21 Ý Tưởng Thiết Kế Không Gian Bảo Quản Rượu Độc Đáo

21 ý tưởng thiết kế không gian bảo quản rượu
Bạn đang tìm kiếm ý tưởng bảo quản rượu thông minh và phong cách với các gợi ý như giá bảo quản rượu, tủ làm mát rượu và tủ rượu tích hợp.

21 Ý Tưởng Thiết Kế Không Gian Bảo Quản Rượu Độc Đáo

Giỏ lưu trữ độc lập

Gợi nhớ đến một đảo bếp thương mại, chiếc xe đẩy này có đầy đủ các tủ mang đến không gian để xếp và bảo quản các chai rượu. Nó cũng được trang bị một bề mặt trống để phục vụ rượu tại chỗ. Vì chúng đã được làm trống nên bạn có thể dễ dàng lấy các chai thay thế từ bên trong tủ.
Giỏ lưu trữ độc lập

Thiết kế hiển thị bắt mắt

Các tấm chèn tủ tùy chỉnh giúp bảo quản các chai rượu đảm bảo nút chai không bị khô và rượu có vị ngon nhất. Kho rượu không có cửa này cho phép chủ nhà dễ dàng nhìn thấy những loại rượu được bảo quản. Hãy mua các miếng lót và cuộn để bảo quản chai rượu đặc biệt phù hợp với tủ của bạn tại các trung tâm thương mại, cửa hàng lưu trữ và phòng trưng bày nhà bếp.
Thiết kế hiển thị bắt mắt

Kết cấu đẳng cấp

Một tủ dạng giá sách nằm ở vị trí thuận tiện bên cạnh quầy bar ăn sáng là khu vực đựng đẹp mắt cho các loại chai rượu vang. Các bức tường phía sau sẽ là giá đỡ cho các loại rượu. Các kệ có khoảng cách phù hợp đủ để giới thiệu các loại và nhãn rượu. Giấy dán tường họa tiết cây cối và một thiết kế lưu trữ nhân đôi với gương ở trung tâm mang đến cho bộ bảo quản rượu một sự phong cách khác biệt.
Cấu hình đẳng cấp

Góc tích hợp sáng tạo

Những chủ nhà này phân chia sự khác biệt khi trang bị một góc bếp với tủ trên. Thay vì bọ góc bằng một chiếc tủ duy nhất, họ đặt một chiếc tủ có cửa kính hẹp trên bức tường bồn rửa và bảo quản tám chai rượu trên bức tường liền kề. Một chi tiết hình vòng cung buộc các khối lập phương mở với một đường viền của khung cửa sổ gần đó.
Góc tích hợp sáng tạo

Quầy bar tự thiết kế

Để những chai rượu vang, cùng với đồ thủy tinh và đồ pha chế cocktail, gần khu vực giải trí chính của nhà bạn. Giá rượu đầy màu sắc này được làm thủ công từ các mảnh ống nhựa PVC và giấy trang trí được buộc lại với nhau bằng một chiếc nơ thắt màu đỏ bắt mắt và có thể chứa tới sáu chai rượu. Sẵn sàng phục vụ tại trạm đồ uống nhưng có thể dễ dàng vận chuyển nếu bữa tiệc di chuyển ra ngoài.
Quầy bar tự thiết kế

Làm thế nào để sắp xếp một quẩy bar hoàn hảo

Đừng quên những ly rượu vang chân dài! Các blogger yêu thích của chúng tôi thật sự khuyên bạn trang bị những đồ dung này cho quầy bar của mình

Hộp đựng nước giải khát tiện lợi

Tủ kiểu phòng đựng thức ăn dễ dàng đựng các chai rượu và rượu vang. Vẻ đẹp bằng thép không gỉ này bảo quản tất cả các loại rượu và nhanh chóng có thể lấy ra để dễ dàng thưởng thức. Vì được bố trí ở góc xa của nhà bếp nên khu vực quầy bar này cho phép mọi người tự phục vụ mà không cản trở đầu bếp.
Hộp đựng nước giải khát tiện lợi

Tủ cơ sở thêm

Nếu bạn đang xây một ngôi nhà mới hoặc tu sửa nhà bếp của mình, hãy làm việc với thợ đóng tủ của bạn để thêm một tủ cơ sở được trang bị hộp đựng những chai rượu. Hệ thống lưu trữ sắp xếp hợp lý này nhấn mạnh bầu không khí hiện đại của nhà bếp trong khi vẫn bảo quản được 35 chai rượu vang. Những chiếc tủ hiệu quả cao này cho phép chủ nhà tích trữ các loại rượu tiết kiệm và cung cấp không gian rộng rãi để dự trữ các loại rượu chưa “chín” để nhấm nháp.
Tủ cơ sở thêm

Tạo sự cá tính

Bảo quản rượu chưa bao giờ đơn giản như thế. Các tấm ván cắt vừa vặn được đặt trên đường chéo biến các khối phía trên của không gian bảo quản này này thành một không gian lý tưởng để xếp và phân loại các chai rượu. Màu sơn cam kết nối các thành phần lại với nhau để tạo nên một món đồ nội thất ngộ nghĩnh. Các khay phục vụ bằng nhựa được gắn vào giá treo tường cung cấp nơi lưu trữ đồ thủy tinh và góp phần tạo nên vẻ nghệ thuật cho khu vực quầy bar này.
Tạo sự cá tính

Nội thất đảo tùy chỉnh

Các kệ và giá đỡ chai rượu được thiết kế riêng giúp khuếch đại tiện ích và sức hấp dẫn tổng thể của hòn đảo. Những chiếc hộp hấp dẫn chứa các bộ đồ uống đầy màu sắc bên cạnh những chai rượu được sắp xếp gọn gàng để biến nơi này thành địa điểm tụ tập lý tưởng khi một bữa tiệc đang diễn ra.
Nội thất đảo tùy chỉnh

Giải pháp bảo quản rượu đơn giản

Giá để rượu có đủ loại kiểu dáng và cấu hình, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình. Chuyển đổi một nửa tủ quần áo hoặc tủ búp phê thành tủ rượu hiệu suất cao bằng cách trang bị cho các kệ những giá đỡ độc lập tiết kiệm. Điều này cho phép quan sát nhanh các nhãn rượu và chọn nhanh các loại rượu thích hợp.
Giải pháp bảo quản rượu đơn giản

Nâng cấp tủ rượu sang trọng

Các nhà sản xuất tủ cung cấp một loạt các thiết bị bảo quản rượu tích hợp bổ sung cho bộ sưu tập của công ty họ. Những chủ nhà này đã biến những không gian rượu bình thường trở nên phi thường. Lớp hoàn thiện nhuộm màu phong phú cho phép các hình khối nổi bật trên nền tủ sơn trắng; những chiếc đinh làm nổi bật thiết kế chữ X một cách trang nhã.
Nâng cấp tủ rượu sang trọng

Tùy chọn bảo quản rượu vô tận

Nếu bạn có một chiếc kệ dự phòng, bạn sẽ có không gian để thêm ngăn chứa rượu. Bạn có thể tìm thấy vô số giá rượu có thể xếp chồng lên nhau và thiết kế của riêng bạn với giá cả phải chăng. Đo lường không gian có sẵn của bạn trước khi mua sắm để giúp bạn sắp xếp các tùy chọn của mình một cách thông minh và đảm bảo bạn sẽ về nhà với một giá đỡ hoàn toàn phù hợp với không gian của mình.
Tùy chọn lưu trữ rượu vô tận

Tận dụng không gian phía trên tủ lạnh

Tận dụng tối đa không gian khó tiếp cận phía trên tủ lạnh, nơi thiết bị dư thừa không được sử dụng và bị lãng quên. Khu vực này là lý tưởngđể tạo kho chứa rượu. Trong sự sắp xếp đầy nghệ thuật này, hai hàng ngăn nhỏ cung cấp không gian cho tám chai rượu, trong khi tủ ở giữa cung cấp nơi lưu trữ cho bát đĩa không thường xuyên sử dụng.
Tận dụng không gian phía trên tủ lạnh 

Thiết kế gọi mời

Tạo quầy rượu của riêng bạn. Gắn các giá hoặc thùng trên tường để đựng các chai rượu bên trên đồ nội thất để tạo bề mặt chuẩn bị và cất giữ. Các vị khách sẽ cảm thấy thoải mái khi tự thưởng thức rượu tại nơi phục vụ sang trọng kiểu cổ điển này với một chiếc xe đẩy công nghiệp. Một menu giấy thông báo các loại rượu được cất giữ trong một chiếc hộp cổ treo trên tường. Giải pháp bảo quản rượu tự làm này được trang bị giá treo ly rượu và hộp đựng nút chai bằng thủy tinh cho trải nghiệm thưởng thức rượu trọn vẹn.
Thiết kế gọi mời 

Bảo quản trên tường

Tu sửa nhà bếp của bạn? Không gian hai bức tường cách nhau đủ xa để chứa một hốc có kệ và tủ có đủ kích thước để chứa chai rượu. Ngoài ra, hãy khai thác các khoảng trống trên sàn và tường mở hiện có giữa tủ, thiết bị và tường để thêm giá đỡ làm sẵn hoặc hộp đựng chai rượu tích hợp.
Bảo quản trên tường

Thiết kế của những người đam mê rượu

Khai thác không gian lãng phí dưới cầu thang để tạo hầm rượu nơi bạn có thể lập danh mục bộ sưu tập của mình. Giá đỡ chai kim loại được lắp đặt trên hệ thống giá xếp chồng lên nhau để lưu trữ cho phép bảo quản các chai có nhãn hướng ra ngoài. Vỏ kính giữ cho chai không có bụi và được bảo vệ khỏi gió lùa và việc đi lại trong gia đình. Bạn có thể tìm kiếm các loại giá đỡ tương tự tại các nhà bán lẻ trực tuyến chuyên về thiết bị liên quan đến rượu vang.
Thiết kế của những người đam mê rượu

Tủ rượu của người đam mê rượu vang

Nếu bạn thưởng thức rượu vang thường xuyên, hãy cân nhắc đầu tư vào một tủ rượu cỡ lớn. Một thiết bị như thiết bị này sẽ giữ rượu ở nhiệt độ không đổi thích hợp (từ 40 đến 65 độ F) và độ ẩm (khoảng 70 phần trăm) để rượu có tuổi thọ tốt. Hãy tìm một chiếc tủ rượu có các vùng nhiệt độ cho phép bạn tinh chỉnh các điều kiện bảo quản. Cửa kính màu cho phép bạn nhìn thấy giá để chai rượu và ngăn tia UV có hại có thể ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Tủ rượu của người đam mê rượu vang

Trung tâm đồ uống của những người đam mê rượu vang

Sự kết hợp giữa kệ mở và tủ rượu vang dưới quầy cung cấp các tùy chọn lưu trữ linh hoạt trong một không gian tương đối nhỏ gọn. Tủ rượu, có các ngăn kéo, giữ rượu ở nhiệt độ mát, ổn định để bảo quản chất lượng rượu. Các kệ mở là tốt nhất để bảo quản rượu vang đỏ, loại rượu này nên được phục vụ ở nhiệt độ phòng. Rượu vang trắng và sủi bọt giữ được chất lượng tốt hơn nếu được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn.
Trung tâm đồ uống của những người đam mê rượu vang

Tủ rượu đặt dưới quầy

Một phần là quầy cà phê, một phần là quầy rượu, chiếc tủ âm tường tích hợp này bao gồm một tủ rượu dưới quầy với các kệ kéo bằng gỗ và bộ điều khiển nhiệt độ được phân vùng. Thiết bị được lắp chìm vào trong tủ để một cánh cửa tùy chỉnh có lắp kính có thể vừa khít với nó, giữ nguyên vẻ ngoài giống như đồ nội thất của tủ.
Tủ lạnh rượu đặt dưới quầy

Giá rượu khối gạch

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá rượu chắc chắn, thì thiết kế này là dành cho bạn! Cân nhắc sắp xếp một loạt ống đất sét hoặc khối gạch thành các hàng tròn rỗng. Hãy nhớ rằng hầu hết các chai tiêu chuẩn sẽ yêu cầu đường kính 4 inch. Hãy mang theo một chai rượu rỗng khi đi mua nguyên liệu thiết kế.
Giá rượu khối gạch
Nguồn: bhg.com/kitchen/storage/organization/wine-storage-ideas/
5/5 - (1 bình chọn)