Lắp Đặt Combo Bếp Từ Miele Và Lò Vi Sóng Bosch Tại Empire City, Quận 2

Lắp Đặt Combo Bếp Từ Miele Và Lò Vi Sóng Bosch Tại Empire City, Quận 2

6 9
10 5
9 5
8 7
7 10
5 11
4 11
3 11
2 11
1 13
  • Dự Án: Lắp Đặt Combo Bếp Từ Miele Và Lò Vi Sóng Bosch Tại Empire City, Quận 2
  • Thương hiệu: BOSCH và Miele
  • Khách hàng: Chị Trinh
  • Địa chỉ: Empire City, Quận 2
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Lê Trường Giang và Nguyễn Văn Hây

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7634 PL
Lắp Đặt Combo Bếp Từ Miele Và Lò Vi Sóng Bosch Tại Empire City, Quận 2
Bếp Từ Miele KMDA 7634 PL được trang bị công nghệ kết nối thông minh giữa máy hút mùi và bếp. Với công nghệ Con@ctivity giúp bếp từ tự động gửi các thông số cài đặt đến máy hút mùi trong quá trình nấu. Ngay khi bạn bật hoặc tắt bếp, quạt hút mùi sẽ được tự động điều chỉnh cho phù hợp với quá trình nấu để đảm bảo không khí trong phòng bếp luôn dễ chịu.
Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7634 PL được thiết kế với 4 vùng nấu riêng biệt. Đặc biệt, bếp cho phép kết hợp 2 vùng nấu riêng biệt thành 1 vùng nấu để phù hợp với những dụng cụ nấu nướng có kích thước lớn như nồi luộc mì ống lớn hay khay lò nướng. Công suất nấu có thể tăng lên đến 7.3kW cho vùng nấu kết hợp giúp việc nấu nướng trở nên hiệu quả hơn.
Máy hút mùi trên Miele KMDA 7634 PL được trang bị động cơ ECO hoạt động với dòng điện một chiều và tiết kiệm năng lượng đến 70% so với động cơ thông thường. Nhờ công nghệ này sẽ giúp thiết bị hoạt động rất yên tĩnh nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Lò Vi Sóng Bosch BFL634GS1 Seri 8 Âm Tủ

Lắp Đặt Combo Bếp Từ Miele Và Lò Vi Sóng Bosch Tại Empire City, Quận 2

Lò vi sóng Bosch BFL634GS1 là mẫu lò vi sóng Bosch thế hệ mới được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt và thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí trong tủ bếp. Mang đến cho gian bếp của bạn vẻ đẹp sang trọng. Bosch BFL634GS1 được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu.
Ưu điểm của lò vi sóng Bosch BFL634GS1 thể hiện ở 5 mức công suất vi sóng và 7 chức năng vi sóng giúp cho bạn đa dạng món ăn và khả năng rã đông thực phẩm nhanh hơn. Tất cả các mức công suất và chức năng nướng đã được cài đặt sẵn, công việc của bạn đơn giản chỉ là ấn nút chọn chương trình phù hợp với trọng lượng thực phẩm cần rã đông.
Banner Web

 

5/5 - (1 bình chọn)