Lắp Đặt Combo Bếp Từ, Lò Hấp Và Lò Nướng Bosch tại Quận Lê Chân, Hải Phòng

Lắp Đặt Combo
Lắp Đặt Combo
lap dat combo bosch 1
Lắp Đặt Combo
Lắp Đặt Combo
Lắp Đặt Combo
Lắp Đặt Combo
  • Dự Án: Lắp Đặt Bếp Từ Bosch PXY875DC1E series 8, Lò nướng Bosch HBG675BS1 Serie 8 và Lò Hấp Bosch CDG634AS0 Seri 8 Âm Tủ
  • Thương hiệu: Bosch
  • Khách hàng: Anh Quân
  • Địa chỉ: Vinmarina, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Vũ Phương Quang

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

1. Bếp từ Bosch PXY875DC1E series 8 có thiết kế vát các mặt và bo cạnh bên bằng thép không gỉ đem lại vẻ đẹp hiện đại, trang nhã cho bếp. Bề mặt của Bosch PXY875DC1E được làm từ chất liệu Ceramic dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch và an toàn trong khi nấu nướng.

Xem thêm tại đây: Bếp từ Bosch PXY875DC1E series 8

2. Lò Hấp Bosch CDG634AS0 Seri 8 Âm Tủ có mặt kính cao cấp màu đen sang trọng, khả năng chịu lực và nhiệt độ cao cực tốt. Khi nấu dưới hơi nước nóng, không những vitamin và khoáng chất được bảo toàn mà còn giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên. Màn hình TFT với văn bản thuần túy và các nút có thể chọn trực tiếp. Vì vậy, bạn luôn có một cái nhìn tổng quan hoàn hảo và dễ dàng kiểm soát các chức năng của bếp của bạn.

Xem thêm tại đây: Lò Hấp Bosch CDG634AS0 Seri 8 Âm Tủ

3. Lò nướng Bosch HBG675BS1 Serie 8 là một trong những sản phẩm nhập khẩu Đức & EU được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lò nướng này này tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp công việc nấu nướng của người dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Xem thêm tại đây: Lò nướng Bosch HBG675BS1 Serie 8

 

Đánh giá post