Flash Sale Đẳng Cấp – Giá Siêu Sốc

Siêu Ưu Đãi Flash Sale Daily – Giảm Giá Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ là chương trình khuyến mãi sốc mỗi ngày được Minh House nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ Minh House từ những ngày đầu thành lập, cũng như những khách hàng mới đến với Minh House.

1. Tên chương trình khuyến mại:

2. Thời gian khuyến mại: 10/04/2021 đến 13/04/2021

Sản phẩm áp dụng giảm giá: Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ giảm sốc: 6.390.000đ 

Siêu Ưu Đãi Flash Sale Daily - Máy Rửa Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ
Siêu Ưu Đãi Flash Sale Daily – Máy Rửa Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ chỉ còn 23.000.000đ

3. Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả khách hàng tham gia chương trình tại website https://minhhouseware.com.vn. Không áp dụng cho nhân viên của công ty.

4. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Khách hàng Like & Theo dõi fanpage Minh House: https://facebook.com/minhhousewares

Truy cập website Minh House thực hiện đặt hàng vào 11 giờ 11 phút hàng ngày trong khung thời gian chương trình ở điểm 2. Duy nhất 01 mã sản phẩm Máy Rửa Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ được giảm giá vào khung giờ 11 giờ 11 phút, số lượng có hạn mỗi ngày tối đa 5 chiếc. Giá sốc: 23.000.000đ (Không bao gồm combo, không áp dụng thêm bất kỳ chương trình khuyến mại nào khác đang diễn ra).

Ưu đãi x2: Khách hàng sau khi mua sản phẩm Máy Rửa Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ về review trên Facebook cá nhân/ các hội nhóm ở chế độ công khai => Tặng thêm voucher trị giá 1.000.000 vnđ (Voucher áp dụng giảm giá cho đơn hàng tiếp theo hoặc có thể quy đổi ra tiền mặt trả cho khách).

Hình ảnh trao giải cho khách hàng sẽ được Minh House sử dụng cho việc quảng cáo và truyền thông nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo cơ sở cho việc tạo thêm nhiều chương trình Khuyến mãi lớn hơn cho khách hàng về sau.

5. Xác định trúng thưởng:

Khách hàng đặt hàng nhanh nhất kể từ khi bắt đầu thời điểm 11 giờ 11 phút hàng ngày theo thống kê đặt hàng từ website minhhouseware.com.vn và thực hiện Like & Theo dõi FANPAGE Minh House để nhận được những ưu đãi thường xuyên. Đối với trường hợp số lượng đặt hàng nhiều hơn số lượng chương trình đưa ra thì sẽ chọn khách hàng đặt hàng nhanh nhất và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như mục 5.

6. Thông báo trúng thưởng:

Minh House sẽ liên hệ với khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng sau khi chương trình kết thúc.

Đánh giá post