xác định loại tủ nào có chất lượng tương ứng.
Tủ bảo quản cigar tùy theo từng loại mà có nhiều giá khác nhau, tuy nhiên một sản phẩm chất lượng thì chưa bao giờ là rẻ. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để  chọn lựa được một chiếc tủ tốt nhất, vừa có thiết kế đẹp mắt và có những chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn.
Hãy nhớ rằng một tủ bảo quản bằng gỗ chất lượng cao sẽ bền hơn và hoạt động tốt hơn so với những lựa chọn khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy sẵn lòng chi thêm một chút tiền để có cho mình một sản phẩm chất lượng hơn.