Máy Pha Cà Phê Delonghi Magnifica S ECAM 22.110.B – Tự Động Hoàn Toàn

Máy Pha Cà Phê Delonghi Magnifica S ECAM 22.110.B – Tự Động Hoàn Toàn

Vận hành dễ dàng: Máy pha cà phê De’Longhi có các nút chọn trực tiếp và điều khiển xoay thực tế, bạn có thể sử dụng để điều chỉnh độ đậm và lượng cà phê

Chỉ cần 1 nút nhấn là bạn đã có ngay 1 hoặc 2 cốc cà phê Espresso hoặc Coffee cho mình mà không cần phải làm gì cả, đầy đủ các chức năng cho 1 người sành về cà phê. Có hai chế độ chính là espresso ( cà phê đậm) và Coffee ( cà phê nhạt kiểu trà) tuỳ chọn pha 1 hoặc 2 cốc và chế độ thêm là capuchino và nước nóng.

1 13

Máy xay chất lượng cao

Máy xay hình nón với 13 cấp độ xay có thể được điều chỉnh riêng lẻ, bạn có thể cho 200 g hạt cà phê vào trong bình chứa – máy hoàn toàn tự động cũng thích hợp để sử dụng với bột cà phê. Máy sẽ tự động xay hạt cà phê thành bột mịn ( có thể điều chỉnh độ mịn, điều này ảnh hưởng đến hương vị của coffee) và ép hơi nước nóng với áp suất cao để tạo ra 1 cốc cà phê với lớp Crema hoàn hảo. Cả quá trình diễn ra chưa đầy 1 phút nên bạn không cần phải chờ đợi lâu.

c 26

BARISTA-STYLE: Vòi tạo bọt đặc biệt cho phép tạo bọt sữa lý tưởng cho cappuccino kem hoặc latte macchiato

Máy Pha Cà Phê Delonghi Magnifica S ECAM 22.110.B được trang bị vòi đánh bông sữa giúp cho việc pha 1 cốc Coffee capuchino dễ dàng hơn. Vòi đánh sữa bằng hơi nước nóng với áp suất cao giúp cho sữa nóng lên và tạo ra 1 lớp bông cực mịn giúp bạn pha chế và tạo hình cốc Capuchino của riêng mình. Hoạt động cực dễ dàng chửi với 1 nút bấm và cần gạt điều chỉnh theo ý muốn.

a 28

Lưu sở thích cá nhân của bạn về hương thơm, lượng cà phê và sữa cho tất cả đồ uống

Với Máy Pha Cà Phê Delonghi Magnifica S ECAM 22.110.B, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, lượng nước, cài đặt độ cứng của nước, độ đậm nhạt hay kể cả hương vị của coffee, điều đó giúp cho cốc cà phê hợp gu của bạn hơn.

b 26

Vệ sinh cực kì dễ dàng

Bộ chiết xuất cà phê nhỏ gọn, bền bỉ và ít bảo trì, có thể tháo rời hoàn toàn khỏi máy pha cà phê và do đó cho phép dễ dàng vệ sinh bên trong máy. Có thể dùng vòi nước xả trực tiếp để rửa sạch, không cần phải cầu kì để vệ sinh. Máy Pha Cà Phê Delonghi Magnifica S ECAM 22.110.B được cài sẵn chương trình tự động vệ sinh tẩy cặn, việc của bạn chỉ cần bấm nút và đợi cho đến khi máy hoàn tất chương trình vệ sinh.

d 16

Khuyến mãi tặng kèm theo máy

 

 

5/5 - (1 bình chọn)