Showing all 13 results


Top 5 Tủ Lạnh Siemens Tốt Nhất 2024

Thiết kế cho các thiết bị gia dụng có thể thay đổi, nhưng một số thiết bị vẫn sẽ luôn phù hợp. Đây chủ yếu là những thiết bị nhà bếp không thể mang theo, chẳng hạn như thiết bị làm lạnh.

Theo các chuyên gia, tủ lạnh Siemens được coi là một trong những tủ lạnh tốt nhất trong số các loại tủ lạnh tương tự. Đây là sự lựa chọn không thể thay đổi của những người hâm mộ phong cách và chất lượng. Tại sao? Hãy theo dõi bài viết Đánh giá tủ lạnh Siemens dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Đặc điểm của các thiết bị Siemens

 • Các sản phẩm của thương hiệu này được phân biệt bằng chất lượng cao nhất đến từ “Đức”, sự phát triển sáng tạo, chức năng và vẻ ngoài đặc biệt. Đó là lý do tại sao nó rất có nhu cầu bởi khách hàng.
 • Các cửa hàng lắp ráp của Siemens được mở ở nhiều quốc gia khác nhau. Tính năng đặc biệt của chúng là lắp ráp nút thắt lớn, cho phép đảm bảo chất lượng thành phẩm cao.
 • Trước khi mua một chiếc tủ lạnh của thương hiệu này, bạn cần tìm hiểu kỹ vì rất có thể, bạn sẽ không thành công trong việc tậu được một chiếc “hàng” lắp ráp của Đức đúng nghĩa. Thời gian mà các cửa hàng lắp ráp của nó chỉ ở Đức cách đây rất lâu. Ngày nay, các nhà máy của Siemens đã có mặt và nằm rải rác khắp Châu Âu và Châu Á. Đây là hình thức sản xuất lắp ráp, lắp ráp trên địa bàn lớn nên chất lượng của các bộ phận này luôn ở mức cao nhất có thể.
 • Cả hai đều được lắp ráp gọn gàng như nhau, "quả trám" và ngoại hình tương tự nhau. Về chất lượng, Siemens là thương hiệu mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng được.
 • Một công ty với hàng chục năm kinh nghiệm coi trọng danh tiếng và chịu trách nhiệm cho từng đơn vị sản phẩm của mình. Một đặc điểm khác biệt của thương hiệu Siemens, ngoài chất lượng cao nhất, là thiết kế đặc biệt của thiết bị của nó.
tủ lạnh siemens

2. Đặc điểm của tủ lạnh Siemens

 • Tủ lạnh có cửa kính. Sử dụng một công nghệ đặc biệt, thủy tinh màu được phủ lên kim loại và kết quả là tạo ra những thiết bị khác thường nhưng rất phong cách.
 • Những cánh cửa như vậy khá bền, vì chúng được làm bằng kính cường lực đặc biệt. Sự lựa chọn màu sắc của thiết kế này vẫn còn ít.
 • Thương hiệu Siemens nổi tiếng với việc tích cực đưa ra những công nghệ hiện đại và luôn phát triển đổi mới. Một trong số đó - hệ thống hyperFresh. Đây là vùng “không” hoặc vùng làm mới nâng cao đưa ra những điểm tương tự trong tủ lạnh này của các công ty khác nhau. Nhờ tính năng hyperFresh, người dùng có cơ hội chọn điều kiện bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm thuộc một loại nhất định.
 • Chỉ cần đặt chúng vào thùng chứa và chọn chế độ thích hợp là đủ, vì hệ thống tự chọn độ ẩm cần thiết một cách độc lập. Nó sẽ được hỗ trợ bên trong hộp tự động. Ví dụ, đối với rau xanh và xà lách, yêu cầu độ ẩm cao, đối với rau hoặc trái cây - vừa phải, đối với cá hoặc thịt - thấp.
 • Hệ thống hyperFresh giữ nhiệt độ trong khoảng 0 độ và tạo ra độ ẩm khác nhau. Tất cả điều này giúp thực phẩm có thể tươi lâu hơn gấp ba lần so với các thiết bị có điều kiện bảo quản tiêu chuẩn. Một ưu điểm khác của hệ thống là tính di động. Nếu cần thiết, các hộp chứa có thể được lấy ra khỏi ngăn mát tủ lạnh, do đó giải phóng thể tích có thể sử dụng.
 • Một cải tiến thú vị và rất hữu ích khác là hệ thống cảm biến thông minh iSensoric, đảm bảo hoạt động tối ưu của tất cả các hệ thống tủ lạnh.
 • Có ba loại cảm biến: FreshSense, hyperFresh và noFrost. Chúng tham gia vào việc thu thập và phân tích thông tin đến từ cả bên ngoài và bên trong thiết bị. Điều này cho phép bạn duy trì điều kiện bảo quản ổn định nhất cho sản phẩm.
 • Thương hiệu này rất chú trọng đến vấn đề vận hành một cách thoải mái. Một giải pháp thú vị là các mô hình phi tiêu chuẩn với khối lượng tăng lên. Chúng cung cấp cho người dùng thêm dung tích lên đến 55 lít, điều này chắc chắn rất tiện lợi cho những gia đình đông người.
 • Ngoài ra, công ty còn trang bị cho camera trong các đơn vị của bộ hướng dẫn hồ sơ. Điều này giúp bạn có thể mở rộng các kệ kính thêm khoảng một nửa từ đó đảm bảo tầm nhìn tối ưu và dễ dàng truy cập vào bất kỳ kệ nào.
 • Thiết kế của các thanh dẫn liên quan đến việc trượt dễ dàng và độ bền cao.
 • Việc chiếu sáng trong ngăn mát tủ lạnh cũng được lưu ý. Thương hiệu sử dụng sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng dạng điểm trên bảng điều khiển phía trên với các nguồn sáng bên tích hợp. Điều này mang lại ánh sáng dịu nhẹ nhất, cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ có trên giá trong khi không bị chói mắt.
 • Tất cả các tính năng được mô tả ở trên có thể được quy cho những lợi thế của thương hiệu.

Nhược điểm của tủ lạnh Siemens

 • Bất kỳ một sản phẩm nào cũng không phải không có nhược điểm. Trước hết là chi phí quá cao rõ ràng của các đơn vị điện lạnh. Khi mua thiết bị từ Siemens, người dùng không chỉ trả tiền cho nó mà còn trả tiền “cho thương hiệu”, tất nhiên, điều này không thể làm mất lòng chủ sở hữu cẩn trọng. Đây thực sự là những thiết bị có chất lượng và chức năng cao, nhưng chúng sẽ khá đắt.
 • Một nhược điểm đáng kể khác là các vấn đề về phụ tùng thay thế. Giống như bất kỳ công nghệ nào khác, các thiết bị của Siemens đều có thể bị hỏng sau quá trình sử dụng. Nhưng nếu điều này xảy ra, có thể rất khó mua phụ tùng thay thế cần thiết. Có những trường hợp mất vài tuần để chờ thiết bị này từ nước ngoài về. Và chi phí của một phần như vậy và theo đó, sửa chữa sẽ cao.
tủ lạnh siemens

Tiêu chí chọn mua tủ lạnh Siemens

a. Số lượng ngăn tủ lạnh

Trong số các sản phẩm của Siemens, có lẽ không thể tìm thấy những ngăn tủ lạnh đơn đơn giản hiện nay. Về cơ bản, công ty sản xuất các thiết bị hai ngăn, gồm một ngăn đá và một ngăn tủ lạnh với nhiều dung tích khác nhau.

Hầu hết các thiết bị này có thể được coi là ba ngăn, vì cái gọi là "vùng không" có trong các thiết bị. Cái sau có thể bao gồm một ngăn, nhưng thường là hai hoặc thậm chí ba ngăn.

Trong mỗi ngăn, một độ ẩm nhất định được duy trì, điều này có lợi ảnh hưởng đến độ tươi của các sản phẩm được bảo quản.

Siemens theo truyền thống sản xuất các thiết bị có ngăn đá dưới, đơn giản là không có thiết bị hàng đầu. Để tôn vinh thời trang, thương hiệu đã phát triển một số mẫu trong một dòng sản phẩm "song hành". Khi ngăn lạnh và ngăn đông có dung tích như nhau và nằm cạnh nhau và có một vách chung.

b. Một hoặc hai máy nén?

Siemens đưa vào sản phẩm của mình máy nén isobutan chất lượng cao, hoạt động với môi chất lạnh tốt. Tóm lại, điều này mang lại khả năng làm mát hiệu quả và nhanh chóng.

Sau khi xem xét phạm vi mô hình của các đơn vị, bạn có thể thấy rằng ở đây cả hai mô hình máy nén một và hai. Trong trường hợp thứ hai, điều khiển hoàn toàn riêng biệt của cả hai mạch làm mát sẽ là một điểm cộng lớn.

Điều này giúp tiết kiệm năng lượng bổ sung, khả năng cài đặt nhiệt độ chính xác nhất của mỗi buồng. Nếu cần, bạn có thể tắt một trong các ngăn khi ngăn thứ hai hoạt động hoàn toàn.

Nhược điểm của hệ thống hai máy nén là chi phí cao và tăng nguy cơ hỏng hóc do cấu trúc phức tạp. Các thiết bị có một máy nén ban đầu không có tất cả các ưu điểm được mô tả ở trên nhưng bù lại giá thành của chúng thấp hơn nhiều.

Tuy nhiên, có một giải pháp kỹ thuật cho phép các thiết bị với một máy nén thực tế không khác gì các thiết bị tương tự hai máy nén đó là van điện từ ngăn cách điều khiển hai mạch. Siemens sử dụng chính xác tùy chọn này trong các đơn vị của mình.

c. Phương pháp kiểm soát đóng tuyết

Hầu hết các mẫu Siemens đều được trang bị tính năng Norost hoặc thậm chí Full NoFrost. Điều này có nghĩa là về nguyên tắc, đông tuyết bên trong các ngăn tủ lạnh sẽ không hình thành.

Điều này đạt được nhờ quạt tích hợp, giúp thổi không khí khô mát vào ngăn. Do đó, hơi ẩm được loại bỏ và không đọng lại trên thành của buồng dưới dạng sương muối.

Hệ thống có thể được thực hiện cả trong ngăn mát và ngăn đá. Tùy chọn tốt nhất là cả hai cùng một lúc. Các thiết bị như vậy không yêu cầu rã đông, chỉ cần xử lý vệ sinh định kỳ.

Khi chọn chế độ “Chống đóng tuyết”, bạn cần nhớ rằng các sản phẩm được đóng gói kém trong điều kiện như vậy sẽ khô rất nhanh vì độ ẩm trong ngăn rất thấp.

Trong số các mô hình của thương hiệu, bạn có thể tìm thấy các thiết bị với hệ thống nhỏ giọt. Nó giả định sự hiện diện của một hệ thống thoát nước qua đó hơi ẩm tích tụ trên bảng điều khiển phía sau được loại bỏ khỏi buồng.

Nó khá thiết thực và hiệu quả. Tuy nhiên, không thể chấp nhận được đối với ngăn đá tủ lạnh. Trong trường hợp này, phải làm tan băng thủ công, nên được thực hiện vì sự tích tụ của "lớp áo" tuyết.

tủ lạnh siemens

d. Năng lượng của thiết bị

Một khía cạnh quan trọng của sự lựa chọn là mức độ tiêu thụ năng lượng của thiết bị. Bạn có thể xác định mức độ tiết kiệm của thiết bị bằng cấp năng lượng, được đánh dấu bằng các chữ cái. Sử dụng bảng chữ cái Latinh từ A đến G bao gồm.

Các thiết bị tiết kiệm nhất được dán nhãn A, A +, hoặc A ++.

Tất cả các chữ cái tiếp theo chỉ ra rằng thiết bị tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Phân loại được xác định trong trường hợp này bằng cách so sánh mức tiêu thụ năng lượng thực tế và dự kiến. Đầu tiên càng nhỏ, thiết bị càng tiết kiệm.

Tuy nhiên, bằng cách này không thể tìm ra mức tiêu thụ điện năng thực sự. Và nó có thể thay đổi đáng kể ngay cả với các thiết bị cùng loại là do thực tế rằng năng lượng tiêu thụ trực tiếp phụ thuộc vào số lượng ngăn làm việc, thể tích của chúng, loại máy nén... Vì vậy, nhà sản xuất đã giới thiệu thêm nhãn hiệu, nó cho biết lượng điện mà thiết bị sẽ sử dụng mỗi năm. Nếu thực sự cần, bạn có thể nhân con số này với chi phí 1 kW/ h và nhận được số tiền sẽ chi phí bảo trì thiết bị trong năm.

e. Quản lý thiết bị

Hầu hết các thiết bị điện lạnh của Siemens đều được điều khiển bằng điện tử. Một thiết bị như vậy kiểm soát độc lập chế độ nhiệt độ của tất cả các ngăn, giám sát hoạt động của nó và có thể cài đặt thành công trong hệ thống nhà thông minh.

Có thể điều khiển từ xa một thiết bị như vậy thông qua bất kỳ thiết bị di động nào. Để thuận tiện cho người dùng, tất cả các dữ liệu cần thiết được hiển thị trên màn hình LCD.

Thiết bị điện tử chất lượng của Đức đảm bảo cài đặt chính xác và hoạt động không gặp sự cố. Ngoài ra còn có các thiết bị đơn giản hơn với điều khiển cơ điện trong dây chuyền của Siemens.

tủ lạnh siemens

f. Các tính năng đặc biệt để vận hành thoải mái

 • Bảo quản lạnh độc lập. Kích hoạt chế độ liên quan đến việc duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn trong ngăn sau khi mất điện hoàn toàn.
 • Siemens trang bị thêm bộ tích lũy lạnh cho các ngăn đá của tủ lạnh. Chúng có thể được sử dụng để làm mát bổ sung khi cúp điện hoặc như một nguồn lạnh độc lập.
 • Siêu lạnh/ Siêu đông: chế độ giảm mạnh nhiệt độ trong thời gian ngắn của ngăn đá hoặc trong hộp làm lạnh, kết quả là sản phẩm nhanh chóng làm lạnh hoặc đông cứng.
 • Trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ khoảng 14 - 15 ° C được duy trì ổn định, theo nhà sản xuất, đảm bảo không có mùi khó chịu.
 • Khóa bảng điều khiển hoặc khóa trẻ em đem đến sự an toàn sử dụng đặc biệt với gia đình có người già hoặc trẻ em

5 tủ lạnh Siemens tốt nhất 2024

a. Tủ lạnh Siemens KA93IVIFP IQ500 side by side

 • Tính năng rã đông tự động với noFrost: các cảm biến của tủ lạnh noFrost này sẽ tự động xác định các chu trình rã đông riêng lẻ cho thiết bị. Các chu trình được kiểm soát sẽ ngăn chặn sự hình thành đá và tuyết bên trong ngăn đá tủ lạnh và giữ cho mức tiêu thụ năng lượng liên tục ở mức thấp. Vì vậy, người dùng không bao giờ phải tự mình xả đá ngăn đá nữa, vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Máy làm đá và máy lọc nước tích hợp trên thiết bị này cung cấp đá viên, đá nghiền hoặc nước lạnh chỉ bằng một nút bấm. Đây là một tiện ích sang trọng tuyệt vời, đặc biệt là vào mùa hè. Hơn thế nữa, tủ không cần kết nối thêm nước, do đó, có thể linh hoạt hơn với vị trí lắp đặt.
 • Công nghệ SuperFreezing: tủ lạnh sẽ hạ nhiệt độ ngăn đá trong một thời gian đã được thiết lập để nhanh chóng cân bằng nhiệt độ của các loại nhiệt độ.
 • Sự an toàn được đảm bảo bởi một thiết bị cảnh báo quang học và âm thanh khi cửa mở. Trong trường hợp như mất điện thì thời gian bảo quản của tủ lạnh và tủ đông lên đến 8 giờ.
 • Dung tích thực của phần làm mát trên tủ lạnh này là 371 lít gồm 5 kệ an toàn. Hệ thống đa luồng gió đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định ở mọi cấp độ. Ngoài ra, ngăn mát tủ lạnh gồm 2 ngăn lớn. Tủ đông linh hoạt có dung tích thực là 191 lít và khả năng đông lạnh 13 kg trong 24 giờ. Nhờ công nghệ noFrost, người dùng không cần phải bận tâm về việc đóng tuyết nữa.
tủ lạnh siemens

b. Tủ lạnh Siemens KG49NSB2AR

 • Tủ lạnh với dung tích lớn - lên đến 413 lít. Trong đó, 105 lít được phân bổ cho ngăn đá, 206 lít cho tủ lạnh, 102 lít cho ngăn không.
 • Chiều rộng của tủ lạnh là 70 cm, bạn cần cân nhắc không gian bếp của gia đình, nơi đặt tủ lạnh
 • Thiết bị đóng đá nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng làm mát đa luồng. Công việc của nó được cung cấp bởi một máy nén hiệu quả với một van điện từ.
 • Loại tiêu thụ năng lượng của nó là A +. Thiết bị được trang bị điều khiển điện tử và hệ thống hiển thị thông tin.
 • Trong số các tùy chọn bổ sung, đáng chú ý có sự góp mặt của các chế độ hữu ích là siêu cấp đông và siêu làm lạnh. Việc rã đông của thiết bị hoàn toàn tự động, hệ thống No Frost được thực hiện ở cả hai ngăn.

c. Tủ lạnh Siemens KG49NAI2OR

 • Vỏ thiết bị được làm bằng thép không gỉ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản thiết bị. Tất cả các ngăn làm việc đều được thiết kế cẩn thận nên rất thuận tiện cho người sử dụng.
 • Tủ lạnh này được coi là ba ngăn, vì nó được trang bị vùng làm tươi chính thức trong ba ngăn. Trong mỗi ngăn, độ ẩm cài đặt được hỗ trợ tự động.
 • Thiết bị thực hiện làm mát đa luồng, cho kết quả nhanh chóng và rất hiệu quả. Công suất đơn vị - lên đến 18 kg đông lạnh mỗi ngày.
 • Có hệ thống “cảm biến thông minh” và vùng làm tươi “thông minh” với độ ẩm tự động điều chỉnh bao gồm ba ngăn.
 • Thiết bị rất tiết kiệm điện năng do thuộc loại A ++ về tiêu thụ năng lượng.
 • Nhược điểm của dòng này là người tiêu dùng lưu ý rằng không có chốt ở ngăn dưới trong ngăn đá, vì nó có thể rơi ra khi mở hoàn toàn.

d. Tủ lạnh Siemens KA90IVI20

 • Theo đánh giá của khách hàng - đây là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của tủ lạnh Siemens mang phong cách hiện đại, gọn gàng, rộng rãi, nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ nội thất nào.
 • Hệ thống làm lạnh No Frost, giúp ngăn chặn sự hình thành đông tuyết và loại bỏ việc phải xả đá định kỳ cho tủ lạnh.
 • Một tính năng hữu ích khác có trong Siemens KA90IVI20 là ngăn lọc nước, nhờ đó bạn sẽ luôn có nước lạnh trong nhà bếp của mình.
 • Bề mặt bên trong của thiết bị có một lớp phủ kháng khuẩn đặc biệt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và sự sinh sôi của vi khuẩn gây bệnh.

e. Tủ lạnh Siemens KG39EAW21R

 • Thiết kế có kích thước nhỏ gọn (60x63x203 cm), máy có tổng dung tích 351 lít.
 • Trong số các chức năng hữu ích, đáng chú ý là tùy chọn siêu làm lạnh và siêu cấp, cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng về sự gia tăng nhiệt độ và cửa mở, sự hiện diện của chế độ “Nghỉ” giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Buồng lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh nhỏ giọt, còn đối với ngăn đông sẽ phải xả đá thủ công theo định kỳ.
 • Các ngăn kéo của tủ đông có các rãnh đặc biệt giúp chúng không bị rơi ra khỏi thiết bị, ngay cả khi chúng được kéo ra hết cỡ.
 • Vỏ của thiết bị được làm bằng nhựa và kim loại. Thực tế không có bụi bẩn nào để lại trên lớp phủ, và nếu bề mặt bị bẩn một chút, chỉ cần lau bằng bọt biển ẩm và sẽ không có dấu vết của bụi bẩn.
 • Nhược điểm của thiết bị này là hơi ồn, đặc biệt là trong quá trình đóng băng, mặc dù độ ồn được công bố chỉ trong khoảng 37 dB.

Siemens là một thương hiệu nổi trong hơn một trăm năm qua. Tủ lạnh của Siemens nổi tiếng về chất lượng, chức năng và kiểu dáng thời trang. Chúng phục vụ người dùng trong một thời gian dài và hầu như luôn không gặp rắc rối. Tất nhiên, có thể thiết bị sẽ đắt hơn một số dòng khác của thương hiệu khác, tuy nhiên, người mua hầu như luôn sẵn sàng trả nhiều tiền cho thiết bị hoàn hảo từ một nhà sản xuất nổi tiếng thế giới. Hi vọng với bài viết về Đánh giá tủ lạnh Siemens trên đây, các bạn đã có những thông tin tương đối về sản phẩm này.