Tủ Lạnh Cao Cấp Miele 2024 – Nhập Khẩu Đức & EU

Sau hơn 100 kể từ ngày thành lập, Miele vẫn giữ nguyên tôn chỉ của mình là luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn, luôn hướng tới những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất. Miele sản xuất những sản phẩm đồ gia dùng với sự cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết với mong muốn mang lại cuộc sống dễ dàng nhất cho mọi người trên thế giới. Và Dòng sản phẩm tủ lạnh Miele cũng không phải ngoại lệ, với những tính năng ưu việt, thiết kế sang trọng và tuổi thọ cao.

Đưới đây là danh sách các sản phẩm tủ lạnh Miele nổi bật, được nhiều người ưa chuộng và bán chạy tại các showroom của Minhaus

Showing all 18 results


Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tủ lạnh Miele cho nhà bếp của mình, bạn có một số lựa chọn đáng để xem xét. Tùy thuộc vào sở thích của bạn và không gian có sẵn trong gia đình, bạn có thể lựa chọn tủ lạnh với ngăn đá ở dưới hoặc tủ lạnh Miele cửa kiểu Pháp cổ điển. Bạn thậm chí có thể mở rộng quy mô tủ lạnh hơn và tạo ra một kho lưu trữ thực phẩm khổng lồ bằng cách sử dụng tủ lạnh và tủ đông tích hợp Miele kiểu dáng thanh lịch. Tủ lạnh Miele Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng, chúng tôi đã xem xét các kiểu dáng và mẫu tủ lạnh Miele khác nhau, lựa chọn cẩn thận những sản phẩm tốt nhất trong từng loại. Chúng tôi cũng sẽ mang đến danh sách các tủ lạnh Miele tốt nhất trên thị trường 2024 và thông tin cần thiết bạn nên biết trước khi mua hàng. Hãy cùng đọc nhé!

Tổng quan về tủ lạnh Miele

Các loại tủ lạnh Miele Dòng tủ lạnh Miele có nhiều kiểu dáng và chủng loại nhất định. Miele sản xuất cả các mẫu tủ lạnh đứng và âm tường. Bạn cũng có thể thích lớp hoàn thiện cửa tủ lạnh bằng bảng điều khiển (để lớp hoàn thiện liền mạch) hơn lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ trang nhã. Dưới đây là tổng quan nhanh về các kiểu tủ lạnh Miele khác nhau.

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp Miele

Tủ lạnh Miele cửa kiểu Pháp Tủ lạnh cửa kiểu Pháp mang lại sự tiện lợi và linh hoạt không gian tốt hơn so với các loại cửa xoay bên truyền thống. Bạn có thể đặt chúng vào một góc của nhà bếp miễn là không có bức tường nào ngăn bạn mở hết cửa của tủ. Miele có một số tủ lạnh cửa kiểu Pháp, như KF2981VI 36 inch âm tường với chiều cao 84 inch và chiều sâu 24 inch. Bạn có thể lựa chọn giữa mẫu thép không gỉ thanh lịch và phiên bản có sẵn bảng điều khiển để tùy chỉnh tốt hơn. Ngoài ra còn có phiên bản ngăn đôi cao 80 inch.

Tủ lạnh Miele với ngăn đá phía dưới

Tủ lạnh Miele có ngăn đá phía dưới Tủ lạnh với ngăn đá phía dưới cung cấp sự linh hoạt về không gian tốt hơn so với tủ lạnh side-by-side và các tủ lạnh có ngăn đá phía trên. Nhờ máy nén được gắn dưới tủ lạnh, tủ đông phía dưới cùng thường có không gian lưu trữ lớn hơn tủ đông phía trên. Miele có một số tủ lạnh có ngăn đá phía dưới tốt với mức giá tuyệt vời. Có tủ lạnh âm tường ngăn đá phía dưới 36 ”ở độ sâu 24” và chiều cao 84 ”, tủ lạnh ngăn đôi 30” và tủ lạnh đứng với kích thước 24 ”. Miele cũng cung cấp các tùy chọn cho lớp hoàn thiện thiết kế, cho phép bạn lựa chọn giữa lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và lớp hoàn thiện có bảng điều khiển.

Tủ lạnh Miele tích hợp Tủ đông

Tủ lạnh Miele tích hợp Miele không sản xuất tủ lạnh 42 inch hoặc 48 inch có ngăn đá. Nhưng để bù đắp cho điều này, Miele đã tích hợp để có thể tạo thành cấu hình độc đáo với tủ lạnh và một tủ đông tích hợp. Bạn có thể kết hợp các sản phẩm này, điều này cho phép bạn mở rộng kho chứa thực phẩm của mình đến kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với một nhà bếp nhỏ, bạn có thể kết hợp tủ lạnh Specialty 22 inch và tủ đông 22 inch để có được không gian lưu trữ 44 inch lớn. Bạn cũng có thể tạo ra một kho lưu trữ thực phẩm lớn bằng cách kết hợp tủ lạnh 36 inch với tủ đông 36 inch hoặc tủ lạnh 30 inch với tủ đông 18 inch. Sự linh hoạt về không gian mà các tích hợp này mang lại khiến chúng trở nên hoàn hảo để bạn tùy chỉnh không gian tủ lạnh. Các tích hợp Miele có các tùy chọn kích thước khác nhau. Đối với tủ lạnh, bạn có các tùy chọn chiều rộng 24 inch, 30 inch hoặc 36 inch. Các tùy chọn tủ đông bao gồm các kích thước chiều rộng 18 inch, 24 inch, 30 inch và 36 inch. Các tích hợp Miele được kết hợp ở độ sâu 24 inch và chiều cao 84 inch. Bạn cũng có thể chọn giữa lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và lớp hoàn thiện thiết kế có bảng điều khiển để có một thiết kế nhà bếp liền mạch nhất.

Tủ lạnh Miele có đáng giá không?

Đồ gia dụng Miele là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu. Với danh tiếng này từ công ty, bạn sẽ được đảm bảo độ tin cậy của thiết bị tốt hơn. Bên cạnh đó, đầu tư vào một chiếc bếp Miele có nghĩa là bạn có thể tiếp cận với chất lượng, các tính năng cao cấp và hiệu suất tốt hơn. Dưới đây là những lý do chính tại sao bạn nên cân nhắc mua tủ lạnh Miele:

Tủ lạnh cao cấp với các ưu đãi ở các mức giá khác nhau

Với Miele, bạn được đảm bảo về chất lượng cao, sự vừa vặn và hoàn thiện cao cấp. Khác với các đối thủ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp như tủ lạnh Thermador hay tủ lạnh Sub Zero, Miele đưa ra các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

Hoàn hảo để có một nhà bếp với thiết kế liền mạch

Cũng giống như hầu hết các thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp, tủ lạnh Miele được tích hợp sẵn và dễ dàng tích hợp với tủ bếp của bạn để tạo nên một thiết kế hoàn thiện liền mạch. Bạn có thể chọn thiết kế cửa có bảng điều khiển để phù hợp với tủ của bạn và ngắm nhìn nhà bếp của bạn tỏa ra vẻ sang trọng. Thiết kế tủ lạnh Miele

Linh hoạt trong thiết kế và lưu trữ

Với tủ lạnhMiele, bạn có thể dễ dàng tạo không gian lưu trữ mong muốn bằng cách kết hợp tủ lạnh và tủ đông tích hợp Miele. Đối với một nhà bếp nhỏ, bạn có thể kết hợp tủ lạnh Specialty 22 inch và cột tủ đông 22 inch để có được không gian lưu trữ 44 inch lớn. Bạn cũng có thể tạo ra một kho lưu trữ thực phẩm khổng lồ bằng cách kết hợp tủ lạnh 36 inch với tủ đông 36 inch hoặc tủ lạnh 30 inch với tủ đông 18 inch. Miele cũng mang đến cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế hơn hầu hết các thương hiệu tủ lạnh khác trong ngành. Bạn có thể chọn tủ lạnh cửa kiểu Pháp hoặc tủ lạnh có tủ đông phía dưới tùy thuộc vào sự lựa chọn và vị trí bạn đặt tủ lạnh của bạn trong nhà bếp. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và lớp hoàn thiện với bảng điều khiển.

Khả năng lưu trữ tuyệt vời của tủ lạnh Miele

Chất lượng của tủ lạnh Miele đã được chứng minh với tuổi thọ 20 năm

Miele đại diện cho chất lượng, sự đổi mới và độ tin cậy. Công ty sẽ không đánh đổi những tiêu chuẩn này trong bất kì trường hợp nào đi nữa. Tủ lạnh Miele của bạn có tuổi thọ 20 năm, nhiều hơn sáu năm so với mức trung bình của các sản phẩm tủ lạnh trong ngành. Với tủ lạnh Miele, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí sửa chữa như đối với các thương hiệu tủ lạnh khác.

Giá của tủ lạnh Miele?

Miele là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu của Mỹ. Tủ lạnh Miele cung cấp nhiều tùy chọn và mức giá khác nhau giữa các kiểu âm tường và đứng. Công ty được biết đến với sự đổi mới, thiết kế độc đáo, chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của sản phẩm. Tủ lạnh Miele được sản xuất theo tiêu chuẩn vượt trội này và hiệu suất tuyệt vời của chúng khiến khách hàng càng yêu thích Miele hơn. Vì vậy, giá của tủ lạnh Miele có phần khá cao trên thị trường.

Tủ lạnh Miele và khả năng kết nối Wifi

Tủ lạnh Miele kết nối Wifi Miele là một trong số ít tên tuổi trong ngành thiết bị nhà bếp giới thiệu tính năng kết nối wifi trên dòng tủ lạnh của họ thông qua ứng dụng thông minh "Wifi Connect". Họ vẫn trang bị thiệu máy ảnh cho dòng tủ lạnh của họ. Tuy nhiên, tính năng kết nối internet là một điểm cộng lớn giúp Miele được khách hàng ưu ái.

Tủ lạnh Miele có tiết kiệm năng lượng và chống ồn không?

Có. Tủ lạnh Miele được chứng nhận sao năng lượng, do đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng năm và giữ cho môi trường luôn sạch sẽ. Tủ lạnh Miele cũng hoạt động êm ái với ví dụ điển hình là các mẫu tủ lạnh với ngăn đông phía dưới.

Những tính năng nổi bật của tủ lạnh Miele

MasterCool – BrilliantLight – Chiếu sáng hoàn hảo

Tủ lạnh Miele Nhờ BrilliantLight, nội thất bên trong tủ lạnh Miele của bạn sẽ được chiếu sáng với điều kiện ánh sáng tốt nhất - ngay cả khi đầy. Điều này được đảm bảo bởi các dải đèn LED chất lượng cao ở các mặt bên của tủ lạnh Miele MasterCool. Ngay khi bạn mở cửa, ánh sáng sẽ tự động điều chỉnh để bạn có một cái nhìn tổng thể hoàn hảo về thực phẩm bên trong tủ lạnh của mình.

MasterCool – DynaCool - Bảo quản tối ưu cho thực phẩm của bạn

Tủ lạnh Miele Tầng trên hoặc tầng dưới - đâu là nơi tốt nhất để lưu trữ thực phẩm của bạn? Nhờ DynaCool, bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi mình câu hỏi đó nữa. Trong tủ lạnh MasterCool, bạn có thể bảo quản thực phẩm của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Bởi vì quạt thông gió trên vách sau của ngăn mát tủ lạnh cho phép không khí lạnh lưu thông - để có nhiệt độ đồng đều khắp ngăn mát tủ lạnh.

MasterCool-Push2open - Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không tay cầm

Tủ lạnh Miele Các thiết bị điện lạnh Miele MasterCool với tính năng Push2open có thể tự động mở cửa khi bạn nhấn nhẹ vào cửa. Cửa mở nhẹ nhàng để bạn có thể dễ dàng cho tay vào phía trong và mở hoàn toàn. Tủ lạnh Miele MasterCool với tính năng Push2open hoàn toàn không có tay cầm và do đó có thể được tích hợp tối ưu vào bất kỳ nhà bếp hoặc khu vực sinh hoạt nào.

FlexiLight độc quyền tại Miele - Đèn kệ thủy tinh có thể tùy chỉnh

Đèn chiếu sáng trên kệ thủy tinh FlexiLight LED không chỉ chiếu sáng bên trong tủ lạnh Miele mà không bị chói và có độ sáng độc đáo, mà còn có thể được bố trí linh hoạt và riêng biệt trên mọi tầng kệ.

MasterCool – MasterSensor - Thao tác thuận tiện chỉ bằng một lần chạm

Sử dụng màn hình trực quan để tạo sự thuận tiện tối đa: nhờ màn hình cảm ứng TFT cải tiến có độ phân giải cao, bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt khác nhau trực tiếp trên tủ lạnh Miele của mình. Điều chỉnh nhiệt độ hoặc ánh sáng theo ý muốn của bạn – chỉ một lần chạm ngón tay là đủ. Màu nền của màn hình cảm ứng cũng có thể được điều chỉnh: chọn giữa màu đen thanh lịch và màu trắng tinh tế.

FlexiLight 2.0 – Chiếu sáng thông minh

Nhờ Miele FlexiLight 2.0, bạn có thể dễ dàng quan sát mọi khu vực trong tủ lạnh. Đèn Led chiếu sáng kệ có thể tùy chỉnh luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu - và không gây chói mắt. Nội thất được chiếu sáng đồng đều với độ sáng độc đáo. Tính năng FlexiLight 2.0 gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và đặc biệt tiết kiệm năng lượng.

Đánh sáng đèn LED

Tủ lạnh Miele Ánh sáng tinh khiết sẽ gián tiếp tạo ra sự tươi mát và nhấn mạnh sự cao cấp của thiết bị cũng như thực phẩm bên trong. Đèn LED không cần bảo dưỡng và đảm bảo chiếu sáng tối ưu bên trong tủ lạnh. So với bóng đèn thông thường, đèn LED đặc biệt tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ dài hơn đáng kể.

DynaCool - Điều kiện bảo quản tốt nhất cho thực phẩm và rượu

Chức năng DynaCool đảm bảo nhiệt độ được phân bổ đều khắp ngăn mát tủ lạnh. Vì vậy, không còn quan trọng bạn lưu trữ thực phẩm nào ở tầng nào, bởi vì tất cả ngăn đều được áp dụng các điều kiện giống nhau. Việc phân tầng "ấm hơn ở phía trên, lạnh hơn ở phía dưới" quen thuộc với các tủ lạnh thông thường cuối cùng đã trở thành dĩ vãng với DynaCool.

Thêm không gian với nội thất XL

Các thiết bị làm lạnh Miele với nội thất XL cung cấp nhiều không gian hơn và thuận tiện hơn cho việc lưu trữ thực phẩm của bạn. Trong ngăn mát tủ lạnh, độ sâu lớn hơn đủ để chứa những đồ lớn và cồng kềnh như các khay bánh nướng. Nội thất XL cũng cung cấp nhiều thể tích hơn đáng kể trong ngăn đá và trong vùng PerfectFresh - ở mọi tầng. Điều này làm cho việc tích trữ đồ ăn trở nên thuận tiện hơn.

SoftClose – Cơ cấu đóng êm

Tủ lạnh Miele Cửa tủ lạnh có thể đóng và mở êm ru với cơ chế SoftClose, hệ thống đóng mở đầy sáng tạo của Miele. Cửa tự động đóng lại từ một góc 30 độ. Ngoài ra, SoftClose làm giảm lực cản cho cửa khi đóng nên sẽ không còn tiếng kêu lục cục khi đóng cửa.

Click2open – Kéo chốt để mở

Các tủ lạnh độc lập Miele với tính năng Click2open giúp cửa được mở đặc biệt dễ dàng và vô cùng trang nhã. Hệ thống chốt mở cửa giúp triệt tiêu áp suất âm trong thiết bị, giúp mở cửa dễ dàng hơn. Chốt mở cửa được thiết kế kín đáo vào cạnh bên của cánh cửa, đặc biệt thích hợp với các gian bếp được thiết kế không có tay cầm.

Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele@home

Với hệ thống Miele@home sáng tạo, bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác thật dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng có thể được thực hiện thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và dịch vụ đám mây của Miele.

Điều chỉnh thoải mái nội thất bên trong

Cho dù bạn cần bảo quản các loại chai lớn hay các loại thực phẩm nhỏ - các giá bên trong tủ lạnh Miele của bạn có thể được điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng và riêng biệt. Kết quả là, tất cả các thực phẩm đều được bảo quản với không gian thích hợp.

ComfortClean – Các khay cửa có thể làm sạch trong máy rửa bát

Tủ lạnh Miele Các khay cửa Miele ComfortClean được làm bằng nhựa cao cấp và đặc biệt chống trầy xước, chống hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt hoàn hảo. Các khay cửa ComfortClean có thể dễ dàng được làm sạch bằng máy rửa bát (chịu được nhiệt độ lên đến 55 ° C) sau khi tháo các dải trang trí. Điều này có nghĩa là việc lau kệ bằng tay không còn cần thiết nữa.

Kích cỡ thoải mái - Thuận tiện lưu trữ thực phẩm

Tủ lạnh Miele Các thiết bị làm lạnh Miele với ComfortSize cung cấp cho bạn đủ không gian để lưu trữ thực phẩm một cách thuận tiện. Nhờ độ sâu lớn hơn, bạn có thể dễ dàng bỏ cả khay nướng bánh vào phía trên ngăn PerfectFresh Pro hoặc PerfectFresh Active. Bằng cách này, ngay cả những đồ vật cồng kềnh cũng có thể được cất trữ một cách dễ dàng và thoải mái.

Phiên bản bảng đen - Sử dụng tủ lạnh như một bề mặt giao tiếp sáng tạo

Tủ lạnh phiên bản bảng đen có mặt trước bằng bảng thủy tinh. Mặt trước này có thể được sử dụng để vẽ, viết, và nhiều hơn thế nữa với cả bút viết phấn và phấn viết thông thường. Tủ lạnh vì thế trở thành phương tiện liên lạc trung tâm trong mọi gian bếp.

Mặt sau CleanSteel - Phân phối hơi lạnh tối ưu trong một thiết kế hấp dẫn

Vách sau CleanSteel của tủ lạnh Miele đảm bảo rằng hơi lạnh được phân bổ đều và tối ưu trong tủ lạnh và ngăn nước ngưng tụ và sự hình thành băng đá.

MasterCool – MasterFresh - Bảo quản nhẹ nhàng để giữ được độ tươi lâu dài

Tủ lạnh Miele Các ngăn kéo của các thiết bị Miele MasterCool của bạn đảm bảo khí hậu hoàn hảo để bảo quản thực phẩm của bạn. Nhờ chức năng MasterFresh cải tiến, nhiệt độ làm lạnh đặc biệt thấp, để thực phẩm giữ được vitamin và khoáng chất trong thời gian dài. Độ ẩm cũng được điều chỉnh hoàn hảo - cho dù là bảo quản trái cây, rau, các sản phẩm từ sữa, cá hay thịt. Thực phẩm của bạn tươi lâu hơn đến 3 lần. DailyFresh – Giữ độ tươi cho trái cây và rau quả Ngăn kéo rộng rãi trong tủ lạnh cung cấp không gian chứa nhiều thực phẩm tươi sống. Trong ngăn kéo, độ ẩm được duy trì tối ưu. Kết quả là, trái cây và rau quả tươi lâu hơn gấp đôi. Các model có ngăn ExtraCool, ngăn này có nhiệt độ thấp hơn so với phần còn lại của tủ lạnh - hoàn hảo cho bảo quản thịt, cá và các sản phẩm từ sữa.

Perfect Fresh Pro - Lưu trữ thực phẩm một cách chuyên nghiệp

Thực phẩm tươi lâu hơn đến 5 lần. Trong phạm vi nhiệt độ được điều chỉnh tự động từ 0 đến +3 ° C, thịt, cá và nhiều sản phẩm từ sữa có thể được giữ lâu hơn đến 3 lần. Rau quả tươi lâu hơn đến 5 lần - nhờ khả năng điều chỉnh độ ẩm tối ưu trên ngăn kéo.

Perfect Fresh Active - Miele đang tạo ra một tiêu chuẩn mới cho sự tươi mới của thực phẩm của bạn!

Hệ thống làm tươi PerfectFresh Active của Miele đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu trong tủ lạnh của bạn. Một tia nước mịn được phun vào ngăn kéo cứ sau 90 phút và mỗi khi cửa được mở. Thực phẩm của bạn được làm ẩm nhẹ nhàng và độ ẩm luôn ở mức tối ưu – dù cho bạn có bỏ bao nhiêu thực phẩm vào tủ lạnh. Việc xử lý cũng rất dễ dàng: bạn chỉ phải đổ đầy bình nước nhỏ và thiết bị Miele của bạn sẽ làm phần còn lại. MasterCool - Bản lề MaxLoad Bản lề cửa được thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ chắc chắn các cửa tủ lớn, nặng và đầy tải trong khi vẫn hoạt động trơn tru. Các cửa có thể được mở rộng - điều này giúp cho việc xử lý tủ lạnh dễ dàng và thuận tiện. MasterCool – Bộ lọc Active Air Clean Tủ lạnh Miele Thực phẩm không chỉ được bảo quản mát mà còn phải được bảo quản trong môi trường không có mùi khó chịu. Tiêu chuẩn tương tự cũng áp dụng cho việc bảo quản rượu vang. Bộ lọc Miele Active AirClean chính là giải pháp. Sự kết hợp sáng tạo của các thành phần hoạt tính - than hoạt tính cùng với sản phẩm tự nhiên chitosan – ngăn ngừa gần như 100% mùi khó chịu sinh ra trong tủ lạnh. Bộ lọc có thể được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng và ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng. Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 1900 6774 hoặc 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Minh Housewares sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh Housewares trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.
hotline minhhouseware op2 3 MINH HOUSEWARES CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Minh Housewares đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết tại đây.