Showing all 8 results


Máy tạo bọt sữa nào tốt nhất hiện nay? Bạn muốn nâng cao kỹ năng pha cà phê tại nhà của mình, vậy thì có một số công cụ nhất định sẽ giúp nâng cao trải nghiệm tự pha cà phê của bạn. Máy pha cà phê chất lượng cao và máy xay cà phê Burr grinder là những thứ bạn phải có, nhưng đối với cà phê cappuccino, Flat White, macchiatos, v.v. bạn cũng sẽ muốn đầu tư vào máy đánh bọt sữa để tạo bọt mà những đồ uống trên yêu cầu.

Có ba loại máy tạo bọt sữa chính: thủ công, cầm tay và tự động. Thủ công thường là rẻ nhất nhưng bạn sẽ phải dùng sức khá nhiều để tự đánh bọt sữa. Máy tạo bọt sữa cầm tay là thiết bị điện nhỏ cũng có giá cả phải chăng và dễ lưu trữ trong tủ hoặc ngăn kéo. Loại cuối cùng, máy tạo bọt sữa tự động có giá thành đắt nhất, nhưng chúng là loại dễ sử dụng nhất và cung cấp bọt sữa chất lượng tốt nhất. Bạn cũng sẽ cần một máy pha cà phê espresso hoặc máy pha cà phê có thể tạo ra cà phê đậm đặc. Sau đó, bạn có thể thưởng thức đồ uống đặc biệt bất kỳ lúc nào trong ngày.

Máy tạo bọt sữa tốt nhất

Bạn cần tìm hiểu gì trước khi mua máy tạo bọt sữa?

Loại hình

Có một số loại máy tạo bọt sữa. Một số chạy bằng điện và cần nguồn điện, trong khi một số khác chạy bằng pin. Một số máy khác là thủ công dùng bằng sức người. Hãy nghĩ xem bạn mong đợi sẽ làm được bao nhiêu bọt - nếu nhiều thì một máy tạo bọt sữa tự động có thể hoạt động tốt hơn và phù hợp với bạn hơn.

Tính năng

Một số loại bọt sữa có thể làm nóng sữa để có nhiều lựa chọn các loại bọt sữa hơn. Những người khác có thể tùy chỉnh loại bọt bạn thích, cũng như nhiệt độ. Nhiều tính năng hơn thường có nghĩa giá thành cũng cao hơn, vì vậy hãy cân nhắc ngân sách của bạn — và cách bạn thích hương vị cà phê nào— khi mua sắm.

Phong cách

Nếu bạn đang có ý định cất giữ máy tạo bọt sữa trong tủ hoặc ngăn kéo, kiểu dáng của nó có thể không quan trọng lắm đối với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn định trưng bày dụng cụ cà phê của mình trên quầy hoặc ở một nơi đáng chú ý khác, hãy cân nhắc cả hình thức của nó. Một số mẫu máy tạo bọt sữa có phong cách sang trọng và hiện đại trong khi những chiếc khác có cảm giác cổ điển hoặc tiện dụng hơn.

Top 5 máy tạo bọt sữa tốt nhất 2023:

Lưu ý khi mua máy tạo bọt sữa

Máy tạo bọt sữa cầm tay Caso Fomini Inox 1611

Máy tạo bọt sữa cầm tay Caso Fomini Inox 1611 được trang bị phần vỏ bằng thép không gỉ chắc chắn, lò xo được làm bằng thép không gỉ cao cấp trông rất hài hòa với phần chân đế cũng được chế tạo bằng thép không gỉ.

Máy tạo bọt sữa cầm tay Caso Fomini Inox 1611

Một ly latte macchiato không có bọt sữa hoàn hảo không phải là latte macchiato. Và nhờ Máy Tạo Bọt Sữa Cầm Tay Caso Fomini Inox 1611, bạn có thể dễ dàng tạo ra những ly cà phê kiểu Ý với đầy đủ bọt sữa chất lượng cao, thơm ngon, bổ dưỡng. Máy tạo bọt sữa cầm tay Caso Fomini Inox 1611 tạo bọt sữa thơm ngon mát lạnh chỉ bằng một nút bấm. Dù là espresso macchiato, cappuccino, latte macchiato hay cacao kem, tất cả những thức uống này đều có thể được chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng nhờ đầu thép không gỉ của dụng cụ này.

Máy Tạo Bọt Sữa Smeg MFF01RDEU

Máy tạo bọt sữa Smeg MFF01RDEU có các công nghệ tạo bọt khác nhau để tạo bọt đặc và lỏng, bọt nóng và lạnh, bọt sữa dành cho sữa sô cô la. Máy có 6 chương trình cài đặt sẵn cho phép bạn quyết định chính xác cách bạn muốn tạo bọt sữa. Máy cung cấp cho bạn 4 cốc bọt sữa đánh bông trong một lần. Nhìn bên trong, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lượng bọt sữa mà mình cần cho một cốc nhỏ hay lớn. Với các công thức trong sách hướng dẫn. Bạn có thể thay đổi với các đặc sản cà phê khác nhau cho cả tuần.

Máy Tạo Bọt Sữa Smeg MFF01RDEU 

Công thức pha chế một số loại cà phê yêu thích với máy tạo bọt sữa Smeg: Máy tạo bọt sữa SMEG có thể làm một số loại đồ uống nóng và lạnh phổ biến, bao gồm:

Sô cô la nóng

Đổ sữa của bạn vào bình đựng, sau đó thêm các mảnh sô cô la đen. Đóng nắp, vặn núm đến cài đặt sô cô la nóng, sau đó nhấn BẮT ĐẦU.

Nếu bạn đang làm sô cô la nóng với hỗn hợp bột, hãy chọn chương trình sô cô la nóng trước khi thêm vào. Thêm bột sau khi chu trình bắt đầu đảm bảo nó sẽ được kết hợp hoàn toàn vào sữa.

Cappuccino

Đầu tiên, hãy pha lượng cà phê bạn muốn bằng máy pha cà phê espresso. Đổ sữa vào bình và đậy nắp lại. Xoay nút xoay đến chương trình Bọt sữa đặc, sau đó nhấn BẮT ĐẦU. Thêm bọt vào tách cà phê đã chuẩn bị, và phủ đường lên trên. Bạn có thể sử dụng Moka pot hoặc Aeropress để chuẩn bị phần đế kiểu espresso của mình nếu bạn không có máy pha cà phê espresso.

Cà phê Latte

Để có một ly cafe latte cơ bản, hãy thêm sữa vào bình đựng. Chọn cài đặt Bọt nóng nhẹ hoặc Bọt sữa nóng đặc, tùy thuộc vào độ dày của lớp bọt bạn muốn và nhấn BẮT ĐẦU. Sau khi chu trình hoàn thành, đổ bọt lên trên cà phê của bạn.

Iced Latte Macchiato

Đầu tiên, đổ lượng cà phê pha sẵn mong muốn của bạn lên trên đá. Thêm đường hoặc si-rô cho vừa với khẩu vị của bạn. Đổ sữa lạnh vào tủ lạnh và chọn cài đặt Bọt sữa lạnh loãng hoặc bọt sữa lạnh đặc, sau đó nhấn BẮT ĐẦU. Đổ bọt lên trên ly cà phê đá của bạn sau khi chu trình kết thúc. Bạn cũng có thể đổ sữa lạnh đã đánh bọt nhẹ vào ly cao, sau đó thêm cà phê espresso vào sữa. Cuối cùng, phủ lên trên đồ uống với lớp bọt lạnh dày đặc hơn để tạo ra một thức uống nhiều lớp tuyệt đẹp.

Máy tạo bọt sữa tự động Caso Fomini Crema Inox 1662

CASO Design chuyên về các sản phẩm độc đáo, sáng tạo vượt quá mong đợi với thiết kế và kỹ thuật của Đức. Máy tạo bọt sữa tự động Fomini Crema Inox này tạo ra bọt sữa nóng hoặc lạnh rất phong phú và phù hợp cho các món như latte macchiato hoặc cappuccino. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm sô cô la nóng. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sữa bị cháy do máy có lớp chống dính kép.

Máy tạo bọt sữa tự động Caso Fomini Crema

Tính năng của máy tạo bọt sữa tự động Caso Fomini Crema Inox 1662:
 • Thiết bị điện tạo bọt và hâm nóng sữa cho các barista muốn có đồ uống chất lượng tại nhà
 • Lý tưởng để làm sô cô la nóng, latte macchiato và cappuccino
 • Không cháy do lớp chống dính kép và tự động tắt
 • Hoàn hảo cho những phần nhỏ bọt sữa.
 • Thiết kế kiểu dáng đẹp bằng thép không gỉ với tay cầm thoải mái cách nhiệt
 • Nắp trong suốt và trạm gốc 360 °
 • Máy Tạo Bọt Sữa Caso Fomini Crema Inox 1662 dễ dàng vệ sinh bằng nước máy, và an toàn với máy rửa chén, bát.

Máy tạo bọt sữa tự động Breville

Nếu bạn quan tâm đến cà phê, bạn cần một loại thiết bị tạo bọt sữa cao cấp có thể tạo ra bọt mịn và dày nhất. Máy tạo bọt sữa tự động này bao gồm hai đĩa tạo bọt riêng biệt cho phép bạn tạo ra các loại bọt sữa khác nhau. Đĩa tạo bọt latte tạo ra kem sữa mịn, trong khi đĩa tạo bọt cappuccino tạo bọt kem dày. Có bộ nhớ tích hợp cho đĩa, vì vậy bạn sẽ không lo lắng làm mất chúng.

Máy tạo bọt sữa Breville

Ngoài bọt sữa, bạn có thể sử dụng máy để làm sô cô la nóng dạng kem mịn hoặc đồ uống nóng khác. Nó cũng dễ sử dụng. Chỉ cần chọn đĩa thích hợp, đổ lượng sữa vừa đủ để tạo từ một đến ba cốc bọt sữa, chọn nhiệt độ và khởi động máy. Nhiệt độ có thể thay đổi từ ấm sang nóng và máy sẽ tự tắt khi đạt đến nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra còn có một tùy chọn khuấy lạnh sẽ trộn đồ uống lạnh và tạo ra một ít bọt, nhưng nó sẽ không tạo ra bọt lạnh.

Máy tạo bọt sữa tự động Breville sử dụng hệ thống sưởi cảm ứng để làm ấm bình và điều khiển các đĩa sủi bọt quay. Vì bình không cần có bất kỳ linh kiện điện tử nào, điều đó có nghĩa là nó an toàn cho máy rửa bát.

Máy tạo bọt sữa Severin

Từ bọt sữa siêu mịn cho cappuccino cổ điển đến ca cao nóng dễ chịu hay thậm chí là rượu ngâm thơm ngon - máy tạo bọt sữa sữa Spuma 700 Plus của SEVERIN mang đến cho bạn những lựa chọn đồ uống đa dạng để có những giây phút thư giãn sảng khoái.

Máy tạo bọt sữa Severin

Nhờ có 13 chương trình tích hợp cho sữa đánh bọt nóng và lạnh, ca cao nóng làm từ sô cô la nguyên miếng, rượu nghiền, sữa lắc, thức ăn cho trẻ em hoặc thậm chí bọt sữa thuần chay được làm từ sữa có nguồn gốc thực vật, Spuma không chỉ lý tưởng cho những người yêu cà phê, mà còn cho các vận động viên, người ăn chay trường, gia đình và nhiều hơn nữa. Máy tạo bọt sữa 500 W thậm chí còn cho phép bạn cài đặt riêng nhiệt độ ưa thích của mình từ 45-65 ° C. Nhờ công nghệ cảm ứng, không có gì cháy xém và bạn dễ dàng làm sạch bằng tay.

 • Dễ dàng làm sạch nhờ quy trình cảm ứng sáng tạo: đảm bảo không bị cháy xém và dễ dàng làm sạch nhờ hộp đựng sữa bằng thép không gỉ an toàn cho máy rửa chén.
 • Rót chính xác nhờ vòi rót có hình dạng hoàn hảo của nhân viên pha cà phê - cũng thích hợp cho nghệ thuật pha cà phê.
 • Thưởng thức thuần chay với các chương trình đặc biệt dành cho sữa hạt điều, sữa đậu nành và sữa không chứa lactose.
 • Dung tích XXL do hộp đựng sữa bằng thép không gỉ lớn với thể tích chiết rót 700 ml.

Làm thế nào tạo bọt sữa bằng máy tạo bọt sữa?

Máy tạo bọt sữa

1. Cách tạo bọt sữa với máy tạo bọt sữa tự động

Cách dễ nhất để đánh bọt sữa tại nhà là gì? Đó chính là sử dụng máy tạo bọt sữa tự động. Với ba bước cực đơn giản như sau:
 • Đổ sữa của bạn vào máy tạo bọt
 • Chọn cài đặt bạn muốn - một số máy sẽ có cài đặt đặc biệt cho bọt sữa lạnh, các máy khác chỉ có thể tạo bọt sữa ấm
 • Chạy máy Và bạn có thể thưởng thức một miếng bánh, thành thật mà nói, không có gì dễ dàng hơn thế.

2. Cách tạo bọt sữa bằng thủ công

Máy tạo bọt sữa bằng tay trông giống như bình pha cà phê kiểu Pháp. Trong mọi trường hợp, cho dù bạn đang sử dụng máy tạo bọt sữa bằng tay hay bình pha cà phê kiểu Pháp, đây là cách thực hiện:

 • Đổ sữa của bạn vào bình tạo bọt - đối với phương pháp này, cách tốt nhất là tránh làm đầy sữa hơn một phần ba dung tích bình
 • Đặt pít tông vào và đóng nắp - đảm bảo rằng nó được đóng chặt
 • Bơm lên và xuống một vài lần để xem mọi thứ có hoạt động trơn tru không
 • Tiếp tục bơm mạnh khoảng 60-90 lần (nhưng không quá mạnh – nếu bạn không muốn làm vỡ bọt của mình)
 • Kiểm tra xem chất lượng bọt sữa đã đạt yêu cầu của bạn chưa
 • Nếu chưa - hãy tiếp tục bơm thêm 3-5 giây và kiểm tra lại
 • Lặp lại bước trước cho đến khi bạn hài lòng với độ đặc của bọt

3. Cách tạo bọt sữa bằng máy tạo bọt sữa cầm tay

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng ta có máy tạo bọt sữa sữa cầm tay bằng điện. Không giống như các loại máy tạo bọt sữa tự động mà chúng ta vừa nói đến, những loại máy này có giá siêu rẻ. Và không giống như máy tạo bọt sữa thủ công, chúng không yêu cầu bạn cần phải tốn nhiều công sức.

Và đây là những bước bạn tạo ra bọt sữa với máy tạo bọt sữa cầm tay:
 • Đổ sữa của bạn vào carafe hoặc ly cao
 • Bật máy trong vài giây trong khi giữ nó trên bồn rửa để loại bỏ bất kỳ hạt nào có thể bám trên đó
 • Nhúng phần bọt vào sữa theo chiều dọc sao cho phần đầu ngập hoàn toàn - nhưng không nhúng quá sâu, giữ cho phần này tương đối gần với bề mặt
 • Bật máy làm lạnh ở tốc độ cao
 • Hãy để nó chạy cho đến khi bạn hài lòng với độ đặc của bọt - sẽ mất khoảng 30 giây hoặc hơn.
 • Nó có thể không hoàn toàn đơn giản như sử dụng máy tạo bọt sữa tự động. Nhưng hãy thành thật - nó cũng không phức tạp hơn nhiều.

Các loại bọt sữa có gì khác nhau?

Tôi đã thử ba kiểu máy tạo bọt sữa khác nhau: thủ công, cầm tay và tự động. Không có sự khác biệt lớn về giá giữa máy làm lạnh thủ công và cầm tay, và đối với mức độ ồn ào và công việc mà máy tạo bọt sữa thủ công yêu cầu, tôi xác định rằng tôi thích máy tạo bọt sữa cầm tay hơn.

Máy tạo bọt sữa tự động cung cấp nhiều chức năng khác nhau, vì vậy tôi đã tách chúng khỏi máy tạo bọt sữa cầm tay và đánh giá máy tạo bọt sữa theo hai nhóm. Hầu hết các loại máy tạo bọt cầm tay đều có thiết kế rất giống nhau và phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật đánh bọt sữa của chính bạn.

Lattes vs. Cappuccinos

Lattes vs. Cappuccinos

À vâng, vẫn là câu hỏi cũ: Sự khác biệt giữa latte và cappuccino là gì?

Câu trả lời: nó còn tùy thuộc. Nói chung, cappuccino là một thức uống espresso nhỏ, từ 6 đến 8 ounce, và có nhiều bọt hơn so với pha cà phê. Một thử nghiệm mà chúng tôi từng làm tại một quán cà phê mà tôi làm việc là dùng thìa đẩy hết lớp bọt trên đồ uống. Nếu vẫn còn bọt bên dưới, đó là cappuccino. Nếu có sữa, đó là một ly cà phê.

Điều đó không đúng ở mọi nơi. Tại nhiều cửa hàng cà phê đặc biệt, latte và cappuccino khá giống nhau và chỉ khác nhau về kích thước (thông thường bạn sẽ thấy một ly cappuccino 8 ounce và một ly cà phê 12 ounce). Nếu bạn đến những nơi truyền thống hơn, một ly cappuccino có thể tuân theo quy tắc một phần ba: cà phê espresso 1/3, sữa 1/3 và bọt sữa 1/3. Nó giống như hỏi ai đó về công thức martini chính xác: bạn biết các thành phần, bạn có một số quy tắc về tỷ lệ, nhưng cuối cùng điều đó phụ thuộc vào người pha chế.

Câu hỏi thường gặp về máy tạo bọt sữa

Có nên mua máy tạo bọt sữa

Máy tạo bọt sữa có đáng mua không?

Bạn có thể tự hỏi liệu một chiếc máy tạo bọt sữa có xứng đáng để đầu tư hay không?- bạn sẽ sử dụng nó cho mục đích gì khác? Có một số dụng cụ nhà bếp hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư, và tôi sẽ tranh luận hai điều về máy đánh bọt sữa: một, nó không phải là một công cụ mà bạn chỉ sử dụng một lần, hai là nếu bạn đang pha cà phê hàng ngày, nó hoàn toàn xứng đáng.

Làm thế nào để bạn sử dụng một máy tạo bọt sữa?

Điều này phụ thuộc vào loại máy tạo bọt sữa mà bạn đang sở hữu. Với máy tạo bọt sữa tự động bằng điện, bạn chỉ cần đổ sữa vào máy (chú ý đến dung tích tối thiểu và tối đa của máy là bao nhiêu), đậy nắp, sau đó, nếu máy có nhiều cài đặt, hãy chọn chức năng mà bạn muốn trước khi vặn. trên.

Nếu bạn có máy tạo bọt sữa cầm tay, hãy cho sữa vào hộp đựng sâu (như cốc hoặc cốc cao), cắm đầu que đánh trứng vào sữa, sau đó bật máy đánh bọt, sử dụng chuyển động lên và xuống để đánh bọt. Bởi vì máy tạo bọt cầm tay, không giống như máy đánh bọt điện, không thể làm nóng sữa, nếu bạn muốn sữa đánh bọt nóng bằng máy tạo bọt cầm tay (như đối với máy pha cà phê), bạn sẽ phải làm nóng sữa trước khi tạo bọt.

Bạn có thể đánh bọt sữa yến mạch với một chiếc máy tạo bọt sữa không?

Có, bạn hoàn toàn có thể! Bạn có thể đánh bọt tất cả các loại sữa bằng cách sử dụng máy đánh bọt sữa — chỉ cần lưu ý rằng một số loại sữa có thể không nổi bọt như sữa tươi nguyên chất hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn để đánh bọt.

Tôi có thể làm đồ uống gì với máy tạo bọt sữa?

Không thiếu đồ uống có thể được tạo ra bằng cách kết hợp sữa và cà phê espresso hoặc sữa và cà phê đậm đặc, nhiều loại trong số đó bạn sẽ nhận ra từ thực đơn của quán cà phê. Chúng tôi sẽ đề cập ngắn gọn đến một vài trong số những thứ phổ biến nhất ở đây.

Đầu tiên, chúng ta có cappuccino. Đặc sản phong phú của Ý được làm với ba phần bằng nhau, đi từ đáy cốc lên trên, là cà phê espresso, steamed milk và foamed milk. Tiếp theo là latte, tương tự như cappuccino nhưng thay vì một phần espresso, hai phần steamed milk và một lớp bọt sữa mỏng bên trên.

Một ly macchiato, đơn giản nhưng ngon, bao gồm một tách cà phê espresso và một lớp bọt sữa mỏng. Và đồ uống không kết thúc ở đó. Các lựa chọn khác bao gồm mochas, latte macchiatos, cortados, café au lait, v.v.