Đánh Giá Cảm Biến Khói Và Cháy Google Nest Protect

Google Nest Protect

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Nest Protect trong cả báo động khói phát hiện khí CO. Điều gì làm cho thiết bị này đáng để giới thiệu? Và những nhược điểm của việc sử dụng nó là gì? Hãy cùng thảo luận bài đánh giá Nest Protect dưới đây.

Đánh Giá Thiết Bị Báo Khói Thông Minh Google Nest Protect

Thiết bị của Nest Protect

Ưu điểm

 • Nest Protect không có màn hình kỹ thuật số và nút im lặng ít hơn rõ ràng.
 • Trực quan, Nest Protect là một sự bổ sung đẹp cho ngôi nhà của bạn. Mẫu lưới tràn ra khỏi nút trung tâm, tạo cho nó vẻ ngoài như của một bông hoa. Và vẻ ngoài sạch sẽ, trắng sáng sẽ hợp với hầu hết mọi phong cách thiết kế nội thất.
 • Nest Protect rất linh hoạt. Nó có thể sử dụng pin hoặc được nối trực tiếp vào nhà. Bạn chỉ cần chọn cách tiếp cận phù hợp nhất với bạn.
 • Khi có cảnh báo khói hoặc carbon monoxide, đèn đỏ sẽ nhấp nháy trên Google Nest Protect. Một giọng nói vang lên để xác nhận liệu là hút thuốc hay carbon monoxide được phát hiện, và mức độ nguy hiểm.
 • Cảm biến phân chia.
 • Nest Protect có cảm biến “Split-Spectrum”. Nó phát hiện đám cháy nhanh và đám cháy âm ỉ nhanh hơn bằng cách sử dụng cảm biến quang điện và đèn LED màu xanh lam song song. Loại cảm biến này được cho là giảm các báo động sai, phổ biến với các cảm biến ion hóa.

Nhược điểm

 • Vấn đề duy nhất của chúng tôi với thiết bị này là thiếu màn hình kỹ thuật số và nút im lặng.
 • Hầu hết các máy dò carbon monoxide truyền thống có màn hình kỹ thuật số để hiển thị mức độ carbon monoxide và đôi khi, là cả nhiệt độ. Với Nest, bạn phải sử dụng ứng dụng để có được thông tin đó. Chúng tôi muốn có sự lựa chọn giữa ứng dụng và chính thiết bị. Không phải lúc nào cũng thuận tiện để rút điện thoại của bạn để kiểm tra những thông tin này.
 • Chúng tôi cũng không chắc người dùng bình thường sẽ nhận ra rằng con dấu Nest Nest ở trung tâm cũng là nút im lặng. Máy dò khói hoặc carbon monoxide truyền thống thường có một nút có nhãn im lặng để bạn không bỏ qua nó.

Tính năng của Nest Protect

Tình năng của Google Nest Protect

Nest Protect có các tính năng độc đáo mà bạn có thể không tìm thấy trong các sản phẩm khác.

Chúng tôi đã rất ấn tượng với hệ thống cảnh báo bằng giọng nói của Nest, vượt xa những gì bạn tìm thấy trong một cảm biến truyền thống. Nhưng đó không phải là tất cả những gì mà Nest Protect cung cấp. Nó cũng còn có Nightly Promise và Pathlight.

Nightly Promise và Pathlight là hai tính năng lạ của Nest Protect nhưng rất hữu ích.

Nightly Promise

Khi bạn bật đèn vào ban đêm, Nest Protect phát sáng màu xanh lá cây chỉ trong giây lát để cho thấy máy dò của bạn đang hoạt động.

Nếu có ánh sáng màu vàng thay vì màu xanh lá cây, có điều gì đó bất thường. Khi bạn nhấn nút, bạn sẽ nhận được nhiều hướng dẫn chi tiết hơn về cách khắc phục sự cố.

Pathlight

Nightly Promise không phải là tính năng đêm duy nhất của Nest Protect. Ngoài ra còn có Pathlight .

Khi bạn đi bộ qua Nest Protect trong một căn phòng tối hoặc hành lang, máy dò của bạn sẽ phát ra một ánh sáng mềm mại để làm sáng lên theo bước chân của bạn. Sau mười giây, đèn sẽ tắt.

Pathlight là một tính năng đặc biệt tốt nếu bạn thức dậy rất nhiều vào giữa đêm. Không còn phải dò dẫm với những công tắc ánh sáng hoặc bạn thậm chí có thể dễ dàng hỏi Alexa bật SmartBulbs cho bạn.

Tự động hóa nhà và điều khiển di động trên Nest Protect

Hầu hết các chức năng của Nest được chuyển qua ứng dụng Nest.

Với Nest, bạn sẽ tự động hóa nhà nhưng hạn chế truy cập di động đáng kể.

Tự động hóa nhà

Bạn có thể kiểm soát Nest Protect thông qua ứng dụng Nest. Nếu bạn có hệ thống Nest Secure hoặc Nest Learning Thermostat, ứng dụng cũng sẽ trở thành trung tâm của bạn để kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của bạn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thử một số tích hợp cực kỳ tuyệt vời, chẳng hạn như:

 • Tích hợp Nest Protect báo động khói với đèn thông minh của bạn để chúng phát các màu khác nhau trong trường hợp khẩn cấp
 • Tích hợp Nest Protect báo động khói bằng máy ảnh của bạn để chúng quay lại một sự cố khói hoặc carbon monoxide

Bạn vẫn có thể liên kết máy dò Nest Protect của mình với phần còn lại của ngôi nhà thông qua các lệnh thoại Trợ lý Google. Nhưng nếu bạn hy vọng liên kết với Alexa, Homekit hoặc Samsung Smartthings Hub, điều này là không thể.

Kiểm soát di động

Điều khiển di động với Google Nest Protect

Bạn có quyền kiểm soát di động của cảm biến của mình bằng ứng dụng Nest. Nếu bạn cần tắt một báo động từ xa, thì thật dễ dàng.

Nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi cảm thấy như Nest Protect phụ thuộc quá nhiều vào ứng dụng. Vì vậy, nếu việc luôn phải tiếp cận điện thoại của bạn để kiểm tra nồng độ CO khiến bạn khó chịu, đây không phải là máy dò phù hợp cho bạn

Trải nghiệm khách hàng của Nest

Bạn có thể tiếp cận dịch vụ khách hàng của Nest để được trợ giúp với cài đặt hoặc xử lý sự cố.

Nest cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng cách trò chuyện trực tuyến, điện thoại, email và Twitter.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nest không quá xuất sắc. Theo phản hồi của khách hàng, sự cố sẽ được xử lý nhưng họ không quá cảm kích với cách làm việc của Nest.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy dò khói hoặc carbon monoxide thông minh, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho mình Nest Protect.

Nhìn chung, Nest Protect là một lựa chọn ấn tượng cho một máy dò khói.

Nó có một thiết kế đẹp và nhiều tính năng hữu ích, và tương thích với cả Google Trợ lý và các thiết bị mang nhãn hiệu Nest khác. Nhưng nếu bạn thích màn hình kỹ thuật số truyền thống hoặc nút im lặng, bạn sẽ mất thời gian để làm quen với thiết bị mới này.

Câu hỏi thường gặp với cảm biến báo cháy Google Nest Protect

Bao lâu thì tôi phải thay Nest Protect một lần?

Bạn nên thay Nest Protect sau mỗi 5 năm. Điều này khá ngắn, nếu xét rằng bạn chỉ phải thay đổi báo động khói sau mười năm. Về cơ bản, bạn sẽ phải thay thế máy dò này thường xuyên hơn gấp đôi so với một thiết bị tiêu chuẩn.

Nest Protect sử dụng loại pin nào?

Nest Protect cần 6 pin AA. Phiên bản có dây cũng yêu cầu ba pin AA để làm bản sao lưu.

Có phải Nest Protect có cảm biến độ ẩm?

Tất nhiên là có, nhưng bạn chỉ có thể đọc độ ẩm mà nó cảm nhận được nếu bạn có một bộ điều nhiệt của Nest. Bạn không thể đọc những thông tin này trên ứng dụng hỗ trợ Nest Protect.

Nguồn: reviews.org

Đánh giá post