Đánh Giá Cân Thực Phẩm Joseph Joseph 40054

Đối với các chị em phụ nữ thì chắc hẳn ai cũng phải lo chuyện bếp núc, trong đó một thứ rất cần với việc bếp đó là chiếc cân, cân thực phẩm Joseph Joseph 40054 phù hợp với công việc bếp núc của nhà bạn. Tuy nhiên, đối với nhiều chị em thì cân thực phẩm Joseph Joseph còn rất xa lạ và không biết nó hình dạng thế nào, công dụng, đặc điểm nổi bật của nó ra sao. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn cân thực phẩm Joseph Joseph 40054 nhé.

Cân thực phẩm Joseph Joseph 40054

Đánh Giá Cân Thực Phẩm Joseph Joseph 40054

Công dụng của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054

Cân nhà bếp Joseph Joseph 40054 (hay là cân làm bánh) là một trong những loại cân điện tử được sử dụng trong nhà bếp, loại cân này có xuất xứ từ nước Đức được tạo ra bởi cặp anh em song sinh Antony và Richard Joseph.

Công dụng của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054 cũng như các loại cân khác, tuy nhiên nó có nhiều công dụng dễ dàng cho người sử dụng hơn, giúp bạn cân đo chính xác trong lượng thực phẩm cần chế biến, là trợ thủ đắc lực cho đầu bếp chuyên nghiệp.

– Công dụng thứ nhất, mặt nền của cân dùng để cân nhanh các loại hàng hóa hoặc cân các loại thực phẩm trong hộp đựng nhanh chóng, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao, tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại.

– Công dụng thứ hai, cân có nắp trên bàn cân, có thể lật nắp để tạo cân bát dùng để cân các nguyên liệu rời hoặc chất lỏng như các loại bột, dầu ăn…

– Công dụng thứ ba, cân có chức năng thêm và cân đo nhiều thành phần trong cùng một bát, công dụng này phù hợp cho việc chúng ta muốn cân nhiều loại trong cùng một lúc.

– Công dụng nữa là cân có thể cân cả thực phẩm khô và chất lỏng theo đơn vị đo lường và hệ Anh khác nhau (mgs/lbs./Oozes/floss/mls) sức chứa tối đa của cân là: 05kg/176,4 floozy/11lb/ 5000 ml. Như vậy, công dụng tuyệt vời của cân là có nhiều đơn vị đo lường.

Trên đây là một số công dụng của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054, ngoài ra nó còn một số công dụng thông dụng như các loại cân mà chúng ta thường dùng hằng ngày, mục đích cuối cùng là để đo lường các sản phẩm chúng ta sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật của Cân Thực Phẩm Joseph Joseph 40054

Đánh giá cân thực phẩm Joseph Joseph 40054

1. Về đặc nổi bật của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054, chúng có một số đặc điểm nổi bật sau đây

Thứ nhất, cân nhà bếp Joseph có thể cân được lượng nhỏ từ 01g đến 5000g, đây là đặc điểm nổi bật bởi có thể cân được chuẩn xác khối lượng đến 01g. Ngoài ra cân được cả thực phẩm khô, rời và chất lỏng theo hệ mét và hệ Anh (đơn vị gồm: gms/lbs/ozs/fl ozs/mls) với dung lượng cân tối đa là: 05kg (5000g)/176,4fl oz/11 lb/ 5l (5000ml đối với chất lỏng).

Thứ hai, cân nhà bếp Joseph Joseph 40054 là một thiết bị cân dành cho nhà bếp rất linh hoạt có hai lựa chọn để cân trọng lượng của thực phẩm: Thực phẩm và bát cân có thể được đặt trực tiếp trên bàn cân.

Điểm nổi bật hơn đó là bạn có thể lật nắp tích hợp, sau đó cho trực tiếp các loại thực phẩm có nước, chất lỏng lên bàn cân mà không phải lo lắng nước tràn ra ngoài cân.

Thứ ba, điểm nổi bật thứ ba là cân thiết kế nắp có thể đảo ngược tạo ra hai loại quy mô từ một thiết kế nhỏ gọn. Chúng ta có thể thay đổi từ cân bát để cân nguyên liệu rời, chất lỏng sang cân bệ để cân nhanh toàn bộ các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng.

Đĩa cân được thiết kế 2 trong 1 úp ngửa có thể cân được nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không phải dùng thêm bộ phận hỗ trợ nào.

Thứ tư, cân có chức năng cân thêm và cân đo nhiều thành phần trong cùng một bát tiện ích sử dụng khi chúng ta muốn cân nhiều thành phần hoặc cân thêm.

Thứ năm, đặc điểm nổi bật này đó là màn hình LCD và điều khiển cảm ứng của cân để hiển thị trọng lượng, kích thước đo khác nhau, từ gam, lb, oz, fl.oz, ml giúp chúng ta thuận lợi trong việc quan sát khối lượng của thực phẩm. Trọng lượng cân tối đa là nặng 5kg (5000g)/176,4 fl.oz/11lb/5l (5000ml).

Thứ sáu, đặc điểm nổi bật tiếp theo của cân nhà bếp Joseph nữa là thiết kế 2 trong 1 với tính năng “cân nặng” tiện lợi cho phép bạn dần dần thêm các thành phần nấu nướng khác nhau khi chuẩn bị một công thức để chế biến ra món ăn ngon.

Thứ bảy, cân có các tính năng nổi bật như: Có chức năng tự động ngắt – off để tối đa hóa tuổi thọ pin, có chức năng chuyển đổi quy mô kỹ thuật số 2 trong 1 với nắp đậy thuận tiện.

Ngoài ra cân còn được thiết kế đế chống trượt, khi sử dụng không lo cân bị trượt do thiết kế chân mở rộng gắn silicone, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cận ở những vị trí trơn trượt.

Thứ tám, cân có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn thuận lợi cho việc cất giữ, phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

Thứ chín, đặc điểm nổi bật cuối cùng của cân đó là dễ dàng vệ sinh, chúng ta có thể vệ sinh cân bằng vải ẩm, nhanh chóng dễ dàng vì bề mặt được thiết kế bằng thép không gỉ chống bám bẩn, rất thuận tiện cho việc sau khi sử dụng.

2. Thiết kế của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054

Cân Joseph Joseph 40054 được thiết kế hình tròn như chiếc đĩa có kích cỡ 22 x 18 x 8 cm, nó gồm những bộ phận sau đây:

Bộ phận thứ nhất, đĩa cân 2 trong 1 được thiết kế như chiếc đĩa thường dùng, úp ngửa có thể cân được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Bộ phận thứ hai, phần thân cân, trên phần thân của cân có chứa màn hình LCD và điều khiển cảm ứng, trên màn hình LCD sẽ hiển thị các đơn vị cân gồm: g, mL, oz, fl.oz.

Bộ phận thứ ba, đế chống trượt được thiết kế nằm dưới đáy cân, có tác dụng chống trượt cho cân khi đặt ở những vị trí trơn trượt.

Bộ phận thứ tư, Pin: Pin của cân được gắn dưới đáy cân với ô chứa lên đến 03 pin (loại pin nhỏ AAA).

Thông Số Kĩ Thuật Của Cân Joseph Joseph 40054

 • Model: Joseph Joseph SwitchScale 40054.
 • Xuất xứ: CHLB Đức.
 • Kích cỡ: 22 x 18 x 8 cm.
 • Nguồn điện: Pin 3 x AAA.
 • Vật tư: Thép không gỉ, Silicone, Acrylonitrile Butadiene Styrene.
 • Trọng lượng sản phẩm: 0,54 Kg.
 • Trọng lượng tối đa: 11 bảng Anh.
 • Màn hình hiển thị kỹ thuật số lớn, hiển thị các đơn vị cân: g, mL, oz, fl.oz.
 • Lật trên giữa bệ và bát, nắp có thể được chuyển đổi thành vỏ, cân thêm và cân 2 trong 1.
 • Chọn bề mặt cho phù hợp với thành phần, cho chúng ta thao tác đơn giản.
 • Màn hình có đèn nền dễ đọc, chức năng tắt máy tự động.
 • Có đế chống trượt, vệ sinh lau cân bằng vải ẩm.

Cách sử dụng cân thực phẩm Joseph Joseph 40054

3. Cách sử dụng cân Joseph Joseph Switch Scale 40054

Cũng như các loại cân khác nhau trên thị trường, mục đích dùng cân là để đo khối lượng của sản phẩm mà chúng ta cần biết cân joseph joseph switchscale 40054 cũng vậy, tuy nhiên nó chỉ được sử dụng trong nhà bếp.

Sau đây là cách sử dụng cân joseph joseph Switch Scale 40054:

Bước 1: Lắp đặt pin cho cân

Đầu tiên chúng ta cần lắp pin cho cân để tiến hành sử dụng chúng, nơi lắp pin được thiết kế dưới đáy cân, chúng ta cần lắp đủ 03 pin AAA để cân có thể hoạt động.

Bước 2: Khởi động cân

Tiếp theo, sau khi đã lắp pin cho cân thì tiến hành khởi động cân, chúng ta nhấn vào nút “ZERO” nằm trên phần thân của cân, ngay bên cạnh phải màn hình LCD. Lút này màn hình LCD của cân sẽ hiện lên số 0.

Bước 3: Tiến hành cân các loại thực phẩm

Bạn tiến hành đặt thực phẩm mà mình muốn cân lên bàn cân để biết khối lượng.
Nếu bạn muốn thay đổi đơn vị đo cho thực phẩm của mình như đổi sang các đơn vị g, mL, oz, fl.oz thì hãy nhấn vào nút “UNIT” ngay bên cạnh trái của màn hình LCD, muốn đo ở đơn vị nào thì nhấn vào “UNIT” cho đến khi màn hình LCD hiện lên đơn vị đó.

Bước 4: Cân các loại thực phẩm khác nhau

Trường hợp bạn cần cân các loại thực phẩm khác nhau thì tiến hành đảo ngược đĩa cân, đảo ngược ngửa đĩa cân khi muốn cân các thực phẩm như bột hoặc chất lỏng, úp đĩa cân khi muốn cân các thực phẩm còn lại.

Bước 5: Tắt cân và vệ sinh cân

Sau khi sử dụng cân xong, không còn nhu cầu sử dụng nữa thì tiến hành tắt cân, để tắt cân bạn chỉ cần ấn vào nút “ZERO” và giữ nó khoảng 10 giây thì cân sẽ tắt.

Khi sử dụng cân xong chúng ta nên vệ sinh cân cho sạch sẽ, sử dụng một chiếc khăn ẩm lau xung quanh cân là được và cất cân.

4. Những lưu ý khi sử dụng cân nhà bếp Joseph Joseph 40054

– Khi lắp đặt pin cho cân, chúng ta nên chú ý lắp đặt đúng loại pin mà cân hỗ trợ để đảm bảo cân được hoạt chính xác, không bị trục trặc.

– Sử dụng thực phẩm phù hợp với khối lượng cân tối đa của cân, vì khối lượng cân tối đa của cân là 5kg (5000g) nên chúng ta không nên cân những thực phẩm quá khối lượng trên dễ làm cân nhanh hư hỏng.

– Sử dụng đơn vị đo của cân phù hợp với từng loại thực phẩm, khi chúng ta tiến hành cân các loại thực phẩm thì nên chú ý đến đơn vị mà mình muốn đo phù hợp với loại thực phẩm để biết chính xác khối lượng thực phẩm mà mình muốn cân.

– Khi vệ sinh cho cân thì chú ý sử dụng khăn ẩm, không nên sử dụng khăn lạnh, vì cân sử dụng bảng điện tử rất dễ bị lỗi hoặc hư hỏng nếu tiếp xúc với lạnh.

– Vấn đề cần lưu ý nữa là bảo quản cân ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, tránh để nơi ẩm ướt dễ làm cân bị lỗi hay hư hỏng, vì đây là cân điện tử sử dụng pin.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đầy đủ về cân thực phẩm Joseph Joseph 40054, công dụng của cân, các đặc điểm nổi bật, thiết kế, cách sử dụng và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng cân Joseph Joseph 40054.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được cân thực phẩm Joseph Joseph 40054 để sử dụng cho gia đình của mình. Nếu có thắc mắc gì về cân thực phẩm Joseph Joseph 40054 hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Đánh giá post