Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát, Bếp Từ, Máy Hút Mùi Bosch Tại Hiệp Hòa, Bắc Giang

Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát, Bếp Từ, Máy Hút Mùi Bosch Tại Hiệp Hòa, Bắc Giang

1 2
2 2
3 2
4 2
5 2
6 2
7 2
8 1
9 1
10
11
12
13
14
  • Dự Án: Lắp Đặt Combo Máy Rửa Bát, Bếp Từ, Máy Hút Mùi Bosch Tại Hiệp Hòa, Bắc Giang
  • Thương hiệu: Bosch
  • Khách hàng: Chị Huyền Trang
  • Địa chỉ: Hiệp Hòa, Bắc Giang
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Nguyễn Bá Tuấn Và Đinh Xuân Quang

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Series 6 Độc Lập – PerfectDry Với Công Nghệ Zeolite

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Series 6 Độc Lập là mẫu máy rửa bát của năm 2022, với kiểu dáng hiện đại , bề rộng 45cm , công suất rửa 10 Bộ đồ ăn Châu Âu, đặc biệt với tính năng sấy thông minh Zeolith giúp cho bát, đĩa khô ráo nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình giặt thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Máy Rửa Bát Chén Bosch SMS6ZCI49E Series 6

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại đây: Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Series 6 Độc Lập

Bếp Từ Bosch PXE631FC1E Serie 6

Mẫu sản phẩm Bếp Từ Bosch PXE631FC1E Serie 6, với thiết kế và nhiều tính năng hiện đại, hoàn toàn phù hợp với tất cả kích thước của các loại chảo, xoong, nồi… là sản phẩm bán chạy nhất thị trường Bếp trong năm vừa qua.

Nhờ chức năng gia nhiệt nhanh cải tiến, Bosch PXE631FC1E có thể đạt được khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng dụng cụ nấu để đạt được công suất nồi mong muốn nhanh hơn tới 50%.

Bếp Từ Bosch PXE631FC1E Series 6

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại đây:Bếp Từ Bosch PXE631FC1E Serie 6

Máy Hút Mùi Bosch DWB77CM50 Series 6 – 70cm

Máy Hút Mùi Bosch DWB77CM50 Series 6 – 70cm với thiết kế kiểu dáng hình chữ T ngược hiện đại được lắp áp tường, sang trọng, bền đẹp, hiệu quả sử dụng cao và đi kèm với nhiều chức năng thông minh, đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

Máy được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật điện tử kết hợp cảm ứng thông minh. Máy được thiết kế có 3 mức công suất hút thông thường và một mức độ hút tăng cường, tự động chuyển từ mức hút tăng cường về mức công suất thông thường sau 6 phút. Bạn có thể tùy ý lựa chọn mức độ hút phù hợp với lượng mùi thức ăn và khói thoát ra trong khi bạn đang nấu nướng. Chỉ cần một cái chạm để thay đổi công suất hút, và đặc biệt bảng điều khiển có thể hoạt động ngay cả khi ngón tay bị ướt.

Máy Hút Mùi Bosch DWB77CM50 Series 6

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại đây: Máy Hút Mùi Bosch DWB77CM50 Series 6 – 70cm

Máy Hút Mùi Bosch DWB77CM50 Series 6 - 70cm-8

 

Đánh giá post