Đánh Giá Tủ Lạnh Miele 2022

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tủ lạnh Miele cho nhà bếp của mình, bạn có một số lựa chọn đáng để xem xét. Tùy thuộc vào sở thích của bạn và không gian có sẵn trong gia đình, bạn có thể lựa chọn tủ lạnh với ngăn đá ở dưới hoặc tủ lạnh Miele cửa kiểu Pháp cổ điển. Bạn thậm chí có thể mở rộng quy mô tủ lạnh hơn và tạo ra một kho lưu trữ thực phẩm khổng lồ bằng cách sử dụng tủ lạnh và tủ đông tích hợp Miele kiểu dáng thanh lịch.

Tủ lạnh Miele

Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng, chúng tôi đã xem xét các kiểu dáng và mẫu tủ lạnh Miele khác nhau, lựa chọn cẩn thận những sản phẩm tốt nhất trong từng loại. Chúng tôi cũng sẽ mang đến danh sách các tủ lạnh Miele tốt nhất trên thị trường 2022 và thông tin cần thiết bạn nên biết trước khi mua hàng. Hãy cùng đọc nhé!

Tổng quan về tủ lạnh Miele

Các loại tủ lạnh Miele

Dòng tủ lạnh Miele có nhiều kiểu dáng và chủng loại nhất định. Miele sản xuất cả các mẫu tủ lạnh đứng và âm tường. Bạn cũng có thể thích lớp hoàn thiện cửa tủ lạnh bằng bảng điều khiển (để lớp hoàn thiện liền mạch) hơn lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ trang nhã. Dưới đây là tổng quan nhanh về các kiểu tủ lạnh Miele khác nhau.

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp Miele

Tủ lạnh Miele cửa kiểu Pháp

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp mang lại sự tiện lợi và linh hoạt không gian tốt hơn so với các loại cửa xoay bên truyền thống. Bạn có thể đặt chúng vào một góc của nhà bếp miễn là không có bức tường nào ngăn bạn mở hết cửa của tủ.

Miele có một số tủ lạnh cửa kiểu Pháp, như KF2981VI 36 inch âm tường với chiều cao 84 inch và chiều sâu 24 inch. Bạn có thể lựa chọn giữa mẫu thép không gỉ thanh lịch và phiên bản có sẵn bảng điều khiển để tùy chỉnh tốt hơn. Ngoài ra còn có phiên bản ngăn đôi cao 80 inch.

Tủ lạnh Miele với ngăn đá phía dưới

Tủ lạnh Miele có ngăn đá phía dưới

Tủ lạnh với ngăn đá phía dưới cung cấp sự linh hoạt về không gian tốt hơn so với tủ lạnh side-by-side và các tủ lạnh có ngăn đá phía trên. Nhờ máy nén được gắn dưới tủ lạnh, tủ đông phía dưới cùng thường có không gian lưu trữ lớn hơn tủ đông phía trên.

Miele có một số tủ lạnh có ngăn đá phía dưới tốt với mức giá tuyệt vời. Có tủ lạnh âm tường ngăn đá phía dưới 36 ”ở độ sâu 24” và chiều cao 84 ”, tủ lạnh ngăn đôi 30” và tủ lạnh đứng với kích thước 24 ”. Miele cũng cung cấp các tùy chọn cho lớp hoàn thiện thiết kế, cho phép bạn lựa chọn giữa lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và lớp hoàn thiện có bảng điều khiển.

Tủ lạnh Miele tích hợp Tủ đông

Tủ lạnh Miele tích hợp

Miele không sản xuất tủ lạnh 42 inch hoặc 48 inch có ngăn đá. Nhưng để bù đắp cho điều này, Miele đã tích hợp để có thể tạo thành cấu hình độc đáo với tủ lạnh và một tủ đông tích hợp. Bạn có thể kết hợp các sản phẩm này, điều này cho phép bạn mở rộng kho chứa thực phẩm của mình đến kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đối với một nhà bếp nhỏ, bạn có thể kết hợp tủ lạnh Specialty 22 inch và tủ đông 22 inch để có được không gian lưu trữ 44 inch lớn. Bạn cũng có thể tạo ra một kho lưu trữ thực phẩm lớn bằng cách kết hợp tủ lạnh 36 inch với tủ đông 36 inch hoặc tủ lạnh 30 inch với tủ đông 18 inch. Sự linh hoạt về không gian mà các tích hợp này mang lại khiến chúng trở nên hoàn hảo để bạn tùy chỉnh không gian tủ lạnh.

Các tích hợp Miele có các tùy chọn kích thước khác nhau. Đối với tủ lạnh, bạn có các tùy chọn chiều rộng 24 inch, 30 inch hoặc 36 inch. Các tùy chọn tủ đông bao gồm các kích thước chiều rộng 18 inch, 24 inch, 30 inch và 36 inch. Các tích hợp Miele được kết hợp ở độ sâu 24 inch và chiều cao 84 inch. Bạn cũng có thể chọn giữa lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và lớp hoàn thiện thiết kế có bảng điều khiển để có một thiết kế nhà bếp liền mạch nhất.

Các tính năng thú vị được trang bị trên tất cả các phong cách tủ lạnh Miele

Miele có một số tính năng hiện diện trên tất cả các kiểu dáng và trong tất cả các kiểu tủ. Một số tính năng này chỉ có ở tủ lạnh Miele và mang lại cho công ty lợi thế hàng đầu so với các thương hiệu tủ lạnh khác trong ngành.

  • Tính năng cửa đẩy 2 cánh giúp tủ lạnh trở nên hoàn hảo cho thiết kế nhà bếp rảnh tay. Bạn chỉ cần nhấn vào cánh cửa ở phía trước, và nó sẽ tự động mở ra.
  • Máy nén kép cung cấp khả năng làm lạnh và phân phối khí lạnh bên trong tủ lạnh tốt hơn.
  • Luồng khí và lọc cao cấp hạn chế mùi hôi bên trong tủ lạnh nhờ sự kết hợp của chitosan và than hoạt tính. Tính năng này được tăng cường ở một số kiểu máy bởi DuplexCool Pro, ngăn chặn hiệu quả sự trao đổi không khí giữa tủ lạnh và tủ đông.
  • Tạo ra nước đá chất lượng cao (lên đến 150 viên đá mỗi ngày).
  • Đèn LED phía bên trong rực rỡ và đã được thiết kế lại. Tính năng FlexiLight có trong một số mẫu tủ lạnh chọn lọc cũng giúp loại bỏ ánh sáng chói.
  • Thùng chứa tốt hơn để kiểm soát độ ẩm, giữ cho trái cây và rau luôn tươi ngon
  • Lọc nước tuyệt vời (nước và đá được lọc)
  • Bản lề SoftClose giúp đóng cửa tủ lạnh một cách trơn tru và giữ cho các vật dụng không bị đổ.

Tủ lạnh Miele có đáng giá không?

Đồ gia dụng Miele là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu. Với danh tiếng này từ công ty, bạn sẽ được đảm bảo độ tin cậy của thiết bị tốt hơn. Bên cạnh đó, đầu tư vào một chiếc bếp Miele có nghĩa là bạn có thể tiếp cận với chất lượng, các tính năng cao cấp và hiệu suất tốt hơn.

Dưới đây là những lý do chính tại sao bạn nên cân nhắc mua tủ lạnh Miele:

Tủ lạnh cao cấp với các ưu đãi ở các mức giá khác nhau

Với Miele, bạn được đảm bảo về chất lượng cao, sự vừa vặn và hoàn thiện cao cấp. Khác với các đối thủ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp như tủ lạnh Thermador hay tủ lạnh Sub Zero, Miele đưa ra các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

Hoàn hảo để có một nhà bếp với thiết kế liền mạch

Cũng giống như hầu hết các thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp, tủ lạnh Miele được tích hợp sẵn và dễ dàng tích hợp với tủ bếp của bạn để tạo nên một thiết kế hoàn thiện liền mạch. Bạn có thể chọn thiết kế cửa có bảng điều khiển để phù hợp với tủ của bạn và ngắm nhìn nhà bếp của bạn tỏa ra vẻ sang trọng.

Thiết kế tủ lạnh Miele

Linh hoạt trong thiết kế và lưu trữ

Với tủ lạnhMiele, bạn có thể dễ dàng tạo không gian lưu trữ mong muốn bằng cách kết hợp tủ lạnh và tủ đông tích hợp Miele. Đối với một nhà bếp nhỏ, bạn có thể kết hợp tủ lạnh Specialty 22 inch và cột tủ đông 22 inch để có được không gian lưu trữ 44 inch lớn. Bạn cũng có thể tạo ra một kho lưu trữ thực phẩm khổng lồ bằng cách kết hợp tủ lạnh 36 inch với tủ đông 36 inch hoặc tủ lạnh 30 inch với tủ đông 18 inch.

Miele cũng mang đến cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế hơn hầu hết các thương hiệu tủ lạnh khác trong ngành. Bạn có thể chọn tủ lạnh cửa kiểu Pháp hoặc tủ lạnh có tủ đông phía dưới tùy thuộc vào sự lựa chọn và vị trí bạn đặt tủ lạnh của bạn trong nhà bếp. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và lớp hoàn thiện với bảng điều khiển.

Khả năng lưu trữ tuyệt vời của tủ lạnh Miele

Chất lượng của tủ lạnh Miele đã được chứng minh với tuổi thọ 20 năm

Miele đại diện cho chất lượng, sự đổi mới và độ tin cậy. Công ty sẽ không đánh đổi những tiêu chuẩn này trong bất kì trường hợp nào đi nữa. Tủ lạnh Miele của bạn có tuổi thọ 20 năm, nhiều hơn sáu năm so với mức trung bình của các sản phẩm tủ lạnh trong ngành. Với tủ lạnh Miele, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí sửa chữa như đối với các thương hiệu tủ lạnh khác.

Giá của tủ lạnh Miele?

Miele là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu của Mỹ. Tủ lạnh Miele cung cấp nhiều tùy chọn và mức giá khác nhau giữa các kiểu âm tường và đứng. Công ty được biết đến với sự đổi mới, thiết kế độc đáo, chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của sản phẩm. Tủ lạnh Miele được sản xuất theo tiêu chuẩn vượt trội này và hiệu suất tuyệt vời của chúng khiến khách hàng càng yêu thích Miele hơn. Vì vậy, giá của tủ lạnh Miele có phần khá cao trên thị trường.

Tủ lạnh Miele và khả năng kết nối Wifi

Tủ lạnh Miele kết nối Wifi

Miele là một trong số ít tên tuổi trong ngành thiết bị nhà bếp giới thiệu tính năng kết nối wifi trên dòng tủ lạnh của họ thông qua ứng dụng thông minh “Wifi Connect”. Họ vẫn trang bị thiệu máy ảnh cho dòng tủ lạnh của họ. Tuy nhiên, tính năng kết nối internet là một điểm cộng lớn giúp Miele được khách hàng ưu ái.

Tủ lạnh Miele có tiết kiệm năng lượng và chống ồn không?

Có. Tủ lạnh Miele được chứng nhận sao năng lượng, do đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng năm và giữ cho môi trường luôn sạch sẽ. Tủ lạnh Miele cũng hoạt động êm ái với ví dụ điển hình là các mẫu tủ lạnh với ngăn đông phía dưới.

Tủ lạnh Miele tốt nhất 2022

Dưới đây là những tủ lạnh Miele tốt nhất cho nhà bếp của bạn:

1) Tủ lạnh Miele cửa kiểu Pháp tốt nhất: KF2982SF

Tủ lạnh Miele cửa kiểu Pháp KF2982SF

Miele KF2982SF 36 inch dễ dàng đánh bại các tủ lạnh Miele khác để đứng đầu danh sách của chúng tôi nhờ thiết kế cửa kiểu Pháp của nó. Nhưng bên cạnh những tiện ích bổ sung mà cửa kiểu kiểu Pháp mang lại, KF2982SF còn có những tính năng thú vị khác khiến nó trở nên nổi bật so với hầu hết các mẫu tủ lạnh Miele khác.

Tính năng MasterFresh duy trì bên trong tủ lạnh ở mức không khí tối ưu. Điều này cho phép bạn bảo quản thực phẩm bên trong KF2981SF lâu hơn gấp ba lần so với các tủ lạnh khác. Tủ lạnh này còn có tính năng DynaCool, một quạt giúp luân chuyển không khí mát đều khắp các ngăn.

Các tính năng khác của KF2982SF bao gồm máy làm đá tự động tạo ra tới 150 viên đá mỗi ngày, tính năng MasterSensor để kiểm soát nhiệt độ tốt hơn và kết nối Wi-Fi.

2) Tủ lạnh có ngăn đá phía dưới Miele: KF2802Vi

Tủ lạnh Miele KF2802Vi

KF2802Vi là tủ lạnh có ngăn đá phía dưới mà chúng tôi liệt kê trong danh sách, với gần như tất cả các tính năng của tủ lạnh cửa kiểu Pháp KF2802Vi. Với chiều rộng 30”, ngăn đá phía dưới có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của một hộ gia đình nhỏ.

KF2802Vi được trang bị tính năng DynaCool, giúp lưu thông không khí tốt hơn so với một số tủ lạnh có ngăn đá phía dưới tương tự khác. Cũng giống như mẫu cửa 36”của Pháp, KF2802Vi cũng có hệ thống MasterFresh, bộ điều khiển MasterSensor và DuplexCool Pro. Nó cũng đi kèm với một máy làm đá tự động tạo ra 150 viên đá chất lượng mỗi ngày.

3) Tủ lạnh Side by Side Miele 48 inch tích hợp: K2802Vi & F2412Vi

Tủ lạnh Miele 30 ”dễ dàng ghép nối với tủ đông 18” để mang đến cho bạn một kho lưu trữ lớn. Kho lưu trữ 48 ”có thể đáp ứng thoải mái nhu cầu lưu trữ của một gia đình tương đối lớn.

Bên cạnh không gian lưu trữ bổ sung, cả hai thiết bị đều được trang bị một số tính năng thú vị, bao gồm hệ thống MasterFresh, điều khiển MasterSensor và tính năng Wifi Connect. K2802VI được trang bị tính năng DynaCool, giúp luân chuyển không khí lạnh đồng đều bên trong tủ lạnh. Tủ đông F2412Vi đi kèm với một máy làm đá tự động có thể tạo ra lên đến 150 viên đá mỗi ngày.

4) Tủ lạnh Side by Side Miele 72 inch tích hợp: K2902Vi & F2912Vi

Tủ lạnh K2902Vi 36 inch dễ dàng kết hợp với tủ đông Miele F2912Vi để mang đến cho bạn khả năng lưu trữ thực phẩm lớn, lên tới 72 inch. Điều này mang lại quá đủ không gian cho một hộ gia đình lớn.

Cả hai thiết bị đều có hệ thống làm mát MasterFresh, giúp giữ cho các vật dụng bên trong tủ lạnh luôn tươi ngon trong thời gian dài. Ngoài ra, cả tủ lạnh và tủ đông đều có hệ thống luồng không khí DynaCool để lưu thông tốt hơn, đồng nghĩa với việc bảo quản được lâu hơn. K2902Vi đi kèm với một máy làm đá tự động tạo ra lên đến 150 viên mỗi ngày. Hai thiết bị tích hợp này được trang bị kết nối wifi.

5) Tủ lạnh Miele cho các căn hộ: KFNS37692IDE1

Tủ lạnh Miele KFNS37692IDE1

KFNS37692IDE1 24” phổ biến có tổng dung tích là 8,2 cu. ft. Nó hoàn hảo cho một căn hộ nhỏ với nhu cầu lưu trữ vừa phải. Là tủ lạnh dòng PerfectCool duy nhất trong danh sách của chúng tôi, KFNS37692IDE1 có rất nhiều tính năng độc đáo của dòng tủ lạnh này bao gồm hệ thống làm mát PerfectFresh Pro, máy làm đá có ống bơm nước tích hợp và các cánh tản nhiệt.

Cũng giống như một số tủ lạnh khác trong dòng MasterCool, KFNS37692IDE1 có hệ thống luồng không khí DynaCool để lưu thông tốt hơn, ánh sáng chống chói FlexiLight và tính năng SoftClose. Cuối cùng, KFNS37692IDE1 được thiết kế với một bảng điều khiển tùy chỉnh, mang lại cho nhà bếp của bạn một thiết kế hoàn thiện liền mạch.

Kết luận

Tủ lạnh Miele có một số điểm mạnh khiến chúng khác biệt so với các mẫu tủ lạnh tương tự của các thương hiệu khác. Chúng rất đáng tin cậy, có kiểu dáng thiết kế tuyệt vời và tính năng DuplexCool Pro cho phép chúng lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài hơn so với các tủ lạnh khác.

Nếu bạn yêu thích khả năng kết nối wifi trong tất cả các thiết bị nhà bếp, thì một chiếc tủ lạnh Miele là một lựa chọn lý tưởng. Tính năng Wifi Connect cho phép bạn điều khiển tủ lạnh từ xa và cũng có thể truy cập vào các thông báo và cập nhật trạng thái của tủ lạnh. C tôi mong muốn rằng tủ lạnh Miele sẽ được tích hợp một camera bên trong. Hiện tại, Miele vẫn là một trong những thương hiệu tủ lạnh tốt nhất và chúng tôi hy vọng sẽ thấy những mẫu tủ lạnh có camera phía trong nội thất trong tương lai.

Nguồn: designerappliances.com

5/5 - (4 bình chọn)