Top 3 Lò Nướng Âm Tường Miele Tốt Nhất 2022

Lò nướng âm tường Miele

Các thiết bị Miele do Đức sản xuất luôn là sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang xem xét một lò nướng âm tường mới cho nhà bếp của mình, Miele sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu. Để giúp bạn tìm kiếm, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách 3 chiếc lò nướng âm tường Miele tốt nhất năm 2022 do chúng tôi lựa chọn.

Top 3 lò nướng Miele âm tường tốt nhất 2022

Lò nướng âm tường Miele H6280BP

Lò nướng âm tường Miele H6280BP

Chiếc lò nướng âm tường đầu tiên trong dòng sản phẩm của chúng tôi đến từ Dòng DirectSelect của Miele – 30 inch. Đây là lò nướng âm tường đơn 4,6 cu ft. tổng dung lượng chạy bằng điện.. Bên ngoài của lò nướng này có Clean Touch Steel ™, cửa CleanGlass phẳng được thiết kế để đóng/mở nhẹ nhàng và tay cầm PureLine cho kiểu dáng đẹp, hiện đại, dễ giữ sạch.

Được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng 7 lựa chọn và các điều khiển DirectSelect, kiểu lò này cung cấp thao tác đơn giản để dễ sử dụng. Chỉ cần xoay nút xoay để chọn giữa tám chế độ nấu, bao gồm rã đông, nướng xung quanh, nướng nhẹ nhàng, nướng bánh, nướng chuyên sâu, nướng đối lưu, nướng thịt và nướng tối ưu.

Hãy tận hưởng khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng và quạt đối lưu TwinPower tích hợp để phân phối nhiệt nhanh hơn, chính xác hơn. Lò nướng được trang bị 2 giá đỡ và một FlexiClip tích hợp giúp bạn dễ dàng trượt các giá đỡ ra ngoài một cách an toàn để nướng, lật thức ăn, thêm hoặc loại bỏ các món ăn mà không cần đưa tay vào lò nóng giảm nguy cơ bị bỏng. Lò nướng này cũng hoàn chỉnh với tính năng tự làm sạch để dễ dàng dọn dẹ. Mặt trước cảm ứng mát, khóa hệ thống và công tắc an toàn sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Lò nướng âm tường Miele H67802BP2

Miele H67802BP2

Mẫu tiếp theo này là một trong những lò nướng âm tường Miele tốt nhất trong dòng sản phẩm 30 inch của chúng tôi. Đây là lò nướng âm tường đôi bằng điện có dung tích khổng lồ 9,2 cu. ft. tổng công suất, mẫu lò nướng này từ Dòng M Touch cung cấp một loạt tính năng linh hoạt cho những người cần lò nướng của họ để thực hiện nhiệm vụ kép. Bao gồm tay cầm ComfortSwivel và cửa lò đóng/mở nhẹ nhàng, tay cầm của thiết bị này cầm nắm rất dễ dàng và thoải mái. Với cửa CleanGlass và lớp hoàn thiện Clean Touch Steel ™, mẫu lò nướng này có thiết kế đẹp, bóng bẩy giúp chống bám dấu vân tay hoặc vết ố. Kết hợp với chế độ tự làm sạch, lò nướng này giúp cho việc dọn dẹp xung quanh lò trở nên dễ dàng.

Các điều khiển M Touch dễ sử dụng và điều chỉnh bằng cách chạm hoặc vuốt màn hình. Hãy tận hưởng vô số tính năng đặc biệt, bao gồm điều chỉnh MultiLingua bằng hơn 32 ngôn ngữ, Chế độ Sabbath, hơn 100 chương trình tự động MasterChef Plus và Mục ưa thích cho phép bạn lưu cài đặt lò cho tối đa 20 công thức nấu ăn yêu thích nhất của bạn. Các chế độ khác bao gồm rã đông, nướng tự động, quay chậm, nướng, nướng nhẹ nhàng, nướng đối lưu, nướng chuyên sâu, nướng thịt, nướng thịt chuyên sâu, đối lưu, nhiệt bao quanh, làm nâu thực phẩm, tạo ẩm và chức năng làm giòn.

Hãy tận hưởng khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng và quạt TwinPower giúp luân chuyển nhiệt đều khắp các khoang lò. Với Đầu dò nhiệt chính xác không dây đi kèm, bạn có thể đảm bảo rằng các món ăn với thịt hoặc hải sản được nấu chín hoàn hảo.

Lò nướng âm tường Miele H6680BPOBSW

Lò nướng âm tường Miele H6680BPOBSW

Mẫu bếp này từ dòng SensorTronic 30-in là lò nướng âm tường đơn 4,6 cu. ft. tổng dung lượng chạy bằng điện. Với lớp hoàn thiện màu đen obsidian tuyệt đẹp, chiếc lò nướng này sẽ tạo ra dấu nhấn đậm nét trong bất kỳ căn bếp nào.

Các điều khiển SensorTronic cung cấp khả năng điều chỉnh rõ ràng cho 18 chế độ vận hành và các tính năng bổ sung. Hãy tận hưởng khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng, chế độ tự làm sạch và các tính năng đặc biệt bao gồm hơn 100 chương trình tự động MasterChef, điều chỉnh MultiLingua, Chế độ Sabbath và Ưa thích để lưu cài đặt cho tối đa 20 công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Các chế độ nấu bao gồm rã đông, nướng tự động, quay chậm, nướng, nướng nhẹ nhàng, nướng chuyên sâu, nướng đối lưu, nướng xung quanh, nướng thịt, nướng chín vàng, nướng đối lưu, nướng thịt chín vàng và các chế độ đặc biệt.

Lò nướng này được trang bị một vỉ đỡ PerfectClean, khay đa năng PerfectClean, một bộ chèn nướng và nướng, và một đầu dò nhiệt nướng để đảm bảo kết quả nấu nướng hoàn hảo cho mọi món ăn. Với quạt TwinPower, không khí sẽ luân chuyển và phân bổ nhiệt đều khắp khoang lò.

Mẫu lò này sở hữu các tính năng an toàn như ngắt an toàn, bề mặt cảm ứng mát, khóa hệ thống và FlexiClip để xử lý bát đĩa và giá đỡ an toàn hơn trong khi lò đang bật.

Câu hỏi liên quan đến lò nướng Miele

Tôi nên xem xét những gì khi mua một lò nướng âm tường mới?

Trước tiên, hãy xem xét không gian của bạn, cho dù bạn đang thay thế một lò nướng âm tường cũ hay bạn cần tạo một mặt cắt mới cho một chiếc lò mới. Bạn cũng nên tính toán ngân sách cho chiếc lò nướng mới của mình trước khi bắt đầu lựa chọn. Sau khi tính đến một số tính năng kỹ thuật, hãy cân nhắc việc tạo danh sách tất cả các tính năng phải có của bạn để bạn có thể so sánh các lò nướng khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Những tính năng này có thể là thiết kế và kiểu dáng, chế độ nấu, tốc độ và độ chính xác của các bộ phận làm nóng, các tính năng an toàn, v.v.

Lò nướng Miele có đáng tiền không?

Miele tạo ra những lò nướng chất lượng hàng đầu được tích hợp các tính năng cải tiến gói gọn trong một thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Mỗi thiết bị của họ đều được tạo ra để đảm bảo người sử dụng có tất cả các công cụ và cài đặt trong tầm tay để cho phép họ có thể tạo ra những kết quả nấu nướng tối ưu nhất. Đối với độ hoàn chỉnh về độ tin cậy, tiện lợi, an toàn, yên tâm và các tính năng độc đáo mà Miele cung cấp với lò nướng chất lượng tuyệt vời, chúng đáng giá đến từng đồng mà bạn bỏ ra.

Nguồn: appliancesconnection.com

Đánh giá post