Máy Sấy Quần Áo Miele

Miele là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Đức với nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao, tính năng ưu việt cùng tuổi thọ lên đến 20 năm. Dòng sản phẩm máy sấy quần áo Miele cũng không phải là ngoại lệ với đa dạng mẫu mã cùng nhiều tính năng vượt trội, giúp quá trình sấy khô quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Showing all 22 results


Công nghệ được sử dụng trên máy sấy quần áo Miele

máy sấy quần áo miele

Công nghệ EcoDry - Sấy nhanh, tiêu thụ ít năng lượng

Công nghệ Miele EcoDry đảm bảo cho bạn thời gian sấy nhanh và tiêu thụ năng lượng thấp. Nhờ sự tương tác hiệu quả của hệ thống bộ lọc máy sấy Miele đã được cấp bằng sáng chế và bộ trao đổi nhiệt không cần bảo dưỡng, bộ trao đổi nhiệt sẽ được bảo vệ khỏi các sơi lông vải để tránh nguy cơ gây tắc và làm giảm hiệu suất của máy sấy. Với EcoDry, máy sấy bơm nhiệt Miele sẽ luôn hoạt động ổn định trong một thời gian dài.
công nghệ ecodry máy sấy quần áo miele

Công nghệ EcoSpeed - Tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường

Với EcoSpeed, bạn có thể làm khô đồ giặt của mình một cách đặc biệt nhanh chóng và đồng thời vẫn bảo vệ môi trường ở mức hiệu quả năng lượng tốt nhất A +++. Bằng cách này, lượng tiêu thu điện và thời gian chạy chương trình ngắn hơn được kết hợp hoàn hảo với nhau. Với mức đầy tải, bạn có thể giảm thời gian sấy hơn 20 phút với EcoSpeed.
công nghệ ecospeed máy sấy quần áo miele
Đã được kiểm nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo
Trong khi một số động cơ ô tô được thử nghiệm trong 3.000 giờ, Miele kiểm tra hiệu suất nhất quán của động cơ máy sấy trong tối đa 10.000 giờ. 1 ngày đêm. Toàn diện và chính xác. Để đảm bảo cho bạn kết quả vượt trội, từ năm này qua năm khác.

Chế độ SilenceDrum – Sấy khô ở chế độ đặc biệt tĩnh lặng

Sấy khô tĩnh lặng chưa từng thấy! SilenceDrum đảm bảo máy phát ra ít tiếng ồn hơn đáng kể trong quá trình sấy. Nhờ cấu tạo lồng sấy đặc biệt, các tiếng ồn cảm nhận chủ quan giảm đi một nửa - đặc biệt là với quần áo có nút và khóa kéo. Nguyên nhân là do các dải cách nhiệt được tích hợp giúp giảm thiểu đáng kể những tiếng ồn lạch cạch khó chịu. Vì vậy, bạn có thể khởi động máy sấy của mình mà không do dự, ngay cả khi ở gần không gian sống của bạn.
chế độ SilenceDrum máy sấy quần áo miele

Hiệu quả sấy tốt nhất ở máy sấy quần áo Miele - Bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Độ kín là tiêu chí chất lượng quan trọng của máy sấy quần áo. Không khí sấy ấm và ẩm thoát ra khỏi thiết bị càng ít thì hiệu quả ngưng tụ và hiệu quả sấy càng cao. Ngoài ra, việc hơi ẩm thoát ra nhiều trong phòng kín sẽ rất khó chịu: hơi nước đọng trên tường có thể hình thành nấm mốc và gây nguy hiểm cho cấu trúc của tòa nhà. Máy sấy quần áo Miele đảm bảo có giải pháp tốt cho vấn đề này – nhờ hiệu quả làm ngưng tụ hơi nước vô cùng hiệu quả.
hiệu quả sấy tốt nhất máy sấy quần áo miele

Tính năng PerfectDry – Làm khô một cách chính xác

Với hệ thống này, đồ giặt của bạn được làm khô một cách chính xác - ngay cả khi nước rất cứng. Tất nhiên điều này là bất khả đối với các thiết bị không có PerfectDry, vì hàm lượng vôi trong nước ảnh hưởng đến phép đo độ ẩm - và do đó dẫn đến kết quả làm khô bị sai lệch. PerfectDry điều chỉnh quá trình làm khô chính xác với hàm lượng vôi hiện tại trong nước của bạn. Bằng cách này, độ khô mong muốn luôn đạt được hoàn hảo.
tính năng PerfectDry máy sấy quần áo miele

FragranceDos - Hương thơm tươi mát sau khi sấy khô

Nước thơm của Miele mang đến cho đồ giặt của bạn hương thơm yêu thích trong khi được sấy khô. Nước thơm được sản xuất tại một cơ sở kinh doanh gia đình ở miền nam nước Pháp, nơi đã bắt đầu sản xuất nước hoa từ năm 1871 với quy trình được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng các tinh chất hương thơm quý giá được lưu giữ. Kết quả: mùi hương tự nhiên và tươi mới lên đến 4 tuần. Tùy thuộc vào model, bạn có thể sử dụng một hoặc thậm chí hai mùi hương.
FragranceDos máy sấy quần áo miele

Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh cao nhất

Tại Miele, vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu - ngay cả khi sấy khô. Nhờ mức độ sấy khô HygieneDry, 99,99% vi khuẩn được loại bỏ một cách đáng tin cậy khỏi đồ giặt của bạn trong quá trình làm khô. Điều này được đảm bảo bởi thời gian giữ nhiệt độ đặc biệt dài. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal đã xác nhận tính hiệu quả của qtinhs nưng này. HygieneDry thích hợp cho hàng dệt có nhãn chăm sóc hàng dệt có ký hiệu hai dấu chấm.
HygieneDry máy sấy quần áo miele

Chống nhăn hiệu quả

Nếu bạn không thể lấy đồ giặt của mình ra ngay sau khi kết thúc chương trình, tính năng bảo vệ chống nhăn đảm bảo đồ giặt được nới lỏng đều và không bị nhăn.
Chống nhăn hiệu quả máy sấy quần áo miele

Sấy nhẹ nhàng nhờ cấu trúc tổ ong độc đáo

Nhờ cấu trúc tổ ong độc đáo, đồ giặt được đưa lên sâu hơn trong lồng sấy. Kết quả là quần áo sẽ trôi chậm hơn trong luồng không khí ấm và được làm khô đồng đều hơn. Một lớp đệm không khí được tạo ra trong các hốc của của lồng giặt, giúp nhẹ nhàng hứng lấy đồ giặt, giúp đồ giặt của bạn được xử lý nhẹ nhàng hơn và ít nếp nhăn hơn sau khi sấy.
Cấu trúc lồng giặt tổ ong máy sấy quần áo miele

Bảo vệ môi trường và quần áo của bạn

Máy sấy bơm nhiệt Miele được biết đến nhiều nhất với hiệu suất năng lượng cao. Điều này cho phép bạn sấy khô đồ giặt của mình một cách đặc biệt tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ thấp của công nghệ bơm nhiệt cũng bảo vệ các sợi vải trong đồ giặt của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả hàng dệt nhạy cảm cũng có thể được làm khô một cách dễ dàng.
Bảo vệ môi trường máy sấy quần áo miele

DryCare 40 - Khả năng sấy khô hoàn toàn mới

Nhờ tính năng bổ sung DryCare 40 mới, công việc giặt giũ giờ đây trở nên thuận tiện hơn. Sau chương trình giặt 40 ° C, bạn chỉ cần cho quần áo thẳng vào máy sấy - không cần phân loại trước. Điều này làm cho công việc giặt giũ của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian. DryCare 40 có thể được chọn làm tính năng bổ sung cho các chương trình khác nhau và thích hợp cho hàng dệt có thể giặt ở 40 ° C.
DryCare 40 máy sấy quần áo miele

DryFresh ® - Thêm tươi mát – bớt mùi khó chịu

Bạn chỉ đơn giản là muốn làm mới những bộ quần áo yêu thích của mình? Với DryFresh ®, mùi khó chịu của quần áo để tủ lâu ngày sẽ được loại bỏ trong chương trình làm khô - mà không cần giặt. Nhờ giai đoạn thông gió lâu hơn, đồ giặt nhạy cảm của bạn sẽ được bảo vệ. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng cả cùng nước thơm DryFresh ®. Điều này loại bỏ mùi khó chịu đồng thời đảm bảo mùi hương dễ chịu cho quần áo - một hệ thống chỉ có ở Miele.
DryFresh máy sấy quần áo miele

Hệ thống xông hơi Steam Finish

Miele SteamFinish giúp bạn chăm sóc quần áo dễ dàng hơn. Với chương trình FinishSteam, hơi nước mịn được phun vào lồng sấy khi bắt đầu làm khô và làm nóng. Hơi nước tạo thành sẽ làm mịn quần áo của bạn. Với Extra PowerFresh mới, bạn có thể làm mới quần áo bằng hơi nước - mà không cần giặt trước. Hiệu quả tối ưu đạt được khi kết hợp với nước thơm DryFresh®, có tác dụng loại bỏ mùi khó chịu.
SteamFinish máy sấy quần áo miele
Để đặt mua máy sấy quần áo Miele, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 1900 6774 hoặc 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website, Minh Housewares sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh Housewares trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.

Banner Web Minh Housewares

MINH HOUSEWARES CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.