Thiết Bị Nhà Bếp Bosch Nhỏ Gọn Cho Không Gian Sống Nhỏ.

Giới thiệu các thiết bị nhà bếp nhỏ gọn cho không gian nhỏ của chúng tôi: tìm hiểu nhiều loại thiết bị nhà bếp có kích thước phù hợp với không gian căn nhà của bạn, bao gồm các ý tưởng thông minh về cách tích hợp chúng trong căn bếp của bạn.

Bộ thiết bị 18 “và 24” của chúng tôi cung cấp các tính năng kích thước đầy đủ và hiệu suất cao – chất lượng của Bosch, trong một gói nhỏ hơn được thiết kế để phù hợp với phong cách sống của bạn. Khám phá những lợi ích của chúng và nhận những lời khuyên hữu ích để chọn thiết bị nhỏ phù hợp cho nhà bếp của bạn

Nội dung chính

1. Lò nướng âm tường & Lò nướng đối lưu 24 “.

Bánh mì mới nướng càng thơm ngon hơn trong căn bếp nhỏ ấm cúng. Lò nướng nhỏ của chúng tôi cung cấp hiệu suất ấn tượng với nhiều chế độ nấu và tùy chọn như hệ thống DualClean® thân thiện với môi trường hoặc kết nối không dây – tất cả các tính năng bạn cần để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

lò nướng bosch

4 điều cần cân nhắc khi chọn lò nướng nhỏ của bạn:

– Lò nướng âm tường cho phép bạn linh hoạt hơn với không gian nhỏ hẹp của mình. Cài đặt chúng ở độ cao ngang ngực để thuận tiện hơn khi sử dụng.

– Lò nướng đối lưu kết hợp những phẩm chất tốt nhất của lò nướng và lò vi sóng – một giải pháp tuyệt vời khi không gian bị hạn chế.

– Tất cả các lò nướng âm tường Bosch 24 “đều sử dụng đối lưu chính hãng của Châu Âu để đảm bảo kết quả nướng đồng đều hơn so với các lò nướng thông thường.

– Xem xét nhu cầu của bạn và so sánh các tính năng của sản phẩm (ví dụ: giá treo kính thiên văn mở rộng đầy đủ, thời gian bắt đầu có thể lập trình và kết nối không dây)

lò nướng bosch

Một số mẹo hữu ích để cân nhắc khi chọn lò nướng 24 “:

Lò nướng âm tường nhỏ của chúng tôi có các công nghệ và chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn:

– Kết nối & Kỹ thuật:

+ Lò nướng âm tường Bosch 24 “với kết nối Wi-Fi được thiết kế đặc biệt cho những căn bếp nhỏ hơn.

+ Bản lề giảm chấn nhẹ nhàng dẫn hướng đóng cửa QuietClose® – để bạn yên tâm hơn trong những không gian nhỏ hẹp.

– Làm sạch & Tốc độ:

+ Hệ thống DualClean® thân thiện với môi trường sử dụng lớp phủ xúc tác và nhiệt để loại bỏ hầu hết dầu mỡ trong khi bạn nướng.

+ Lò nướng tốc độ 24 “kết hợp tính linh hoạt của lò nướng âm tường thông thường với tốc độ của lò vi sóng.

– Sự tiện lợi:

+ Mười chế độ nấu chuyên biệt giúp bạn chế biến các món ăn yêu thích dễ dàng hơn.

2. Bếp gas, điện & cảm ứng 24 “

Bếp không gian nhỏ của chúng tôi sử dụng các công nghệ khác nhau để phục vụ một mục tiêu chung: giúp bạn đạt được kết quả khi nấu ăn ngon hoàn hảo. Bí mật của chúng nằm ở khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác cao, cho dù thông qua lựa chọn mức độ trực tiếp trên mặt bếp từ hay các nút bấm hạng nặng trên các dải gas của chúng tôi.

Bếp nhỏ của Bosch tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và bao gồm các tính năng như chức năng SpeedBoost® cho cảm ứng hoặc tự động đánh lửa lại điện tử cho gas

bếp ga điện

5 điều cần cân nhắc khi chọn bếp nhỏ của bạn:

– Với khả năng điều khiển nhiệt độ nhỏ lửa chính xác và làm nóng đều, lò nướng gas là thiết bị bắt buộc để đảm bảo các bữa ăn đúng giờ khi không gian có hạn.

– Việc dọn dẹp trong những căn bếp nhỏ trở nên thật dễ dàng – mặt bếp gas của chúng tôi với lưới tản nhiệt liên tục và chân đế bằng thép không gỉ một mảnh đã làm nên điều đó.

– Bếp từ Bosch 24 inch có thể dẫn nhiệt trực tiếp đến một vùng để làm nóng cực nhanh.

beeos ga điện

– Ngay cả những bếp cảm ứng nhỏ cũng mang lại độ chính xác đáng kinh ngạc với 17 mức công suất cho mỗi vùng.

– Bếp điện nhỏ của chúng tôi cung cấp cho bạn bốn vùng công suất khác nhau chỉ trên 24 inch – và chúng rất dễ sử dụng và vệ sinh.

Bên cạnh các công nghệ sưởi ấm khác nhau, bếp nấu 24 “của chúng tôi còn có nhiều tính năng, từ đầu đốt xếp chồng kép cho đến kết nối không dây.

Một số mẹo hữu ích cần cân nhắc khi chọn bếp có chiều rộng nhỏ:

– Bếp từ:

+ SpeedBoost® bổ sung sức mạnh bùng nổ để nấu ăn nhanh hơn.

+ 17 mức công suất cho từng vùng nấu.

+ Hẹn giờ đếm xuống độc lập cho từng vùng nấu.

+ Lựa chọn cấp độ trực tiếp PreciseSelect®.

– Bếp điện:

+ Kiểm soát nhiệt độ chính xác để có kết quả nấu nướng tốt hơn.

+ Chỉ báo nhiệt dư: cảnh báo nếu mặt bếp vẫn còn ấm hoặc nóng.

+ Nút điều khiển dạng đẩy sang-rẽ.

bếp ga điện

– Bếp gas:

+ Một đầu đốt 11.500 BTU cho kết quả nấu nướng tối ưu.

+ Các núm kim loại chịu lực cho vẻ ngoài cao cấp.

+ Đánh lửa lại điện tử sẽ tự động đánh lửa lại đầu đốt nếu ngọn lửa tắt.

+ Thiết kế liền khối bằng thép không gỉ dễ dàng vệ sinh.

3. Máy rửa bát 18 ”.

Máy rửa bát Bosch dành cho nhà bếp nhỏ cung cấp công suất lớn và khả năng rửa bát đĩa mạnh mẽ trong một thiết kế mỏng, tiện lợi.

Máy rửa bát nhỏ gọn 18 “của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ. Giống như tất cả các máy rửa bát khác của Bosch, chúng nổi tiếng yên tĩnh và mang lại hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt.

máy rửa bát bosch

5 điều cần cân nhắc khi mua máy rửa bát nhỏ gọn của bạn:

– Tất cả các máy rửa bát của Bosch đều được chứng nhận Energy Star® để giúp bạn tiết kiệm năng lượng theo thời gian.

– Các mức giá khác nhau cho phép bạn thêm nhiều bát đĩa hơn vào một chu trình rửa – ngay cả máy rửa bát 18 inch của chúng tôi cũng cung cấp ba mức và chín vị trí giá.

– Mức độ tiếng ồn luôn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Tìm dải decibel từ 40 đến 50 dB để hoạt động yên tĩnh.

– Tìm hiểu tổng quan về các công nghệ rửa chén mới, từ phát hiện rò rỉ đến các chương trình vệ sinh bổ sung cho các nhu cầu đặc biệt.

– Nếu bạn không chắc nên chọn máy rửa bát 18 “hay 24”, hãy tính đến số lượng bát đĩa hoặc ly mà bạn sử dụng thường xuyên

Chúng tôi sản xuất máy rửa bát nhỏ của mình với điều khiển phía trước hoặc phía trên. Các nút điều khiển phía trên cho phép khớp liền mạch với tủ của bạn trong khi các nút điều khiển phía trước cho phép bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng bát đĩa của mình. Cho dù bạn chọn phong cách nào, bạn sẽ luôn tận hưởng được hiệu suất vượt trội và sự im lặng.

máy rửa bát bosch

Một số mẹo cần lưu ý khi chọn một máy rửa bát kích thước căn hộ:

– RackMatic® và FlexSpace ™

+ Giá giữa RackMatic dễ dàng điều chỉnh theo ba chiều cao khác nhau và lên đến 9 vị trí giá đỡ riêng biệt.

+ Giá thứ 3 cung cấp thêm không gian cho đồ dùng phẳng, đồ dùng lớn và cốc đong. Hình dạng V của nó để lại chỗ cho các vật dụng cao bên dưới.

– PrecisionWash ™:

Bosch PrecisionWash ™ kết hợp các cảm biến thông minh và các cánh tay phun mạnh mẽ nhắm đến mọi vật dụng trong mọi tải để có được độ sạch tuyệt đối.

– 24/7 AquaStop®:

Hệ thống AquaStop® 24/7 của chúng tôi ngăn chặn rò rỉ thông qua một bồn tắm được thiết kế chính xác và một đế đúc vững chắc. Cảm biến phát hiện rò rỉ và bơm nước ra, ngay cả khi hệ thống tắt.

4. Tủ lạnh & Tủ đông 24 “.

Tìm một chiếc tủ lạnh nhỏ phù hợp là ưu tiên hàng đầu khi không gian có hạn. Tủ lạnh Bosch 24 ”cung cấp các giải pháp thông minh và lưu trữ rộng rãi cho các căn hộ và không gian bếp nhỏ. Chọn một tùy chọn bằng thép không gỉ, trắng hoặc đen để tìm được kết quả phù hợp. Việc lắp đặt hoàn toàn bằng phẳng mang lại những đường nét sạch sẽ cho nhà bếp của bạn và giúp không gian nhỏ của bạn dường như lớn hơn.

tủ đông lạnh bosch

4 mẹo cần thiết cho ngăn đá tủ lạnh nhỏ của bạn:

– Giữ trái cây và rau tươi lâu hơn luôn là một thách thức. Tìm kiếm những tủ lạnh nhỏ với các công nghệ đặc biệt luôn tươi mới như MultiAirFlow ™.

– Việc rã đông tủ đông nhỏ của bạn đã trở thành dĩ vãng nhờ những công nghệ mới như NoFrost.

– Hãy tìm những tủ lạnh nhỏ cho phép bạn chọn và kiểm soát nhiệt độ bên trong để điều chỉnh theo các nhu cầu và mùa khác nhau.

– Các tính năng như bản lề ẩn và cửa có thể đảo ngược sẽ cho phép bạn đạt được vị trí lắp đặt gần như phẳng hoặc sát tường

Với tủ lạnh nhỏ, các giải pháp đơn giản có thể đi được một chặng đường dài. Từ đèn LED chiếu sáng đến các kệ kính rộng toàn phần để lưu trữ sáng sủa, rộng rãi, tủ lạnh kích thước căn hộ của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian.

tủ lạnh bosch

Bốn gợi ý hữu ích và ba công nghệ cần thiết khi chọn tủ đông tủ lạnh

– MultiAirFlow ™

MultiAirFlow ™ luân chuyển đồng đều không khí mát mẻ, trong lành để duy trì nhiệt độ nhất quán trong toàn bộ tủ lạnh, từ ngăn cửa đến các góc phía sau.

– Chức năng SuperCool

Kích hoạt chức năng SuperCool làm giảm nhanh chóng nhiệt độ tủ lạnh (đến tối đa 36 ° F), chẳng hạn như sau khi bạn đã thêm hàng tạp hóa mới để làm mát hàng mua mới của mình và giữ cho các mặt hàng khác luôn tươi mới.

– Công nghệ NoFrost

Công nghệ NoFrost thu thập hơi ẩm từ không khí trong thiết bị làm lạnh trung tâm. Kết quả là ngưng tụ đơn giản được dẫn ra bên ngoài tủ lạnh, nơi nó bay hơi. Rã đông tự động, dễ dàng nên bạn không cần phải nhấc ngón tay.

5. Máy giặt và Máy sấy 24 “.

Combo máy giặt sấy Bosch 24 “lý tưởng cho không gian nhỏ – cho dù bạn muốn một cặp có thể xếp chồng lên nhau hoặc một bộ đôi cạnh nhau hay một lựa chọn sáng tạo khác. Ngoài ra, bạn chỉ cần một ổ cắm điện vì máy giặt cắm vào máy sấy.

Bất chấp chiều rộng của chúng, các mẫu máy giặt và máy sấy nhỏ của chúng tôi vẫn có thể chịu được tải trọng lớn. Máy giặt Bosch nhỏ gọn cung cấp dung tích lên đến 2,2 feet khối – và máy sấy Bosch lên đến 4 feet khối.

máy giặt bosch

5 điều cần biết về máy giặt và máy sấy nhỏ:

– Hãy tìm những máy giặt nhỏ gọn có lồng giặt hình sóng để đảm bảo chăm sóc quần áo của bạn một cách mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng. Một số kiểu máy điều chỉnh vòng quay của trống tùy thuộc vào chương trình.

– Nếu bạn có một máy giặt trong căn hộ của mình, rò rỉ và hư hỏng nước là một mối quan tâm lớn. Các công nghệ mới như AquaStop® và AquaShield® ngăn chặn rò rỉ trước khi chúng xảy ra.

– Khi không gian có hạn, việc cần nhiều ổ cắm sẽ bị ảnh hưởng. Với nhiều mẫu máy giặt sấy nhỏ gọn của chúng tôi, máy giặt cắm vào máy sấy, vì vậy bạn chỉ cần một ổ cắm.

– Máy sấy ngưng tụ nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ nhàng loại bỏ nhu cầu thông hơi hoặc ống dẫn, vì vậy bạn có thể tiết kiệm không gian hơn nữa.

– Một số máy sấy nhỏ gọn trên thị trường được chứng nhận Energy Star®, đảm bảo hoạt động tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm tới.

Khi chọn máy giặt và máy sấy nhỏ gọn, có nhiều tính năng và yếu tố cần xem xét. Các mẫu máy khác nhau không chỉ cung cấp khả năng vận hành siêu êm với độ rung tối thiểu mà còn xử lý nhẹ nhàng và kiểm soát thêm các cài đặt giặt là của bạn.

máy giặt bosch

Một số mẹo có thể giúp bạn quyết định mô hình nào phù hợp nhất:

Home Connect:

Bắt đầu công việc giặt giũ của bạn, ngay cả khi bạn đang di chuyển, với một số mẫu máy giặt chọn lọc của Bosch và Home Connect.

– Bảo vệ rò rỉ:

Công nghệ AquaShield® và AquaStop® cung cấp thêm khả năng bảo vệ khỏi tác hại của nước, sử dụng các cảm biến để kiểm soát rò rỉ tiềm ẩn.

– Các chương trình đặc biệt

+ Hơn 12 chu kỳ như Ép thường xuyên, Ép vĩnh viễn đất nặng, Đồ nguội, Nhanh 30 phút, Giặt tay / len, Đất nhẹ cotton, Khăn tắm, Quần jean, Đồ lớn cồng kềnh và hơn thế nữa.

+ Các chương trình đặc biệt như Làm sạch lồng giặt và Vệ sinh nhiệt lên đến 170 ° F để tiêu diệt vi khuẩn.

6. Máy hút mùi Downdraft & Kéo ra

Khi không gian bếp chật hẹp, hãy tận dụng tối đa từng li từng tí với máy hút mùi tầm nhỏ của chúng tôi. Máy hút mùi Downdraft giải phóng không gian quý giá trên cao – và hạ thấp tầm nhìn khi không sử dụng. Mặt khác, máy hút mùi có thể giúp bạn tối đa hóa không gian làm việc trên mặt bàn của mình.

máy hút mùi bosch

4 điều cần biết về máy hút mùi nhà bếp nhỏ.

– Máy hút mùi Downdraft chiếm không gian tối thiểu; Mặc dù có thể bị tràn thức ăn nhưng hầu hết các mẫu đều dễ dàng vệ sinh.

– Máy hút mùi Downdraft cũng lý tưởng cho các đảo bếp hoặc bếp nấu được lắp đặt cách xa tường.

– Bộ lọc lưới nhôm cho máy hút mùi Bosch an toàn cho máy rửa bát, dễ dàng vệ sinh.

– Mũ trùm đầu kéo của chúng tôi có tính năng chiếu sáng tích hợp; thay thế bảng điều khiển phía trước bằng vật liệu tủ của bạn để tích hợp hoàn hảo.

Trong một căn bếp nhỏ, bạn muốn có một chiếc máy hút mùi nhỏ vừa cung cấp khả năng thông gió tốt vừa ít gây tiếng ồn. Mỗi loại máy hút mùi Downdraft và kéo ra đều có những ưu điểm riêng.

máy hút mùi bosch

Một số gợi ý hữu ích khi chọn máy hút mùi cho nhà bếp nhỏ:

– Máy hút mùi kéo ra

+ 2 đèn Halogen tích hợp cho không gian chiếu sáng rực rỡ.

+ Điều khiển thanh trượt 3 tốc độ.

+ Bộ lọc lưới nhôm an toàn cho máy rửa bát

– Máy hút mùi Downdraft

+ Yên lặng như 2,1 so với tốc độ thấp trong một số kiểu máy.

+ Thiết kế bảng điều khiển phía trước độc đáo bảo vệ chống lại các mảnh vỡ

+ Có thể mở rộng lên đến 13 “để thu hơi từ chảo lớn hơn.

Công nghệ mui xe

+ Bộ lọc thay thế than để bảo trì định kỳ (mua riêng).

+ Chọn công suất của bạn: các kiểu máy có tốc độ quạt gió từ 300 đến 600 CFM.

+ Kiểu dáng đẹp tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ.

7. Máy pha cà phê tích hợp.

Máy pha cà phê tích hợp của Bosch mang đến trải nghiệm cà phê sang trọng ngay lập tức. Chúng cũng giúp tiết kiệm không gian quầy trong căn bếp nhỏ của bạn và đảm bảo việc bảo trì và bổ sung đậu nhanh chóng.

Để có trải nghiệm đầy đủ cho barista, máy pha cà phê tích hợp sử dụng cảm biến để đo lượng cà phê xay sau mỗi chu kỳ và các cài đặt khác nhau có thể được sử dụng cho pha sáng hoặc pha đậm. Đối với những người yêu thích cappucino, máy pha cà phê cung cấp khả năng tiếp cận trực diện đơn giản với một thép không gỉ cách nhiệt 17 oz. (0.5L) hộp đựng sữa.

máy pha cà phê

6 lý do để chọn máy pha cà phê tích hợp sẵn

– Lưu trữ lên đến tám loại đồ uống khác nhau để chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng đồ uống yêu thích của bạn.

– Cho dù bạn thích cà phê nguyên hạt hay cà phê xay sẵn, thiết bị này hoạt động tốt như nhau với cả hai. Hai hộp đựng riêng biệt xử lý các loại cà phê xay khác nhau.

– Bạn kiểm soát lượng cà phê sử dụng để pha mỗi tách, khối lượng pha và độ thô của lần xay.

– Tận hưởng tính năng tự động làm sạch, súc rửa bằng hơi sữa và tẩy cặn.

– Hệ thống mài truyền động SilentCeramic bền bỉ đảm bảo kết quả mài đồng nhất.

– Bạn có thể quản lý và tùy chỉnh nhiều yêu cầu đồ uống trong ứng dụng Home Connect.

máy cà phê

Tại sao tích hợp sẵn có thể phù hợp hơn

– Bia ngon

+ Nhiều lựa chọn: AromaDouble cho phép bạn pha chế cà phê cực mạnh mà ít đắng hơn. AromPro cung cấp áp suất liên tục để nâng cao trải nghiệm cà phê.

+ OneTouch DoubleCup phân phối hai loại đồ uống cùng một lúc.

– Hoạt động nhanh chóng

+ Bảng điều khiển dễ đọc với giao diện tương tác.

+ Chuẩn bị đồ uống cà phê yêu thích của bạn như một nhân viên pha cà phê, chỉ bằng một nút bấm.

– Bảo trì dễ dàng

Cảm biến tích hợp bên trong cảnh báo cho bạn khi hạt cà phê và nước sắp cạn.

8. Thiết bị được đánh giá cao trong số các thiết bị dành cho không gian bếp nhỏ

Tủ lạnh cửa kính và thép không gỉ 24 “của Bosch đã được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) công nhận với Giải thưởng Công nghệ mới nổi ENERGY STAR® năm 2016. Giải thưởng Công nghệ mới nổi được trao hàng năm cho các công nghệ cải tiến đáp ứng các tiêu chí hiệu suất nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính mà không làm mất đi các tính năng hoặc chức năng.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu lên kế hoạch cho căn bếp nhỏ của mình chưa? Kiểm tra các ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho không gian nhỏ và cũng nhận được các mẹo lập kế hoạch chung cũng như nguồn cảm hứng từ cuộc sống của bạn.

Nguồn: Bosch invented for life.

Đánh giá post