Trang Bị Bộ Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Căn Bếp Của Bạn

Thiết kế bộ dụng cụ nấu ăn

Bộ dụng cụ nấu ăn Le Creuset thật lý tưởng, nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng một bộ sưu tập dụng cụ nấu ăn ấn tượng tại nhà cho bạn và gia đình. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng mua một bộ đầy đủ hoặc bạn muốn tùy chỉnh bộ sưu tập dụng cụ nấu ăn của mình để phù hợp với nhu cầu nấu nướng cá nhân của mình, bạn sẽ phải làm gì? Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các phần dụng cụ nấu nướng cần thiết để giúp bạn bắt đầu xây dựng bộ sưu tập dụng cụ nấu ăn của riêng mình mình. Có nhiều loại vật liệu và kích cỡ khác nhau để lựa chọn, một khi bạn có những dụng cụ cơ bản này trong nhà bếp, bạn có thể giải quyết bất kỳ công việc hoặc công thức nấu ăn nào.

Gợi ý thiết kế bộ dụng cụ nấu ăn cho nhà bếp của bạn

Nồi gang

Lò nướng Hà Lan

Nồi gang Le Creuset là một công cụ không thể thiếu trong nhà bếp và thường là dụng cụ nấu nướng đầu tiên của nhiều người. Được làm thủ công chuyên nghiệp từ gang tráng men với nàu sắc của bảy sắc cầu vồng, tính linh hoạt hàng ngày của nồi gang khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi thứ từ nấu chậm đến quay, nướng, chiên và còn nhiều hơn thế nữa. Điều này làm cho nồi gang trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho cả đầu bếp và đầu bếp tại gia. Phần khó nhất sẽ là chọn kích thước, hình dạng và màu sắc, nhưng chúng tôi có rất nhiều mẹo để giúp bạn tìm được loại hoàn hảo cho phong cách nấu ăn của mình.

Chảo và chảo rán

Chảo và chảo rán

Chảo hoặc chảo rán rất cần thiết cho các món nướng, áp chảo, xào và các tác vụ khác nữa. Mỗi nhà bếp nên có ít nhất một chiếc, và tốt nhất là hai chiếc ở các kích cỡ khác nhau cho mọi công việc nhà bếp. Chảo và chảo rán Le Creuset được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn Chảo gang tráng men Signature, Chảo chống dính PRO hoặc Chảo thép không gỉ được tráng men của chúng tôi. Vậy bạn cần loại kích thước nào? Nó phụ thuộc vào những gì bạn thích nấu và số lượng người bạn đang cần phục vụ. Hãy bắt đầu với chảo 10 inch, đây là kích thước đa dụng lý tưởng, sau đó thêm vào chảo có kích thước nhỏ hơn (như 8 inch) hoặc lớn hơn (như 12 inch) để phù hợp với nhu cầu nấu nướng của bạn.

Nồi hầm

Nồi hầm

Từ món súp đến món kho, nấu mì và thậm chí nấu hải sản, nồi hầm là một dụng cụ nấu ăn nhất thiết bạn phải có trong căn bếp của mình. Các cạnh thẳng cao và sức chứa lớn cung cấp nhiều không gian. Chúng được tạo nên từ nhiều loại vật liệu để thực hiện bất kỳ công thức nào. Men Le Creuset trên Thép mang lại hiệu suất làm nóng nhanh nhất để nhanh chóng đun sôi các chất lỏng. Hoặc nếu bạn thích  chống dính, hãy thử Nồi hầm chống dính PRO cường lực hoặc Nồi hầm bằng thép không gỉ của chúng tôi với Colander Strainer để thoát nước dễ dàng cho món mì ống và rau hấp. Đối với việc chọn kích thước như thế nào, một nồi hầm 8-9 lít là một kích thước đa năng tốt để bắt đầu công việc nấu nướng của bạn.

Xoong với tay cầm

Xoong với tay cầm

Một chiếc xoong với tay cầm là một thiết bị nhà bếp tuyệt vời bạn nên có. Như tên gọi của nó, nó hoàn hảo cho bạn để làm nước sốt nhưng cũng tuyệt vời để nấu các món ăn phụ, ngũ cốc, luộc chín, ninh nhừ và hâm nóng. Cho dù bạn chọn Xoong với tay cầm gang tráng men, Xoong với tay cầm chống dính cường lực PRO hay Xoong với tay cầm thép không gỉ, thì kích thước lý tưởng để bắt đầu là khoảng 2-3 lít. Một tùy chọn tương tự khác trong danh mục này là Saucier, kết hợp các tính năng tốt nhất của Xoong với tay cầm với các cạnh dốc và đáy tròn để giúp việc khuấy và đánh trứng trở nên dễ dàng hơn.

Chảo nướng, chảo xào và chảo quay

Chảo nướng, chảo xào và chảo quay

Với ít nhất một chảo từ mỗi loại trên, bạn sẽ được trang bị tốt để xử lý mọi thứ trong nhà bếp. Và khi bạn đã nắm được kiến ​​thức cơ bản về chúng, đã đến lúc thêm vào nhà bếp của mình một số dụng cụ nấu ăn thú vị khác. Một trong những dụng cụ phổ biến nhất của chúng tôi là chảo quay, đế rộng và nắp hình vòm rất lý tưởng để om, nấu chậm và rang. Nếu bạn thích nướng, chảo nướng Le Creuset mang đến hương vị thơm ngon của món nướng trong nhà. Hoặc hãy thử một vật gì đó như Chảo xào chống dính để có những bữa ăn nhanh chóng và lành mạnh.

Nguồn: lecreuset.com

Đánh giá post