Chọn Danh Sách Thiết Bị Cho Nhà Bếp Ngoài Trời

Đây là hướng dẫn mà chúng tôi đã tập hợp để hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp bếp ngoài trời một cách hoàn hảo.

Ngân sách và không gian có sẵn là hai yếu tố quan trọng nhất. Các khả năng là vô tận. Bạn thực sự có thể tạo ra một không gian nấu ăn ngoài trời chất lượng để sẵn sàng phục vụ hoàn hảo! Chúng tôi luôn nói rằng các thiết bị gia dụng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất. Bạn đang đặt rất nhiều tiền vào một mặt bàn và cấu trúc mà bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang chọn những mặt hàng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận được hàng tá cuộc gọi mỗi tuần yêu cầu thay vỉ nướng do thiếu bộ phận để có thể sửa chữa. Hãy nhớ rằng KHÔNG có kích thước tiêu chuẩn. Không phải tất cả các vỉ nướng 30″ đều có cùng thông số kỹ thuật hoặc đường cắt (trừ khi bạn muốn nâng cấp vỉ nướng hiện tại của mình trong cùng một thương hiệu).

1. Nhu cầu

Trước tiên, hãy xác định bạn có bao nhiêu không gian để thực hiện việc này. Bạn không muốn quá nhiều các thiết bị của mình và bạn cũng sẽ cần một số không gian quầy cho những cái đĩa. Khi bạn đã xác định được mình có bao nhiêu không gian để thực hiện thì tiếp theo bạn cần lưu ý rằng tối thiểu bạn cần khoảng cách 4 – 6 inch giữa mỗi phần.

2. Danh sách thiết bị

Thứ hai, lập “Danh sách mơ ước” của bạn về tất cả các thiết bị và linh kiện mà bạn muốn có.

Nướng

Bạn cần một vỉ nướng lớn như thế nào? Vỉ nướng 30″ – 32″ rất lý tưởng cho gia đình 4 người và thỉnh thoảng tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. Vỉ nướng 42″ trở lên rất lý tưởng cho những gia đình đông người hơn và những người thường xuyên giải trí ngoài trời. Bạn chắc chắn muốn chọn một vỉ nướng chất lượng vì nó là trung tâm của căn bếp ngoài trời của cả gia đình bạn.

Lò nướng Kamado bằng gốm như The Big Green Egg, cũng được phổ biến rộng rãi bên cạnh bếp nướng gas. Nó sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị thay thế gas. Kamados rất tuyệt vời vì khả năng giữ nhiệt đáng kinh ngạc cũng như tính linh hoạt của chúng. Nó giống như một người hút thuốc, một vỉ nướng và một lò nướng.

Thiết bị nấu ăn ngoài trời

Lò đốt bên là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hâm nóng một số loại đậu, làm mì ống hoặc làm bất cứ điều gì bạn có thể làm trên bếp trong nhà. Chúng có thể có sẵn ở dạng đơn hoặc đôi (tùy thuộc vào thương hiệu cung cấp).

Nếu bạn có nồi lớn hoặc muốn chiên, hãy cân nhắc thêm Power Burner. Bạn có thể sử dụng nồi nước sốt nhỏ hoặc nồi lớn trên này. Chúng có phạm vi nhiệt độ rộng hơn cho phép các tùy chọn nấu ăn linh hoạt mà chúng cung cấp.

Một trạm Searing là nơi tuyệt vời cho những ai yêu thích món ăn đúng chất “Steakhouse”. Nó cũng tuyệt vời cho những người chọn một vỉ nướng nhỏ hơn và không muốn mất bất kỳ không gian nướng “ngọn lửa mở” nào.

Phụ kiện thiết bị

Các bộ phận này bao gồm ngăn hâm nóng, vỉ nướng và lò nướng bánh pizza. Ngăn hâm nóng rất lý tưởng để giữ ấm thực phẩm mới nướng cũng như bất kỳ loại bánh bao nào cho những món thịt. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần điện để cung cấp năng lượng cho các thiết bị này. Vỉ nướng ngoài trời đang trở thành thiết bị đang được săn đón. Chúng không chỉ được sử dụng như một hibachi. Hãy nghĩ đến bữa sáng ngoài trời. Bánh kếp và thịt xông khói hoặc thậm chí là phô mai nướng cho bữa trưa. Vỉ nướng có rất nhiều tính năng mang đến sự hiệu quả.

nhà bếp ngoài trời

Thành phần lưu trữ

Các Thành phần lưu trữ bao gồm bồn rửa, cửa, ngăn kéo, bộ kết hợp (chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa ngăn kéo và cửa), tủ đựng thức ăn, ngăn kéo đựng rác, v.v.

Các thành phần kết hợp là tiết kiệm không gian tuyệt vời. Chúng rất phổ biến dưới vỉ nướng. Vì bạn sẽ có sự tiện lợi của ngăn kéo mà không cần phải tìm không gian khác cho chúng.

Nếu bạn chọn một bồn rửa, bạn có thể cần đến hệ thống ống nước? Như vậy có thể phải thêm một chi phí khá lớn.

Tủ Lạnh

Chúng bao gồm tủ chứa Cocktail, tủ lạnh, máy làm đá, tủ lạnh, tủ làm mát rượu, thùng đá, ngăn kéo tủ lạnh, v.v. Bạn có thể phát cuồng với danh mục sản phẩm này do các tùy chọn tuyệt vời có sẵn của chúng. Một số tủ lạnh có tùy chọn ngăn đá, vì vậy nếu bạn định làm kem cho món tráng miệng, bạn sẽ rất thuận tiện trong tầm tay. Kegerator rất phù hợp cho những ai tổ chức tiệc nướng bóng đá ngoài trời. Nhiều nhà bếp ngoài trời của chúng tôi sẽ bao gồm một tủ lạnh tiêu chuẩn vì nhiều người muốn có khả năng giữ lạnh đồ uống.

3. Lập ngân sách

Thứ ba, khi bạn đã có danh sách ước mơ của mình, hãy lập ngân sách cho những gì bạn sẽ phải chi tiêu. Điều này sẽ giúp thu hẹp lựa chọn thương hiệu và thiết bị.

Bạn muốn dành đủ ngân sách cho các thiết bị và linh kiện của mình. Nếu những điều này có nghĩa là bỏ qua lớp hoàn thiện bằng đá so với lớp hoàn thiện bằng vữa, thì chúng tôi muốn thấy rằng số tiền tăng thêm đó sẽ dành cho một Thương hiệu Hoa Kỳ đã có uy tín.

Lò nướng nhập khẩu của bạn đôi khi sẽ rẻ hơn (không phải lúc nào cũng vậy), nhưng chúng có thể không phải lúc nào cũng tốt nhất. Hãy nhớ rằng khi bạn xây dựng các thiết bị, bạn muốn làm điều này một lần. Hãy chắc chắn rằng bạn có một thương hiệu có khả năng sản xuất các bộ phận thay thế ở Hoa Kỳ. Chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​mọi sự chậm trễ trong việc nhập khẩu các bộ phận vận hành chính vì họ đang chờ công – ten – nơ ở nước ngoài. Chúng tôi đang nói chuyện đến đơn vị tháng. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn ở Blaze, Summerset, Bull, Vintage Grills, Kitchenaid, v.v. Bạn luôn được chào đón để liên hệ với chúng tôi và yêu cầu lời khuyên của chúng tôi.

Chúng tôi có thể kết hợp một gói được sản xuất bởi các nhà sản xuất lâu đời trên thế giới của Hoa Kỳ (Artisan, Alfresco, Lynx, Sedona, Twin Eagles) sẽ đáp ứng ngân sách của bạn.

4. Yếu tố khác

4.1. Định giá các thành phần trong danh sách mơ ước của bạn cũng như “phần cắt” hoặc thông số kỹ thuật (chiều rộng) vì bạn sẽ phải chắc chắn rằng những món đồ bạn chọn sẽ vừa với không gian mà bạn có.

4.2. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, ba vật dụng nên có trong danh sách cuối cùng của bạn là: Lò nướng và cửa ra vào hoặc bộ kết hợp cho bên dưới lò nướng, lò đốt phụ, tủ lạnh ngoài trời hoặc thùng đựng đá và một số không gian quầy.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ có ở trong nhà. Toàn bộ quan điểm của nhà bếp ngoài trời là có thể ở ngoài trời với gia đình và khách của bạn càng nhiều càng tốt.

4.3. Thông hơi, thông hơi, thông hơi – Chúng tôi không thể nhấn mạnh hết về điều này! Bạn PHẢI tạo thông gió cho mọi nhà bếp ngoài trời có thiết bị dùng gas. Bạn sẽ phải thêm một lỗ thông hơi không gỉ ở thấp và gần vỉ nướng! Chúng tôi nhấn mạnh sự nguy hiểm của việc không thông gió đúng cách cho thiết bị của bạn. Đây là loại thông hơi trên cấu trúc thực tế. Điều này khác với một mui xe thông hơi. Máy hút thông hơi thường được yêu cầu khi cách đỉnh của máy hút mùi 6 feet hoặc ít hơn. Bạn sẽ cần xác minh bằng mã quận hoặc thành phố địa phương của mình.

4.4. Vui lòng cố gắng không sử dụng các vật liệu dễ cháy (gỗ, sợi thủy tinh, v.v.). Các đơn vị này YÊU CẦU một ống bọc cách nhiệt. Điều này sẽ thêm một chi phí bổ sung!

Chúng tôi đã tuyển chọn một số gói thiết bị bán chạy nhất trong các nhà bếp ngoài trời mà chúng tôi xây dựng ở các Quận Dade, Broward và Palm Beach. Chúng tôi đã xây dựng nhà bếp ngoài trời trong hơn 20 năm và có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức về thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để đặt cùng một gói sẽ phù hợp với ngân sách của bạn và nhu cầu của bạn.

Bạn có biết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế dựa trên gói thiết bị bạn mua, kiểu cấu trúc bạn đang xây dựng (thẳng, hình chữ L hoặc chữ U) và kích thước bạn cung cấp không?

In ra Danh sách mong muốn và thiết bị nhà bếp ngoài trời. Viết ra những gì bạn muốn, giá cả và thông số kỹ thuật. Alfresco đã tạo một bảng giải pháp thiết kế. Điều này sẽ cho phép bạn phác thảo ý tưởng của mình.

Nguồn: https://www.thebbqdepot.com/blog/outdoor-kitchen-checklist-choosing-appliances-for-your-outdoor-kitchen/

 

Đánh giá post