Miele là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng cao cấp. Kể từ khi ra đời, thương hiệu này đã mang đến thị trường vô số các sản phẩm với tính năng vượt trội cùng tuổi thọ bền bỉ cùng thời gian. Các dòng sản phẩm bếp gas Miele cũng không phải là ngoại lệ khi được trang bị những đặc điểm đáng chú ý.

Showing all 10 results


Điểm nổi bật của Bếp Gas Miele

Đầu đốt linh hoạt

Bếp gas Miele Bếp gas Miele cung cấp nhiều kích cỡ đầu đốt khác nhau. Từ đầu đốt tiết kiệm với kích thước nhỏ để nấu ăn chậm và nhẹ nhàng đến đầu đốt lớn và mạnh cho nồi và chảo lớn để chế biến số lượng lớn và nấu nướng nhanh chóng.

Bếp gas điện tử

Bếp gas Miele Bếp gas điện tử Miele được trang bị các tính năng mang lại cho bạn sự an toàn và tiện lợi hơn nữa: QuickStart đảm bảo đánh lửa nhanh và GasStop & ReStart giúp tự động đánh lửa lại nếu ngọn lửa gặp vấn đề.

Đầu đốt dành cho chảo xào

Bếp gas Miele Miele cung cấp đầu đốt chảo với hai biến thể: Đầu đốt chảo đơn với khả năng kiểm soát công suất đồng nhất cho cả hai vòng tròn lửa. Và đầu đốt chảo kép có thể điều chỉnh cả hai vòng tròn lửa một cách riêng biệt.

Đánh lửa điện bằng thao tác một tay

Bếp gas Miele Nhờ công nghệ hiện đại, các đầu đốt sẽ tự động bật lửa. Núm vặn có thể xoay và giữ dễ dàng và thuận tiện bằng một tay trong quá trình đánh lửa.

Kiểm soát bếp từ phía trước thông qua núm vặn

Bếp gas Miele Bếp gas Miele có núm vặn làm bằng nhựa hoặc kim loại dễ cầm nắm. Điều này đặc biệt dễ dàng và an toàn trong việc điều chỉnh mức nhiệt.

Khởi động nhanh

Bếp gas Miele Tất cả các bếp gas điện tử của Miele đều có thể được bật một cách đặc biệt dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế riêng biệt

Bếp gas Miele Bếp gas của Miele phù hợp cho mọi kiểu bếp. Với bề ngoài bằng thép không gỉ - Miele cung cấp các biến thể thiết kế hấp dẫn để bạn tùy ý lựa chọn.

Hiệu quả và thân thiện với môi trường

Bếp gas Miele Khí gas là một dạng năng lượng phổ biến và không gây ra bất kỳ chất ô nhiễm nào thông qua các quá trình chuyển đổi vật chất.

Kiềng ComfortClean

Bếp gas Miele Bếp gas Miele được trang bị kiềng ComfortClean có thể được làm sạch bằng máy rửa bát. Điều này giúp cho việc vệ sinh được đảm bảo hơn và duy trì giá trị của bếp gas Miele đặc biệt dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Kiềng và các bộ phận của đầu đốt được tráng men enamel

Bếp gas Miele Bếp gas Miele có kiềng được tráng men enamel cho hiệu suất chắc chắn và bền bỉ, một dấu hiệu dễ nhận thấy của chất lượng hạng nhất. Một số bếp gas còn được trang bị đầu đốt PerfectClean giúp vệ sinh dễ dàng hơn nhờ lớp men enamel đặc biệt.

Tính năng GasStop

Bếp gas Miele Tất cả các bếp gas Miele đều được trang bị thiết bị an toàn áp dụng nguyên lý hiệu ứng nhiệt điện. Nếu ngọn lửa phụt tắt, chẳng hạn do nước trào ra hoặc do gió lùa, thiết bị này sẽ ngăn không cho khí gas thoát ra ngoài.

GasStop và ReStart

Bếp gas Miele Ngọn lửa gas có thể bị tắt do gió lùa hoặc nước sôi trào ra. Các thiết bị điện tử nhận ra điều này và kích hoạt đánh lửa lại tự động. Nếu việc này không thành công, nguồn cấp khí gas sẽ được ngắt ngay lập tức - một cách đơn giản và an toàn.
Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 1900 6774 hoặc 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Minh Housewares sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh Housewares trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.
Banner Web MINH HOUSEWARES CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Minh Housewares đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết tại đây.