Showing all 35 results


Tủ Lạnh Liebherr Thương Hiệu Đến Từ Đức - Mẫu Mới 2024

Tủ lạnh Liebherr là một trong số những tủ lạnh tốt nhất hiện nay trên thị trường. Liebherr đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong hơn 50 năm và các mẫu mới nhất của họ vẫn tiếp tục kế thừa những tinh hoa của các mẫu trước cùng với nhiều cải tiến. Tủ lạnh Liebherr Liebherr cam kết cung cấp nhiều loại kích thước, kiểu dáng và chức năng để mọi khách hàng có thể tìm được một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ đánh giá các mẫu tủ lạnh hàng đầu của Liebherr theo trình tự từ rẻ nhất đến đắt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh đáng tin cậy với không gian đủ để lưu trữ thực phẩm, hãy tham khảo những thông tin dưới đây!

Đánh giá Tủ lạnh Liebherr

Liebherr là một thương hiệu nổi tiếng về chuyên môn trong thiết kế. Tủ đông lạnh là một tên tuổi uy tín trong với hơn 50 năm lịch sử. Điều này làm cho họ trở thành một trong những thương hiệu được coi trọng nhất khi nói đến công nghệ điện lạnh.

Mặc dù Liebherr tạo dựng được một lịch sử đầy ấn tượng, mối quan tâm hàng đầu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh mới là liệu nó hoạt động tốt như thế nào trong thực tế.

Với tôi, Liebherr là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tôi chọn tủ lạnh Liebherr vì thiết kế và chức năng của nó. Ngăn đá tủ lạnh tiếp tục gây ấn tượng ở cả hai tiêu chí này. Hãy bắt đầu với thiết kế. Bạn có thể nhớ lại từ bài viết trước của tôi rằng một trong những tính năng độc đáo của dòng tủ lạnh Liebherr là thiết kế mô-đun của nó. Tủ lạnh của tôi chiếc SBS 246 48 inch bao gồm hai thiết kế riêng biệt 24 inch.

Tủ lạnh ở bên phải, trong khi ngăn mát rượu ở phía dưới. Hai thiết bị đã được lắp đặt cùng nhau bằng trong một bộ khung hoàn thiện duy nhất. Tuy nhiên, tôi có thể dễ dàng tách chúng ra và lắp đặt chúng riêng lẻ. Liebherr’s 48 inch và 60 inch đều giống nhau. Chúng có thể được lắp đặt cùng nhau hoặc riêng biệt, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn thiết kế khi trang trí nhà bếp mới.

Tủ lạnh và tủ rượu vang ở phía bên kia của SBS 246 đã giúp ích rất nhiều trong việc đáp ứng nhu cầu của gia đình tôi. Chúng tôi sử dụng ngăn mát rượu vang để bảo quản rượu vang và các loại đồ uống khác, giúp tủ lạnh tiết kiệm không gian hơn.

SBS 246 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang, vì nó có thể chứa được 34 chai ở các nhiệt độ khác nhau. Rượu vang đỏ là 64 độ, và rượu vang trắng là 46 độ.

Bộ điều khiển kỹ thuật số của SBS 246 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Kiểm soát độ ẩm cho phép bạn bảo quản rượu trong điều kiện tốt nhất có thể. Tủ lạnh là một thiết bị hoạt động đáng tin cậy. Nó giữ cho mọi thứ đông lạnh mà không bị đóng băng. Các ngăn kéo là những gì tôi thích ở tủ lạnh SBS 246. Các ngăn kéo của ngăn đá tủ lạnh được sắp xếp gọn gàng hơn nhiều so với các tủ khác. Điều này có nghĩa là thực phẩm của bạn sẽ được sắp xếp khoa học và không bị lãng quên. Ngăn kéo tủ lạnh Liebherr là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự gọn gàng.

Tủ lạnh SBS 246 của tôi đã đáp ứng được tất cả những kỳ vọng mà tôi mong muốn khi mua Liebherr. Nó đẹp, giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn và cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích.

Mặc dù tôi chưa thể nói về độ tin cậy của nó trong thời gian dài, nhưng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất của nó sau một năm sử dụng. Ngay cả khi gia đình tôi có 3 đứa trẻ thì cũng không có bất kì sự cố nào xảy ra.

Liebherr sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm mua một chiếc tủ lạnh. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tự như tôi, tôi khuyên bạn nên đặt mua tủ lạnh Liebherr cửa kiểu Pháp. Nó thực hiện các tác vụ một cách hoàn hảo, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu làm lạnh của gia đình năm người chúng tôi.

Tủ lạnh đứng Liebherr

Liebherr cung cấp nhiều loại tủ lạnh đứng độc lập có thể được sử dụng trong bất kỳ hộ gia đình nào. Chúng bao gồm ngăn rau quả lớn và kệ có thể điều chỉnh độ cao bằng kính an toàn. Tủ lạnh Liebherr

Liebherr SKEF4260 Comfort

Liebherr SKEF4260 Comfort là chiếc tủ lạnh với tay nắm cửa yêu cầu rất ít sức để sử dụng phù hợp cho những người gặp khó khăn khi sử dụng cửa tủ lạnh. Tủ lạnh Liebherr thường có cửa đảo chiều có thể mở từ mọi hướng.

Mẫu tủ đứng độc lập đi kèm với các cài đặt như SuperCool, có thể hạ nhiệt độ xuống 2 độ C trong tối đa 12 giờ. Điều này rất hữu ích để làm mát nhanh các vật phẩm mới được cho vào tủ.

Các tính năng bổ sung bao gồm:
 • Sáu ngăn và kệ có thể điều chỉnh độ cao
 • Thùng rau trong suốt
 • SmartSteel
 • Báo động sự cố
Liebherr SKEF4260 Comfort là một chiếc tủ lạnh có dung tích 391L bao gồm bảy kệ và ngăn.

Liebherr OKES1750

Liebherr OKES1750 French Door là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người sành rượu hoặc muốn có đồ uống hoàn hảo tiếp đãi khách quý. Mẫu tủ rượu này có một bộ lọc than hoạt tính để bảo quản rượu trong thời gian dài.

Liebherr tuyên bố rằng mùi bên ngoài có thể ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang, đặc biệt nếu chúng được bảo quản trong thời gian dài. Mẫu tủ này đi kèm với một bộ lọc FreshAir, có thể được thay thế bằng một tủ lạnh cửa kiểu Pháp, để đảm bảo rằng các chai rượu luôn ở chất lượng không khí hoàn hảo.

Theo Liebherr, độ ẩm là điều cần thiết để giữ cho nút chai không bị khô. Tủ đứng độc lập này bảo quản rượu trong điều kiện độ ẩm trên 50%. Bạn có thể điều chỉnh độ ẩm không khí bằng nút thông hơi.

Hệ thống điều khiển điện tử cho phép bạn cài đặt nhiệt độ của cửa kiểu pháp OkES1750. Thiết bị sưởi tích hợp cũng có thể được sử dụng để làm nóng rượu vang đỏ. Các tính năng khác bao gồm ChildLock, bộ lưu trữ độ rung thấp và bản lề có thể đảo ngược.

Tủ đông Liebherr

Đôi khi, các gia đình đông người có thể sử dụng rất nhiều năng lượn. Tủ đông Liebherr được cho là tiết kiệm năng lượng và cung cấp nhiều không gian. Chúng cũng có nhiều tính năng thân thiện với người dùng.

Tủ đông Liebherr tương tự như tủ lạnh đọc lập của thương hiệu này. Chúng sử dụng công nghệ NoFrost, giúp giảm thiểu nhu cầu rã đông thực phẩm trong tủ lạnh. Nhiều người cho rằng thiết kế trong suốt phía trước và đường ray ống lồng ở ngăn kéo giúp người dùng dễ dàng quan sát và lấy, để thực phẩm.

Tủ đông Liebherr

SGNEF3036 Comfort NoFrost

Tủ đông đứng SGNEF3036 lý tưởng cho các gia đình đông người vì nó có dung tích sử dụng 261L và được làm từ thép không gỉ. FrostSafe là một ngăn có thể tháo rời được sử dụng để giữ lạnh cho tủ lạnh của bạn. Để dễ dàng nhìn thấy đồ bên trong, những ngăn kéo của tủ này có mặt trước trong suốt.

SuperFrost được tích hợp trong SGNEF3036 giúp bạn tiết kiệm điện và giảm hóa đơn tiền điện. SuperFrost được cho là giảm nhiệt độ xuống -32 độ C để giữ nguyên vẹn lượng vitamin. Chức năng SuperFrost sẽ trở lại chế độ bình thường sau khi thực phẩm đã được đông lạnh hoàn toàn. Quá trình này mất đến 65 giờ.

Các tính năng bổ sung bao gồm:
 • Tay nắm cửa tích hợp cơ chế mở
 • Bản lề cửa có thể đảo ngược
 • Khóa trẻ em

Liebherr SGNEF3036 có các kệ kính có thể tháo rời để cung cấp thêm không gian hoặc chứa các vật dụng quá khổ.

Liebherr SGNES3010, SGNBS3011, SGNBS3011, SGNBS3011, SGNEB3036 và ECBN6156 đều là những tủ đông có đế độc lập. Liebherr cũng cung cấp sẵn các tủ lạnh gắn tường chẳng hạn như Liebherr ECBN5066 và ECBN6156, HCB2082 và HCB2082.

GT2632 Comfort

Liebherr cửa kiểu Pháp có nhiều loại tủ đông, bao gồm GT6122, có thể chứa 572L. Công nghệ FrostProtect đảm bảo ngăn đá tủ lạnh có thể được giữ ở nhiệt độ từ 10 đến 15 độ C. Liebherr GT2632 có thể chứa tối đa 16 giỏ và ba giỏ treo. Liebherr cũng sản xuất tủ đông gia đình GT2132 Comfort và GT2632 Comfort.

Tủ lạnh Liebherr Side by Side

Tủ lạnh side-by-side của Liebherr là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một chiếc tủ lạnh vừa phong cách vừa rộng rãi. Chúng được biết đến với chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt. Bộ sưu tập tủ lạnh Liebherr này mang đến nhiều không gian hơn các mẫu khác. Nó cũng có các chức năng như BIoFresh hoặc NoFrost có thể giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.

Đối với ngăn Liebherr’s BioFresh, một hệ thống được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của trái cây và rau quả của bạn, tôi nhận thấy ngăn này hoạt động rất tốt. Trước đây, tôi gặp khó khăn trong việc duy trì độ tươi của các loại rau xanh khác nhau như rau diếp, rau bina và rau thơm, nhưng các ngăn BioFresh đã làm rất tốt việc kéo dài độ tươi của chúng giúp tôi. Cài đặt BioFech rất đơn giản: trượt cần điều chỉnh của ngăn đến cài đặt trái cây hoặc rau thích hợp và bạn đã sẵn sàng để bảo quản rau, quả của mình tươi hơn, lâu hơn.

Tủ lạnh Liebherr

Liebherr SBSES8473

Liebherr SBSES8473 là một tủ lạnh side-by-side lớn có rất nhiều tính năng đáng giá. Nó có dung tích trung bình 688L và cung cấp cả tùy chọn BioFrost hoặc NoFrost.

Mẫu tủ này làm bằng thép không gỉ và có sẵn với SmartSteel. SmartSteel làm giảm các vết ngón tay và giúp bạn dễ dàng làm sạch. SoftSystem cũng được trang bị đảm bảo rằng cửa sẽ đóng nhẹ nhàng, bất kể bạn có dùng lực mạnh tới cỡ nào. Thanh ray SoftTelescopic được đưa vào danh mục ‘sản phẩm cao cấp’, chúng có cơ chế đóng nhẹ nhàng và cơ chế tự thu vào để đảm bảo các ngăn kéo đóng đúng cách.

Các tính năng bổ sung bao gồm:
 • Hệ thống PowerCooling
 • VarioSafe, VarioSpace
 • Supercool
 • SuperFrost
Tủ lạnh Liebherr

Có thể sử dụng Liebherr’s SmartDevice với Liebherr SBSES8473. Bạn cũng có thể điều khiển tủ lạnh bằng điện thoại thông minh bằng cách mua phụ kiện SmartDeviceBox.

Tủ rượu Liebherr

Dòng tủ rượu của Liebherr rất lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ lâu dài. Mỗi tủ rượu Liebherr thường có thể được thiết lập ở nhiệt độ từ 5 đến 20 độ C.

Mặt hàng rẻ nhất của nhà cung cấp này là tủ mát rượu Liebherr WTES5972. Tủ đa nhiệt độ cho phép bạn bảo quản cả rượu vang đỏ và trắng ở nhiệt độ thích hợp. Nó tương tự như các mẫu Liebherr khác và có hệ thống làm mát PowerCooling đảm bảo tất cả phần bên trong tủ đều được làm lạnh đồng đều. Để tiết kiệm năng lượng, hệ thống của tủ sẽ tắt quạt khi cửa được mở.

Liebherr WTES5972 có các kệ trình bày có thể chứa đến sáu chai rượu. Giá đỡ linh hoạt có thể được sử dụng để đặt chai thẳng đứng và sau đó được bảo quản ở phía sau hoặc sang một bên.

Dưới đây là một số tính năng chính:
 • Lọc bằng than hoạt tính
 • Lưu trữ độ rung thấp
 • Hệ thống sưởi tích hợp

Tủ rượu Liebherr WTES5872 Vinidor cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt hơn. Nó có cả vùng nhiệt độ đơn và ba vùng nhiệt độ khác nhau.

Mẫu tủ này có dung tích 511L nhỏ hơn so với các tùy chọn khác. Các mẫu tủ có kích thước lần lượt là 192cm x 70cm và 74,2cm.

Tủ lạnh nhỏ gọn

Tủ lạnh Liebherr

Bạn có cần thêm một tủ lạnh để lưu trữ bất kỳ thực phẩm hoặc đồ uống nào không? Hay bạn muốn lưu trữ thức ăn thừa từ bữa ăn của mình? Liebherr cung cấp các loại tủ lạnh nhỏ gọn như Liebherr CoolMini CMES502 có thể được gắn trên tường hoặc đặt trên mặt đất trong nhà của bạn.

CoolMini có dung tích 42L và các kích thước 61,2cm x 42,5cm x 45cm. Có ba kệ bên trong với hai chiều cao có thể điều chỉnh.

Có nên mua tủ lạnh Liebherr không?

Liebherr cung cấp nhiều loại tủ lạnh và tủ đông phù hợp cho cả mục đích sử dụng trong gia đình hoặc công nghiệp. Những mặt hàng này được cho làtiện lợi và tiết kiệm năng lượng.

Liebherr SGNEF3036 là một chiếc tủ lạnh tuyệt vời để bảo quản thực phầm, đồ ăn. Liebherr OKES1750, Liebherr SBSBS7253 và Liebherr OKES1750 đều rất phù hợp cho các gia đình đông người và những người thích tổ chức các bữa tiệc lớn với bạn bè.

Nếu bạn cần một mẫu tủ nào đó nhỏ hơn, có những tủ lạnh nhỏ gọn như Liebherr CMES502 để bạn thuận tiện lựa chọn. Chúng có thể được gắn trên tường trong nhà bếp hoặc đặt trong phòng tắm như một thiết bị độc lập để bảo quản các sản phẩm làm đẹp của bạn.

Liebherr cung cấp tủ rượu đa nhiệt độ có thể được sử dụng để mang lại những ly rượu hoàn hảo tại nhà. Những chiếc tủ này thường có từ hai đến ba ngăn chứa rượu. Mỗi loại rượu có thể được đặt ở mức nhiệt riêng từ 5 đến 20 độ C. Tủ Liebherr dù là tủ lạnh hay tủ làm mát rượu đều cho phép kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác.

Có thể việc tìm kiếm một chiếc tủ lạnh phù hợp với ngôi nhà của bạn là một thách thức. Chúng tôi có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm trên trang web của chúng tôi để so sánh và lựa chọn tủ lạnh phù hợp cho bạn.

Đối với tủ lạnh, tôi phải khẳng định rằng tôi thích thiết kế. Nó đủ rộng rãi để chứa mọi thứ tôi cần, các giá trên cửa làm rất tốt việc chứa sữa và các hộp đựng đồ uống lớn hơn, đồng thời giá này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết để phù hợp với thực phẩm của mình.

Đánh giá khác: Hãy đảm bảo nó luôn được giữ sạch sẽ! Các kệ cửa đầy phong cách khó để điều chỉnh nhưng mang lại nhiêu khả năng lưu trữ tùy chỉnh hơn. Giống như hầu hết các tủ lạnh nhỏ gọn khác, không có cửa giữa trong tủ đông. Các tay cầm sử dụng một bản lề để dễ dàng sử dụng và ít kẽ hở hơn. Bề mặt không gỉ giúp che giấu dấu vân tay.

Câu hỏi thường gặp

Liebherr thiết kế tủ lạnh có tốt không?

Liebherr tập trung vào sản xuất tủ lạnh và tủ đông cho người tiêu dùng. Chúng tôi rất tò mò muốn biết liệu sự đặc biệt đó có mang lại lợi thế cho thương hiệu này so với các thương hiệu khác mà chúng tôi đã xem xét hay không. Nó đạt điểm cao về thiết kế, tính thực tế và chức năng và chắc chắn là tốt hơn so với các thương hiệu khác mà chúng tôi yêu thích.

Nếu bạn muốn có phụ tùng thay thế, bạn có thể tin tưởng vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp các phụ tùng Liebherr chính hãng, được biết đến với chất lượng đáng tin cậy và hầu hết chúng có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm.

Tủ lạnh Liebherr được sản xuất ở đâu?

Liebherr, một nhà sản xuất thiết bị đa quốc gia của Đức-Thụy Sĩ, có trụ sở chính tại Bulle ở Thụy Sĩ. Các cơ sở sản xuất chính của nó được đặt tại Đức.

Miele và Liebherr có giống nhau không?

Liebherr được sản xuất trong cùng một nhà máy với Miele, và điểm khác biệt duy nhất sẽ là thẩm mỹ và nhãn hiệu(Bosch - Neff).

Kết luận

Liebherr là một trong những tủ lạnh phổ biến nhất trên thị trường với hàng loạt những ưu điểm mà nó mang lại, Những mẫu tủ này có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Họ cũng cung cấp cho bạn các tính năng như máy làm đá và thùng đá giúp bạn dễ dàng có được đồ uống yêu thích của mình mọi lúc.

Minh House hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để giúp tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.