Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Lò Nướng Âm Tường

Lò nướng âm tường tốt nhất

Lựa chọn lò nướng âm tường phù hợp cho nhà bếp của bạn có thể khiến bạn choáng ngợp với rất nhiều các tùy chọn khác nhau có sẵn trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp đơn giản hóa quá trình đưa ra quyết định cho bạn. Từ kích thước đến màu sắc, các tùy chọn thiết kế cho đến công nghệ nấu nướng, có rất nhiều thứ để xem xét. Hãy đọc tiếp danh sách các mẹo và lời khuyên của chúng tôi dưới đây để xem xét khi tìm kiếm một lò nướng âm tường đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình. Nếu bạn muốn chọn một mẫu lò nướng phù hợp mà không muốn bỏ ra quá nhiều công sức để lướt qua các thông tin, hãy đọc kĩ bài viết của chúng tôi.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi mua một lò nướng âm tường mới

Bạn cần loại lò nướng âm tường nào?

Các loại lò nướng âm tường:

 • Lò nướng âm tường đơn

Lò nướng hàng đầu của chúng tôi cung cấp chất lượng Bosch từ trong ra ngoài. Hoàn hảo cho các gia đình nhỏ và hộ gia đình một thế hệ, lò nướng âm tường mang lại kết quả nấu nướng đồng đều và các chế độ nấu nướng đa năng.

 • Lò nướng âm tường đôi

Tăng gấp đôi không gian và công suất. Lò nướng âm tường đôi hoàn hảo cho những gia đình đông người hơn hoặc những người thích giải trí. Bạn có thể nấu nhiều món cùng một lúc, ở các nhiệt độ khác nhau trong từng khoang của lò. Nó sẽ giúp việc chuẩn bị bữa ăn của bạn trở nên thuận tiện hơn.

 • Lò nướng âm tường kết hợp

Lò nướng âm tường kết hợp là lựa chọn nấu nướng linh hoạt nhất cho những ai muốn tùy chỉnh bộ lò nướng của mình. Khoang dưới là lò nướng âm tường tiêu chuẩn, trong khi tuỳ chọn khoang trên là tuỳ vào sở thích cảu bạn. Tùy thuộc vào thói quen nấu nướng và lối sống của bạn, bạn có thể chọn lò nướng hơi, lò nướng siêu tốc hoặc lò vi sóng ở phía trên.

 • Lò nướng hơi

Nấu ăn bằng hơi nước là thứ mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời. Nó linh hoạt và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể hấp rau giòn và cá mềm, nướng bánh mì mềm xốp và thậm chí nướng thịt mềm có lớp vỏ màu nâu vàng với chiếc lò này. Nấu bằng hơi nước giữ lại chất dinh dưỡng và độ ẩm giúp thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và có hương vị tuyệt vời. Với chiếc lò nướng hơi này, ngay cả việc hâm nóng thức ăn thừa cũng trở nên thú vị.

 • Lò nướng siêu tốc

Lò nướng siêu tốc là gì? Lò nướng siêu tốc vừa là lò vi sóng vừa là lò nướng đối lưu, vì vậy đây là thiết bị 2 trong 1 mang đến những điều tốt nhất với cả hai tính năng. Bạn sẽ có được cả sự tiện lợi khi cài đặt lò vi sóng để hâm nóng và nấu ăn nhanh chóng, cũng như sức mạnh và hiệu suất của lò nướng đối lưu khi bạn cần.

Lò nướng âm tường Bosch

Chọn đúng kích thước lò nướng âm tường

Mẹo: Lò nướng Bosch phù hợp với hầu hết các mặt cắt hiện có để dễ dàng thay thế.

Nếu bạn chỉ đơn giản là thay thế một lò nướng âm tường cũ, bạn sẽ bị hạn chế với kích thước bạn chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sửa sang lại nhà bếp của mình và bắt đầu từ một mặt cắt trống, bạn có quyền lựa chọn kích thước lò nướng âm tường phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các kích thước lò nướng âm tường phổ biến nhất là 24”, 27” và 30” nhưng hãy nhớ đo kích thước của mặt cắt trong bếp của bạn để đảm bảo bạn sẽ mua được một lò nướng vừa vặn.

Cách đo lò nướng âm tường của bạn và đảm bảo nó phù hợp với mặt cắt của bếp

Bạn có thể tải xuống tờ thông số kỹ thuật của sản phẩm để xác nhận kích thước sản phẩm và các yêu cầu về mặt cắt cho mọi lò nướng âm tường.

Đầu tiên, đo chiều cao và chiều rộng của mặt cắt và đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu được liệt kê trên tờ thông số sản phẩm. Thứ hai, xác nhận rằng lò nướng âm tường bạn đang mua có thể phù hợp với các kích thước đã cắt.

Nhiều chế độ nấu

Lò nướng âm tường đôi

Lò nướng âm tường không chỉ là một chiếc lò nướng. Đó là một công cụ đa năng có thể nướng bánh, quay, nướng thịt và nhiều hơn thế nữa. Một tiêu chí quan trọng đối với nhiều người là tính linh hoạt trong các chế độ nấu có sẵn trong lò nướng âm tường mới. Một số chế độ mà lò nướng âm tường Bosch sở hữu được liệt kê bên dưới (các chế độ khả dụng khác nhau tùy theo kiểu máy). Các mẫu Benchmark Series của chúng tôi có tới 14 chế độ nấu đặc biệt, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn nấu ăn tối ưu.

Chế độ nấu ăn đa năng

Chế độ thay đổi tùy theo mẫu lò nướng

 • Nướng bánh

Nướng bánh là nấu với không khí khô, nóng. Cả hai phần phía trên và dưới lò đều có chu kỳ để duy trì nhiệt độ lò. Chế độ Nướng bánh có thể được sử dụng để chế biến nhiều loại thực phẩm, từ bánh ngọt đến thịt hầm.

 • Quay thịt

Quay thịt sử dụng cả phần trên và phần dưới lò để duy trì nhiệt độ của lò. Quá trình quay sử dụng nhiệt nhiều hơn từ phần phía trên so với phần phía dưới. Điều này giúp thịt có màu nâu phía bên ngoài trong khi bên trong vẫn rất ẩm. Chế độ Quay thích hợp nhất cho các loại thịt và gia cầm cắt miếng lớn.

 • Pizza

Ở chế độ Pizza, nhiệt từ phần trên và phần dưới được luân chuyển khắp lò nhờ quạt đối lưu. Sử dụng chế độ Pizza cho bánh pizza tươi hoặc đông lạnh.

 • Ủ bột

Trong chế độ ủ, thiết bị sử dụng các phần nhiệt trên và dưới để duy trì nhiệt độ thấp để làm bánh mì hoặc bột khác lên men.

 • Nướng thịt

Chế độ nướng thịt sử dụng nhiệt độ cao tỏa ra từ phần trên. Chế độ Nướng thịt phù hợp nhất để nấu những miếng thịt mỏng, mềm (2cm trở xuống), thịt gia cầm và cá. Nó cũng có thể được sử dụng để làm nâu bánh mì và thịt hầm. Hãy luôn đóng cửa lò khi sử dụng chế độ này.

 • Chu kỳ tự làm sạch

Với tất cả công việc nấu nướng bạn sẽ làm với lò nướng Bosch, việc dọn dẹp sẽ là nỗi lo lớn của bạn. Tuy nhiên, lò nướng của chúng tôi có chu kỳ tự làm sạch 2,3 hoặc 4 giờ để mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người dùng.

 • Nướng đối lưu

Nướng Đối lưu cũng tương tự như Nướng bánh. Nhiệt đến từ các bộ phận làm nóng trên và dưới. Sự khác biệt chính của nướng đối lưu là nhiệt được luân chuyển khắp thiết bị nhờ quạt đối lưu.

 • Chế độ làm nóng trước nhanh

Làm nóng trước nhanh làm nóng lò nhanh hơn so với làm nóng sơ bộ tiêu chuẩn. Nó có sẵn cho các chế độ Nướng Bánh, Nướng đối lưu, Quay đối lưu, Pizza.

Lò nướng đối lưu là gì?

Công nghệ đối lưu đơn giản là có 2 bộ phận phát nhiệt và quạt gió bật để chuyển nhiệt đều xung quanh khoang lò. Điều này không chỉ mang lại kết quả nấu nướng đồng đều, nhất quán mà thức ăn của bạn cũng chín nhanh hơn. Chế độ nướng đối lưu nấu nhanh hơn khoảng 25% so với chế độ nướng tiêu chuẩn. Công nghệ này được phổ biến rộng rãi trong các lò nướng âm tường, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ xem lò nướng âm tường bạn mua có Đối lưu hay không vì nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong công việc nấu nướng hàng ngày của bạn.

Lò nướng âm tường Bosch với quạt đối lưu

Đối lưu chính hãng Châu Âu là gì?

Lò nướng âm tường Bosch 800 Series và Benchmark Series của chúng tôi được trang bị đối lưu chính hãng của Châu Âu, có một chút khác biệt so với lò nướng đối lưu thông thường.

Đối lưu chính hãng của Châu Âu có bộ phận làm nóng thứ ba (đối lưu thông thường chỉ có hai bộ phận này) và quạt sau, cho kết quả hoàn hảo trong mọi lần nấu. Nhiệt được luân chuyển đều khắp lò và bạn không cần phải xoay món ăn giữa chừng khi đang nấu. Đây là một điều xa xỉ thực sự khi bạn không phải liên tục theo dõi thực phẩm của mình nữa. Bạn có thể nướng ba khay bánh quy (một khay trên mỗi giá) và mong chờ mỗi chiếc bánh quy ra lò chín đều và có màu vàng hoàn hảo. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn nút “Convection Multi-Rack” trên bảng điều khiển.

Các tính năng được phát minh cho việc nấu nướng của bạn

Hãy xem xét những chi tiết nhỏ cho chiếc lò nướng âm tường mới của bạn vì chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong công việc nấu nướng hàng ngày của bạn. Sau khi nâng cấp lên lò nướng Bosch, bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc thay đổi sang một nhãn hiệu lò nướng khác.

Đầu dò nhiệt độ tích hợp

Đưa ra những gợi ý cho việc nấu các loại thịt. Đầu dò theo dõi nhiệt độ bên trong của thịt và tự động tắt lò khi đạt được độ chín mong muốn, để thịt của bạn luôn chín một cách hoàn hảo.

SideOpeningdoors

Chính những chi tiết đơn giản đến bất ngờ đã tạo nên sự khác biệt trong căn bếp của bạn. Cửa lò SideOpening của chúng tôi giúp bạn tiếp cận khoang lò thoải mái hơn vì bạn không cần phải cúi xuống nữa.

Cửa QuietClose

Bản lề giảm chấn QuietClose nhẹ nhàng và yên tĩnh giúp cho căn bếp yên bình hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng cửa lò của mình đóng sầm lại nữa.

Giá đỡ dạng trượt

Giá đỡ dạng ống lồng lướt nhẹ nhàng và nâng đỡ các món ăn nặng và chảo thịt hầm một cách dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng kéo giá đựng thức ăn ra khỏi lò.

Bỏ qua chế độ làm nóng trước

Đối với những ngày bạn cần chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng hơn, hãy sử dụng chế độ Làm nóng trước nhanh (có trong một số kiểu máy) để tốn ít thời gian hơn khi chờ lò đạt đến nhiệt độ mong muốn.

Bạn sẽ không cần thời gian làm nóng trước đối với chế độ Thực phẩm đông lạnh và chế độ Nướng đối lưu.

Nội thất rộng rãi

Nội thất lò nướng âm tường Bosch

Lò nướng âm tường mới của tôi có thể chứa vừa một con gà tây lớn không? Đó là câu hỏi mà chúng tôi luôn nhận được và chúng tôi rất vui khi trả lời CÓ. Lò nướng âm tường Bosch có dung tích bên trong lớn để chứa nhiều món ăn cùng một lúc hoặc một con gà tây lớn, vì vậy nó sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian nấu nướng và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức bữa ăn.

Tính linh hoạt trong lắp đặt

Lò nướng âm tường Bosch có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, vì vậy bạn có thể xây dựng bộ lò nướng theo sở thích thiết kế và tiện dụng của nhà bếp của mình.

 • Xếp chồng lên nhau
 • Đơn lẻ
 • Dưới bếp nấu ăn
 • Bộ lò nướng tùy chỉnh

Pha trộn và kết hợp các lò nướng để tạo ra một bộ lò nướng được cá nhân hóa phù hợp với phong cách nấu nướng của bạn. Bạn có thể lắp đặt lò hơi nước và lò nướng tốc độ với lò nướng âm tường thông thường để có không gian nấu nướng tuyệt vời nhất.

 • Lắp đặt phẳng

Tất cả các lò nướng âm tường của Bosch đều lắp đặt hoàn toàn bằng phẳng với tủ của bạn để chúng hòa hợp với nhau một cách đẹp mắt và không bao giờ bị lồi ra ngoài.

Lắp đặt lò nướng âm tường Bosch

 • Thêm ngăn làm ấm

Bạn có thể lắp thêm ngăn hâm nóng bên dưới lò nướng âm tường, lò nướng siêu tốc và lò hơi nước để giữ cho thức ăn của bạn luôn nóng hổi trước khi phục vụ.

Thêm sự an tâm và tiện lợi với Home Connect ™

Với ứng dụng Home Connect ™, bạn có thể

 • Khởi động và dừng lò từ xa để bạn có thể bắt đầu bữa tối ngay cả khi bạn vẫn đang làm việc vặt trong nhà.
 • Nhận thông báo khi chu trình nấu ăn của bạn đã hoàn thành.
 • Chỉ cần yêu cầu Alexa hoặc Trợ lý Google khởi động lò nướng của bạn khi tay bạn đang bận làm việc khác

Chọn màu cho chiếc lò nướng của bạn.

Trong khi thép không gỉ mang lại vẻ truyền thống và cổ điển phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà bếp nào, thì thép không gỉ đen đang trở nên phổ biến hơn.

Màu sắc lò nướng âm tường Bosh

Thép không gỉ đen của Bosch là một vật liệu đặc biệt, không chỉ là một lớp phủ đen. Nó giúp bảo vệ chống trầy xước và dấu vân tay để duy trì vẻ ngoài đậm nét trường tồn theo thời gian.

Nguồn: bosch-home.com

Đánh giá post