Tận hưởng trải nghiệm nấu nướng nhanh chóng, hiệu quả với bếp từ Bosch. Được trang bị vô số các chức năng tiện ích ưu việt chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

Showing all 27 results

21.490.000₫
25.490.000₫
15.590.000₫


Sự khác biệt của bếp từ Bosch

Những chi tiết đầy tinh tế trên bếp từ Bosch tuy nhỏ nhưng lại tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cảm nhận nấu nướng của người sử dụng. Có thể nói, sau khi sử dụng các sản phẩm bếp từ Bosch, quý khách hàng sẽ không muốn chuyển qua một hãng bếp từ nào khác.

SpeedBoost®

Bếp từ Bosch Tăng thêm sức mạnh cho điểm nấu của bếp từ để bạn có thể đun sôi thực phẩm hoặc làm nóng chảo nhanh hơn sẵn sàng chế biến các món ăn một cách nhanh nhất.

AutoChef®

Cài đặt AutoChef tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu khi cần thiết, vì vậy bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo mà không cần phải tự điều chỉnh thủ công mức nhiệt.

FlexInduction®

Bếp từ Bosch FlexInduction cho phép bạn kết hợp hai vùng nấu thành một, vì vậy bạn có thể sử dụng các dụng cụ to, dài  và nấu chúng với bếp từ Bosch bằng 1 lựa chọn nhiệt độ.

Dễ sử dụng

Bếp từ Bosch Bảng điều khiển trên bếp từ Bosch trực quan và đơn giản để sử dụng. Để bắt đầu nấu, bạn chỉ cần bật bếp, sau đó chọn điểm nấu và mức nhiệt nhiệt bạn muốn.

Hẹn giờ đếm ngược và Hẹn giờ trong bếp

Bếp điện từ của Bosch được trang bị bộ đếm thời gian, để theo dõi các công thức nấu ăn dễ dàng hơn. Một bộ hẹn giờ bếp riêng biệt cũng được trang bị để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Chỉ báo nhiệt dư

Để an toàn hơn, bảng điều khiển trên bếp từ Bosch còn có đèn báo nhiệt dư để bạn biết vùng nào vẫn còn nóng sau khi nấu xong. Khi bề mặt đạt đến nhiệt độ an toàn, chỉ báo nhiệt dư sẽ tự động tắt.

Tương thích với cảm ứng từ

Hầu hết các dụng cụ nấu nướng đều tương thích với bếp từ, nhưng để chắc chắn, bạn chỉ cần đặt một nam châm ở đáy dụng cụ của bạn. Nếu nam châm dính, dụng cụ nấu nướng của bạn có thể được sử dụng với bếp từ.

Nấu ăn cảm ứng từ  là gì?

Nấu ăn cảm ứng từ là gì và cách phương pháp này vận hành?

Bếp từ được các đầu bếp và các bà nội trợ yêu thích nhưng vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến. Bếp từ hoạt động hơi khác so với bếp gas truyền thống nhưng có nhiều lợi ích ví dụ như cảm ứng từ  sử dụng dụng cụ nấu để tạo ra nhiệt nhằm đun nóng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Khi bạn đặt dụng cụ nấu lên bếp từ và bật bếp lên, một dòng điện đi qua một cuộn dây đồng, tạo ra nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp lên dụng cụ của bạn. Việc làm nóng dụng cụ nấu trực tiếp giúp tránh được sự thất thoát nhiệt. Ngoài ra, khu vực xung quanh dụng cụ của bạn vẫn mát khi chạm vào, vì chỉ chảo của bạn được làm nóng. Những lợi ích chính của nấu ăn bằng cảm ứng từ  mà bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy là tốc độ nấu nhanh cũng như việc dễ dàng dọn dẹp.

Kiểm soát nhiệt độ chính xác

Bếp từ Bosch Với cảm ứng từ , việc lựa chọn nhiệt độ chính xác mang lại kết quả nhất quán, hoàn hảo dù bạn đang nấu món ăn gì đi nữa.

Làm nóng nhanh hơn

Bếp từ Bosch Vì cảm ứng từ  làm nóng dụng cụ trực tiếp, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng nấu ăn bằng cảm ứng từ  nhanh hơn gấp nhiều lần. Dụng cụ sẽ nóng lên nhanh hơn và thức ăn chín nhanhhơn, giúp bạn chuẩn bị bữa ăn trong thời gian ngắn hơn. Phương pháp này cũng tiết kiệm năng lượng hơn vì ít nhiệt thoát ra khỏi bề mặt bếp.

Dễ dàng để làm sạch

Bếp từ Bosch Bề mặt kính của bếp từ lau sạch dễ dàng chỉ với một vài thao tác lau đơn giản, vì vậy việc giữ cho mặt bếp luôn sạch bóng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Kiểu dáng đẹp

Bếp từ Bosch Bề mặt kính đen có thể tương thích với bất kỳ nhà bếp nào mang lại cái nhìn hiện đại và tối giản.

Kết quả hoàn hảo với điều khiển nhiệt độ chính xác của cảm ứng từ

Bạn có thể có được những món ăn chín hoàn hảo với vẻ bề ngoài  bắt mắt, mời gọi khi nấu ăn với bếp từ.
Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 1900 6774 hoặc 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Minh Housewares sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh Housewares trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.
Banner Web MINH HOUSEWARES CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Minh Housewares đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết tại đây.