Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Caso Có Tốt Không?

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về bếp từ kết hợp hút mùi, đó là vì chúng chỉ mới được phổ biến rộng rãi gần đây. Chúng còn được gọi là bếp có lỗ thông hơi. Các nhà sản xuất khác nhau thích các tên khác nhau cho thiết bị nhà bếp này. Bếp từ kết hợp hút mùi là một bếp cảm ứng có tính năng hút mùi để hút các hạt hơi nước, khói và dầu xuống tâm bề mặt bếp. Điều này có nghĩa là bếp từ của bạn không cần phải được ghép nối với một máy hút mùi riêng biệt.

Bếp từ kết hợp hút mùi chắc chắn đã ngày càng phổ biến trong vài năm qua và dường như tôi thấy ngày càng nhiều người đưa chúng vào các thiết kế nhà bếp của mình.

Bếp từ kết hợp hút mùi có tốt không

Bạn có nên mua bếp từ kết hợp máy hút mùi?

Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn một bếp từ kết hợp máy hút mùi. Chúng cung cấp một thiết lập đơn giản hơn, vì bạn không cần phải dành không gian cho máy hút mùi bếp riêng biệt. Điều này cũng có nghĩa là thiết kế nhà bếp của bạn sẽ có kiểu dáng đẹp hơn, và trong một số trường hợp, chúng sẽ khiến nhà bếp của bạn phong cách hơn. Tuy nhiên, cũng có một số thách thức và hạn chế đối với những bếp này.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm để giúp bạn lựa chọn bếp (bếp nấu)

Ưu điểm:

  • Thiết kế và cài đặt đơn giản
  • Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn (hai thiết bị trong một)
  • Có một yếu tố tuyệt vời nhất định đối với nó (tôi cố gắng giữ khách quan, nhưng chúng khá tuyệt)
  • Tự do đặt ở bất cứ đâu trong nhà bếp

Nhược điểm:

  • Chiếm một số không gian tủ bên dưới
  • Giá cả (có vẻ đắt, nhưng hãy cân nhắc bạn đang mua hai thiết bị trong một)

Tìm hiểu về bếp từ kết hợp hút mùi Caso

Bếp từ kết hợp hút mùi Caso

Bếp từ kết hợp hút mùi Caso có thiết kế đẹp mặt thanh lịch với mặt kính Schott Ceran cứng cáp. Kết hợp hai tính năng hút mùi và bếp nấu trong một sản phẩm, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời cho quý khách hàng.

Với bếp từ kết hợp hút mùi Caso, quý khách có thể thao tác cảm ứng thanh lịch trên màn hình LCD trực quan với thanh trượt giúp bạn có thể điều khiển thuận tiện từng bếp nấu trên toàn bề mặt và có thể nhanh chóng thiết lập một trong các mức công suất hoặc chức năng mong muốn ví dụ như mức công suất cho nước sôi hay để chiên rán.

Bếp từ kết hợp hút mùi Caso có thiết kế âm tủ, đen trang nhã, lịch sự, liền mạch mạch với thiết kế của tủ bếp và các vật dụng khác trong gian bếp. Giúp bạn có thể nấu ăn nhanh chóng và trực tiếp tương tự khi nấu ăn trên bếp gas. Bếp được trang bị 9 mức công suất, linh hoạt để chọn lựa. Nhiệt lượng chỉ sinh ra xung quanh phần đáy dụng cụ nấu nướng, làm nóng trực tiếp dụng cụ nấu nướng. Tính năng này giúp cho việc nấu ăn trở nên an toàn và sạch sẽ, bên cạnh đó cũng giúp tiết kiệm được thời gian và năng lượng.

Hẹn giờ nấu, tự động ngắt an toàn và nhiều chức năng khác cũng vô cùng tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ kết hợp hút mùi Caso được trang bị bề mặt kính Schott Ceran có khả năng chống va đập cực tốt và đặc biệt rất dễ dàng để lau chùi, vệ sinh sau khi nấu nướng.

Không khí được nén bằng Công nghệ hút Air Jet và các tạp chất sẽ được thải ra ngoài và tích trong một hộp đựng có thể dễ dàng làm sạch. Công nghệ mang tính cách mạng này giúp loại bọ tới 95% tạp chất và dầu trực tiếp khỏi không khí. Bạn sẽ không cần phải lo lắng, mua bổ sung các thiết bị loại bỏ tạp chất nữa. Công nghệ tách AIR JET đạt được mức loại bỏ chất bẩn A theo tiêu chuẩn DIN.

Toàn bộ hệ thống JET AIR được lắp đặt trong một ngăn sâu bên dưới bếp để tiết kiệm không gian. So với các hệ thống khí thải khác, không cần phải đi đường ống dẫn qua các tủ khác. Khoảng 1/3 diện tích tủ là đủ để tích hợp hệ thống JET AIR. Hơi nấu từ tất cả các bếp xung quanh sẽ được hút sạch một cách lý tưởng thông qua một cửa thông gió hình tròn bền bỉ nhiều năm mà không bị mất sức hút. Hệ thống JET AIR là hệ thống tuần hoàn không khí tiết kiệm hông gian, đặc biệt là trong những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Các phòng không cần phải được thông gió sau khi nấu ăn, vì một phần lớn hơi nước và 98% không khí đã được làm sạch với công nghệ này.

bếp từ kết hợp hút mùi Caso

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi mua bếp từ kết hợp hút mùi

Các chức năng

Vì bếp từ kết hợp hút mùi tương đối mới và chúng có bộ lọc hút mùi chiếm không gian ở giữa bếp nên các chức năng và tính năng của chúng có thể hơi cơ bản. Các chức năng khác như kết hợp hai vùng nấu để tạo thành một vùng lớn để nấu nướng bằng vỉ nướng có thể không khả dụng hoặc bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn để có được những chức năng này mà nếu không sẽ có ở bếp từ tiêu chuẩn giá rẻ.

Một tính năng bạn nên luôn chắc chắn rằng bếp từ kết hợp hút mùi của bạn có là tùy chọn tốc độ điều chỉnh. Điều này giúp mọi thứ nóng lên rất nhanh và có thể là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời.

Công suất hút mùi

Chỉ vì nó trông giống bếp nấu ăn, đừng quên nó cũng là máy hút mùi bếp của bạn. Đảm bảo rằng công suất hút mùi đủ cho diện tích của căn phòng bạn có. Một số mô hình và thương hiệu có công suất hút mùi cao hơn những dòng khác, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra và so sánh chúng cho nhu cầu của mình. Tốc độ hút mùi sẽ được đo bằng mét khối một giờ (m³ / giờ).

Độ ồn (dB)

Một lần nữa, bạn hãy nhớ rằng bếp từ kết hợp máy hút mùi nó không chỉ là một bếp nấu ăn thông thường. Thứ này sẽ ồn ào đến mức nào khi bạn phải xoay nó lên hết cỡ để loại bỏ mùi khét khủng khiếp mà bạn đã tạo ra khi nấu ăn? Kiểm tra decibel (dB) để đảm bảo nó không quá ồn, đặc biệt nếu bạn có phòng khách kết hợp trong nhà bếp không gian mở.

Các phụ kiện đi kèm

Điều này rất quan trọng, nó thường bị lãng quên hoặc đơn giản là mọi người không biết. Nếu bạn mua một bếp từ kết hợp hút mùi, nó sẽ cần một bộ hệ thống hút mùi. Bếp từ kết hợp hút mùi có thể hoạt động hút xả hoặc tuần hoàn. Luôn kiểm tra xem bộ phụ kiện bạn cần có được bao gồm trong giá hay không, vì hầu hết sẽ không có và bạn sẽ cần phải lấy nguồn này riêng, thường là trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng không phải là những thứ rẻ nhất vì vậy hãy nhớ tính vào ngân sách của bạn.

Nếu bạn không thích kiểu dáng của máy hút mùi nhà bếp nhưng vẫn muốn tích hợp hút mùi trong nhà bếp của mình, thì bếp từ có tích hợp máy hút mùi có thể là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Từ thiết kế sang trọng đến dễ dàng làm sạch, độ ồn thấp và yên tĩnh đến bề mặt nấu ăn rộng rãi, lợi ích của những chiếc bếp này là vô tận. Câu hỏi tiếp theo là bạn sẽ chọn cái nào?

Đánh giá post