Review Một Số Model Bếp Domino Siemens Được Ưa Chuộng

Bạn có muốn nấu ăn bằng cả điện và gas trong nhà bếp của bạn? Không thành vấn đề với bếp Domino Siemens, sản phẩm này có nhiều phiên bản khác nhau với chiều rộng 30cm và 40cm. Bạn có thể lắp đặt bếp từ Domino vào mặt bếp hoặc lắp đặt đầu đốt trên đảo nấu ăn – hoàn hảo cho các món rán và rán. Bếp Domino Siemens cũng là lựa chọn hấp dẫn cho văn phòng và nhà bếp nhỏ. Các dải kết nối bao phủ không gian giữa các vùng nấu Domino để tạo ra một diện mạo tổng thể hài hòa trong nhà bếp của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết Review một số model bếp Domino Siemens được ưa chuộng dưới đây nhé.

1. Sơ lược về bếp Domino

1.1. Bếp Domino là gì?

Bếp Domino có thiết kế 1 đến 2 vùng nấu dạng dọc được lắp đặt âm dọc theo bàn bếp thay vì lắp ngang như bếp truyền thống. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp, phù hợp cho gia đình có không gian phòng bếp nhỏ hoặc căn hộ mini.

Các bếp Domino có thể lắp kết hợp với nhau, dạng thiết kế này chủ yếu được sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng vì có thể chủ động cho các đầu bếp nấu theo nhiều dạng sinh nhiệt khác nhau phù hợp với món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Tại Việt Nam sự kết hợp này hiện nay còn khá ít, chủ yếu sử dụng các dạng bếp 2 hoặc 3 vùng nấu. Kết hợp các bếp Domino với nhau chắc chắn sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai do các không gian bếp đang ngày càng bị thu hẹp.

1.2. Các loại bếp Domino

 • Bếp từ Domino

Bếp từ Domino thường gồm 2 vùng nấu từ có khả năng nhận diện đáy nồi để gia nhiệt nên hiệu suất nấu đến 90%, đây được đánh giá là loại bếp nấu ăn nhanh nhất hiện nay. Thiết kế chiều ngang nhỏ gọn rất thích hợp cho các không gian bếp nhỏ, hạn chế chiều ngang của bếp.

Sản phẩm sử dụng từ tính để đun nấu nên chỉ dùng được nồi có đáy nhiễm từ, xung quanh vùng nấu không bị nóng mà chỉ nóng trong đáy nồi. Bếp từ Domino cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng tiện lợi, thông minh giống bếp từ truyền thống khác như: tự động nhận diện đáy nồi, tự động ngắt khi không có nồi, hẹn giờ tắt, khóa an toàn trẻ em, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt và quá áp.

Bếp từ Domino có tổng công suất từ 3600 đến 4000W, với mỗi vùng nấu từ có công suất từ 1600 đến 2000W. Kích thước chiều ngang bếp Domino thường từ 30cm đến 40cm, khi kết hợp từ 2 hoặc 3 bếp sẽ cho kích thước dao động từ 60cm đến 120cm. Chiều dọc bếp cũng tương tự các dòng bếp thông thường. Như vậy, cho phép lắp đặt nhiều loại bếp nhưng không bị giới hạn về diện tích lắp đặt, kích thước nhỏ, đạt tiêu chuẩn, giúp sắp đặt một cách thẩm mỹ.

 • Bếp hồng ngoại Domino

Bếp hồng ngoại Domino là dòng bếp sử dụng tia hồng ngoại để đun nấu với 2 vùng được sắp xếp lắp đặt âm dọc theo bàn bếp. Ưu điểm của dòng bếp này là không kén nồi và có thể nướng đồ ăn trên mặt bếp.

Ngoài ra, bếp cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng phụ đun nấu hiệu quả như hẹn giờ nấu thông minh, tùy chỉnh các vòng nhiệt phù hợp với kích thước đáy nồi, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, tự động san nhiệt, khóa an toàn trẻ em, bảo vệ an toàn quá nhiệt và quá áp.

 • Bếp gas Domino

Bếp gas Domino là dòng bếp sử dụng khí gas để đun nấu với 1 hoặc 2 vùng nấu được lắp đặt âm dọc theo bàn bếp nấu. Thiết kế nhỏ ngọn đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Bếp có nhiều tính năng ưu việt giống các bếp gas âm như tự động ngắt gas an toàn, nhiều vòng lửa tùy chọn, tùy theo hãng sẽ có thiết kế chế độ hầm hay không.

bếp domino siemens

2. Review một số model bếp Domino Siemens được ưa chuộng

2.1. Bếp Domino Siemens IQ500 ET475FYB1E

bếp domino siemens

 • Thiết kế kiểu Teppanyaki rộng 40 cm

Thiết kế kiểu Teppanyaki rộng 40 cm lý tưởng để kết hợp với các loại bếp Domino hoặc mặt bếp có thiết kế nhiều mặt khác.

 • 2 vùng nấu

Tùy thuộc vào yêu cầu và số lượng mà hai vùng nấu có thể được làm nóng cùng nhau hoặc riêng biệt.

 • Điều khiển nhiệt độ không cần nút bấm hoặc nút xoay: chức năng điều khiển touchSlider.

Công nghệ TouchSlider cải tiến của Siemens cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của các vùng nấu bằng cách chạm trực tiếp vào thang hoạt động hoặc trượt ngón tay của bạn dọc theo thang đo. Điều chỉnh nhiệt dựa trên cảm biến diễn ra ở một nửa mức cho đến mức cài đặt tối đa là 9.

 • Giữ ấm cài đặt ở 70 ° C

Dễ dàng giữ tất cả các món ăn ở nhiệt độ ấm 70 ° C

2.2. Bếp từ Domino Siemens IQ700 EX375FXB1E

bếp domino siemens

 • Niềm vui nấu nướng trong nấu ăn: bếp domino.

Dominos rộng 30- 40 cm có thể được kết hợp theo ý muốn của bạn, ví dụ: bếp từ bằng gốm với một bếp ga. Ngoài ra còn có bếp nướng dung nham và bếp chiên nhúng. Dominos có thể được lắp đặt để có một cái nhìn hoàn hảo cho bếp của bạn.

 • Bếp có thể điều chỉnh theo dụng cụ nấu nướng của bạn.

Với tính năng flexInduction, vùng nấu linh hoạt sẽ tự động mở rộng để chứa các dụng cụ nấu có đường kính cực lớn (lên đến 24 cm). Nếu một vùng không đủ lớn cho dụng cụ nấu nướng của bạn, bếp của bạn sẽ kiểm soát và kích hoạt nhiều cuộn cảm hơn để làm nóng đồng đều. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng teppanyakis hoặc đĩa vỉ nướng dài đến 40 cm.

 • Điều khiển nhiệt độ không cần nút bấm hoặc nút xoay: chức năng điều khiển touchSlider.

Công nghệ TouchSlider cải tiến của Siemens cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của các vùng nấu bằng cách chạm trực tiếp vào thang hoạt động hoặc trượt ngón tay của bạn dọc theo thang đo. Điều chỉnh nhiệt dựa trên cảm biến diễn ra ở một nửa mức cho đến mức cài đặt tối đa là 9.

 • Chuyển nhiệt bằng cách dịch chuyển chảo: powerMove.

Tính năng powerMove Plus cho phép bạn tách bếp thành ba vùng sưởi khác nhau. Từ nướng ở nhiệt độ cao nhất ở phía sau đến giữ ấm bữa ăn ở phía trước – các khu vực riêng lẻ được kích hoạt bằng cách chỉ cần đặt dụng cụ nấu nướng lên chúng.

 • Thêm sức mạnh khi bạn cần.

Sử dụng powerBoost để tăng sức mạnh của vùng cảm ứng lên đến 50%. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm đến 35% thời gian làm nóng nồi. Dành ít thời gian chờ đợi và nhiều thời gian hơn để xào, nêm gia vị và phục vụ những bữa ăn tuyệt vời của bạn.

 • Hẹn giờ với chức năng ngắt vùng nấu

Bộ hẹn giờ với chức năng tắt mở an toàn tắt vùng nấu khi hết thời gian nấu đã chọn.

 • Các mối nguy hiểm được loại bỏ: khóa an toàn cho trẻ em.

Với nút khóa an toàn trẻ em, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng bảo vệ từng bếp từ trước các hoạt động trái phép. Khóa chống trẻ em chặn tất cả các chức năng của bếp chỉ bằng một nút bấm. Quá trình khóa sẽ bị xóa bằng cách nhấn lại nút và giữ trong vài giây.

 • Nhanh chóng, an toàn và dễ dàng làm sạch: nguồn điện từ Siemens.

Nóng tức thì. Lạnh tức thì. Trải nghiệm những lợi ích của Siemens với tính năng powerInduction. Nhiệt được dẫn trực tiếp đến chảo và các chất bên trong chảo thông qua cuộn dây cảm ứng, mà không làm nóng bếp. Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn: thời gian làm nóng ngắn, tăng độ an toàn và dễ dàng vệ sinh bếp hơn.

2.3. Bếp gas Domino Siemens IQ700 ER3A6AD70

bếp domino siemens

 • Kiểm soát tức thì ngọn lửa của bếp.

Để nấu ăn chính xác, việc tích hợp công nghệ stepFlame cung cấp cho bạn chín cấp độ nấu tăng dần mà bạn có thể chọn và chuyển đổi giữa các mức. Dễ dàng hơn bao giờ hết để có được kết quả chính xác mà bạn muốn. Một số mô hình thậm chí còn đi kèm với một màn hình thực tế.

 • Công suất cao, công suất thấp

Các món xào hoặc bít tết áp chảo cần nguồn nhiệt công suất cao. Dual Wok Burner có hai ngọn lửa, được điều chỉnh bằng một điều khiển duy nhất. Đặt ở mức nhiệt tối đa, nó tạo ra công suất lên đến 6 kW (tùy thuộc vào nguồn nhiên liệu của bạn) – đủ dễ dàng để mang lại cho bạn hiệu suất vượt trội theo yêu cầu.

 • Làm sạch bếp của bạn dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng

Làm sạch giá đỡ chảo của bạn với lần nấu món ăn tiếp theo của bạn. Sản phẩm này có một lớp phủ an toàn cho máy rửa bát, vì vậy bạn có thể dễ dàng bỏ chúng vào máy rửa bát, để dọn dẹp nhanh chóng và đơn giản sau bữa tối tiếp theo với bạn bè.

 • Vật liệu chất lượng cao và giá đỡ chảo gang liên tục.
 • Nhiên liệu xanh cho nhà bếp của bạn.

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn sử dụng khí tự nhiên hoặc biomethane để cung cấp nhiên liệu cho bếp ga của mình. Đầu đốt gas tương thích với cả hai loại nhiên liệu nên việc chuyển đổi rất dễ dàng. Là một loại khí tự nhiên có thể tái tạo, biomethane giúp giảm việc sử dụng khí hóa thạch.

 • Thiết kế đầu đốt

Thiết kế đầu đốt – cực kỳ phẳng so với đầu đốt tiêu chuẩn.

 • Núm vặn hình kiếm vô cùng tiện lợi giúp bạn dễ dàng điều khiển và theo dõi mức công suất đã chọn.
 • Chịu nhiệt cực tốt và dễ lau chùi: Bề mặt bếp bằng gốm thủy tinh hiện đại, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh.

2.4. Bếp từ Domino Siemens IQ500 ET475MY11E

bếp domino siemens

 • Thiết kế kiểu Teppanyaki rộng 40 cm lý tưởng để kết hợp với các loại bếp Domino hoặc mặt bếp có thiết kế nhiều mặt khác để tạo ra một khu vực nấu nướng riêng.
 • Chức năng TouchSlider cho phép điều khiển nhiệt độ bếp bằng cách nhập trực tiếp hoặc di chuyển thanh trượt bằng một ngón tay.
 • Tùy thuộc vào yêu cầu và số lượng mà hai vùng nấu có thể được làm nóng cùng nhau hoặc riêng biệt.
 • Tích hợp gọn gàng vào bộ phận Domino khi không sử dụng nhờ lớp vỏ gốm thủy tinh cao cấp.
 • Làm nóng đến 40 ° C để loại bỏ cặn dầu mỡ dễ dàng hơn.

2.5. Bếp gas Domino Siemens IQ700 ER3A6AB70

 • Nhiên liệu xanh cho nhà bếp của bạn.

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn sử dụng khí tự nhiên hoặc biomethane để cung cấp nhiên liệu cho bếp ga của mình. Đầu đốt gas tương thích với cả hai loại nhiên liệu nên việc chuyển đổi rất dễ dàng. Là một loại khí tự nhiên có thể tái tạo, biomethane giúp giảm việc sử dụng khí hóa thạch.

 • Thiết kế đầu đốt

Thiết kế đầu đốt – cực kỳ phẳng so với đầu đốt tiêu chuẩn.

 • Núm vặn hình kiếm vô cùng tiện lợi giúp bạn dễ dàng điều khiển và theo dõi mức công suất đã chọn.
 • Kiểm soát tức thì ngọn lửa của bạn.

Để nấu ăn chính xác, Công nghệ stepFlame cung cấp cho bạn chín cấp độ nấu tăng dần mà bạn có thể chọn và chuyển đổi giữa các mức. Dễ dàng hơn bao giờ hết để có được kết quả chính xác mà bạn muốn. Một số mô hình thậm chí còn đi kèm với một màn hình thực tế.

 • Làm sạch bếp của bạn với ít nỗ lực hơn.

Làm sạch giá đỡ chảo của bạn với lần nấu món ăn tiếp theo của bạn. Sản phẩm có một lớp phủ an toàn cho máy rửa bát, vì vậy bạn có thể dễ dàng bỏ chúng vào máy rửa bát, để dọn dẹp nhanh chóng và đơn giản sau bữa tối tiếp theo với bạn bè.

 • Chịu nhiệt cực tốt và dễ lau chùi: bề mặt gốm thủy tinh hiện đại.
 • Vật liệu chất lượng cao và giá đỡ chảo gang liên tục.

Bài viết trên về bếp Domino Siemens đã đem đến cho các bạn những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này, nếu còn băn khoăn các bạn có thể đến với hệ thống showroom Minh House để được nhân viên tư vấn bán hàng tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhé!

Nguồn: https://www.siemens-home.bsh-group.com/uk/productlist/cooking-and-baking/hobs/domino-hobs?pageNumber=1

 

 

Đánh giá post