Showing all 7 results


Tính Năng Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele 2024

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele

MasterCool – BrilliantLight – Chiếu sáng thông minh

MasterCool – BrilliantLight – Chiếu sáng thông minh

Nhờ BrilliantLight, nội thất bên trong tủ rượu cao cấp Miele của bạn sẽ được chiếu sáng với điều kiện ánh sáng tốt nhất - ngay cả khi đầy. Điều này được đảm bảo bởi các dải đèn LED chất lượng cao ở các mặt bên của tủ bảo quản rượu Miele MasterCool. Ngay khi bạn mở cửa, ánh sáng sẽ tự động điều chỉnh để bạn có một cái nhìn tổng thể hoàn hảo về bộ sưu tập rượu bên trong tủ rượu của mình.

MasterCool – DynaCool - Bảo quản tối ưu cho tủ rượu của bạn

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - MasterCool - DynaCool

Tầng trên hoặc tầng dưới - đâu là nơi tốt nhất để bảo quản rượu tốt nhất? Nhờ DynaCool, bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi mình câu hỏi đó nữa. Trong dòng tủ rượu MasterCool, bạn có thể bảo quản rượu của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Bởi vì quạt thông gió trên vách sau của tủ rượu cho phép không khí lạnh lưu thông - để có nhiệt độ đồng đều khắp tủ rượu.

FlexiFrame Plus – Không gian lưu trữ an toàn cho các chai rượu bất kể kích cỡ

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - FlexiFrame Plus

Rượu được bảo quản ở nhiệt độ hoàn hảo, ngay cả trong các loại chai lớn: Các thanh gỗ riêng lẻ có thể được di chuyển theo cả chiều dọc và chiều ngang, để vừa chỗ cho các chai có đường kính lớn, ví dụ: cá chai Magnum có thể được bảo quản an toàn.

FlexiFrame – Không gian lưu trữ an toàn cho các chai rượu bất kể kích cỡ

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - FlexiFrame

Giá để rượu có thể được thay đổi để cung cấp không gian bảo quản hoàn hảo cho các loại chai lớn. Các thanh riêng lẻ có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách gạt ngang và do đó thích ứng với bất kỳ hình dạng chai nào. Bằng cách này, rượu của bạn sẽ được bảo quản ở vị trí tốt nhất có thể.

Đế vát - Làm nổi bật những chai rượu đắt giá

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Selector

Các đế vát cho phép bạn trưng bày những chai nổi bật trong bộ sưu tập rượu của bạn. Các chai rượu này sẽ nổi bật ở vị trí cao hơn so với các chai rượu khác. Đây là cách hiệu quả để trưng bày các loại rượu vang đặc biệt của bạn.

Tủ Rượu Cao Cấp Miele: Dễ dàng ghi chú

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - NoteBoard

Mỗi giá để rượu đều có gắn thẻ ghi chú mà bạn có thể chú thích bằng phấn để có cái nhìn tổng quan về các loại rượu trong bộ sưu tập. Ví dụ: bạn có thể ghi chú xuất xứ, giống nho hoặc niên vụ. Thẻ ghi chú có từ tính và có thể được lấy ra khỏi giá.

MasterCool-Push2open - Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không tay cầm

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Push2open

Các thiết bị điện lạnh Miele MasterCool với tính năng Push2open có thể tự động mở cửa khi bạn nhấn nhẹ vào cửa. Cửa mở nhẹ nhàng để bạn có thể dễ dàng cho tay vào phía trong và mở hoàn toàn. Tủ rượu Miele MasterCool với tính năng Push2open hoàn toàn không có tay cầm và do đó có thể được tích hợp tối ưu vào bất kỳ nhà bếp hoặc khu vực sinh hoạt nào.

Bảo vệ khỏi tia UV - Làm đẹp và bảo vệ các loại rượu quý

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - UV-Schutz

Tia UV có thể gây ra phản ứng hóa học trong rượu vang. Cửa kính tủ rượu Miele được làm bằng kính màu an toàn có tích hợp bộ lọc tia cực tím. Rượu của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi tia UV.

DynaCool - Điều kiện bảo quản tốt nhất cho những rượu đắt tiền

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - DynaCool

Chức năng DynaCool đảm bảo nhiệt độ được phân bổ đều khắp tủ rượu. Quạt thông gió cho phép không khí lạnh lưu thông - để có nhiệt độ và độ ẩm đồng đều khắp tủ rượu. Độ ẩm được giữ khoảng 50% cũng bảo vệ nút chai khỏi bị khô.

MasterCool - Thanh gỗ FlexiFrame - Không gian lưu trữ an toàn cho các chai rượu bất kể kích cỡ

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - FlexiFrame Holzroste

Giá để rượu có thể được thay đổi để cung cấp không gian bảo quản hoàn hảo cho các loại chai lớn. Các thanh riêng lẻ có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách gạt ngang và do đó thích ứng với bất kỳ hình dạng chai nào. Bằng cách này, rượu của bạn sẽ được bảo quản ở vị trí tốt nhất có thể.

Vận hành tĩnh lặng - Cách âm tối ưu

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Silence-System

Tủ bảo quản rượu Miele luôn hoạt động nên thông số về độ ồn là yếu tố đặc biệt quan trọng. Tủ rượu đa nhiệt độ Miele với hệ thống vận hành tĩnh lặng có mạch làm mát đặc biệt giúp hạn chế tối đa tiếng ồn. Ngoài ra, hệ thống cách âm có mục tiêu được lắp đặt tại các điểm quan trọng giúp bạn có thể tận hưởng một không gian tĩnh lặng hoàn hảo.

SoftClose - Cơ cấu đóng cửa êm ái

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - SoftClose

Với SoftClose, tủ rượu sẽ luôn được đóng một cách im lặng và nhẹ nhàng. Tính năng giảm chấn được tích hợp giúp các chai rượu không bị rung lắc do vô tình đóng cửa quá mạnh. Hơn nữa, tính năng SoftClose sẽ tự động đóng cửa nếu góc cửa mở nhỏ hơn 30º. Điều này cho phép rượu của bạn được bảo quản an toàn với ít sự tác động nhất có thể.

MasterCool – MasterSensor - Thao tác thuận tiện chỉ bằng một lần chạm

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - MasterSensor

Sử dụng màn hình trực quan để tạo sự thuận tiện tối đa: nhờ màn hình cảm ứng TFT cải tiến có độ phân giải cao, bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt khác nhau trực tiếp trên tủ lạnh Miele của mình. Điều chỉnh nhiệt độ hoặc ánh sáng theo ý muốn của bạn – chỉ một lần chạm ngón tay là đủ. Màu nền của màn hình cảm ứng cũng có thể được điều chỉnh: chọn giữa màu đen thanh lịch và màu trắng tinh tế.

Push2open - Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không tay cầm

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Push2open1

Tủ rượu cao cấp Miele với tính năng Push2open sẽ tự động mở cửa khi bạn nhấn nhẹ vào cửa kính. Cửa mở nhẹ nhàng để bạn có thể dễ dàng với tới phía sau và mở cửa rủ ra hoàn toàn. Tủ rượu Miele với tính năng Push2open không có bất kỳ tay cầm nào và do đó có thể được tích hợp tối ưu vào bất kỳ nhà bếp hoặc khu vực sinh hoạt nào.

Kết nối thông minh với Miele@home

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Miele@home

Với hệ thống Miele@home, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và giúp cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được kết nối một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản - cho dù bạn sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp Nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được nối mạng qua bộ định tuyến Wi-Fi gia đình và Miele Cloud.

Vùng nhiệt độ riêng biệt

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Temperaturzonen

Nhiều vùng nhiệt độ riêng biệt trong cùng một tủ bảo quản. Tủ bảo quản rượu vang Miele được trang bị tới ba vùng nhiệt độ có thể được điều khiển riêng biệt. Có thể bảo quản tối đa ba loại rượu khác nhau như vang đỏ, vang trắng, sâm panh hoặc vang sủi bọt cùng một lúc và trong điều kiện hoàn hảo.

MasterCool SommelierSet - Bộ dụng cụ cao cấp giúp chuẩn bị rượu ngon theo cách chuyên nghiệp cho người sành rượu

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - MasterCool - SommelierSet

Bảo quản và thưởng thức bộ sưu tập rượu của bạn theo cách chuyên nghiệp: với bộ sommelier độc đáo và cao cấp độc quyền của Miele. Chuẩn bị các loại rượu ngon để gạn một cách chuyên nghiệp. Thưởng thức rượu sâm banh và rượu vang trắng từ những chiếc ly ướp lạnh. Bảo quản chai rượu ở nhiệt độ hoàn hảo, ngay cả sau khi mở. Và điều đặc biệt là bạn có tất cả các công cụ cần thiết trong tầm tay.

SommelierSet - Bộ dụng cụ chuẩn bị rượu ngon theo cách chuyên nghiệp cho người sành rượu.

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - SommelierSet

Với bộ SommelierSet độc đáo của Miele, khách của bạn sẽ bị ấn tượng khi họ được phục vụ những ly vang hảo hạng theo cách chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị bạn cần sẽ luôn sẵn sàng để bạn trổ tài gạn rượu như những chuyên gia. Ngoài ra, SommelierSet còn giúp bạn thưởng thức rượu sâm banh và vang trắng từ những chiếc ly ướp lạnh, và bảo quản hoàn hảo những chai vang đã mở.

MasterCool - Bản lề MaxLoad

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - MaxLoad Scharnier

Bản lề cửa đặc biệt chắc chắn nâng đỡ các cửa tủ rượu lớn, nặng và đầy tải trong khi vẫn hoạt động trơn tru. Các cửa có thể được mở rộng - điều này giúp việc xếp rượu vào hay lấy rượu ra trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Cơ chế giảm rung tối đa - Được nghiên cứu đặc biệt để bảo quản rượu

Tủ Bảo Quản Rượu Cao Cấp Miele - Vibrationsarme Lagerung

Để lưu trữ rượu vang của bạn một cách đặc biệt nhẹ nhàng, máy nén đã được tối ưu hóa để vận hành trơn tru, và được tách khỏi vỏ để hạn chế độ rung. Vì vậy, rượu của bạn có thể được lưu trữ hoàn hảo.