Các sản phẩm của thương hiệu Miele luôn mang lại độ tin cậy và chất lượng cao tới tay người sử dụng. Miele tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng với độ bền bỉ lên đến 20 năm. Các sản phẩm máy giặt quần áo Miele cũng không phải là ngoại lệ với đa dạng mẫu mã và tính năng vượt trội.

Showing all 25 results

Máy giặt quần áo Miele

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg

112.990.000₫

Máy giặt quần áo Miele

Máy Giặt Miele WWG660 WPS TDos 9kg

56.990.000₫


Máy Giặt Quần Áo Miele Mẫu Mới Nhất 2024 - Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Đức & EU

Định lượng chất tẩy rửa tự động TwinDos ®

Định lượng tự động với TwinDos ® không chỉ thiết thực mà còn đảm bảo độ sạch hoàn hảo: Với UltraPhase 1 và 2, thiết bị của bạn sẽ sở hữu hệ thống định lượng nước giặt tốt nhất. TwinDos ® đưa UltraPhase 1 và 2 vào quy trình giặt tại thời điểm tối ưu và do đó đạt được hiệu quả giặt tối đa. Ngoài ra, TwinDos ® sử dụng quy trình định lượng chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm đến 30% nước giặt so với định lượng thủ công. Máy Giặt Quần Áo Miele Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh khắt khe nhất - đã được kiểm nghiệm khoa học Với Miele, đồ giặt của bạn không chỉ sạch mà còn vô cùng vệ sinh: hơn 99,99% vi khuẩn E.coli và S.aureus bị loại bỏ trong chương trình "Easy-care 40 ° C" với tính năng AllergoWash bổ sung và chương trình "Cotton Hygiene 60 ° C" (tùy model). Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal. 1

Loại bỏ vết bẩn dễ dàng

Máy Giặt Quần Áo Miele Với tùy chọn làm sạch vết bản nâng cao, trình tự chương trình được điều chỉnh để loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Ví dụ như, chế độ giặt sơ được bật và chế độ giặt được kéo dài. Với các model cơ bản, bạn có thể chọn một trong bảy tùy chọn chương trình tương ứng với 7 loại vết bẩn. Các model cao cấp thậm chí còn cung cấp tùy chọn làm sạch 23 loại vết bẩn khác nhau, trong đó có thể chọn tối đa ba vết bẩn cùng một lúc. Bạn cũng sẽ nhận được các mẹo và thông tin hữu ích trên màn hình.

Công nghệ giặt cải tiến PowerWash

Máy Giặt Quần Áo Miele Tiết kiệm mang tính cách mạng với mọi mức tải PowerWash cung cấp hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất - với chương trình QuickPowerWash thậm chí chỉ trong 49 phút. Tất cả các máy giặt có trang bị PowerWash đều đạt được hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả với mức tải nhỏ. Điều này có được nhờ công nghệ Spin & Spray, hoạt động với mực nước rất thấp - điều này giúp tiết kiệm năng lượng làm nóng nước.

Hiệu quả chống lại virus – đã được khoa học chứng minh

Máy Giặt Quần Áo Miele An tâm khi giặt giũ: Nhờ định lượng TwinDos ® tự động với UltraPhase 1 và UltraPhase 2 kết hợp với hiệu quả làm sạch tuyệt vời của PowerWash, hơn 99,9% tất cả các loại vi rút có thể được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Đại học Albstadt-Sigmaringen. Chương trình "Cotton Hygiene 60 ° C" có thêm tính năng "AllergoWash" có hiệu quả đối với cả vi rút corona hoặc vi rút cúm.

SingleWash - Giặt từng món đồ - nhưng nhanh chóng và tiết kiệm!

Máy Giặt Quần Áo Miele Nhanh chóng giặt chiếc áo cánh yêu thích của bạn cho tối nay, nhưng không có gì thích hợp trong giỏ giặt để giặt cùng? Giặt riêng từng chiếc áo quần nghe có vẻ là điều không thể chấp nhận được về mặt bảo vệ môi trường - ai mà không biết tình thế tiến thoái lưỡng nan này? Miele đã có giải pháp SingleWash. Bạn có thể thêm tính năng bổ sung này vào nhiều chương trình. Thiết bị điều chỉnh tối ưu thời lượng chương trình, lượng nước và điện năng tiêu thụ với tải trọng lên đến 1 kg. Giặt từng món đồ chưa bao giờ nhanh chóng và tiết kiệm đến thế.

Quick Power Wash – Giặt nhanh và sạch

Máy Giặt Quần Áo Miele Hiệu quả giặt sạch chỉ trong 49 phút - thật khó tin. Với QuickPowerWash, Miele đạt được hiệu suất làm sạch cao trong thời gian ngắn đáng ngạc nhiên.

Sự kết hợp hiệu quả giữa TwinDos ® và SingleWash

Máy Giặt Quần Áo Miele Tiết kiệm trong mọi tình huống: Nhờ sự tương tác hoàn hảo của hệ thống định lượng TwinDos ® tự động và hiệu suất làm sạch tuyệt vời của PowerWash, bạn có thể làm sạch quần áo với hiệu quả tối đa. Từng chiếc quần áo riêng lẻ cũng có thể được giặt một cách tiết kiệm - nhờ vào tính năng SingleWash. Điều này giúp bạn tiết kiệm đến 40% chất tẩy rửa và lên đến 60% năng lượng và thời gian.

Hệ thống kiểm soát nước (WCS) – An toàn hơn nhờ cảm biến tăng cường

Hệ thống kiểm soát nước (WCS) kiểm soát lượng nước vào bằng cảm biến mực nước. Nếu mực nước bình thường không đạt được trong một thời gian hợp lý, dòng chảy sẽ dừng lại. Nếu nước thoát ra bên trong thiết bị, van đầu vào của thiết bị được đóng lại và nước trong lồng giặt được bơm ra ngoài. Một công tắc phao trong lồng giặt cũng sẽ giúp phát hiện nước rò rỉ.

Hệ thống chống rò nước (WPS)

Máy Giặt Quần Áo Miele WPS có một van điện từ thứ hai trực tiếp trên vòi nước để thực hiện chức năng chống rò nước khi van đầu tiên bị lỗi. Ống dẫn nước hai vách cũng đảm bảo an toàn tối đa: Nếu ống bên trong bị hỏng, nước sẽ chảy qua ống bên ngoài. Giống như WCS, WPS cũng có công nghệ cảm biến thông minh: phát hiện rò rỉ và ngừng cấp nước.

Bảo vệ chống tràn nước

Máy Giặt Quần Áo Miele Đối với tất cả các hệ thống kiểm soát nước, Miele mang đến sự bảo vệ cho ngôi nhà của bạn - trong 20 năm. Nếu thiệt hại về tài sản xảy ra do lỗi trong hệ thống kiểm soát nước, bạn sẽ được bồi thường. Là một phần của các điều kiện đảm bảo về kiểm soát nguồn nước, Miele chịu các chi phí cho những thiệt hại gây ra đối với tài sản. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo sử dụng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp chính hãng.

Lồng giặt dạng tổ ong

Máy Giặt Quần Áo Miele Cấu trúc bề mặt tổ ong của lồng giặt Miele tạo ra một màng nước mịn giữa thành lồng và đồ giặt. Đồ giặt lướt rất nhẹ nhàng trên đó và do đó được bảo vệ tối ưu. Các khe hở được giảm bớt với các cạnh được đánh bóng sẽ bảo vệ đồ giặt của bạn khỏi các bị ảnh hưởng bởi dây kéo khóa và cúc áo. Các vật lạ như kẹp giấy hoặc dây áo ngực cũng không thể chui vào ống bơm thoát nước nhờ lồng giặt được thiết kế đặc biệt. Chăm sóc bằng hơi nước Máy Giặt Quần Áo Miele Miele SteamCare giúp bạn chăm sóc quần áo dễ dàng hơn. Với chương trình Làm mới, bạn có thể loại bỏ mùi từ quần áo đã mặc trong thời gian ngắn một cách đáng tin cậy - mà không cần giặt. Điều này mang lại cho quần áo của bạn sự tươi mát dễ chịu. Các đồ đã giặt có thể được làm phẳng trong máy nhờ chương trình FinishSteam - điều này giúp tiết kiệm đến 50% công sức là ủi và mang lại cho bạn sự thoải mái hơn.

Giảm nhăn với tính năng Pre-ironing - Up to 50% less ironing

Máy Giặt Quần Áo Miele Với tính năng pre-ironing , bạn có thể giảm tới 50% công sức là ủi. Quá trình làm phẳng diễn ra sau khi kết thúc chương trình giặt. Đồ giặt được di chuyển xung quanh lồng giặt ấm, ẩm và được làm phẳng đáng kể.