Chương trình khuyến mãi MỪNG LỄ VU LAN – QUÀ TẶNG CẦU AN

Chương trình khuyến mãi MỪNG LỄ VU LAN – QUÀ TẶNG CẦU AN

Một mùa lễ Vu Lan nữa lại sắp đến. Đây là dịp mà mỗi chúng ta tạm gác lại những náo nhiệt của cuộc sống hối hả đời thường để tỏ lòng thành kính, báo đáp công ơn, hướng tâm mình về những bậc sinh thành.

Nhân dịp lễ đặc biệt ý nghĩa này, Minh House khởi động chương trình khuyến mãi MỪNG LỄ VU LAN – QUÀ TẶNG CẦU AN với những ưu đãi giảm giá cực shock và quà tặng hấp dẫn trên nhiều sản phẩm đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe thiết thực.

Banner

Thời gian chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi MỪNG LỄ VU LAN – QUÀ TẶNG CẦU AN được triển khai từ 0h ngày 3/8/2022 và sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 31/8/2022.

Đối tượng tham gia chương trình

Tất cả khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của Minh House.

Thể lệ chương trình

Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi mua các sản phẩm được áp dụng trong chương trình. Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm tại đây.

Mỗi khách hàng sẽ được mua tối đa 1 sản phẩm. Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết số lượng cho phép.

Những sản phẩm giảm giá trong chương trình khuyến mãi không áp dụng với hình thức thanh toán trả góp.

Gia đình luôn là tất cả, hãy để Minh House giúp bạn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình với những thiết bị cao cấp, an toàn và tiện lợi”.

Hãy theo dõi website: Minhhouseware.com và chọn cho những người thân yêu của mình những sản phẩm nhập khẩu Châu Âu chất lượng cao được phân phối bởi Minh House.

Minh House xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng có những phút giây ý nghĩa, hạnh phúc bên gia đình!

Banner Web

5/5 - (2 bình chọn)