Đánh Giá Bộ Điều Nhiệt Thông Minh Nest Learning Thermostat Thế Hệ Thứ 3

Nest Learning Thermostat

Nest Learning Thermostat là gì? Thiết bị kiểm soát nhiệt độ cho ngôi nhà thông minh của bạn từng đoạt được nhiều giải thưởng này rất quen thuộc với mọi người và có lẽ là không cần phải giới thiệu quá nhiều. Quá trình lắp đặt được thiết kế đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thiết lập thành công, Nest có thể (về lý thuyết) “tiếp thu” lịch trình và sở thích của bạn mà bạn chỉ cần cung cấp một ít thông tin đầu vào. Hãy vặn vòng phía ngoài để tăng hoặc giảm nhiệt độ theo cách thủ công, kiếm biểu tượng “Chiếc lá” để chọn nhiệt độ sưởi và làm mát tiết kiệm hơn, đồng thời xây dựng ngôi nhà thông minh của bạn trong tương lai với dòng sản phẩm nhà thông minh ngày càng phát triển của Nest.

Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy Nest dễ sử dụng và dễ nhìn. Ứng dụng phản hồi nhanh, hoạt động tốt với thiết bị HVAC của chúng tôi. Nó hoạt động tốt trên cả iOS và Android, đồng thời dễ dàng thiết lập nhiều người dùng và cấp quyền truy cập cho họ. Vì chúng tôi cũng có Nest Camera và Nest Protect nên chúng tôi đặc biệt đánh giá cao khả năng quản lý tất cả chúng từ cùng một ứng dụng.

Năm nay, dòng thiết bị Nest đã mở rộng bao gồm thêm hỗ trợ cho các cảm biến nhiệt độ phòng mang thương hiệu Nest. Các cảm biến này mang đến cho Nest một khả năng mà người dùng Ecobee đã ưa chuộng trong một thời gian dài đó là khả năng đọc nhiệt độ từ một nơi trong nhà  nhưng chúng không phải là cảm biến chuyển động. Hiện tại việc lập lịch của chúng khá cứng nhắc, vì vậy chúng vẫn có những khác biệt khá rõ ràng so với cảm biến của Ecobee.

Nest Learning Thermostat

Đánh giá Bộ Điều Nhiệt Thông Minh Nest Learning Thermostat

Tổng quan

Ưu điểm của Nest Learning Thermostat Nhược điểm của Nest Learning Thermostat
 • Tương thích với hầu hết các hệ thống HVAC
 • Dễ sử dụng, thiết kế bắt mắt
 • Hỗ trợ cảm biến nhiệt độ phòng của Nest
 • Tích hợp hoàn hảo với dòng sản phẩm Nest bao gồm các thiết bị gia đình thông minh
 • Hoạt động mà không cần dây C trong một số hệ thống
 • 7 tùy chọn màu để lựa chọn tại thời điểm mua hàng
 • Bạn có cần dây C hay không ? Nest chưa bao giờ nói rõ về điều này. Nest khuyến khích người dùng thử thiết bị lần đầu tiên mà không cần dây C.
 • Nhập mật khẩu / thông tin thiết lập thông qua vòng bấm rất khó chịu nhưng bạn chỉ phải thực hiện một lần trong quá trình thiết lập
 • Không có tích hợp Apple HomeKit và có lẽ sẽ không bao giờ có
 • IDLE không hiển thị nhiều thông tin như một số mẫu của các đối thủ cạnh tranh
 • Tính năng tiếp thu có thể bị ảnh hưởng hoặc bỏ qua bởi một số người dùng

Nest so với phần còn lại

Nest đã có mặt trên thị trường hơn nửa thập kỷ. Đối thủ cạnh tranh đã có thời gian để bắt kịp và ngày nay Nest được hiểu rõ nhất về bối cảnh những gì chúng có so với những gì đối thủ cạnh tranh.

Ecobee SmartThermostat là đối thủ chính của Nest. Có nhiều yếu tố khiến thiết bị này tốt hơn thiết bị kia. Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ Ecobee SmartThermostat có cảm biến tốt hơn và khả năng tương thích HVAC tổng thể tốt hơn.

Các lựa chọn thay thế khác có giá thấp hơn bao gồm Nest Thermostat E , ecobee 3 lite và dòng sản phẩm Emerson Sensi. Tất cả các bộ điều nhiệt này đều có thể được truy cập thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, tích hợp với các hệ thống tự động hóa tại nhà như Amazon Alexa và Trợ lý Google và cài đặt một cách dễ dàng.

Hãy xem điều gì tạo nên sự khác biệt của Nest so với đối thủ.

Tích hợp hoàn hảo

Theo chúng tôi, lý do tốt nhất để mua Nest Learning Thermostat là vì bạn muốn sử dụng nó với bộ sưu tập lớn hơn các sản phẩm cho nhà thông minh khác của Nest. Không có máy điều nhiệt nào khác trên thị trường có thể đạt được mức độ tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm tự động hóa gia đình như Nest.

Sau khi bạn thiết lập ngôi nhà của mình với Camera Nest, thiết bị phát hiện khói Nest, chuông cửa Nest, v.v., tất cả chúng sẽ hoạt động cùng nhau một cách tiện lợi. Hãy nói với nó rằng bạn đang đi vắng (hoặc để nó tự tìm hiểu điều đó) và nó sẽ hạ nhiệt độ và bật camera của bạn. Nếu Protect có khói, bộ điều nhiệt Nest của bạn sẽ ngừng phát thêm nhiệt.

Về cơ bản, chúng làm việc cùng nhau một cách rất chi tiết và tiện lợi.

Tích hợp hoàn hảo với Nest Learning Thermostat

Mọi thứ liên quan đến Nest đều có trong một ứng dụng, giúp mở một loạt các ứng dụng khác nhau để kiểm tra nhà của bạn khi bạn đi vắng hoặc ở trên giường của mình. Bạn sẽ vẫn sống tốt nếu không có tất cả các thiết bị của Nest nhưng khi tất cả kết hợp lại với nhau thì cho ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn và thoải mái hơn từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Kinh nghiệm của chúng tôi với dòng sản phẩm Nest

Chúng tôi có Nest Protect và một số Nest Cam trong nhà. Protect hoạt động tốt, nhưng phần lớn chúng tôi đã chuyển sang Yi Camera để có bộ nhớ thẻ SD trên thiết bị của nó. Chúng tôi không muốn trả tiền cho bộ nhớ đám mây ngoại vi Nest của riêng họ. Tuy nhiên, nhìn chung, dòng sản phẩm Nest có chất lượng cao và rất đáng tin cậy.

Cập nhật về thiết kế “bám tường” cổ điển

Thiết kế của Nest Learning Thermostat

Nest Thermostat đẹp một cách nổi bật. Thiết kế vòng tròn là một điểm nổi bật, gợi lên giao diện của bộ điều nhiệt Honeywell cổ điển phổ biến vào thế kỷ trước. Màn hình hiển thị sắc nét và trang nhã và vòng xoắn có tới bảy màu khác nhau (bạn phải lựa chọn tại thời điểm mua hàng, bạn sẽ không nhận được tất cả 7 vòng trong hộp sản phẩm). Vòng ngoài rất thoải mái để vặn và “nhấn”. Giao diện người dùng gọn gàng và dễ đọc. Không thiết bị nào khác trên thị trường có thiết kế giống như Nest.

Mặc định, Nest chỉ hiển thị nhiệt độ mục tiêu (ở giữa, rất lớn) và nhiệt độ hiện tại dưới dạng một số nhỏ trong thiết kế vòng quanh màn hình. Tôi nghĩ rằng chúng nên được chuyển đổi? Nhiệt độ trong nhà hiện tại có vẻ quan trọng hơn nhiệt độ mục tiêu. Nếu tôi nhìn vào bộ điều nhiệt, đó là vì tôi muốn biết ngôi nhà thực sự lạnh hơn hay ấm hơn tôi mong đợi, không phải vì tôi muốn xem nhiệt độ cuối cùng sẽ là bao nhiêu.

Nest thế hệ thứ 3 bao gồm một tính năng mới được gọi là Farsight, phát hiện chuyển động cách bộ điều nhiệt khoảng 20 feet và phản hồi bằng cách hiển thị một số thông tin hữu ích trên màn hình. Chính xác thì điều được hiển thị khi Farsight kích hoạt là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn giữa đồng hồ kiểu kim, đồng hồ kiểu kỹ thuật số, phiên bản đơn giản hóa của thời tiết hiện tại và dự báo cho khu vực của bạn, nhiệt độ mục tiêu của bộ điều nhiệt và bộ điều nhiệt nhiệt độ hiện tại.

Điều bạn không thể làm là xem tất cả những thứ này cùng một lúc. Đây là một hạn chế gây khó chịu cho một số người dùng Nest. Điều khó chịu hơn nữa là làm thế nào bạn có thể xem tất cả cùng một lúc trong menu cài đặt, trong khi bạn không thể cài đặt màn hình này thành những gì Farsight hiển thị cho bạn theo mặc định. Có lẽ nhóm phát triển của Nest sẽ cải thiện màn hình này trong tương lai.

Báo cáo sử dụng

Hãy để chúng tôi mở đầu phần này bằng cách khẳng định rằng không có tên tuổi lớn nào trong lĩnh vực điều nhiệt thông minh đã tìm ra cách tạo báo cáo năng lượng hữu ích. Nest có các báo cáo, nhưng chúng không quá tuyệt vời. Tuy nhiên, vì hầu hết các bộ điều nhiệt thông minh thậm chí không tạo bất kỳ loại báo cáo sử dụng nào (chỉ ecobee và Nest cố gắng thực hiện), chúng tôi cảm thấy vẫn đáng để xem xét những gì bạn nhận được với Nest.

Có hai cách để xem Nest của bạn hoạt động như thế nào: xem trong ứng dụng để xem tổng kết 10 ngày sử dụng gần đây nhất trong một màn hình hoặc đợi email hàng tháng. Báo cáo được gửi qua email cho bạn biết tổng số giờ bạn đã làm nóng hoặc làm mát ngôi nhà của mình và cho bạn một số biểu tượng Chiếc lá để chọn cài đặt “tiết kiệm năng lượng” (tiêu chí chính xác để có được những biểu tượng này hơi khó hiểu).

Các báo cáo bao gồm thông tin như tổng số giờ bạn làm mát ngôi nhà của mình ví dụ như: “205 giờ làm mát trong tháng này”. Chúng tôi không thấy thông tin đó quá hữu ích. Tất nhiên, chúng tôi đã sử dụng nhiều nhiệt hơn vào tháng 10 so với tháng 9. Tuy nhiên, không có nhiều ý nghĩa khi so sánh giữa tháng này với tháng khác khi bạn sống ở một nơi có khí hậu thay đổi.

Nest cũng không cố gắng so sánh mức sử dụng của năm nay với năm ngoái. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được thông tin này từ công ty dịch vụ của mình. Hoạt động kinh doanh của Google là dữ liệu, vì vậy chúng tôi rất ngạc nhiên khi các báo cáo của Nest luôn quá sơ sài và không thú vị. Chúng tôi ghi nhận Nest vì đã cố gắng, nhưng ecobee đã đánh bại họ ở điểm này. Ecobee cũng không cung cấp kho dữ liệu và bạn phải đợi hơn một tháng để có được dữ liệu của mình.

Những gì chúng tôi muốn là việc cập nhật thường xuyên về việc sử dụng HVAC với một số phân tích dữ liệu để xác định mức tiết kiệm năng lượng, mô hình, thời gian chạy theo ngày, mức sử dụng so với những người khác trong khu vực của bạn và các mục hành động để cải thiện hiệu quả.

Bạn có thể tải xuống bộ dữ liệu từ Nest

Nest cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống một tập hợp chi tiết tất cả dữ liệu Nest của bạn từ máy chủ của họ. Bạn có thể xử lý dữ liệu này theo những cách thú vị.

Dữ liệu bộ điều nhiệt có trong file zip bao gồm cảm biến thiết bị và dữ liệu sự kiện ở định dạng JSON và CSV:

 • Dữ liệu cảm biến, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng xung quanh, hồng ngoại thụ động xa và khoảng cách gần. Các cảm biến chính xác phụ thuộc vào loại máy điều nhiệt Nest mà bạn có.
 • Chu kỳ thời gian chẳng hạn như thời gian nhiệt của bạn hoạt động.
 • Mục tiêu dữ liệu nhiệt độ chẳng hạn như khi máy điều nhiệt của bạn điều chỉnh nhiệt độ theo lịch trình của bạn.

Một số người đã viết hướng dẫn về cách phân tích dữ liệu này, chẳng hạn như hướng dẫn của Jason Thompson ở 33sticks, nhưng chúng tôi chưa thử bất kỳ phương pháp nào trong số những phương pháp này.

Hỗ trợ cảm biến nhiệt độ phòng

Hỗ trợ cảm biến nhiệt độ phòng từ Nest Learning Thermostat

Cảm biến nhiệt độ phòng đã là một phần của hệ sinh thái công nghệ trong nhiều năm, nhưng Nest mới chỉ tham gia vào đầu năm nay bằng cách tung ra một phụ kiện cảm biến nhiệt độ của riêng mình. Chiếc máy nhỏ, chạy bằng pin này được bán riêng và hữu ích để đọc nhiệt độ từ một góc cụ thể trong nhà của bạn chứ không phải tại chính bộ điều nhiệt của bạn.

Chúng tôi đã xem xét Cảm biến nhiệt độ của thiết bị này vào đầu năm nay và thấy nó hữu ích trong một số trường hợp:

 • Bộ điều nhiệt của bạn được đặt ở nơi nóng hơn hoặc lạnh hơn phần còn lại của ngôi nhà và bạn không nghĩ rằng các chỉ số nhiệt độ mà bộ điều nhiệt xuất hiện là chính xác cho mọi nơi khác trong nhà của bạn
 • Bạn muốn theo dõi nhiệt độ của một căn phòng cụ thể
 • Bạn muốn giữ một căn phòng cụ thể ở một nhiệt độ cụ thể, phần còn lại của ngôi nhà sẽ ở một nhiệt độ khác (phần còn lại của ngôi nhà của bạn có thể sẽ trở nên quá nóng hoặc quá lạnh khi bạn cố làm cho căn phòng bạn chọn trở nên hoàn hảo)

Cảm biến không cung cấp nhiều tiện ích ngoài những điều đó. Nó không thể phát hiện chuyển động như cách mà cảm biến ecobee có thể làm được (để tìm hiểu xem bạn có đang ở trong căn phòng mà bạn đã thiết lập với nó rằng bạn quan tâm nhất hay không) và bạn phải làm việc với các phạm vi thời gian được xác định trước mà Nest cung cấp (ví dụ: buổi sáng, chiều, đêm, qua đêm). Bạn cũng không thể tổng hợp dữ liệu cảm biến để có nhiệt độ “trung bình” trên toàn bộ nhà của bạn. Các cảm biến có tất cả những tính chất của những sản phẩm điển hình của Google, với lần sử dụng đầu tiên khá thô sơ và những cải tiến sẽ được bổ sung sau.

Mở hộp và thiết lập Nest Learning Thermostat

Mở hộp Nest Learning Thermostat

Có gì trong hộp đựng Nest Learning Thermostat

 • Bộ điều nhiệt Nest
 • Đế giữ (thứ bạn dùng để kết nối dây)
 • Miếng đỡ (Backplate – tùy chọn, sử dụng nó để che đi phần tiếp xúc của thiết bị với tường)
 • Vít
 • Hình dán để ghi nhãn các dây hiện có của bạn
 • Tuốc nơ vít nhãn hiệu Nest
 • Hướng dẫn lắp đặt

Lắp đặt

Lắp đặt khá dễ dàng. Phần duy nhất tôi không thích là phải nhập từng chữ cái mật khẩu WiFi của chúng tôi bằng cách sử dụng vòng xoắn và phải đợi bản cập nhật được tải xuống, tự cài đặt ngay khi bộ điều nhiệt được kết nối với WiFi. Quá trình thiết lập được hướng dẫn bởi ứng dụng Nest trên điện thoại và mất khoảng 15 phút để hoàn tất mọi việc ngay cả khi chúng tôi dừng lại để chụp ảnh.

Lắp đặt Nest Learning Thermostat

Một điều thú vị, bất ngờ bổ sung trong quá trình lắp đặt là khi Nest yêu cầu tôi xác nhận hệ thống dây điện và thiết bị của tôi. Đây là một nhắc nhở khá thú vị để đảm bảo sự đúng đắn trong quá trình lắp đặt thiết bị.

Lắp đặt Nest Learning Thermostat

Nhìn chung, quá trình thiết lập diễn ra nhanh chóng và chúng tôi không gặp phải bất kỳ phiền toái nào.

Suy nghĩ của chúng tôi về bộ điều nhiệt thông minh Nest Learning Thermostat

Chúng tôi đã dành khoảng 2 tuần để trải nghiệm với Bộ điều nhiệt Nest Learning này (chúng tôi thường xuyên hoán đổi các bộ điều nhiệt để chọn ra bộ điều nhiệt thông minh nhất).

Nó làm chúng tôi thích thú với thiết kế và tính dễ sử dụng, nhưng nó chưa bao giờ “tiếp thu” được lịch trình của chúng tôi. Có lẽ là do chúng tôi quá khó đoán, và chúng tôi cũng đã điều chỉnh nhiệt độ liên tục để có được nhiệt độ lý tưởng cho ngôi nhà của chúng ta. Nó có thể hoạt động tốt hơn đối với một người sống một mình hoặc một cặp vợ chồng hợp nhau về nhiệt độ, luôn đi làm và trở về nhà vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua Nest chỉ vì khả năng “tiếp thu”. Nó không thể thông suốt mọi thứ. Nó sẽ bị “mắc kẹt” trong bất cứ điều gì bạn đã nói với nó trong tuần đầu tiên. Các cài đặt mà nó chọn có thể sẽ không đúng như những gì bạn muốn ví dụ như quá nóng, quá lạnh, quá sớm, v.v. May mắn thay, rất dễ dàng lên lịch theo cách thủ công thông qua ứng dụng. Dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ máy điều nhiệt có thể lập trình nào mà chúng tôi đã thử và cũng dễ dàng như các đối thủ cạnh tranh chính của nó.

So với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi cho rằng Nest vẫn sẽ cạnh tranh tốt với sự lựa chọn hàng đầu từ lâu của chúng tôi từ ecobee, hiện đang ở thế hệ thứ 4 (đọc bài đánh giá của chúng tôi về ecobee4). Cả hai đều đã làm rất tốt việc quản lý nhiệt độ trong nhà của chúng tôi, vì vậy khi phải chọn thiết bị này hay thiết bị kia, chúng tôi nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất là tùy theo sở thích thiết kế và liệu bạn có sản phẩm Nest nào khác để sử dụng hay không.

Về điều chúng tôi không thích: chúng tôi nghĩ Nest có thể thông minh hơn. Ngoài việc giới thiệu các phụ kiện nhiệt độ phòng, Nest không có nhiều thay đổi. Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là chúng tôi chỉ mong đợi nhiều hơn từ một bộ điều nhiệt được hỗ trợ bởi ông vua dữ liệu Google. Ví dụ: Nest có thể xem xét các tình huống phức tạp như : trời mưa suốt đêm qua và hiện lạnh hơn 13 độ so với những buổi sáng mà trời không mưa, vì vậy tôi nên điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong nhà cho phù hợp lần này và từ nay không cần phải chỉnh nữa .

Nest đã cố gắng tạo ra lịch trình hữu ích cho chúng tôi, tuy vậy, chúng tôi không bị thuyết phục về sự thông minh của Nest về mặt này. Các báo cáo sử dụng gần như vô nghĩa. Nhưng tính năng này có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi hi vọng Nest sẽ có những cải tiến trong các năm tới.

Dù vẫn có những yếu điểm, Nest vẫn là một lựa chọn vững chắc và là một trong những bộ điều nhiệt WiFi tốt nhất trên thị trường hiện tại. Chúng tôi không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng kể từ khi Nest được Google đưa trở lại, chúng tôi đã hào hứng hơn bao giờ hết để xem Nest sẽ làm những tính năng thông minh nào trong tương lai.

Tương thích với Nest HVAC

Không giống như phiên bản “bình dân” của Nest, Nest Thermostat E, mẫu Nest hàng đầu cung cấp hỗ trợ đầy đủ nhất cho nhiều hệ thống HVAC khác nhau.

 • Sưởi ấm: 1,2 và 3 giai đoạn (W1, W2, W3)
 • Làm mát: 1 và 2 giai đoạn (Y1, Y2)
 • Nâng nhiệt: với nhiệt phụ trợ và khẩn cấp (O / B, AUX, E)
 • Máy tạo ẩm hoặc máy hút ẩm (HUM, DEHUM)
 • Quạt (G)
 • Công suất (C, RH, RC)

Nest cũng chứa các cảm biến sau:

 • Nhiệt độ
 • Độ ẩm
 • Hoạt động gần
 • Hoạt động xa
 • Ánh sáng môi trường xung quanh

Và hỗ trợ các giao thức WiFi sau:

 • Wi-Fi 802.11b / g / n @ 2,4 GHz, 5 GHz
 • 802.15.4 @ 2.4GHz

(Hầu như tất cả các bộ định tuyến WiFi gia đình trong vài năm trở lại đây đều hoạt động ở các tiêu chuẩn này.)

Tôi có cần dây C không?

Có lẽ là có. Thật khó để nói chắc chắn vì bản thân Nest cũng có quan điểm “thử xem” liên quan đến dây C. Về cơ bản, Nest cho biết bộ điều nhiệt của họ sẽ hoạt động mà không cần dây C vì nó tự sạc khi hệ thống HVAC của bạn đang chạy. Nếu bạn đi lâu mà không sử dụng hệ thống sưởi (ví dụ như khi bạn sống ở nơi có khí hậu ôn hòa) thì Nest sẽ nhanh chóng bật thiết bị của bạn để tự sạc. Có một số vấn đề đối với một số người dùng: họ nhận thấy nhiệt của họ chạy khi không cần thiết hoặc nhiệt không bao giờ tắt hoặc “xung nhiệt” làm hỏng hệ thống của họ. Mọi thiết lập đều khác nhau, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng Nest gặp sự cố khi sạc kết hợp với hệ thống HVAC.

Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra là bạn nên có dây C để sử dụng Nest. Đó là cách tiếp cận an toàn nhất. Bạn có thể đã có sẵn dây C phía sau bộ điều nhiệt hiện có của mình hoặc bạn có thể thấy phiền phức (hoặc tốn kém) khi chạy dây mới.

Ai nên sử dụng Nest

Hãy tiếp tục và chọn một thiết bị Nest cho ngôi nhà của bạn nếu những điều sau đây phù hợp với bạn:

Bạn muốn tận dụng bộ sản phẩm tự động hóa Nest và ưa chuộng cách chúng hoạt động cùng nhau

Bạn thích thiết kế vật lý của Nest hơn thiết kế của các đối thủ khác

Bạn biết rằng ngôi nhà của bạn sẽ được hưởng lợi từ cảm biến nhiệt độ phòng bổ sung

Bạn có nên nâng cấp từ phiên bản Nest cũ hơn không?

So với các mẫu Nest trước đó, Nest thế hệ thứ ba có:

 • Tính năng hoạt động xa phản ứng với chuyển động của bạn ở gần bằng cách hiển thị thời gian, thời tiết hoặc nhiệt độ hiện tại ở kích thước phông chữ lớn
 • Một thiết kế mỏng hơn để nó nhô ra trên tường ít hơn
 • Nhiều tùy chọn màu ngoại thất để lựa chọn
 • Màn hình sắc nét, độ phân giải cao
 • Hỗ trợ băng tần mạng 2,4 và 5 GHz

Công nghệ lập lịch và tiếp thu bên trong Nest giống nhau trên tất cả các mẫu Nest và chúng đều dùng chung một ứng dụng. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn không nên đánh đổi Nest thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai của mình với thiết bị thứ 3 này trừ khi bạn thực sự muốn có ngoại thất màu khác nhau hoặc tính năng Farsight.

Điểm mấu chốt

Nest Learning Thermostat

Đây là một sản phẩm cao cấp với mức giá cao. Nest là một trong những thiết bị điều nhiệt thông minh có giá cao nhất trên thị trường. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó đều hoạt động với tính năng tương tự. Những gì bạn thực sự phải trả cho Nest Learning Thermostat là cho thuật toán “tiếp thu”, giao diện cao cấp của chính phần cứng và khả năng tích hợp với dòng sản phẩm lớn hơn.

Nest không hoàn hảo: nó không được đặc cách trong trường hợp máy chủ ngừng hoạt động và “thuật toán tiếp thu” chỉ có thể làm được một vài điều. Nhưng trải nghiệm tổng thể là tuyệt vời. Thậm chí nhiều năm sau, Nest Learning Thermostat và dòng sản phẩm liên quan của nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Nest Learning Thermostat (thế hệ thứ 3) vẫn là sản phẩm dẫn đầu trong danh mục sản phẩm về bộ điều nhiệt thông minh. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh kiểu dáng đẹp và phong cách cung cấp tính năng “tiếp thu lịch trình” giúp thiết bị này trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Tích hợp với một nhóm sản phẩm Nest lớn để tạo ra trải nghiệm nhà thông minh liền mạch.

Nguồn: smartthermostat.com

Đánh giá post