3 Công Thức Làm Mì Ống Từ Máy Làm Bún Mì Philips

before content

3 công thức làm bún mì với máy làm bún mì philips

Pasta là một loại thực phẩm có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Từ pasta bắt nguồn từ từ “pasta” trong tiếng Ý có nghĩa là bột. Có hơn 600 hình dạng và kích cỡ mì ống khác nhau, nhưng tất cả đều mang tính nhất quán. Chúng thường được làm từ bột mì với trứng và thêm nước để tạo hương vị. Mì ống thường được luộc hoặc nướng với nước sốt hoặc các thành phần khác trộn vào để tạo thành các món ăn khác nhau, chẳng hạn như mì Ý với nước sốt cà chua.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 công thức làm pasta từ Philips cực kỳ ngon. Máy làm bún mì Philips rất dễ sử dụng và giúp bạn chế biến những món mì ống tuyệt vời mà không cần tốn nhiều công sức. Với máy làm bún mì Philips, bạn có thể tự làm pasta tươi ngon chỉ trong vài phút. Chỉ cần cho nguyên liệu và máy sẽ thay bạn thực hiện tất cả công việc – trộn, nhào và cho ra hình dạng mà bạn mong muốn.

3 công thức làm bún mì với máy làm bún mì philips

Thiết bị tiện dụng này cho phép bạn tự làm mì ống và mì tươi bằng bất kỳ nguyên liệu nào bạn chọn mà không có bất kỳ chất phụ gia nào không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, máy cũng được trang bị các bộ phận an toàn với máy rửa bát dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và vệ sinh. Và nhờ cuốn sách công thức đi kèm được tổng hợp bởi các chuyên gia ẩm thực, bạn sẽ có thể bắt đầu ngay với một số công thức nấu ăn ngon cho 15 loại mì ống và mì khác nhau.

3 Công Thức Làm Mì Ống Từ Máy Làm Bún Mì Philips

Semolina Pasta

Semolina Pasta

Đây là một loại mì được làm từ bột semolina, một loại bột mì. Semolina pasta cứng hơn so với các loại pasta khác và có vị hơi béo. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các món ăn như cannelloni và lasagna. Nếu bạn chưa bao giờ thử nó trước đây, bây giờ chính là lúc! Bạn có thể tìm thấy mì semolina ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Hãy thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Thành phần

  • Bột semolina, 400g
  • Bột bánh mì, 190g
  • Bột gluten, 10g
  • Trứng, 2
  • Nước, 6 muỗng canh
  • Muối, 3g

Hướng dẫn

Bước 1: Cho bột semolina, bột bánh mì và bột gluten vào tô. Đổ hỗn hợp vào Máy làm bún mì của Philips được trang bị đĩa đùn mì Ý. Đậy nắp lại.

Bước 2: Cho trứng và nước vào tô nhỏ rồi trộn đều. Cài đặt số lượng mì bạn muốn làm. Nhấn nút Bắt đầu. Đổ hỗn hợp nước từ từ qua lỗ mở trên nắp.

Bước 3: Trong vài phút, cục bột sẽ nổi lên và sợi mì sẽ xuất hiện. Lấy sợi mì đầu tiên và cắt thành từng đoạn dài khoảng 10 cm, sau đó đặt chúng trở lại thùng trộn của máy. Đó là bởi vì sợi mì đầu tiên rất mịn.

Bước 4: Máy bắt đầu đùn mì ra. Cắt mì ống khoảng 35 cm một lần. Để không bị dính, hãy thêm một ít katakuriko / tinh bột khoai tây vào mì ống. Chạy máy cho đến khi nó dừng lại.

Bước 5: Chuẩn bị một nồi nước muối lớn để đun sôi. Trong nồi nước sôi, cẩn thận đặt mì ống và nấu cho đến khi chín, khoảng 4 – 5 phút đối với mì Ý, 6 – 8 phút đối với fettuccine và penne.

Mì ống sốt rau bina

Mì ống sốt rau bina

Đúng là rau xanh rất tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn đang thèm mì ống thì sao? Nếu bạn thích rau bina, thì công thức này là dành riêng cho bạn. Món mì ống sốt rau bina này sẽ đáp ứng vị giác của bạn mà đồng thời tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu cách làm dưới đây nhé!

Thành phần

  • Bột mì đa dụng, 1 1/3 cốc
  • Trứng (đánh tan), 1 quả
  • Nước ép rau bina, 1/3 cốc + 3 thìa canh
  • Muối, 1/8 thìa cà phê

Hướng dẫn

Bước 1: Để làm mì ống, hãy sử dụng các cốc đo lường đi kèm với máy làm bún mì của bạn.

Cho trứng đã đánh vào cốc đong.

Bước 2: Kết hợp nước ép rau bina với trứng đã đánh tan trong trong nửa cốc. Thêm nước vào hỗn hợp nước trứng / nước ép rau bina nếu cần cho nửa cốc còn lại.

Bước 3: Đổ đầy bột mì vào máy làm bún mì và đậy nắp lại. Bật máy và chọn cài đặt mì ống.

Bước 4: Đổ từ từ hỗn hợp trứng vào khe hở trên nắp. Trong khoảng 3 phút, mì sẽ nổi lên khỏi máy. Sử dụng công cụ kèm máy để cắt mì ống thành các miếng ngắn hơn.

Bước 5: Tùy thuộc vào kiểu máy, máy làm bún mì của bạn có thể có các cài đặt hơi khác nhau, vì vậy hãy làm theo các cài đặt đó nếu chúng khác.

Bước 6: Chuẩn bị một nồi nước muối lớn để đun sôi. Trong nồi nước sôi, cẩn thận thả mì ống và nấu cho đến khi chín, khoảng 4 – 5 phút đối với mì Ý, 6 – 8 phút đối với fettuccine và penne.

Mì Ý sốt trứng không Gluten

Mì Ý sốt trứng không Gluten

Khi nghĩ về món ăn Ý, mì ống có lẽ là một trong những món ăn đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Nhưng đối với những người không thể ăn gluten, công thức nấu mì truyền thống không thể đáp ứng được. Đó là lý do công thức mì Ý sốt  trứng không chứa gluten này xuất hiện! Được làm từ trứng và bột gạo, món mì này hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng không chứa gluten. Nó ngon, dễ làm và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người trong bàn ăn của bạn. Vì vậy, hãy thử và thưởng thức một hương vị của Ý!

Thành phần

  • Dầu ô liu nguyên chất, 1 muỗng canh
  • Nước, 160 ml
  • Bột trộn bột mì hữu cơ không chứa gluten Farm, 5 ounce
  • Bột sắn, 3 ounce
  • 2 quả trứng lớn
  • 3 lòng đỏ trứng lớn
  • Grass-Fed Whey thô, 2 muỗng canh
  • Xanthan Gum, 2 thìa cà phê
  • Guar Gum, 1 thìa cà phê
  • Muối hồng (để nếm)
  • Sợi keo, 1/2 muỗng canh

Hướng dẫn

Bước 1: Đánh trứng và dầu với nhau cho đến khi nhuyễn. Đổ hỗn hợp vào cốc đong ml đi kèm với máy làm bún mì.

Bước 2: Đong đúng 160ml. Trong trường hợp nhiều hơn 160 ml, hãy loại bỏ đủ hỗn hợp trứng / dầu để đạt được 160 ml.

Bước 3: Kết hợp Bột trộn bột hữu cơ không chứa gluten, Bột sắn dây, Grass-Fed Whey thô, Xanthan Gum, Guar Gum, Muối hồng, Sợi keo trong một bát vừa.

Bước 4: Khởi động máy làm bún mì. Sử dụng chức năng đánh trứng trên máy trong HAI chu kỳ nhào.

Bước 5: Chúng tôi nhào mì ống trong sáu phút trước khi máy bắt đầu đùn. Máy làm mì ống của chúng tôi có chu kỳ nhào là ba phút. Khi sử dụng máy làm mì chỉ có chu kỳ nhào từ 6 phút trở lên, chỉ sử dụng một chu kỳ.

Bước 6: Bạn có thể luộc mì trong nước hoặc hong khô trên giá. Bất cứ khi nào bạn ăn mì ống trực tiếp từ máy, hãy nấu nó trong 2-3 phút hoặc cho đến khi bạn hài lòng. Lasagne không yêu cầu mì tươi phải được nấu chín trước khi chế biến.

Tổng kết

  • 3 công thức làm mì ống của Philips
  • Ẩm thực: Mỹ
  • Loại ẩm thực: Món ăn kèm
  • Phần ăn : 2 phần ăn
  • Thời gian chuẩn bị : 30 phút
  • Thời gian nấu: 10 phút
  • Tổng thời gian: 40 phút

Nguồn:jangorecipes.com

Đánh giá post
after content