Tủ Lạnh Bosch Tốt Nhất 2022

Trong nhiều năm trước đây, Bosch chỉ cung cấp tủ lạnh lắp sẵn và thuê bên thứ ba sản xuất. Nhưng gần đây, công ty đã đặt ưu tiên hàng đầu khi cho ra mắt tủ lạnh mang thương hiệu Bosch. Bosch từ lâu đã được biết đến với việc tạo ra một số thiết bị tốt nhất trên thế giới. Với việc phát hành dòng sản phẩm tủ lạnh này, Bosch rõ ràng đã nâng tầm về những gì chúng ta mong đợi từ một thiết bị nhà bếp hiện đại.

Dòng sản phẩm tủ lạnh Bosch mới đã nhanh chóng đạt được vị thế trong bảng xếp hạng các thương hiệu tủ lạnh tốt nhất và đã giữ vững vị trí đó trong vài năm qua.

Gần đây hơn, Bosch đã thêm model tủ lạnh máy nén đơn vào dòng sản phẩm làm lạnh của mình. Các mô hình này được thiết kế đặc biệt để thay thế (tức là vừa khít với các tủ hiện có xung quanh) các đơn vị kế thừa do các thương hiệu khác sản xuất. Bài viết dưới đây về Tủ lạnh Bosch tốt nhất 2022 sẽ đưa thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này nhé!

1. Tại sao nên mua tủ lạnh Bosch

Các model tủ lạnh gần như không có thay đổi gì về thiết kế trong nhiều năm qua ngoài màn hình cảm ứng hoặc màn hình kính cho phép bạn nhìn thấy sữa và trứng của mình. Trong khi các nhà máy của Bosch sản xuất máy rửa bát, máy rửa bát và lò nướng, thì công ty đã thuê bên thứ ba sản xuất tủ lạnh và Bosch không bao giờ dự định tủ lạnh của mình trở thành thiết bị được săn đón.

Tất cả những điều đó đã thay đổi với tủ lạnh cửa trên kiểu Pháp có độ sâu ngược, tạo nên một sự đột phá công nghệ cao cấp nhất. Dưới đây là tóm tắt những lợi ích mà tủ lạnh Bosch mới nhất mang lại:

Thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu hơn trong tủ lạnh Bosch

Bạn đã bao giờ có những quả dâu tây trông vẫn tươi ngon như vừa hái sau vài ngày?

Nhiệt độ thay đổi chính là kẻ thù của thực phẩm tươi sống. Nó càng thay đổi, càng nhiều vi khuẩn sẽ phát triển. Trong một tủ lạnh thông thường, nhiệt độ có thể dao động từ -17 độ C đến -13 độ C, điều này không lý tưởng để bảo quản thực phẩm tươi sống.

tủ lạnh bosch

Bạn đã bao giờ gặp phải một tủ lạnh tiêu chuẩn không thực sự tự làm mát? Hay một van nhỏ đóng mở để hút không khí từ ngăn đá xuống và hạ nhiệt độ của ngăn mát xuống. Nếu bạn đã từng có những món đồ bị đóng băng trong tủ lạnh, thì đó chính là lý do tại sao hệ thống làm mát máy nén đơn dùng chung này dẫn đến kết quả dưới mức tối ưu ở cả ngăn đông và ngăn mát.

Nhiệt độ chỉ là một yếu tố của việc giữ thực phẩm tươi. Độ ẩm cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Trong ngăn mát tủ lạnh, môi trường lý tưởng chính là độ ẩm cao hơn, điều đó giúp giữ độ ẩm cho các loại thực phẩm tươi sống. Ngược lại, trong tủ đông, ngăn tủ đông lại chủ yếu là không khí khô và bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Thay vì tập trung vào những việc quảng cáo phù du thì Bosch đã cải tiến với hệ thống bảo quản thực phẩm mới nhất của mình, giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn đến ba lần so với tủ lạnh tiêu chuẩn và giúp thực phẩm giữ được kết cấu, hương vị và chất dinh dưỡng. Đây là loại công nghệ tương tự được tìm thấy trong tủ lạnh được tích hợp sẵn tính năng Sub-Zero có giá cao gấp hai đến ba lần.

Ví dụ, Bosch đã thiết kế nhiều khu vực khác nhau của tủ lạnh để chứa các loại thực phẩm khác nhau và giúp chúng giữ được độ ẩm và độ tươi ngon. Hệ thống FarmFresh gồm 4 phần của Bosch, được thiết kế từ dưới lên cũng giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn bao giờ hết, giúp bạn hạn chế lãng phí thực phẩm và ít phải đến cửa hàng tạp hóa hơn.

Bảo quản thực phẩm tốt hơn với máy nén kép và thiết bị bay hơi kép

Với dòng sản phẩm tủ lạnh mới, Bosch đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để bảo quản thực phẩm. Nhờ cấu hình máy nén kép và dàn bay hơi kép, tủ lạnh Bosch cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong tủ lạnh và ngăn đá một cách độc lập. Kết quả đem đến một môi trường lý tưởng để giữ cho thực phẩm tươi hơn, lâu hơn.

Bosch là nhà sản xuất duy nhất cung cấp máy nén kép và thiết bị bay hơi kép trong tủ lạnh đặt riêng, một tính năng thường chỉ có ở các mẫu lắp sẵn cao cấp, chẳng hạn như tủ lạnh Sub Zero.

Điều này giúp tăng độ tươi lâu hơn cho thực phẩm, cho dù được bảo quản trong ngăn đá hay tủ lạnh.

Siêu mát (Supercool) và siêu đông (superfreeze)

Bạn đang tìm cách làm lạnh một lượng lớn thức ăn hoặc nhanh chóng làm lạnh một số đồ uống ngay trước bữa tiệc? Bạn chỉ cần bật cài đặt SuperCool, cài đặt này tạm thời đặt nhiệt độ tủ lạnh thành khoảng 1 độ C trước khi trở lại bình thường sau hai giờ.

Trong khi đó, ngăn đá có Chức năng SuperFreeze riêng. Nó làm giảm nhiệt độ của tủ đông xuống -22 độ C trong sáu giờ trước khi trở lại nhiệt độ tiêu chuẩn. Điều này rất phù hợp để làm đông lạnh thực phẩm một cách nhanh chóng hoặc để đưa các mặt hàng về mức độ đông lạnh thích hợp của chúng sau khi mua về từ cửa hàng tạp hóa.

Công nghệ làm lạnh đa chiều: Tạo cơ chế làm lạnh không chỉ là làm mát

Trong tủ lạnh tiêu chuẩn, nó sẽ có một mức dao động nhiệt độ nhất định vì thiết bị giữ nhiệt độ trong phạm vi chấp nhận được. Đối với tủ lạnh trung bình, ngay cả các mẫu cao cấp, độ lệch đó dao động từ -15 đến -13 độ C. Điều này có nghĩa là nếu tủ lạnh của bạn được đặt ở 5 độ C, nó thực sự có thể hoạt động ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0.5 độ C đến 8 độ C.

Với công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Bosch, bạn có thể tin tưởng vào độ lệch nhiệt độ từ -17 độ C trở xuống. Đó là nhờ máy nén kép và hệ thống quản lý nhiệt độ được thiết kế cực kỳ tốt.

Độ lệch giảm này là cực kỳ có giá trị vì nó giúp đảm bảo bảo vệ khỏi vi khuẩn phát triển ở nhiệt độ cao hơn hoặc tủ đông ở nhiệt độ thấp hơn.

tủ lạnh bosch

Tùy chọn lưu trữ độc đáo giúp dễ dàng phù hợp mọi không gian

Thiết kế bên trong của tủ lạnh âm tường Bosch rất tinh tế với vách sau bằng thép không gỉ, đèn LED rực rỡ và kệ cao cấp. Tất cả những điều này được kết hợp bởi các nút điều khiển sang trọng, bao gồm màn hình cảm ứng nhiệt cho phép điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong các khu vực cụ thể của tủ lạnh.

Bạn sẽ nhận thấy sự phù hợp, hình thức và hoàn thiện cao cấp tổng thể của một chiếc Bosch khi nhìn thấy nó. Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi cách các đường viền của tủ và mặt bàn ăn khớp với tủ lạnh này và dẫn đến một cái nhìn cao cấp, tích hợp.

 • FlexBar (thanh linh hoạt) có thể điều chỉnh

FlexBar có thể điều chỉnh cung cấp cho bạn tùy chọn lưu trữ kiểu gác lửng ở phía trên cùng của tủ lạnh để lưu trữ các mặt hàng như gia vị thường chiếm một phần lớn không gian trong tủ lạnh của bạn.

 • Giá đỡ bằng nửa chiều rộng dễ dàng điều chỉnh

Các kệ nửa chiều rộng trong tủ lạnh Bosch để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cấu hình tủ lạnh của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ví dụ, các gia đình có trẻ nhỏ có thể có sẵn hai hoặc ba gallon sữa bất kỳ lúc nào. Sử dụng kệ nửa chiều rộng theo cách sắp xếp tùy chỉnh có thể cung cấp cho bạn chính xác không gian cần thiết cho các yêu cầu lưu trữ của mình.

Nhiều tùy chọn thiết kế để phù hợp với mọi phong cách nhà bếp

Không có bất kỳ nhà bếp nào giống nhau, do đó các loại tủ lạnh hiện đại có kiểu cửa và kiểu dáng khác nhau. Đây chính là lý do tại sao Bosch có nhiều phong cách thiết kế độc đáo để bạn có thể lựa chọn.

Tủ lạnh với độ sâu 91.5 cm của Bosch Seri 800 là dấu hiệu nổi bật của kỹ thuật Đức. Chúng đi kèm với máy nén đôi, có lớp hoàn thiện chống nhòe trang nhã và cao 183 cm

Gần đây nhất, công ty đã phát hành tủ lạnh Bosch Seri 500 nhằm vào những người cần thay thế cho chiếc tủ lạnh bị hỏng. Chiều cao khoảng 178 cm được thiết kế để phù hợp với kích thước cắt của các bếp cũ.

Đối với tủ lạnh Bosch dùng cho căn hộ chung cư, bạn sẽ thấy sự vừa vặn và hoàn thiện của các đơn vị rộng khoảng 61 cm là rất hấp dẫn. Với chiều cao 201 cm, những tủ lạnh này dành cho những cư dân ở chung cư đô thị.

Bosch sản xuất tủ lạnh tích hợp cao khoảng 213 cm rộng 61 cm, 72 cm và 91 cm để phù hợp với căn bếp của bạn, các model này có mặt trước bằng thép không gỉ.

Cửa tủ lạnh mở? Không có vấn đề gì với Bosch HomeConnect Wifi

Không có tủ lạnh hiện đại nào hoàn thiện nếu không có kết nối không dây và các tính năng nhà thông minh. Tất cả các tủ lạnh Bosch mới đều có HomeConnect, cho phép thực hiện chức năng được điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh của bạn cũng như chuẩn đoán để giúp bạn biết chính xác những gì đang diễn ra bên trong tủ lạnh của mình tại bất kỳ thời điểm nào. Đó là một cách tuyệt vời để bạn yên tâm và thực hiện các thay đổi đối với cài đặt tủ lạnh và tủ đông khi đang di chuyển.

tủ lạnh bosch

Các tiện ích khác

Dưới đây là một số nâng cấp về thiết kế thân thiện với người dùng nhất mà Bosch đã thực hiện trên tủ lạnh:

 • Máy lọc nước ẩn

Được đặt gọn gàng vào bức tường phía trước bên trái của tủ lạnh, máy lọc nước và đá sẽ kích hoạt chỉ bằng một cú chạm nhẹ. Các thiết bị lọc nước bên ngoài có thể làm hỏng vẻ ngoài bóng bẩy của cửa thép không gỉ, vì vậy Bosch đã lắp đặt các thiết bị này bên trong cửa để giữ cho chúng không bị vướng vào.

Bộ lọc Bosch UltraClarityPro có tuổi thọ khoảng 700 gallon lọc, hoặc trung bình khoảng 6 tháng. Trong khi đó, máy làm đá tạo ra đá hình kim tự tháp / kim cương có chất lượng cao nhất mà có thể các bạn từng thấy trong tủ lạnh.

Cũng cần lưu ý rằng máy làm đá là lý do số một để gọi dịch vụ cho bất kỳ nhà sản xuất tủ lạnh nào vì chúng liên quan đến các bộ phận chuyển động cơ học hay có xu hướng bị kẹt, hoặc hỏng. Nhưng Bosch đã cho thấy các cuộc gọi dịch vụ phàn nàn giảm đáng kể trong hai năm kể từ khi nâng cấp máy làm đá, cho thấy rằng họ đã tạo ra một thiết kế ít gặp sự cố hơn các thương hiệu khác.

 • Thép không gỉ chống bám vân tay

Bosch sử dụng thép không gỉ có khả năng chống bám dấu vân tay cao, điều quan trọng nếu bạn muốn giữ cho tủ lạnh của mình luôn sáng bóng sạch sẽ mà không giống như một thiết bị thu thập dấu vân tay trong vòng vài ngày sau khi lắp đặt nó trong nhà bếp của bạn — đặc biệt nếu bạn có trẻ nhỏ.

Trong khi thép không gỉ đen đã trở thành một lựa chọn thẩm mỹ phổ biến cho các thiết bị, một số thương hiệu chỉ cần pha màu thép không gỉ tiêu chuẩn để đạt được màu đen. Bề ngoài có vẻ đẹp nhưng những vật liệu này nổi tiếng là dễ gây xước – để lại những đường xước màu bạc sáng, nhanh chóng làm cho thiết bị mới tinh, đắt tiền của bạn trông cũ kỹ và bẩn thỉu.

Bosch đã thay đổi bằng một phương pháp phun sơn vào toàn bộ kim loại, đảm bảo lớp sơn hoàn thiện cực kỳ bền và không bị mài mòn ở vết xước hoặc vết xước đầu tiên.

2. Các dòng sản phẩm tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp có kích thước khoảng 91.5 cm

Các tủ lạnh Bosch này cao khoảng 183 cm với chiều sâu hộp là khoảng 61 cm (không có cửa và tay cầm). Tất cả các tủ lạnh trong dòng sản phẩm đều có chung các tính năng bên trong. Máy nén kép và cài đặt VitaFreshPro được thiết kế để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

 • Model 4 cửa: B36CL80SNS với Seri 800 tay cầm hoặc B36CL80ENS với thiết kế không tay cầm có ngăn kéo mát mẻ hơn giúp bạn dễ dàng sử dụng.
 • Tủ lạnh cửa Pháp: B36CT80SNS có lớp hoàn thiện Seri 800 thông thường và có thép không gỉ hoặc thép không gỉ đen
 • Phong cách chuyên nghiệp: B36CT81SNS đi kèm với tay cầm chuyên nghiệp của Thermador, nó được thiết kế để bổ sung cho một loạt sản phẩm chuyên nghiệp với mức giá phải chăng

Tủ lạnh Seri 500 đặt chân

Sau khi phát hành thành công Dòng sản phẩm Seri 800, máy nén kép, tủ lạnh cao 183 cm, Bosch đã giải quyết nhu cầu của thị trường thay thế cao cấp bằng các mẫu tủ lạnh Seri 500. Tủ lạnh Seri 500 của Bosch có thiết kế máy nén đơn truyền thống và có giá với 178 cm chiều cao để phù hợp với hầu hết các không gian thay thế cũ. Đương nhiên, những tủ lạnh này có mức giá phải chăng và dựa trên các chương trình khuyến mãi theo mùa.

Tủ lạnh Cửa Pháp: B36CD50SNS có các tùy chọn thép không gỉ và thép không gỉ màu đen.

Tủ lạnh tích hợp dòng Benchmark của Bosch

Đây là những sản phẩm lắp sẵn, có thể lắp phẳng và cao 213 cm. Tủ lạnh Bosch Benchmark bắt chước những người anh em họ Thermador của chúng nhưng đi kèm với một bộ tay cầm phù hợp với phần còn lại của bộ thiết bị Bosch.

 • Cửa kiểu Pháp: B36BT930NS tích hợp rộng 91.5 cm và đi kèm với lớp hoàn thiện sẵn sàng bằng thép không gỉ hoặc bảng điều khiển để phù hợp với tủ của bạn
 • Tủ đông đáy: Mẫu tủ đông có đáy 76 cm
 • Model B30IR900SP 76 cm để phù hợp với người bạn đồng hành cùng tủ đông 46 cm B18IF900SP để vừa với khe hở 122 cm.

3. Review một số sản phẩm tủ lạnh Bosch tốt nhất 2022

Tủ lạnh Bosch GIN81ACF0 Serie 6 âm tủ 212L

tủ lạnh bosch

 • NoFrost – Không cần rã đông tủ lạnh:

Hệ thống NoFrost thông minh được trang bị trên tủ lạnh Bosch GIN81ACF0 giúp thiết bị này sẽ không bị đóng tuyết trong suốt quá trình sử dụng.

Sự lưu thông đều của luồng không khí lạnh khô bên trong ngăn đá giúp ngăn ngừa sự hình thành tuyết. Vì vậy, tuyết sẽ không đọng lại trên thành sau hoặc ngăn của tủ đông. Do đó, tính năng NoFrost mang đến sự tiện lợi tối đa vì chúng ta sẽ không bao giờ phải xả đá tủ đông nữa.

 • SuperFreezing: Bảo vệ thực phẩm đông lạnh hiệu quả

Tính năng SuperFreezing nên được kích hoạt trước khi bảo quản những thực phẩm mới. Sau khi được kích hoạt, nhiệt độ được hạ xuống -32 độ C trong thời gian ngắn để thực phẩm mới được cấp đông nhanh chóng và không làm rã đông thực phẩm đã đông lạnh hiện có trong tủ.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cần thiết, thì tủ lạnh sẽ tự động chuyển sang hoạt động bình thường mà không cần phải điều chỉnh.

 • BigBox: Tất cả thực phẩm mới có thể được lưu trữ tại đây

Trong ngăn đựng thực phẩm với tổng chiều cao 26 cm của tủ lạnh, ngay cả những thực phẩm đông lạnh cồng kềnh cũng có thể được bảo quản một cách tối ưu.

 • VarioZone: Linh hoạt hơn bao giờ hết

Tủ lạnh với tính năng VarioZone là giải pháp để lưu trữ tối ưu ngay cả những thực phẩm đông lạnh cồng kềnh. Các ngăn đựng và kệ riêng lẻ có thể được phân bổ linh hoạt trong tủ đông mang lại đủ không gian cho mọi loại thực phẩm.

 • FreshSense: môi trường bảo quản lý tưởng

Nhờ môi trường bảo quản lý tưởng này mà thực phẩm sẽ giữ được độ tươi hoàn hảo. Các cảm biến FreshSense liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, và tủ lạnh để đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ ở mức hoàn hảo nhất.

Tủ lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 âm tủ 319L

tủ lạnh bosch

 • Ngăn VitaFresh giúp trái cây và rau quả tươi lâu hơn

Ngăn VitaFresh giúp tạo ra một môi trường lý tưởng để lưu trữ tất cả các loại thực phẩm tươi sống nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Các cài đặt trong ngăn có thể được điều chỉnh để trái cây và rau củ tươi lâu hơn tránh được vấn đề lãng phí thực phẩm.

 • Đèn LED chiếu sáng thức ăn

Thiết kế đèn LED tiết kiệm năng lượng có độ bền cao sẽ chiếu sáng toàn bộ phía bên trong tủ lạnh. Vị trí của đèn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng ngay cả khi được tủ được xếp đầy.

 • Không gian rộng rãi giữ cho mọi thứ luôn tươi mới

Với thiết bị này, bạn có thể lưu trữ trái cây và rau quả dễ dàng hơn bao giờ hết. Multi Box XXL cung cấp nhiều không gian để lưu trữ và giữ mọi thứ luôn tươi ngon. Thiết kế này mở rộng lựa chọn lưu trữ mỗi khi bạn có nhu cầu tổ chức những bữa tiệc lớn.

 • Tìm kiếm thực phẩm một cách dễ dàng

Với một tủ lạnh chứa đầy đồ, không dễ dàng để có thể tìm được thực phẩm mong muốn. Đó là lý do tại sao Bosch trang bị cho thiết bị này thêm kệ EasyAccess. Chỉ cần kéo kệ kính chống vỡ ra và quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm thực phẩm mong muốn.

 • Cung cấp không gian rộng lớn với VarioShelf

Kệ VarioShelf được làm bằng kính an toàn có thể dễ dàng điều chỉnh đảm bảo việc xếp dỡ thực phẩm thuận tiện và tiện lợi. Thiết kế này lý tưởng cho các vật dụng lớn hơn như chai lọ hoặc bát cao, giúp hoàn toàn linh hoạt khi cần thêm không gian. Kệ kính còn có thể xếp dễ dàng xuống dưới một cách tiện lợi.

 • Tủ lạnh biết cách giữ mát

Trước khi đi mua sắm, hãy kích hoạt chức năng SuperCooling để giảm nhiệt độ trong tủ lạnh trong thời gian ngắn nhằm giữ cho thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ được hạ xuống chỉ bằng một lần nhấn nút (ít nhất là 2 ° C). Để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, chức năng này sẽ tự động chuyển trở lại sau khoảng 6 giờ.

 • Môi trường bảo quản lý tưởng với FreshSense

Nhờ môi trường bảo quản tối ưu, thực phẩm sẽ giữ được độ đặc hoàn hảo. Nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để thực phẩm tươi và thơm hơn. Các cảm biến FreshSense sẽ liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, tủ lạnh để đảm bảo nhiệt độ của tủ luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.

 • Xử lý thuận tiện, tổng quan hoàn hảo

Hộp chứa của thiết bị này có thể được lấy ra và cất lại một cách dễ dàng trên thiết kế trượt. Hộp chứa cũng mang đến góc nhìn trực quan để có thể quan sát thực phẩm của mình.

Tủ lạnh Bosch Side By Side KAG93AIEP Serie 6 – 560 Lít

tủ lạnh bosch

 • Vùng lưu trữ linh hoạt với VarioZone

Bạn có thể tháo tất cả các kệ kính an toàn trong khu vực tủ đông một cách dễ dàng để tạo thêm không gian – nhờ đó có thể lưu trữ một chiếc bánh ngọt to nhiều tầng, hoặc hẳn một con gà hoặc con vịt trọng lượng lớn vào trong tủ. Thực phẩm lớn như bánh pizza cỡ lớn có thể được xếp chồng lên bề mặt kính mà không phải lo lắng gì.

 • Không cần giã đông với SuperFreezing

Tính năng SuperFreezing này giúp bảo vệ đồ ăn đông không cần phải giã đông. Khi cho thực phẩm vào ngăn đông, thực phẩm sẽ nhanh chóng được làm đông. Thiết bị sẽ tự động trở về nhiệt độ ban đầu khi đặt được nhiệt độ thích hợp giúp tiết kiệm năng lượng.

 • Hệ thống làm lạnh nhanh giúp bảo quản thực phẩm tối ưu với SuperCool

Trước khi mua sắm, hãy kích hoạt chức năng SuperCool để giảm nhiệt độ trong tủ lạnh trong thời gian ngắn nhằm giữ cho thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ được hạ xuống chỉ bằng một lần nhấn nút (ít nhất là 2 ° C). Để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, chức năng này sẽ tự động chuyển trở lại sau khoảng thời gian 6 tiếng.

 • Kích thước XXL: Không gian lưu trữ siêu lớn

Cùng sự đột phá về thiết kế mới từ Bosch. Không gian lưu trữ đồ của thiết bị này được tăng lên đáng kể giúp quá trình lưu trữ tiện lợi hơn.

 • Không khí đa chiều với MultiAirFlow

Được trang bị tính năng MultiAirFlow – hệ thống khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh được phân phối đều trên các tầng, khay của ngăn lạnh và ngăn đông qua đó làm giảm sự chêch lệch thay đổi nhiệt độ giữa các vùng. Việc này giúp giảm thời gian làm lạnh, thực phẩm sẽ được lưu trữ và bảo quản lâu hơn.

 • Chống đóng tuyết với No Frost

Với công nghệ No Frost: hơi nước trong không khí bên trong tủ lạnh sẽ được ngưng tụ lại trong một thời gian ngắn và bị bay hơi mà không đọng trên thực phẩm hay thành trên của tủ. Việc này giúp tủ chống đóng tuyết như vậy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm lưu trữ trong tủ.

 • Khay chứa lớn với MultiBox Drawer

Tủ Lạnh Bosch này với khay chứa lớn Multibox Drawer phù hợp để lưu trữ rau củ, trái cây cùng với những thực phẩm có kích thước lớn.

 • Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại với LED light

Thiết bị này được trang bị với hệ thống đèn led chiếu sáng mang lại độ rọi và cường độ chiếu sáng tốt phù hợp những loại bóng chiếu sáng thông thường. Ngoài ra đèn led sẽ có độ bền lâu hơn theo thời gian sử dụng của tủ.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng và có giá tham khảo tại hệ thống showroom Minh House là 119.000.000 VNĐ.

Từ các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt cho đến công suất làm lạnh ấn tượng và đáng tin cậy, bạn sẽ dễ dàng nhận ra tủ lạnh Bosch và các tủ lạnh thông thường khác. Thương hiệu Bosch đã sản xuất máy rửa bát tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm nấu nướng của hãng này, bao gồm bếp từ và lò nướng âm tường, cũng được đánh giá rất cao. Và với bản cập nhật gần đây nhất cho dòng sản phẩm tủ lạnh của mình, Bosch mang đến cho bạn nhiều lý do hơn nữa để chọn trọn bộ thiết bị nhà bếp của mình. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh House trên toàn quốc để được nhân viên bán hàng tư vấn và trải nghiệm sản phẩm này.

Nguồn: https://www.designerappliances.com/blog/bosch-refrigerator-review/#whyshouldibuyaboschrefrigerator

https://minhhouseware.com.vn/danh-muc/tu-lanh-bosch

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)